Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bất Tiếu Phù Đô

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 107
Mặc Phi nghi ngờ nhìn bốn phía xung quanh, không đoán ra tại sao bỗng nhiên mình lại xuất hiện trong một rừng cây, không phải vừa rồi còn đang đi trước đội khảo cổ ư? Sao vừa mới chuyển ngã rẽ đã tiến vào một cánh rừng? Ngoảnh đầu nhìn lại một chút, ngã ba phía sau đâu rồi? Nơi này chỉ còn lại một vách đá màu xanh thẫm, bò đầy những bụi cây xanh biếc, mang theo cảm giác tháng năm loang lổ.

Danh sách chương Bất Tiếu Phù Đô


Q.2 - Chương 61: Hội Hợp

61 “Ngư gia gặp phải phiền toái. ” Chạng vạng ngày thứ hai sau khi Ngư gia xuất phát, Minh Hàn đột nhiên nói như thế. Mặc Phi đang xử lý văn kiện ngẩng đầu nhìn hắn, kỳ quái hỏi: “Sao lại nói như vậy?”“Tại thời điểm Ngư gia tướng quân xuất phát, ta đã phái vài thám mã* lặng lẽ theo đuôi nhằm phòng ngừa quân viện trợ gặp phải biến cố trên đường, Ngư gia không thể lập tức báo cho chúng ta biết mọi việc có thuận lợi hay không được, đáng lẽ thám mã của ta đã phải trở lại báo tin vào sáng nay rồi, thế mà đến bây giờ vẫn không thấy bóng dáng.


Loading...

Q.2 - Chương 62: Sát Khí

62 Vu Việt chậm rãi tỉnh lại từ trong giấc ngủ, vừa mới nghiêng đầu đã thấy thứ gì đó rơi khỏi trán, tập trung nhìn, hóa ra là một cái khăn mặt, đang chuẩn bị vươn tay cầm lấy, lại phát hiện dường như trên tay phải có cái gì đó, nhìn lại, bỗng nhiên nhìn thấy Mặc Phi nằm ở bên người hắn, ngủ rất sâu.


Q.2 - Chương 63: Biện Pháp

63 Lúc đám người Vu Việt mang theo mấy ngàn tù binh trở lại Trung Đô thì bầu trời lại bắt đầu mưa nhỏ, vẻ âm u của thời tiết cũng giống như tâm tình của mọi người, u ám mà bức bối.


Q.2 - Chương 64: Cướp

64 Một tháng sau, Vu Việt mang theo ba ngàn binh mã rời khỏi Trung Đô, một đường trở lại Nhung Trăn. Mặc Phi tự nhiên cũng đi theo, có điều hành trình lần này không gấp, tâm tình của mọi người tương đối thoải mái.


Q.2 - Chương 65: Chạy Trốn

65 Ngay tại ba ngày sau khi Vu Việt và Mặc Phi rời khỏi, một nam tử phong trần mệt mỏi đuổi tới Trung Đô, trực tiếp đi tới phủ Thái Thú tìm được Ngư gia lúc này đang đóng giữ ở đây.


Q.2 - Chương 66: Chiến Đấu Và Ép Buộc

66 Phàn Dương, nằm ở biên giới phía đông Ngu Quốc, là nơi giao nhau của hai dòng Sông Xám và Bích Giang, phía đông thông với Cảnh Quốc, Khánh Quốc, là trạm trung chuyển của nhương nhân khắp nơi, sau khi trải qua chiến tranh, nguyên khí* bị thương tổn nặng nề, hiện đang trú đóng hơn một ngàn binh sĩ U Quốc, chủ quận nơi này vô dụng, khiến cho trật tự rối loạn, long xà hỗn tạp, dân chúng phải chịu đủ lầm than.


Q.2 - Chương 67: Đến Bân Châu

67 Lần thứ hai Mặc Phi tỉnh lại từ trong hôn mê, phát hiện mình đã trở về khoang thuyền ban đầu. Nàng chậm rãi ngồi xuống, nhìn thấy Tê Túc đang dựa vào cạnh bàn cách đó không xa, trên tay cầm chuôi dao của nàng hứng thú ngắm nghía.


Q.2 - Chương 68: Đế Phách Cao Chót Vót (một)

68 Đế Phách, Quốc đô của Khánh Quốc, là nơi ba sông tập hợp, khí thế hào hùng, cùng với Nhân Phong của Cảnh Quốc, Vân Đỉnh của nguyên Ngu Quốc được xưng là tam đại danh đô, phồn hoa như cẩm, sung túc như biển.


Q.2 - Chương 69: Đế Phách Cao Chót Vót (hai)

69 Sáng sớm, Mặc Phi được Đề nhi hướng dẫn đi tìm hiểu hoàn cảnh trong uyển. Trong lúc tản bộ, Mặc Phi nhìn kỹ Đề nhi đang rập khuôn theo sau bên người, phát hiện sắc mặt của nàng hơi tối tăm, giữa hai đầu lông mày mang vẻ mệt mỏi, vì thế bèn hỏi: “Thân thể Đề nhi không khoẻ à? Sắc mặt có vẻ không được tốt.


