Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bất Tiếu Phù Đô

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 107
Mặc Phi nghi ngờ nhìn bốn phía xung quanh, không đoán ra tại sao bỗng nhiên mình lại xuất hiện trong một rừng cây, không phải vừa rồi còn đang đi trước đội khảo cổ ư? Sao vừa mới chuyển ngã rẽ đã tiến vào một cánh rừng? Ngoảnh đầu nhìn lại một chút, ngã ba phía sau đâu rồi? Nơi này chỉ còn lại một vách đá màu xanh thẫm, bò đầy những bụi cây xanh biếc, mang theo cảm giác tháng năm loang lổ.

Danh sách chương Bất Tiếu Phù Đô


Q.1 - Chương 21: Biện Luận Thương Nghiệp

21 Ngày hôm sau tỉnh lại, Mặc Phi cảm thấy thắt lưng hơi đau, duỗi người một cái, phát hiện mình mặc y phục ngày hôm qua ngủ một đêm. Hơi nhíu mày, nàng nghĩ lại hôm qua mình ngủ như thế nào? Vốn dĩ đang trò chuyện với Vu Việt, hình như nói đến xây dựng thư xá gì đó, sau đó…Sau đó nàng ngủ? Ngủ ở ngay trước mặt của Vu Việt?Mặc Phi im lặng.


Loading...

Q.1 - Chương 22: Dưới Gốc Cây Ngô Đồng

22 Trước và sau Đông Chí rất thích hợp cho việc tĩnh dưỡng thân thể, bách quan không có việc gì. Sau khi biên soạn và hiệu đính thương pháp xong, Mặc Phi và nhóm môn khách đều được nghỉ ngơi mấy ngày.


Q.1 - Chương 23: Hiếu Khách

23 “Đề xuất này, ta không tán thành. ”Trong thư phòng, Bách Lý Mặc đáp lại như vậy. Vừa rồi Vu Việt nói ra đề xuất của Mặc Phi, mọi người đều nghị luận ầm ĩ, người phản đối đầu tiên chính là Bách Lý Mặc.


Q.1 - Chương 24: Ngư Gia

24 “Cái tên Phù Đồ kia quả là lợi hại, loại biện pháp này mà cũng có thể nghĩ ra được. ” Một khách khanh trong viện nói như thế. “Đúng vậy, hiện giờ điều lệ cụ thể của thư xá còn chưa đưa ra, vậy mà ngân lượng đã được gom góp đầy đủ, ngay một văn tiền của công khố cũng chưa dùng tới.


Q.1 - Chương 25: Một Mình Câu Cá

25 Mọi người nói chuyện vô cùng vui vẻ, Ngư Gia bỗng nói: “Nơi này thường xuất hiện thú hoang, Chủ công có hứng thú đi săn đông* một lúc hay không?”* Săn đông: đi săn vào mùa đông.


Q.1 - Chương 26: Cố Nhân Đến

26 “Nói đi, vừa rồi đã xảy ra chuyện gì vậy?” Ăn xong bữa đại tiệc thịt nướng, Mặc Phi đi vòng vo bên ngoài một hồi mới tiến vào lều trướng của Sóc Vưu. Mặc Phi đã quen biết Sóc Vưu ở Tiệm Hề, sau đó lại cùng nhau trở lại Nhung Trăn, coi như cũng tương đối hiểu biết lẫn nhau.


Q.1 - Chương 27: Phong Vân Biến Hóa

27 “A! Ngươi là ai?” Một tiếng nữ tử thét chói tai từ nhà kế bên truyền đến, sau đó là một trận tiếng ồn hỗn loạn. Mặc Phi đứng dậy tiến đến xem xét, vừa mới đi ra khỏi cửa phòng thì thấy Ly Cơ chạy tới, đằng sau còn có vài người đi theo.


Q.1 - Chương 28: Ngoại Truyện: Công Chúa Tín Thiện

28 Công chúa Tín Thiện, tên gọi “Thấm Dao”, là muội muội của Chiếu Vương, từ nhỏ thông minh mỹ mạo, có tình cảm một lòng một dạ với Chiếu Vương. Khi Chiếu Vương còn chưa kế vị, mấy huynh đệ vì vương vị mà tranh đấu gay gắt, liên tiếp sử dụng các loại âm mưu quỷ kế, lúc ấy, Chiếu Vương tương đối yếu thế, tình huống hung hiểm vạn phần.


Q.1 - Chương 29: Bại Binh

29 Trong thạch đình, Vu Việt và Ngư gia ngồi đối diện trò chuyện. “Chuyện chiêu binh tiến triển thế nào rồi?” Vu Việt hỏi. “Phi thường thuận lợi. ” Ngư gia trả lời.


