Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thú Nô

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 48
Chương mới nhất: Chương 48
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Thể loại: xuyên không, kỳ huyễn, khinh tùng, nhất thụ lưỡng công, tiểu bạch thụ, ôn nhu anh tuấn công, lãnh đạm mỹ công, NHÂN THÚ, sinh tử, (H cao không dày), HE.

Danh sách chương Thú Nô


Chương 1

1 “An. . . dy. . . Hahh. . . ” Phong Tình kích động hô la, ôm đại hắc cẩu trên người, hưởng thụ thú tính của nó. Andy là sủng vật hắn mua về hai năm trước, lúc ở chợ sủng vật liếc nhìn liền thích nó, mao phát mềm mại màu đen tinh khiết không một sợi hỗn tạp, thân thể cao lớn, ánh mắt hung tàn, bất đồng với những sủng vật cẩu ôn thuần khác, nghe nói nó từng được mua qua mấy lần, do cắn thương chủ nhân, lại bị trả lại đây, hiện tại cũng chưa có người dám chạm vào nó, Phong Tình không ngại, lúc trước liền mua, hắn không thích sủng vật cẩu ôn thuần, hắn yêu thứ gì đó có thú tính.


Loading...

Chương 2

2 Phong Tình cẩn thận đi chính giữa đoàn, vốn định đi cuối cùng, rồi lại bị mắng một câu: ma pháp sư vô dụng đi cuối là muốn chết. Ai. . . Bất quá cũng coi như vì an toàn, đập vào mắt đều là thụ mộc cao lớn hoặc lùm cây có gai, ánh nắng không có bao nhiêu, cảm giác âm u dày đặc.


Chương 3

3 “Andy. . . ” Phong Tình ngủ mơ mơ màng màng, sờ trái sờ phải không thấy gối ôm, có chút không quen, nhắm chặt mắt biếng nhác kêu to. “Dy. . . Lại chạy chỗ nào rồi.


Chương 4

4 Phong Tình phát hiện mình đã bị thế giới kỳ dị này mê hoặc, ma thú đủ loại, đáng yêu có, hung mãnh có, hắn hoa cả mắt, có động tĩnh chỗ nào liền hưng phấn không ngừng kêu Ericter dẫn hắn đi, Ericter cũng không có gì dị nghị, đưa hắn tới nơi hắn chỉ, còn giải thích toàn bộ thắc mắc của hắn, như bây giờ.


Chương 5

5 “Hả???” Phong Tình kinh ngạc, cái, cái này, Shogula hẳn là ma thú rất cao cấp mà? Ma thú cao cấp không phải đều chờ kẻ mạnh đến tận cửa thu phục rồi mới chịu làm triệu hoán thú sao? “Có chịu hay không?” Shogula vừa tức vừa thẹn, nghĩ tới chuyện nó đường đường là thánh thú một sừng, bản thân mở miệng đòi làm triệu hoán thú của nhân loại đã đủ mất mặt, người này cư nhiên còn nhăn mày? “A, ngươi sao lại muốn làm triệu hoán thú của ta?” “Không có gì! Ngươi không muốn thì quên đi!” Shogula đương nhiên là vì chuyện nào đó mới như vậy, bất quá có thể nói ra sao? “Hả?? Ta muốn!!!” Phong Tình vội vàng nói, hắn chính là triệu hoán sư! Tuy còn chưa bắt đầu học tập.


Chương 6

6 Ericter chọn một quán ăn bề ngoài hoa lệ nhất, tìm một chỗ ngồi, Phong Tình tò mò nhìn trái nhìn phải, quán ăn xa hoa hơn nhà hàng năm sao thế kỷ 21 một chút, vách tường như trải một tầng gỗ mềm mại không biết tên, sàn nhà cũng êm mịn.


Chương 7

7 Trên cỏ đã tụ tập không ít học viên đang oán giận, giáo sư còn chưa đến, Emi trái lại đã có mặt. Hơn nữa còn chú ý tới Phong Tình lẳng lặng chuẩn bị đứng ở một bên.


Chương 8

8 “Phong sao vậy?” Lưu Vân vẫn vẻ mặt ngáo ộp. Tô Triệt không đáp lời, thẳng thắn hôn lên, lấp lấy cái miệng nhỏ nhắn lải nhải của Lưu Vân. Phong Tình lắc đầu cười, miệt mài nhấm nháp Pokuda, phi lễ chớ nhìn.


