Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Nhầm Nữ Bang Chủ Siêu Quậy

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 31
Chương mới nhất: Chương 31
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Học đường, hài hước, hơi bạo lực và quậy phá "tí xíu" ,. . . . 1. Lý Khánh Hà (Halee): nó17 tuổi cao 1m68, con gái của Bang Chủ Hắc Long Bang và đồng thời là tiểu thư của tập đoàn Hắc Long lớn nhất thế giới (ai đọc truyện Bang Chủ Biết Yêu rồi thì chắc sẽ biết).

Danh sách chương Yêu Nhầm Nữ Bang Chủ Siêu Quậy


Chương 1

1 *Đài Loan 17 năm sau:Chúng ta thăm nơi nào trước đây, có nhiều thay đổi quá ta. Hay là mình đến Paradise School xem sao. . . . . . Chắc là tụi nó đã đến trường rồi đấy! Xe buýt hai tầng này, ai muốn lên thì lên nhanh kẻo hết ghế nha! Let's go!Woa! Paradise School được tu sửa lại rồi nè, đẹp quá chừng luôn.


Loading...

Chương 2

2 *7:00 pm tại nhà nó:Tụi nó bước xuống lầu, cả ba bắt đầu diện những bộ đồ đúng phong cách sống về đêm. Roy mặc quần jean rách lổ chổ, áo thun ba lỗ màu trắng và cái áo khoát nửa người màu đen bóng.


Chương 3

3 *Ở một nơi khác cách đó khá xa và hiện đang là ban ngày:Một người đàn ông tầm 4o tuổi đang ngồi đọc báo trên sô fa. Ông khoát lên người bộ vest đen trông rất uy quyền và đâu đó ta có thể cảm nhận được luồn sát khí đến lạnh người đang len lỏi quanh người ông.


Chương 4

4 *9:00 am tại Paradise School:- Khò. . . khò. . . z. . . . zz. . z - nó ngủ như chưa từng được ngủ. Roy và Hani vẫn vậy, ai làm việc nấy. Thầy Văn của chúng ta đang giảng bài một cách say mê thì phát giác ra điều gì đó.


Chương 5

5 *3:00 sáng tại biệt thự Hắc Long:- Tụi bây chuẩn bị xong hết chưa? - Vinlee nói khẽ trong điện thoại. - Rồi! Chỉ đợi lệnh hành động thôi! - Ken đáp. - Vậy lát gặp ở đầu đường nhé! - Jee nói xong thì tắt máy.


Chương 6

6 Có ai nhớ đến hai cuộc chiến tranh thế giới trong lịch sử đã làm thiệt hại rất nhiều về vật chất và tinh thần của các nước tham chiến không nhỉ?Và trong chap này đây các bạn sẽ được biết đến cuộc chiến tranh thế giới thứ III.


Chương 7

7 Cuộc chiến tranh không dừng lại ở đó. Nó vẫn sẽ tiếp diễn nếu chưa gây những thiệt hại đúng mức chiến tranh thế giới và nhất là chưa có người phải chịu thiệt hại một cách vô tội.


Chương 8

8 *Tối hôm đó:- Tớ có việc gấp! Tớ đi một lát nhé! - Roy ôm mũ bảo hiểm chạy cái vù ngang phòng khách, nơi nó và Hani đang ngồi. Roy vừa khuất bóng thì Ken cũng từ trên lầu bay xuống:- Halee à! Cho anh mượn xe một lát được không? Anh có việc gấp!- Dạ chìa khóa em để cạnh tivi đấy! Anh cứ tự nhiên ạ! - nó vừa lướt máy tính bảng (cái này mới mua chứ không phải phần vi tính gãy làm hai đâu nhá) vừa trả lời.


Chương 9

9 *6:00 am hôm sau:Nó, Roy và Hani đã thức dậy nhưng riêng ba anh thì không thấy tâm hơi đâu. Nó cho người làm lên gọi nhưng vẫn không đánh thức được. Nó tức khí xông lên phòng của từng người và đầu tiên là phòng của Vinlee.


