Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vô Lại Quần Phương Phổ

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 194
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Tiên hiệp, Sắc hiệpNguồn: hoanguyettaodan. net.

Danh sách chương Vô Lại Quần Phương Phổ


Quyển I Chương 1: Cật Bá Vương Xan Đích Mĩ Nữ

1 Diệp Vô Ưu đang đi bộ trên con đường trung tâm Bách Hoa Thành, vốn là vội vã rời khỏi nhà, giờ chỉ cảm thấy thật là tiếc, hắn giờ cảm thấy quá đói, tự mắng mình lo lắng thái quá, đi quá vội, không mang cái gì theo chứ nói gì tới mang tiền.


Loading...

Chương 2: Diệp Vô Ưu Đích Vĩ Đại Mộng Tưởng

2 “Chỉ là một tiểu nha đầu,ta không e sợ sợ ngươi đâu!” Diệp Vô Ưu hừ một tiếng, “Ta đi đây!” Thanh âm của hắn kéo dài, đột nhiên biến thành một cái bóng nhàn nhạt,biến mất ngay trước mắt tiểu cô nương này.


Chương 3: Đương Tiểu Thâu Ngộ Đáo Lão Thâu

3 “Đúng rồi, ta bảo này tiểu huynh đệ, ở đây mọi người đều nghe thấy được là ngươi mời ta ăn cơm mà. ” Lão đầu nói xong liền muốn bước nhanh ra ngoài. “Đúng rồi,ta bảo ta mời ngươi ăn cơm.


Chương 4: Vị Hôn Thê Xinh Đẹp

4 “Dù cho ngươi có chết đi nữa ta cũng bắt ngươi về!” Yến Băng Cơ lạnh lùng nói, ngọc thủ điểm một cái, Diệp Vô Ưu cảm thấy thân thể mềm nhũn, đã bị nàng nắm trong tay.


Chương 5: Thưởng Hoa Đại Hội

5 Tuy đại đa số mọi người đều lần đầu tiên nghe đến cái tên Yến Băng Cơ này nhưng theo lời đồn đãi, Vô Song Cung bất kỳ ai cũng là tuyệt sắc mỹ nữ. Lần này, Yến Băng Cơ có thể đại diện cho Vô Song Cung xuất hiện tại Thưởng Hoa đại hội, chắc phải là mỹ nữ trong mỹ nữ, bằng không, chẳng phải là đã đánh mất thể diện của Vô Song Cung sao?Dù ai có giành được danh hiệu đệ nhất, vốn Diệp Vô Ưu một điểm cũng không thèm quan tâm, bất quá hiện tại nghe nói Yến Băng Cơ tự thân ban phát quà thưởng cho kẻ đó, trong lòng của hắn có chút không thoải mái, nghĩ thầm trong lòng là ta mà còn không được nàng tự thân đưa cho lễ vật gì, các ngươi lại muốn sao? Mơ tưởng! Vì thế hắn trong lòng đã bắt đầu tính toán xem làm thế nào có thể giật cái vị trí được lãnh thưởng kia xuống.


Chương 6: Đương Chúng Vẫn Liễu Băng Mỹ Nhân

6 “Ai, ngươi thế nào có thể ăn cắp đề mục của ta?” Diệp Vô Ưu có chút bất mãn nói. “Diệp huynh đệ, chúng ta tựa hồ cũng không có quy định không thể ra đề mục giống nhau mà?” u Dương Vân Phi có chút đắc ý nói, hắn trong lòng đã mờ mờ cảm giác được Diệp Vô Ưu chính đang cố ý gây chuyện.


Chương 7: Hí Lộng U Dương Vân Phi

7 Sau một lúc đi lung tung không có việc gì, Diệp Vô Ưu lại đi tới một tửu lầu, ngồi xuống một chỗ gần cửa sổ, từ đây nhìn xuống có thể thấy được phong cảnh bên dưới.


Chương 8: Thâu Đắc Phiến Khắc Ôn Nhu

8 “Ngươi, ngươi làm gì vậy?” Yến Băng Cơ đột nhiên phát hiện cơ thể có điều bất ổn, nhất thời không cử động được, trong lòng cả kinh. “Hảo tỷ tỷ, trông hình dáng tỷ lúc này thật là hấp dẫn.


Chương 9: Hoa Si Thiểm Lượng Đăng Tràng

9 “Tiểu sinh là Lam Tiểu Phong, năm nay mười tám tuổi, tuy không phải ngọc thụ lâm phong nhưng cũng anh tuấn tiêu sái, tuy trong người không có vạn lạng nhưng trong nhà cũng có tiền bạc, tiểu sinh chưa có lấy vợ, xin hỏi hai vị thiên tiên tỷ tỷ có đồng ý làm thiếp tại hạ hay không?” Nghe thiếu niên xưng tên Lam Tiểu Phong nói mà mọi người như được mở rộng tầm mắt, chúng nhân muốn làm quen chẳng ai lại bảo người đó có muốn làm thiếp của mình hay không bao giờ.


Chương 10: Thị Tả Tả Dã Thị Lão Bà

10 “Nhưng ngươi nói Yến tiên tử theo họ mẹ ngươi mà. ” u Dương Vân Phi không cam lòng tiếp tục hỏi. “Thì đúng thế mà, Băng tỷ tỷ chính là đồ đệ của mẹ ta, theo mẹ ta từ nhỏ đến lớn, mang họ mẹ ta có gì không được chứ?” Diệp Vô Ưu vẫn tỏ ra không có việc gì.