Q.2 - Chương 70: Đế Phách Cao Chót Vót (ba)

70 Mặc Phi ngồi xe ngựa đi ra Phượng Tường Uyển, đi theo ngoại trừ mã phu còn có bốn gã thị vệ. Nếu không có hai khóa sắt mang trên chân, nàng rất hi vọng được đi bộ, một tòa thành lớn như vậy, ngồi trong xe ngựa sao có thể tỉ mỉ ngắm nhìn toàn cảnh cho được?Xốc màn xe lên, Mặc Phi nhìn phong cảnh dọc con phố, có lẽ là vì đây là khu vực nội thành, y phục của người đi đường đều gọn gàng, cho dù là người hầu cũng ăn mặc sạch sẽ.


Q.2 - Chương 71: Đế Phách Cao Chót Vót (bốn)

71 Khi Phương Thần theo thị vệ tiến đến sau bức màn, ánh mắt đầu tiên đã nhìn thấy một nam tử ngồi ngay ngắn bên cửa sổ, dung mạo tuấn tú, mắt phượng giương lên, đặc biệt nhất là mái tóc ngắn lanh lẹ, phá lệ bắt mắt.


Q.2 - Chương 72: Đế Phách Cao Chót Vót (năm)

72 Phương Thần yêu thích giao hữu, tự nhiên quạt xếp trong tay hắn được chú ý tới trước tiên, động tác vỗ quạt tiêu sái, hình dáng ưu nhã cùng với bức họa được đề thơ tươi mát trên mặt quạt kia, không thể không lọt vào cảm giác mới mẻ, lực hấp dẫn này đối với văn sĩ đã không cần phải nói nhiều.


Q.2 - Chương 73: Đế Phách Cao Chót Vót (sáu)

73 Ngày hôm sau, Tê Túc vừa tỉnh dậy từ trong hôn mê đã nghe được một trận âm thanh kêu gọi, mở mắt ra, chỉ thấy thị nữ đang quỳ gối bên giường hắn vội vàng nói: “Chủ nhân, Phù Đồ công tử bị Vương triệu tiến cung rồi.


Q.2 - Chương 74: Đế Phách Cao Chót Vót (bảy)

74 Một đao kia của Trạm Nghệ xuýt chút nữa đã lấy đi tính mạng của Khánh Vương, chỉ vì vị trí trái tim của hắn lệnh về bên phải hơn so với người bình thường, cho nên mới tránh khỏi bỏ mạng.


Q.2 - Chương 75: Đế Phách Cao Chót Vót (tám)

75 Không biết bắt đầu từ khi nào, lời đồn đại đã nổi lên khắp nơi trong Đế Phách, tất cả đều truyền rằng hung thủ ám sát Khánh Vương chính là do thượng tướng quân Đạc Hối sai sử, dân chúng bị chấn kinh, những người có học thức khắp nơi đều tỏ vẻ muốn triều đình mau chóng điều tra, đại sự như thế này, vậy mà cho tới nay trong triều vẫn lặng yên không một tiếng động, ít nhất thì ở bên ngoài không hề có hành động gì, cái này không thể không khiến cho người ta có cảm giác dị thường.


Q.2 - Chương 76: Đế Phách Cao Chót Vót (chín)

76 Toàn bộ khu vực vương đô bên ngoài hoàng cung đều bị giới nghiêm, đám người Vu Việt liên tục tránh né binh lính tuần tra, vòng một vòng lớn, rốt cuộc cũng an toàn trở lại Phương trạch.


Q.2 - Chương 77: Đế Phách Cao Chót Vót (mười)

77 Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, Mặc Phi cảm thấy bản thân như đang chìm nổi trong hư không, xung quanh là một khoảng mở mịt, tĩnh lặng đáng sợ, thậm chí ngay cả tiếng hô hấp và tiếng tim đập của mình cũng không nghe thấy.


Q.2 - Chương 78: Đế Phách Cao Chót Vót (mười Một)

78 Xiển Tu Quân mưu loạn khiến cho toàn bộ Đế Phách rung chuyển, mọi việc xảy ra quá mức đột ngột, chỉ mới gần một ngày mà phong vân đã biến sắc, hoàng cung đổi chủ, Khánh Vương cùng Vương hậu mất tích, quân thủ thành Đế Phách nhanh chóng đổi tướng, dân chúng bị yêu cầu cấm ngôn luận, chúng sĩ tử cũng không thể nghị luận bừa bãi về triều cục.


Q.2 - Chương 79: Đế Phách Cao Chót Vót (mười Hai)

79 Khi trận tuyết đầu tiên của mùa đông buông xuống, đám người Vu Việt nhận được thư của Minh Hàn, đại ý là: U Quốc đã rơi vào đại loạn, lập xuân là lúc có thể thu lưới, mong Vu Việt sớm ngày về nước.


Q.3 - Chương 80: Mộc Thôn

80 Mùa xuân năm thứ ba Tấn Tân, U Quốc đại loạn, Chiếu Quốc thừa cơ công chiếm, trong lúc này, vô số dân chúng U Quốc bị nhiễm phải ôn dịch, sau khi công chiếm U Quốc, việc đầu tiên Vu Việt làm chính là thiêu chết toàn bộ những người nhiễm bệnh, tính cả dân chúng chết trận, chết đói, chết bệnh, chết đuối, U Quốc trực tiếp giảm đi mấy trăm vạn dân cư, thậm chí rất nhiều thôn xóm, thành trấn còn không có một bóng người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Làm Quả Phụ Thật Khó

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 36


Kiêu Nữ Tu Tiên

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 76


Phi Chính Quy Luyến Ái

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 71
Du Ngoạn Mạt Thế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 41


Mãi Bên Anh - Mạc Danh

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen

Số chương: 19


Sủng Thê, Manh Y Tài Nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 57