Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Nhầm Nữ Bang Chủ Siêu Quậy Chương 19

Chương trước: Chương 18Lại một buổi sáng đầy sương sớm, không khí âm u như thể thiếu vắng ánh mặt trời hàng ngàn năm. Họ lại miệt mài tiếp tục cuộc hành trình. Ai cũng nhẹ nhõm hẳn vì sáng hôm nay đã không xảy ra án mạng, riêng Vinlee vẫn là người nặng lòng nhất vì chuyện của Nari cứ canh cánh trong lòng anh. Nari thấy vẻ mặt của anh hơi lạ thì lên tiếng hỏi han:

- Anh sao vậy? Vẻ mặt anh tệ lắm đấy!

- À...ờ anh không sao. - anh cười gượng.

Đoàn người vẫn cứ đi mãi suốt ba bốn giờ, mặt trời đã lên đến đỉnh đầu. Tuy nhiên, họ vẫn không cảm thấy nắng vì tán cây rừng che phủ dày đặc như thế thì ánh sáng khó có thể lọt qua được. Bỗng Laxiiddang đi phía trước thì dừng lại, khoát tay, hai người kia trở nên căng thẳng. Không biết phía đằng trước họ nói chuyện gì, Lio lại vẫy tay. Hai người kia trở nên nhẹ nhõm và cả đoàn bước đi tiếp.

Hóa ra là một chòi kiểm tra trong rừng rậm, tất cả lại tiến về phía trước. Nó giật mình, xem ra sự cẩn mật của nhóm người này vượt quá sức tưởng tượng. Có lẽ họ đã bước vào lãnh địa "Tam Giác Vàng".

Xa xa phía trước xuất hiện một căn chòi khá lớn, mái ngói đỏ nổi bật trong rừng rậm. Một con đường đá rộng, hai bên tường màu trắng, cửa nhà và cửa sổ đều làm bằng gỗ. Nhóm người tiến lên phía trước, trên đường có một trạm canh gác súng ống đầy mình. Người đứng gác tiến về phía tụi nó xem xét tình hình, cúi chào ba tên vệ sĩ rồi cho phép họ đi tiếp.

Cuối cùng, nơi họ cần đến đã đến. Một quần thể kiến trúc nguy nga hiện ra. Tụi nó ai cũng ngạc nhiên hết cỡ vì không thể tin nổi trong một khu rừng sâu u ám như thế này lại xuất hiện một lâu đài lộng lẫy thế kia. Họ tiến về phía đó và dừng trước một cái cổng sắt thật lớn, Lio nhập mật khẩu và cánh cửa được mở ra. Trước mặt họ là một đài phun nước cùng với một hoa viên rộng lớn.

Một đoàn người mặc quần bộ đội, tay vác súng ống tiến về phía tụi nó. Ba người đi đầu có vẻ giữ chức vị cao. Là hai người đàn ông và một người phụ nữ. Họ mặc những bộ quần áo như sát thủ. Hai người đàn ông tầm ba mươi còn người phụ nữ khoảng bằng mẹ của nó. Cô ta có mái tóc vàng óng, gương mặt rất giống con lai và trang điểm rất đậm. Thuộc tuýp người cao và dáng rất chuẩn, khóa áo chỉ kéo ngang ngực lộ rõ nội y cùng vòng một quyến rũ. Lio, Kevin và Liz đồng thanh cúi đầu:

- Đại tỷ! Nhị Ca! Tam Ca ! (sử dụng ngôn ngữ Thái Lan).

Rất may là ai trong tụi có cũng biết chút ít tiếng Thái nên việc nghe và nói chắc cũng không thành vấn đề. Người phụ nữ đưa đôi mắt sắc lạnh quét qua tụi nó và dừng tại trên người của hắn. Mọi người đều thấy ánh mắt cô ta riêng hắn không quan tâm nên tỏ thái độ lơ đãng nhìn sang hướng khác. Cô ta cất giọng lạnh băng:

- Họ là ai?

- Họ là người của Hắc Long Bang được gửi đến đây để rèn luyện ạ! - Lio kính cẩn.

- Tốt! Vậy vào trong đi! Lâm Gia đang chờ! - Nhị Ca nói.

