Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bất Tiếu Phù Đô

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 107
Mặc Phi nghi ngờ nhìn bốn phía xung quanh, không đoán ra tại sao bỗng nhiên mình lại xuất hiện trong một rừng cây, không phải vừa rồi còn đang đi trước đội khảo cổ ư? Sao vừa mới chuyển ngã rẽ đã tiến vào một cánh rừng? Ngoảnh đầu nhìn lại một chút, ngã ba phía sau đâu rồi? Nơi này chỉ còn lại một vách đá màu xanh thẫm, bò đầy những bụi cây xanh biếc, mang theo cảm giác tháng năm loang lổ.

Danh sách chương Bất Tiếu Phù Đô


Q.3 - Chương 101: Sự Vụ

101 Tảng sáng Mặc Phi mới trở lại phủ Mặc Quân, Cô Hạc vừa nhìn thấy dáng vẻ của nàng đã nổi lên sự nghi hoặc, chẳng những cả đêm không về, đã thế lại còn thay đổi một bộ y phục khác, quan trọng hơn là trên cổ vẫn còn dấu hôn lờ mờ.


Loading...

Q.3 - Chương 102: Quyết Đoán

102 Đúng là thiếu thốn nhân tài!Thật hiếm khi thấy Vu Việt cảm thán như vậy. Nhóm người Lư Khâu và Mặc Phi chế định ra kế hoạch phát triển trong năm năm, thậm chí là mười năm cho tương lai của Chiếu Quốc, theo sự cải cách quan chế, chức vụ sẽ được chia nhỏ, nhu cầu nhân tài của triều đình cũng ngày càng lớn hơn.


Q.3 - Chương 103: Tín Nhiệm (h)

103 Phía sau lớp màn tím trên giường, một nam một nữ đang cùng nhau triền miên. Mặc Phi hơi cong thân người, bộ ngực trắng nõn mượt mà thẳng đứng, Vu Việt đỡ sống lưng của nàng, nhấm nháp nụ anh đào hồng, một tay xoa bóp, đôi chân trắng nõn thon thả kẹp trên hông hắn, cơ thể cường tráng của hắn nghiêng về phía trước, để cho thứ cứng rắn giữa hai chân tiến tới ốc đảo,chuyển động ra vào, Mặc Phi không nhịn được ngâm nhẹ.


Q.3 - Chương 104: Hoàng Hậu Không Ngai

104 Trời đông giá rét tháng mười hai, bình minh đạp lên sương giá. Sau ba tháng dài thảo luận, cuối cùng sách lược di cư mà Mặc Phi đề xuất và thuyết phụcđã giành được sự tán thành của phần lớn triều đình.


Q.3 - Chương 105: Ngoại Truyện 1: Chiếc Chén Tích Nhân Sinh

105 “Phù Đồ đại nhân, Phù Đồ đại nhân, không hay rồi!” Xa xa truyền tới một giọng nói lo lắng. Mặc Phi nhìn thấy vẻ lo lắng của thị vệ, khó hiểu hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”“Bệ hạ…… Bệ hạ ngất xỉu!”Công văn trên tay Mặc Phi rơi xuống đất, nàng vừa ra ngoài vừa hỏi: “Sao lại thế này? Không phải buổi sáng vẫn còn khỏe sao?”“Không biếtạ, vừa rồi bệ hạ phê duyệt tấu chương trong ngự thư phòng, đột nhiên lại gục xuống.


Q.3 - Chương 106: Ngoại Truyện 2: “nén Bi Thương”

106 Mặc Phi và Tê Túc cưỡi ngựa ngang qua một cái trấn nhỏ, phát hiện rất nhiều thôn dân đang xây dựng miếu thờ. Mặc Phi tò mò tiến tới hỏi: “Cụ à, trấn của mọi người cung phụng vị tiên thánh nào thế?”Ông cụ liếc nhìn nàng, phát hiện nàng tóc ngắn, quần áo mộc mạc, khí chất không tầm thường, lập tức nhiệt tình nói: “Nhìn dáng vẻ của tiên sinh, chắc là người khổ hành đúng không?”Bị Mặc Phi ảnh hưởng, rất nhiều hành giả khắp nơi đều cắt tóc ngắn, tóc ngắn rất thuận tiện, vô cùng thích hợp với người đi xa, cho nên ông lão vừa thấy mái tóc ngắn của Mặc Phi đã coi nàng là hành giả.


Q.3 - Chương 107: Ngoại Truyện 3: Rốt Cuộc Bệ Hạ Đã Đắc Tội Với Phù Đồ Thế Nào?

107 “Đã hơn nửa tháng rồi, vì sao vẫn còn chưa đưa Phù Đồ về hả?” Trong thư phòng, Vu Việt nóng giận bừng bừng. Vừa rồi nhóm thị vệ đều bị hắn mắng ột trận te tua, quan đại thần cũng chẳng dám đi tìm phiền phức vào lúc này, trong thư phòng bây giờ, ngoại trừ Vu Việt thì chỉ còn một mình Minh Hàn đang ngồi một bên, yên lặng như bức tượng.


Loading...