Chương 9

9 Shogula, nghe không? Phong Tình thử thét lên ở trong lòng, không biết phải là như vậy không. . . Chuyện gì? Giọng Shogula. Cảm giác kỳ diệu, như xung quanh đều không tồn tại trở ngại gì, thế giới chỉ có Shogula cùng mình, cách nhau không xa lại chạm không đến.


Chương 10

10 Thời gian vội vã trôi qua, chớp mắt Phong Tình đã ở học viện này ba tháng, trong không ít chuyện vướng víu, tuy Emi luôn phóng ánh mắt khủng bố tới, nhưng cũng không có hành động gì thương tổn Phong Tình.


Chương 11

11 Ban đêm, Phong Tình lăn qua lộn lại ngủ không được, đang nằm lại thẳng thắn bật dậy trò chuyện cùng Shogula đứng ngủ bên giường. “Shogula, ngươi đã ngủ chưa?” “Chuyện gì?” Shogula còn chưa ngủ.


Chương 12

12 “Ngươi hẳn là đã học cách thu phục ma thú. Sao vẫn chỉ có một triệu hoán thú Shogula như thế? Ngay cả Lưu Vân bạn ngươi cũng đã thu được hai triệu hoán thú.


Chương 13

13 Gió ngưng tuyết dừng, trời đã sáng. Phong Tình rút trong ổ chăn, biếng nhác không muốn dậy, chăn hơi xốc lên một chút, lãnh khí liền vù vù xông tới, vội vàng kéo chặt lại.


Chương 14

14 Gột rửa xong, nam tử lặn vào trong động, cũng gọi một tiếng. “Tắm hảo, không cần ngâm. ” Thu hồi tinh thần lực, Phong Tình không cam lòng liếc cái chăn trên mặt đất, mặc niệm 'Ericter trở về sẽ giặt ngươi thôi !', rồi theo vào động.


Chương 15

15 “Nếu là đồng loại. . . ” Nam tử duỗi người, đánh một cái ngáp. “Vậy chúng ta hảo hảo ở chung đi, ta là An Nhiên, an đốn (thu xếp), nhiên hậu (về sau), ngươi?” “Phong Tình, lá phong, tình cảm.


Chương 16

16 Ba người liền sống cùng nhau như thế gần nửa tháng, An Nhiên thường hay kéo kéo chỉ chỉ về hướng Ericter, chọc Phong Tình không ngừng ném ánh mắt xem thường, Ericter thì ôn hòa sủng ái Phong Tình trước sau như một.


Chương 17

17 Cuối cùng, ba người quyết định bắt cá, dù sao bây giờ còn sớm, thời tiết cũng không tồi, đoán một hồi nữa sẽ không có đại phong đại tuyết, bàn bạc hảo tìm một hồ tuyết phá băng bắt cá, chậm rãi phá băng, toàn bộ coi như chơi trò chơi.


Chương 18

18 Phong Tình trừng y, đem tay trái phủ lên ngực trái Ericter. “Còn nói không phải đùa, nơi này của ngươi rõ ràng có nhịp tim, có nhiệt độ. . . ” Biểu tình dần biến thành kinh ngạc, nhịp đập hữu lực cảm thấy dưới tay bỗng nhiên biến mất, nhiệt độ ấm áp cũng đang giảm xuống cấp tốc.


Chương 19

19 “Ừ ừ, ngươi chỉ có chút căng thẳng. ” Ericter chỉ có thể nói theo Phong Tình, vỗ vỗ hai má hắn. “Thả lỏng, ngươi chỉ cần hưởng thụ là được. ” Thân thể trơn bóng, hai tay lưu luyến da thịt bạch ngọc của người dưới thân như thi lễ.


Chương 20

20 “Được không, Tiểu Tình Tình. . . Để ta nhìn một cái thôi. . . . ” An Nhiên kéo góc áo Phong Tình, xấu xa làm nũng. “Không được!” “Nhìn một cái thôi. .


Loading...

Truyện cùng thể loại

[HP Đồng Nhân] Giam Cầm

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 22


Bình Đạm Như Thủy

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32


Em Là Nam, Anh Cũng Yêu 3

Thể loại: Đam Mỹ, Đô Thị

Số chương: 57


Mạt Thế Chi Cứu Vớt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 17


Cửu Cung Tế

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32


Bổn Vu Sư Cầu Ái Pháp

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 10


Minh Thần

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Huyền Huyễn

Số chương: 22


Cấm Đoạn Chi Luyến

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Phi Hữu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 31


Câu Một Kim “Công” Tế

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 42