Chương 11: Thanh Thần Kích Tình

11 Gương mặt trắng nõn của Yến Băng Cơ càng lúc càng đỏ, cái lưỡi của Diệp Vô Ưu cuối cùng phá tan được hàm răng nàng, cuộn lấy cái lưỡi nhỏ thơm tho của nàng.


Chương 12 : Dục Hỏa Phần Thân

12 Diệp Vô Ưu hai mắt vô thần đi trên đường, hắn cũng không biết hắn hiện tại đến địa phương nào, hắn biết rõ ràng bản thân đã không đuổi kịp nàng, nên vô ý thức tiến thẳng về phía trước, Yến Băng Cơ giận dữ mà đi, khiến hắn nhất thời không thể đi theo.


Chương 13: Sơ Thí Vân Vũ

13 “Dù sao không sớm thì muộn cũng phải gả cho hắn. ” Yến Băng Cơ trong lòng thầm nghĩ, cắn chặt răng, khẽ gật đầu. Được Yến Băng Cơ gật đầu đồng ý, sớm đã nhịn không nổi, Diệp Vô Ưu tự nhiên không khách khí nữa, liền vội vội vàng vàng kéo Yến Băng Cơ ngả nhào lên giường.


Chương 14: Vô Hoa Lâu

14 "Băng tỷ tỷ, Vô Ưu ca ca, các người không chịu cùng ta chơi đùa, ta sẽ tự qua. " Hàm Yên còn muốn đi qua, nhưng phát hiện Yến Băng Cơ đang dữ tợn liếc mắt nhìn nàng ta, đôi mắt chuyển động, đột nhiên cười khanh khách, "Ta đi Vô Hoa Lâu vui vẻ, nghe nói nơi đó rất vui.


Chương 15: Khả Liên Đích Lam Tiểu Phong

15 "Các mỹ nữ tỷ tỷ, các người chớ có trách Lam Tiểu Phong ta không biết thương hương tiếc ngọc, muốn trách thì trách các người không đủ xinh đẹp. " Lam Tiểu Phong bộ dạng hết sức lo sợ nói.


Chương 16: Thú Cá Sỏa Nha Đầu

16 "Tiểu ca ca, ngươi còn chưa cho nha đầu ngốc sính lễ mà. " Hàm Yên vẫn mang bộ dáng hồn nhiên đáng yêu. "Cha à cha, ta thế nào lại xúi quẩy như vậy. !" Lam Tiểu Phong trong lòng kêu khổ không ngừng, hắn không phải thằng ngốc, cha hắn đúng là hơn hai mươi năm về trước đã mang thanh danh Đa Tình Công Tử Lam Thiên Phong ở Vân Mộng đại lục, cho tới bây giờ danh tiếng xếp vào danh sách mười đại cao thủ Vân Mộng đại lục, ở Vân Mộng đại lục địa vị càng hiếm có người có thể cùng sánh ngang hàng.


Chương 17: Nguyên Lai Sỏa Nha Đầu Bất Thị Nhân

17 - Lam tiểu ca ca, lời này của ngươi nghe thật là mát dạ! Mọi người ở đây đều nghe rõ, ngươi không được nuốt lời đấy. Hàm Yên khuôn mặt cuối cùng cũng hoàn toàn khôi phục lại cái vẻ tinh nghịch cổ quái, hơn nữa nàng còn có vẻ như quỷ kế đã thành, sung sướng cười một trận, rồi quay đầu nói với bạch y thiếu nữ:- Hàm Mộng tỷ tỷ, đưa nha đầu ngốc ấy cho tiểu ca ca đi.


Chương 18: Hỉ Hoan Đảo Loạn Đích Nha Đầu

18 Cuối cùng trước lúc hoàng hôn mọi sự đã yên ổn trở lại. Nhạn nương lạnh lùng nhìn Vô Hoa Lâu, trong lòng vô cùng bực bội, nàng tuy biết là có kẻ làm loạn, nhưng lại không biết kẻ đó là ai.


Chương 19: Tống Thượng Môn Đích Cân Ban

19 Bản thân Hàm Mộng là một trong lưỡng đại thị nữ, tính tình của Hàm Mộng thì không có yểu điệu cổ quái như Hàm Yên. Ngoại trừ những khi thường xuyên phối hợp với Hàm Yên quấy phá bên ngoài, còn những khi bình thường thì xem ra nàng cũng hiểu biết, so ra thì cũng dịu dàng, đích thị là một tỳ nữ giỏi.


Chương 20: Tái Hí Lộng U Dương Vân Phi

20 “Người hầu cho Băng tỉ tỉ cũng là người hầu của Vô Ưu ca ca. Vô Ưu ca ca đã đồng ý với ta, sau này ta sẽ đem ngươi thưởng cho Tiểu Tiểu. ” Hàm Yên nhanh chóng đáp.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thất Thân Làm Thiếp

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 216


Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 249


Nga Mỵ

Thể loại: Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 514


Lãng Tích Hương Đô

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 554


Đào Thoát

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 90


Quan Lộ Trầm Luân

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 609Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 807Thiếp Thân Đặc Công

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 1862