Tụi nó im lặng đi theo Lio, Kevin và Liz vào sảnh lớn. Cận vệ canh gác khắp nơi và ai cũng trang bị bộ đàm với súng ống. Cánh cửa hình long phụng điêu khắc tinh xảo được mở ra, hai bên là đoàn người áo đen đứng uy nghiêm. Ai cũng đằng đằng sát khí. Lio, Liz và Kevin kính cẩn chào người ở bên trên trong khi tụi nó vẫn ngơ ngác nhìn tới nhìn lui:

- Lâm Gia!

- Đã đến rồi sao?

Bên trên vang lên giọng nói già nua, cả đám ngẩng đầu. Phía trên là bốn chiếc ghế chạm trổ hoa văn. Ngồi ở giữa là một người đàn ông mặc áo vàng thêu con chim công khá lớn. Ông ta ngoài 60, tóc đốm bạc. Đáng chú ý nhất là trán bên trái của ông ta có một vết sẹo chạy thẳng xuống đến mũi. Ông ta cười nhìn tụi nó rồi vẫy tay:

- Các cô cậu đã đến đông đủ, bây giờ thì ngồi xuống đi!

Người của ông ta mang tám chiếc ghế đến kính cẩn mời bọn nó. Khi tất cả đã yên vị, ông ta dõng dạc mở đầu cuộc nói chuyện:

- Chắc cặp song sinh xinh đẹp này là nghĩa nam và nghĩa nữ của Bang Chủ Hắc Long Bang đúng không? Ba của tụi con khỏe chứ?

Vinlee gật đầu tỏ vẻ cung kính:

- Cám ơn Lâm Gia quá khen! Ba của chúng tôi vẫn khỏe!

Ông ta lướt đôi mắt qua tất cả rồi tiếp:

- Còn đây chắc là những thiên kim công tử của các tập đoàn lừng danh thế giới!

Tất cả cúi đầu với ông ta. Lúc này, ba người lúc nãy xuất hiện. Họ tiến lên bên trên ngồi vào những chiếc ghế bên cạnh Lâm Gia. Trông mặt họ chẳng có chút gì gọi là thiện cảm. Lâm Gia tuy là một tay trùm sản xuất ma túy và là kẻ có tiếng trên giang hồ nhưng ông ta có vẻ rất thân thiện và cởi mở.

- Ta đã nhận lời đề nghị của Dragon Lee là sẽ huấn luyện các con trở thành những sát thủ tinh nhuệ nhưng ta đã có tuổi, vì thế việc đó sẽ do Đại Tỷ, Lão Tam và Lão Nhị đảm nhiệm. Các con có ý kiến gì không?

Tất cả nhìn nhau ái ngại, nhưng rồi cũng quyết định đồng thanh:

- Dạ không ạ!

Lâm Gia gọi người sắp xếp nơi nghỉ ngơi cho tụi nó, họ được dẫn đến khu nhà ở. Mặt trời ngả bóng và dần mất dạng phía sau núi. Đêm nay sẽ hoàn toàn khác vì họ sẽ không phải ngủ lại trong rừng nữa. Thoáng môt chút là tụi nó đã đứng trước nơi ở của mình. Đây là một khu nhà độc lập khá lớn thuộc địa phận của Lâm Gia và chưa có người ở. Nhìn sơ qua thì khắp ngôi nhà và các vật dụng đều làm bằng gỗ. Có thêm một lầu ở bên trên. Cả căn nhà vừa đủ tám phòng, ngoài ra còn có phòng ăn, hai nhà vệ sinh phân biệt nam và nữ và một gian phòng khách ở giữa. Nữ ở trên lầu còn nam ở dưới nhà trệt. Phòng Vinlee bên cạnh chân cầu thang còn phòng Nari ngay trên đầu cầu thang trên lầu. Họ về phòng chuẩn bị quần áo xuống nơi tắm rửa.

Nói sơ qua về phòng tắm. Bên trong có một chỗ cất đồ và một hồ tắm tập thể rất lớn. Vì thế họ có thể tắm cùng một lúc. Tụi nó đắm mình trong nước ấm mà cứ tưởng như đang ở thiên đàng. Đơn giản vì mấy ngày vừa qua có ai được tắm đâu. Đang tận hưởng cảm giác thư giãn tột đỉnh thì lại bị quấy rối.

"RẦM"

Tiếng đạp cửa vang vọng cả căn nhà. Nhà gỗ mà đạp kiểu này vài lần có nước lên núi ở với thú. Tụi nó tức tốc thay quần áo chạy ra xem chuyện gì. Ra đến nơi thì đã gặp các anh đứng đấy nhưng họ nào đã mặc quần áo, chỉ quấn hờ mỗi chiếc khăn ngang hông. Bên cạnh là Đại Tỷ đang trừng mắt nhìn tụi nó:

- Mấy cô ra hơi trễ đấy!