Chương 10

10 Nó và hai con bạn vào lớp nhưng các anh vẫn chưa vào. Đầu nó đầy thắc mắc vì không biết lúc nãy các anh chạy đi đâu. Tiết học đã bắt đầu nhưng nó thì đã ngủ.


Chương 11

11 Ngày học thứ hai:Đầu giờ, tụi nó và bọn anh vào trường đã chạm mặt hắn. Họ là bạn bè thì tức nhiên sẽ vui vẻ, quàng vai bá cổ nhau nhưng còn tụi nó? Hứ một tiếng là xong chứ gì.


Chương 12

12 Hôm nay nó đã vào lớp rồi nhưng không thấy hắn đâu, nó đưa tay gãi gãi cái mồm. Hani huých tay nó:- Không ai gây nhau nên ngứa mồm à???- Mặc xác tớ!Nó vùng vằng bỏ ra ngoài trong con mắt ngạc nhiên của mọi người.


Chương 13

13 *Ba ngày sau:- Ngồi yên coi! Uống thuốc lắc à? - Nó đưa tay thay băng trên đầu cho hắn. Hắn cứ như con lật đật ngã qua ngã lại làm nó cáu tiết. Nó vặn vẹo cái đầu của hắn đủ kiểu xém tí nữa là hắn bất tỉnh "lần ba".


Chương 14

14 Cả ngày hôm nay chúng ta cứ lo cho couple NaVin mà quên mất nó nhỉ? Quay lại ban sáng nhé mọi người!Nó lái xe đến địa chỉ mà Vinlee đưa cho, là ngôi biệt thự hơi bị bề thế ấy nhỉ? Nó xuống xe bấm chuông.


Chương 15

15 Hai anh em nó gặp nhau ở cổng nhà trong khi lòng ai cũng đang nở hoa. Cả hai thốt lên:- Sao trông anh/em vui vậy?Cả hai đều hiểu ý nhau nên hí hửng cùng đi vào nhà.


Chương 16

16 *Cuối giờ học:Nhờ mọi người can ngăn nên nó và hắn tạm dừng chiến tranh, thế nhưng hắn lại muốn nhường nhịn nó nên cuối giờ đã lẽo đẽo đi theo nó làm hòa.


Chương 17

17 Sau hơn 10 tiếng ngồi máy bay, 8 người xuống sân bay và được người của ba nó đón về phòng họp Hắc Long Bang. 10 ông bố bà mẹ đã chờ sẵn. Nó giới thiệu Nari và cho ba mẹ của nó.


Chương 18

18 Vinlee bắt đầu khám xét balo của bốn người họ nhưng chẳng thấy có gì khả nghi. Anh và mọi người cũng đã tìm xung quanh nhưng chẳng thấy bộ móng vuốt giết người ở đâu.


Chương 19

19 Lại một buổi sáng đầy sương sớm, không khí âm u như thể thiếu vắng ánh mặt trời hàng ngàn năm. Họ lại miệt mài tiếp tục cuộc hành trình. Ai cũng nhẹ nhõm hẳn vì sáng hôm nay đã không xảy ra án mạng, riêng Vinlee vẫn là người nặng lòng nhất vì chuyện của Nari cứ canh cánh trong lòng anh.


Chương 20

20 Nhị Ca nhếch mép:- Trúng vào thân cây hai phát sao? Khá đấy chứ nhưng còn một phát thì. . . . . Mau mang cô ta đến đây!Thuộc hạ của Nhị Ca cởi trói cho Hani rồi mang cô về chỗ bọn nó.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nương Tử, Hậu Cung Mãn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 20


Ngục

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23


Thiên kim phú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4

Cướp Đi!! Cho Cướp Đấy!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14Ngọt Khắc Vào Tim

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 50


Giáo Sư Khó Chịu, Chớ Lộn Xộn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 96