Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh sẽ đợi em trong hồi ức

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 46
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tuổi thơ anh trôi qua trong nghèo khổ khốn khó, không có dũng khí để yêu si cuồng điên dại; cô sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ, chưa từng nếm trải sự tàn khốc của hiện thực.

Danh sách chương Anh sẽ đợi em trong hồi ức


Chương 01

1 CHƯƠNG I: NGỠ LÀ CỐ NHÂN ĐẾN Tác Giả: Tân Di Ổ Người dịch: Tiểu Đông Chỗ ngồi của Tư Đồ Quyết gần với lối ra của máy bay, nhưng cô lại là người cuối cùng bước xuống máy bay.


Loading...

Chương 02

2 CHƯƠNG II: MỌI NGƯỜI ĐỀU YÊU TƯ ĐỒ QUYẾT Người dịch: Tiểu Đông Trở về từ cách xa nửa quả cầu, đường đi rất mệt, nhưng Tư Đồ Quyết hoàn toàn không buồn ngủ.


Chương 03

3 CHƯƠNG III:  HOẶC CHÁN GHÉT ĐẾN CUỐI ĐỜI, HOẶC HOÀI NIỆM ĐẾN KHÓC NỈ NON. Người dịch: Tiểu Đông Trên đường đưa Tư Đồ về khách sạn, điện thoại Lâm Tĩnh reo lên vài lần, nhưng anh hết sức chuyên tâm lái xe, chỉ liếc mắt nhìn rồi mặc kệ chiếc điện thoại rung, không có ý định nghe điện thoại.


Chương 04 Part 01

4 CHƯƠNG IV: MUỐN THẤY SAO LẠI KHÔNG THẤY Người dịch: Tiểu Đông CHƯƠNG IV: MUỐN THẤY SAO LẠI KHÔNG THẤY Buổi tối hôm ấy, sau khi Diêu Khởi Vân rời đi, Tư Đồ Quyết tìm khắp góc phòng cũng không thấy thuốc Ngô Giang đã đưa.


Chương 04 Part 02

5 Tiết Thiểu Bình thấy cô chân tay luống cuống nhanh ra đóng vòi nước, thở dài: “Con nha, thật là hối hận trước kia đã nuông chiều con thế. ” Tư Đồ Quyết cúi đầu nhặt rau muống ở trong nước, từng chút từng chút một, nhìn chúng trôi qua trội lại.


Chương 05

6 CHƯƠNG V: VẬT ĐẸP THẾ GIAN KHÔNG BỀN VỮNG Người dịch: Tiểu Đông Thời gian ở nhà bố mẹ lâu hơn so với cô dự đoán, đi đến nơi hẹn ăn tối với Ngô Giang cũng muộn hơn một chút.


Chương 06

7 CHƯƠNG VI : SO VỚI ĐÁNG THƯƠNG CÀNG ĐÁNG THƯƠNG HƠN(1)Người dịch: Tiểu Đông Hôn lễ của Ngô Giang cử hành đúng hạn, vì là bạn tốt nên Tư Đồ Quyết vẫn muốn hỏi xem hôm đó có thể giúp được gì không, nhưng không ngờ Nguyễn Nguyễn là một người rất chu toàn, nghi thức cũng rất đơn giản nên Tư Đồ vui vẻ làm một người đến dự bình thường.


Chương 07

8 CHƯƠNG VII: CUỐI CÙNG CŨNG CÓ NGÀY HÔM NAY  Người dịch: Tiểu Đông “Em muốn giết anh à?” Diêu Khởi Vân ấn mạnh Tư Đồ Quyết ngồi trên nắp bồn cầu. Phen hoảng hồn này diễn ra rất nhanh, ngay cả anh cũng thở hồng hộc, nhưng khuôn mặt Tư Đồ Quyết đang bị anh bịt một nửa kia, ánh mắt lại mang vẻ khoái chí và đắc ý.


Chương 08

9 CHƯƠNG VIII: VÌ GẶP GỠ ANH, THANH XUÂN MỚI BẮT ĐẦU  Tư Đồ Quyết từng đọc nhiều tiểu thuyết xuyên không gian thời gian, trong tiểu thuyết không nói rõ những nữ chính là xui xẻo hay may mắn, nhưng lúc nào cũng là vượt qua hàng vạn năm ánh sáng và gặp được hoàng tử của mình.


Chương 09

10 Cô từng xem rất nhiều phim thần tượng, tiểu thuyết ngôn tình Đài Loan, và truyện tranh hài Nhật Bản, tình cảnh gặp phải trước mắt cũng giống như một tình tiết siêu lãng mạn được lấy ra từ tiểu thuyết hoặc phim truyền hình vậy, đặc biệt là giống “Nụ hôn định mệnh”[1] của Tada Kaoru.