Nó hất mặt, coi bộ cái tính không sợ trời không sợ đất đã được khôi phục. Nó nói tiếng Thái như tiếng mẹ đẻ:

- Đánh vần hai chữ LỊCH SỰ đi!

- Cô nói gì? - Đại Tỷ khoanh tay nhìn nó.

Nó định gân cổ lên chửi lộn với Đại Tỷ thì hắn kéo tay nó lại, thì thầm;

- Đây là khu vực của ả! Em đừng manh động kẻo không hoàn thành được nhiệm vụ!

Nó tạm thời bỏ qua và đứng vào hàng ngang, Đại Tỷ đi tới đi lui nhìn từng đứa rồi bảo:

- Bắt đầu từ ngày mai phải dậy lúc 3h sáng! Từ 3h đến 9h là giờ học rèn luyện thân thể do tôi đảm nhiệm. Các cô cậu sẽ có 1 giờ đồng hồ để ăn trưa và nghỉ ngơi chuẩn bị. Từ 10h đến 4h chiều là giờ học sử dụng vũ khí của Lão Nhị. 4h đến 10h khuya là giờ luyện võ của Lão Tam. Sau đó mỗi người phải gánh một trăm thùng nước rồi mới được về nhà nghỉ ngơi. Ai làm trái hoặc có ý chống cự thì giết không tha!!!!! Có ý kiến gì không? - Đại Tỷ gằn giọng.

- Không ạ! - tất cả đồng thanh.

Cô ta nhếch mép rồi quay đi nhưng bỗng dừng lại.

- Body khá đẹp đấy! - cô ta nhìn hắn rồi mất dạng sau cánh cửa.

Cả đám người thì bịt mồm, người thì giữ tay, đứa thì giữ chân nó lại. Vậy mà nó vẫn nhảy dựng cả lên đòi đánh cô ta. Lên cơn ghen rồi đấy mà! Hắn cười cười, gãi đầu:

- Bình tĩnh đi bx! Đừng nóng mà! Hì....hì..

- Tôi có mang brom theo đấy! Ả liệu mà cẩn thận! - nó quát.

Mọi người tìm cách hạ nhiệt trong người nó. Họ ấn nó ngồi xuống ghế rồi chạy đi lấy nước này nọ vâng vâng. Nari bước đến khoát thêm một cái khăn cho Vinlee:

- Anh mau thay quần áo đi! Không anh sẽ cảm mất!

Anh vuốt lấy tay cô đang đặt lên chiếc khăn, nhìn cô trìu mến:

- Cám ơn em!

- Này! Hai người có thôi đi không? Ả vừa quyến rũ bạn trai tôi đấy! Ở đó mà âu với yếm!!!!! - nó hét lên làm hai người dựng tóc gáy.

- À...ờ anh xin lỗi nhóc! Em vuốt giận nha! Anh sẽ tìm cách lấy lại công bằng cho em ha! Em đừng giận nữa! - Vinlee cười hiền ngồi bên cạnh nó.

- TỨC QUÁ MÀ! BÀ CÔ GIÀ KHÔNG NÊN NẾT!!!! - nó hét vang vọng cả căn nhà.

Bên ngoài cửa, Đại Tỷ đã nán lại và nghe thấy. Cô bật cười:

- Đúng là mẹ nào con nấy! Ghen gì mà ghen phát sợ! Cả cái nết khi ghen cũng giống nhau nữa! Thật là......

Cô lắc đầu rồi rời đi.

*Flashback:

10 năm trước:

Ông Dragon Lee lúc bấy giờ vẫn còn là một chàng Bang Chủ trẻ tuổi, mái tóc nâu theo Style Hàn Quốc và gương mặt điển trai lạnh lùng đã thu hút không biết bao nhiêu là cô gái. Một ngày, ông nhận được lời mời từ Lâm Gia và thế là ông cùng Nguyệt Tiểu Vy - mẹ của nó đến lãnh địa này. Nó và Vinlee chỉ vừa chập chững biết đi nên đã gửi lại cho ** nuôi ở nhà chăm sóc.