Q.1 - Chương 30: Thu Nhân Tài Tạo Thế

30 Mặc Phi yên lặng nhìn bản đồ đang bày ra trên mặt bàn, Nhung Trăn nằm về phía tây Tiệm Hề, diện tích lớn hơn một phần ba so với Tiệm Hề, nhưng lại không giàu có và đông đúc bằng.


Q.1 - Chương 31: Trên Đường

31 Vu Việt nhìn thư tín trong tay, cho tới nay, đây đã là phong thư xin cầu viện thứ ba trong tháng của thái tử Lệ Thần. Hiển nhiên, thế cục Vương đô hiện nay vô cùng cấp bách, Nhị vương tử yêu cầu xem “Thánh chỉ” của Chiếu Vương, mà thái tử thì vẫn để hắn ở bên ngoài cổng thành, người ngựa của hai bên vẫn giằng co.


Q.1 - Chương 32: Hầm

32 Ngọn lửa bốc cháy hừng hực, trong tiếng lốp bốp phảng phất như có tiếng người chết đang ai oán khóc than, ánh tà dương đỏ như máu chiếu rọi, làm cho người ta có cảm giác vô cùng đè nén.


Q.1 - Chương 33: Trong Cung

33 Sóc Vưu dẫn trăm tên hắc thiết kỵ đi truy lùng giặc cỏ, mà đám người Vu Việt thì tiếp tục khởi hành tiến tới Tiệm Hề, khi chỉ còn cách Tiệm Hề hơn bốn mươi dặm, hắn nhận được thư tín của Minh Hàn.


Q.1 - Chương 34: Đoạn Tụ

34 Mặc Phi một thân nhẹ nhàng khoan khoái từ trong phòng đi ra, hơn mười ngày không tắm rửa, nàng cảm thấy mình đã mốc meo cả rồi. Chỗ nàng đang ở hiện tại là một tòa thiên viện* ở phía tây thành, cũng không biết chủ hộ là ai, tóm lại là Vu Việt trực tiếp đi thẳng vào nơi này.


Q.1 - Chương 35: Lựa Chọn

35 Sau khi Lệ Cù đăng cơ, Vu Việt chính thức nắm giữ triều chính, một mặt thì quét sạch dư đảng của Lệ Kiêu, một mặt thì mau chóng khôi phục lại trật tự của Vương đô.


Q.1 - Chương 36: Pha Trà Định Sách

36 Đêm khuya tĩnh lặng không ngủ, Vu Việt đi tới viện tử của Mặc Phi, vừa cất bước vào đã ngửi được một mùi hương trà, hóa ra Mặc Phi đang pha trà. Dường như Mặc Phi cũng không bất ngờ khi Vu Việt đến, chỉ hơi hơi hành lễ, mời Vu Việt ngồi rồi tiếp tục làm việc trong tay.


Q.1 - Chương 37: Lưỡng Thư*.

37 * Lưỡng thư: Hai bộ sách. Mùa hạ đầu tiên của Tấn Tân, Thái Thượng Hoàng Chiếu Quốc băng hà trong khi ngủ, cả nước đều đau xót. Vu Việt cũng lấy danh của việc này mà từ chối thỉnh cầu kết minh của sứ giả Cảnh Quốc.


Q.1 - Chương 38: Biện Học

38 “Công tử, đã đến trưa rồi, không bằng đi vào tửu lâu này nghỉ chân một chút đi, thuận tiện ăn luôn chút gì đó. ” Một người hầu nói với thiếu niên nam tử ăn mặc cải trang đang đứng phía trước.


Q.1 - Chương 39: Đánh Cờ

39 “Chủ công, hôm nay có nghị sự không?” Thẩm Bạc dò hỏi. Vu Việt vừa dùng bữa vừa nói: “Không, ngày mai hãy bắt đầu. ” Hắn hồi phủ vào lúc tối muộn, không muốn quấy rầy đến người khác, mấy ngày liền bôn ba mệt nhọc, đến người sắt cũng cần phải nghỉ ngơi.


Q.1 - Chương 40: Bình Nguyên Tử Vong (một)

40 Từ sau cái ngày kia, công tác của Mặc Phi dường như nhiều lên, ngay cả một sự việc bình thường, không thuộc quản lý của nàng cũng bị Vu Việt quăng cho, nếu mà có chút rảnh rỗi, hắn sẽ tìm gặp nàng chơi cờ, uống trà, hoặc là đi quân doanh quan sát thực tế, vì thế mấy lần Tê Túc sai người đến mời đều bị từ chối, đành phải trở về.


Loading...