Chương 10

11 CHƯƠNG X : AI THẮNG AI THUA Người dịch: Tiểu Đông Ngày hôm sau, Ngô Giang đợi Tư Đồ Quyết trên đường đi học, vừa thấy cô liền hỏi tối qua xảy ra việc gì, dù sao vô cớ lỗi hẹn cũng không phải là phong cách của Tư Đồ Quyết.


Chương 11

12 CHƯƠNG XI: HAI ĐỨA TRẺ ĐA NGHI Người dịch: Tiểu Đông  Thủ tục chuyển trường của Diêu Khởi Vân đã được Tư Đồ Cửu An sắp xếp tương đối thuận lợi. Lúc ở quê, cậu đã học xong năm nhất cao trung, qua kì nghỉ hè vừa rồi, vốn là nên nhập học vào lớp cao trung năm hai, nhưng nghĩ đến trình độ dạy học ở trường cũ nên để cậu có thể thích nghi với trình độ dạy học ở trường mới, Tư Đồ Cửu An đã nghe lời đề nghị từ phía nhà trường là để cậu lưu lại một lớp, cùng học năm nhất cao trung với Tư Đồ Quyết trong một học viện của thành phố G.


Chương 12 Part 01

13 CHƯƠNG XII: KHÔNG THÍCH, CUỐI CÙNG SẼ QUEN Người dịch: Tiểu Đông  Sau sự việc “cửa sổ chiếc chăn” hoảng hồn ngoài ý muốn, lối đi bí mật ấy đã trở thành sáng tỏ, Tư Đồ Quyết lợi dụng lối cửa sổ đó mà ra vào.


Chương 12 Part 02

14 Lúc đầu với sự thích thú bất ngờ của Tư Đồ Quyết, Liên Tuyền cảm thấy rất kinh ngạc, nhưng cũng không đến mức kiêu ngạo và cự tuyệt như người ta nói. Sau vài lần, cả hai bên đều cảm thấy người kia rất thú vị.


Chương 13 Part 01

15 CHƯƠNG XIII: NHƯ HÌNH VỚI BÓNG Người dịch: Tiểu Đông  Nghe thấy câu “Xin lỗi” của Diêu Khởi Vân, Tư Đồ Quyết nhất thời không thể phản ứng gì, chỉ biết hận không thể giống như một giáo chủ gầm gừ tiến đến lắc lắc cậu ta: “Nói nhảm gì đấy, hãy nói thẳng với mẹ hôm qua người đi cùng em là anh đi, nói đi, nói đi, nhanh nói đi, là anh, là anh, chính là anh…”  Tiết Thiểu Bình tỏ vẻ như không hiểu, chờ đợi lời tiếp theo của cậu.


Chương 13 Part 02

16 Bá vai bá cổ Ngô Giang đi được một đoạn, Ngô Giang mới vô tình liếc mắt nhìn cánh tay Tư Đồ Quyết đang để trên túi sách mình, nhịn cười nói: “Có thể bỏ xuống chưa? Bà cô à, em đè cái túi của anh nặng gấp đôi so với bình thường đấy.


Chương 14

17 CHƯƠNG XIV: HỨA HẸN NẶNG TỰA BAO NHIÊU Người dịch: Tiểu Đông             Hận thù không thể giết chết một người, nếu không Tư Đồ Quyết đã sớm đem tên Diêu Khởi Vân kia đặt dưới chân mà chém thành vô số mảnh rồi.


Chương 15

18 CHƯƠNG XV: THÀNH QUẢ TIẾN XA GIỮA HÈNgười dịch: Tiểu Đông Mặt Diêu Khởi Vân bị thương không nhẹ, tối đó về nhà liền đi thẳng vào phòng, tạm thời tránh ánh mắt Tiết Thiểu Bình.


Chương 16

19 CHƯƠNG XVI: CÂU TRẢ LỜI KHÔNG THỂ NÓINgười dịch: Tiểu Đông            Mối quan hệ giữa Diêu Khởi Vân và Tư Đồ Quyết có một chút biến đổi, sự biến đổi này giống như chồi non mùa xuân chôn vùi trong đất suốt mùa đông, vừa lúc gặp cơn mưa đẹp mà bắt đầu nảy nở.


Chương 17 Part 01

20 CHƯƠNG XVII: KHÔNG CÙNG CHỦNG LOẠI Người dịch: Tiểu Đông             Tư Đồ Quyết cảm thấy trong lòng Diêu Khởi Vân có điều mờ ám, cứ theo tính cách của cô thì không hỏI cho ra lẽ sẽ không buông xuôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thuật Dạy Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Ấn Ngọc Uyên Ương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Diểu Diểu Hướng Mộc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Cuộc Chiến Ngầm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Động Tiên Ca

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 37


Bạc Hà Dụ Hoặc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43


Thiên Hiểu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Yêu Em Thật Xui Xẻo Tập 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Ngọc Thị Xuân Thu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 142


Mẹ Chồng Nàng Dâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26