Đại Tỷ lúc đấy là một cô gái trẻ, cực sexy và bốc lửa đem lòng yêu Dragon Lee. Cô không ngừng lượn lờ, liếc mắt đưa tình với ba của nó. Những lần như vậy, mẹ của nó lại giãy đành đạch lên đòi tạt axit này nọ. Ba của nó chỉ biết cười khổ thôi chứ không biết phải làm như thế nào. Hai người nán lại đây khoảng 1 tháng gì đó để cùng Lâm Gia giải quyết một số việc. Đại Tỷ vẫn không bỏ cuộc theo đuổi ba của nó tới cùng mặc dù biết ông đã có vợ. Lâm Gia ngỏ ý muốn ba của nó và Đại Tỷ trở thành một đôi, nếu vậy ông sẽ giao lại cơ đồ cho ba của nó và dĩ nhiên Dragon Lee sẽ vừa là "vua ma túy Tam Giác Vàng" vừa là Bang Chủ Hắc Long Bang. Ba của nó chỉ cười và đáp rằng: "Người phụ nữ ngự trị trong trái tim tôi không phải xuất thân danh giá và tôi cũng không cần biết cô ta có sexy bốc lửa hay không. Tôi chỉ cần biết cô ta là nữ luật sư Nguyệt Tiểu Vy, là mẹ của hai đứa con tôi là đủ rồi!"

Lâm Gia nể ông từ khi đó và trong mắt của Lâm Gia, ba của nó là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Đại Tỷ cũng đã từ bỏ ý định khi nghe ông nói vậy. Ngày tiễn hai người họ quay về, Đại Tỷ còn trêu mẹ nó bằng cách hôn môi tạm biệt Dragon Lee. Cũng may là chạy kịp chứ để mẹ nó bắt được chắc không còn Đại Tỷ của bây giờ đâu. Chiếc dép của Tiểu Vy ném Đại Tỷ năm xưa hiện đang được cất trong phòng riêng của cô.

*End flashach.

Vụ việc Eric và Kelly được dàn xếp ổn thỏa. Nhị Ca đã cho người điều tra và tạm thời không đá động gì đến Lâm Gia. Tất cả tụi nó quay về ngủ sớm để chuẩn bị cho hành trình ngày mai. Không biết sẽ có những chuyện thú vị gì tiếp theo đây nhỉ???

*Sáng hôm sau:

Một buổi sáng tối tăm mù mịt, đơn giản vì mới có 3h sáng mà. Tất cả đã bị Đại Tỷ đánh thức nhưng còn nó thì vẫn ngủ li bì. Không ai có thể đánh thức nó dậy. Đại Tý phải đích thân vào phòng của nó. Con gái con đứa gì mà ngủ chả ý tứ gì cả. Một nửa thân ở dưới đất, hai chân gác lên trên giường. Miệng vẫn ngáy đều đều. Đại Tỷ xém bật cười nhưng may là đã kiềm chế. Cô lay lay người nó:

- Nè! Halee! Dậy ngay đi!

Nó huơ huơ tay loạn xạ:

- THằng nào....con nào biến đi! Bà đạp ột phát bây giờ...khò...zz..zz

Đại Tỷ lấy xô nước tạt vô mặt nó, nó bật ngồi dậy quát:

- CÔ ĐIÊN À????

- Tôi cho cô 5 phút để làm vệ sinh, không thì chịu hậu quả đó!

Cô bỏ đi, nó hậm hực lấy quần áo rồi vào nhà vệ sinh. Vỏn vẹn ba phút sau, tất cả đã có mặt đầy đủ ở sân tập, khu đất tối om như nửa đêm. Ai cũng ngáp dài ngáp ngắn. Đại Tỷ ngồi trên một chiếc ghế, quăng ỗi người một tấm hình và bảo:

- Leo lên ngọn núi đằng kia hái loại cây trong hình cho tôi! Mỗi người có 30 phút!

- CÁI GÌ?????? - cả đám đồng thanh hét lên.

Ngọn núi cách chỗ họ đứng khoảng 300m, xem chừng không cao lắm nhưng cũng đâu có thấp. Leo lên đó rồi quay về đây trong vòng 30 phút ấy hả? Tôn Ngộ Không chắc? Nó bực bội quát lên:

- Cô bị chập sợ nào trong não à? Hay là cô đập đầu vào bồn cầu nên điên rồi? Chúng tôi là người chứ không phải siêu nhân. Ok? - nó mắng Đại Tỷ bằng tiếng Thái Lan bà con ạ..

Đại Tỷ xem lại đồng hồ bấm giờ, rồi đưa ánh mắt bình thản nhìn nó:

- Đây là bài tập đầu tiên về độ nhanh nhẹn! Không vượt qua được thì coi như bít cửa làm sát thủ. Các cô cậu đã lãng phí hết 5 phút rồi đấy!

- Hừ! Cô giỏi lắm! Cứ đợi đấy!

Nó và mọi người bắt đầu chạy đi. Ai cũng dốc sức chạy lên núi thật nhanh nhưng do trời tối và dốc núi khá cao, tất cả nhanh chóng đuối sức. Nó muốn cho bà cô già biết mặt nên dù mệt vẫn cố lê từng bước lên đỉnh núi, miệng nó không ngừng động viên mọi người:

- Cố lên....hộc...hộc....Không được dừng lại!

Sau một hồi khó nhọc, tất cả đã lên tới trên đỉnh và đang ra sức lần mò tìm loại dược thảo trong hình. Nari là người tìm ra đầu tiên vì cô có thể thông qua đặc điểm địa hình của mỗi loài. Cả bọn lại chạy chạy hết tốc lực xuống núi, xem ra lần này nhanh hơn lúc lên núi. Đại Tỷ từ xa trông thấy họ đã mỉm cười nhưng không để ai trông thấy, cô giơ cái đồng hồ bấm giờ trong tay lên. Vừa kịp lúc, đồng hồ điểm 29' 20. Cả bọn lăn lê bò lết thở như trâu, đầu tóc rũ rượi. Ai cũng đầy mồ hôi. Bỗng Vinlee thốt lên:

- Nho...nhóc đâu rồi?

- HẢ???? - cả bọn đồng thanh.

Nó biến mất không một dấu vết, hay là lúc nãy nó không theo kịp mọi người. Nguy rồi! Đã quá giờ Đại Tỷ quy định, thế nào cũng bị phạt cho xem. Mọi người hoang mang rụng rời cả tay chân, con nhóc này thật là hết nói nổi. Đại Tỷ đi qua đi lại chờ đợi, đã hơn 5 phút mà vẫn chưa thấy bóng dáng nó đâu. Cuối cùng bóng nó cũng xuất hiện phía xa xa, nó cố gắng chạy về phía mọi người thật nhanh và giơ cây dược thảo trên tay cho Đại Tỷ:

- Tôi hái.....được....rồi...này! Hộc...hộc....

Đại Tỷ xem lại đồng hồ rồi phán:

- Trể 7' 36, tất cả bị phạt!!!!

- TRỜI!!!! - cả bọn xỉu cái rầm.

..............................................

*30' sau:

- 56........57......58......

Trong khi nó đang chống đẩy thì mọi người đều bị trồng cây chuối. Đại Tỷ đi qua đi lại:

- Đây coi như là một bài học về tính đoàn kết! Halee chống đẩy xong 500 cái thì mọi người sẽ được ngồi dậy.

Ai cũng nhăn nhó mặt mày vì đã quá mỏi rồi, thế mà nó vẫn chống đẩy một cách chậm chạp. Ai đời 30' mà chỉ được có 50 cái là sao? Trời hừng sáng, cả bọn vẫn phải trồng cây chuối vì nó vẫn chưa chống đẩy xong. Mấy anh chàng có vẻ vẫn ổn, Hani cũng chưa tới nổi nào vì thường ngày cô hay tập yoga, Roy thì vừa trồng cây chuối vừa ngủ gật luôn (siêu chưa?). Vinlee nhìn sang Nari thấy cô nàng có vẻ đuối sức. Anh quay sang hối thúc nó:

- Nhanh lên đi nhóc! Nari sắp chịu không nổi rồi!

- 497..............498.........499........5...0...0!

"Phịch"

Nó nằm luôn xuống đất thở quá trời, Vinlee lập tức đỡ Nari ngồi dậy. Đại Tỷ bước đến trước mặt nó:

- Ngồi dậy đi! Hít thở sâu vào! Nằm thế sẽ vỡ tim đấy!

Nó nguýt sang huớng khác lì lợm không chịu ngồi dậy mặc dù đang cảm thấy rất khó thở. Đại Tỷ lắc đầu rồi tiến về phía chỗ hắn, nó lập tức ngồi dậy và bay đến cạnh hắn với vận tốc ánh sáng.

- Tôi cấm cô lại gần Aiden đấy!!!! - nó trừng mắt với Đại Tỷ.

Đại Tỷ lắc đầu và thổi còi ra hiệu bảo tất cả đứg dậy. Họ lại tiếp tục leo núi, chạy tiếp sức vượt chướng ngại vật, lăn lê bò lết ở dưới đất. Mặt trời thoáng chốc đã lên tới đỉnh đầu, trên sân tập là 8 cái xác chết không rõ nguồn gốc. Mỗi người nằm một kiểu thở lấy thở để. Nari là người kiên trì nhất nhóm, dù thể lực cô rất yếu nhưng vẫn cùng mọi người vượt qua. Cô bỏ đi đâu đó rồi quay về với một mớ trái cây trên tay. Cô phát cho từng người để giải khát. Bọn nó đội ơn vô cùng vì kẻ nào cũng đang thiếu nước. Đại Tỷ xem đồng hồ rồi bảo:

- Đúng 9h rồi! Cô cậu có thể.......

Quay tới, quay lui. Nhìn tới, nhìn lui. Trên sân không còn một bóng người. Bọn nhóc này nhanh chân thật. Cô lắc đầu rồi thu gom mấy dụng cụ tập luyện.

*Tại nhà ăn:

Mọi người ăn lấy ăn để vì sáu tiếng đồng hồ vừa rồi đã được ăn gì đâu. Đã thế còn chạy tới chạy lui như điên nữa, hao không biết bao nhiêu là năng lượng của người ta. Ăn xong, cả đám nằm tại chỗ vì không biết nên lết đi đâu. Roy nằm lên ngực Ken than thở:

- Sao mà giống địa ngục trần gian vậy nè trời?

- Ờ đúng đó! Biết là khổ nhưng mà đâu ngờ là khổ đến như vậy! - Hani cũng bè theo.

- Nhưng cũng đành chịu thôi! Tình thế ép buộc mà! - hắn đang nằm trên đùi của nó cũng tham gia cho vui.

Nó vẫn ngồi đó, nhìn mọi người xung quanh. Bạn bè lúc nào cũng ở bên cạnh nó, nhờ vậy nó mới có đủ dũng khí để vượt qua những thử thách này. Ken hất mặt về phía NaVin:

- Lại hú hí nữa rồi kìa!

Mọi người hướng mắt về hai người, Vinlee cũng đang nằm trên đùi của Nari nhưng sướng hơn một cái là được Nari xoa bóp những vùng cơ bị đau nhức ở tay chân. Ai cũng đưa ánh mắt thèm thuồng nhìn hai người, được bạn gái phục vụ như vậy thì sướng còn gì bằng. Nhìn lại bạn gái của mình thì......thôi khỏi so sánh luôn đi. Vinlee nhìn Nari trìu mến, anh sẽ mãi mãi cho hai vụ án đó vào trong quá khứ. Nari của anh thì làm sao giết người được chứ? Đúng không?

Đang mơ màng muốn chìm vào giấc ngủ thì Nhị Ca đã đứng trước cửa, sau lưng anh còn có Lio, Kevin và Liz. Người đàn ông có gương mặt lạnh băng cùng nước da rám nắng nhìn sơ qua mọi người. Anh ta cất giọng trầm trầm:

- Đến giờ rồi đấy!

Tất cả ngồi dậy, chỉnh trang lại quần áo rồi bước theo Nhị Ca ra sân tập. Lần này là một cái sân khác, rộng hơn nhiều. Xung quanh có khá nhiều dụng cụ để tập luyện. Tất cả xếp thành một hàng ngang, Nhị Ca ngồi xuống một cái ghế rồi bảo:

- Cô lên đây! - anh chỉ vào Hani.

- Tôi sao? - Hani tự chỉ vào mặt mình.

Cô tiến lên bên trên, Liz đưa cho cô một cái roi da khá là vừa tay. Một đám người từ xa tiến đến cúi đầu với Nhị Ca, anh vẫn đưa đôi mắt quan sát. Lio tuyên bố:

- Hani! Cô dùng roi này hạ hết tất cả bọn chúng đi!

- Cái gì? - Hani thốt lên.

Lập tức hơn 20 tên lính bao vây cô. Cả bọn ngồi ở dưới lo sốt vó vì không biết cô sẽ địch nổi hay không. 20 tên to con thế cơ mà. Jee thấp thỏm không yên và lại càng chết điếng hơn nữa khi Nhị Ca bảo:

- Không được nương tay dù cô ta là con gái! Giết bọn chúng hoặc bọn chúng giết cô!

Một giọt mồ hôi khẽ rơi trên trán cô, cô đã từng trạm trán rất nhiều lần rồi nhưng sao làn này cô lại thấy hoang mang đến như vậy? 20 tên xông lên cùng một lúc, Hani uyển chuyển tránh né rồi vung roi hạ gục từng tên. Có lẽ cô có tiềm năng về loại vũ khí này chăng? Nó giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cô cố gắng không phải trúng đòn của tên nào, từng nhát roi quất xuống đồng nghĩa sẽ có một kẻ bị hạ gục. Nhị Ca chăm chú quan sát từng động tác của Hani, quả thật rất nhanh nhẹn và uyển chuyển. Bước chân của cô rât nhẹ nhàng, đường roi cũng rất dứt khoát. Cô kết thúc trận đấu và dưới chân cô là 20 tên lính đang lăn lộn vì đau đớn.

- Chú ý rèn luyện lực ở cổ tay! Về chỗ! - Nhị Ca bảo ngắn gọn.

- À....vâng! - cô trả roi cho Lio rồi quay về chỗ ngồi.

Nhị Ca lại nhìn sơ qua một lượt, ánh mắt của anh dừng trên người của Jee. Anh lại cất giọng:

- Cậu! Lên đây!

Jee vã mồ hôi vì không biết mình sẽ bị đối xử ra sao. Anh đưa đôi mắt cảnh giác nhìn Nhị Ca khi đã đứng trước mặt:

- Lio! Đưa súng cho cậu ta!

Jee nhận lấy khẩu súng lục, nhìn Nhị Ca đầy vẻ thắc mắc. Anh ta tiếp tục ra lệnh:

- Trói con nhỏ lúc này vào tấm bia!

- CÁI GÌ???? - cả bọn đồng thanh.

Chưa hết ngỡ ngàng thì Hani đã bị người của Nhị Ca lôi đi. Nó đứng lên quát:

- Anh khùng à? Hani sẽ gặp nguy hiểm đấy!

Nhị Ca đưa đôi mắt lạnh tanh hờ hững nhìn nó:

- Thế cô có tin anh bạn của cô không?

- Ơ tôi....... - nó ngập ngừng.

Vinlee kéo tay nó ngồi xuống và ra hiệu cho nó giữ bình tĩnh. Hani khóc không ra nước mắt, cô chỉ biết đưa ánh mắt cầu cứu nhìn Jee. Anh run tay vì nếu lệch một ly thì người con gái mà anh yêu thương sẽ chết dưới tay anh. Trong tình cảnh này thì biết làm sao đây? Anh khổ sở, đầu óc anh rối tung. Nhị Ca bảo mà không chút cảm xúc:

- Bắn vào cái thân cây sau lưng cô ta!!!! Ba phát liên tiếp không thiếu một phát!

Cả bọn xém hét lên, thằng cha này khùng rồi. Hani và cái cây là một đường thẳng thì làm sao mà bắn được chứ? Tính mạng của Hani đang bị đe dọa, không hiểu nổi cách huấn luyện khắc nghiệt của tên Nhị Ca. Mọi nguời căng thẳng nhìn về phía Hani, Jee còn căng thẳng hơn gấp ngàn lần. Anh run run giơ cây súng lên và chĩa họng súng về phía người con gái chiếm vị trí số một trong tim anh. Cả bọn đưa ánh mắt lo lắng tột cùng nhìn hai người. Jee hít một hơi thật sâu rồi lên đạn. Anh không do dự chĩa súng về phía Hani mà bắn ba phát liên tiếp:

"Đoàng.....đoàng.....đoàng"

Giây phút đó cả bọn như ngừng thở, thời gian bị tua chậm. Những viên đạn lướt đi trong không trung một cách tình. Anh nhắm nghiền lấy đôi mắt như không muốn chấp nhận cái kết quả.

"Bụp......bụp....bụp"

Ngực trái của Hani toàn là màu đỏ, màu đỏ đáng sợ. Jee lặng người không biết nên phản ứng ra sao. Cả bọn trừng mắt, áo của Hani đã loang đỏ. Nhị Ca nhếch mép cười lạnh.

Loading...

Xem tiếp: Chương 20

Loading...