Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trọng Sanh Chi Đô Thị Cuồng Long

Thể loại: Sắc Hiệp
Số chương: 585
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. com, vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Đô thị, Dị năng, Sắc hiệpẢnh Tử, một đặc công thuộc Long Tổ bị người bán đứng, hy sinh. Sau đó, linh hồn hắn trùng sinh vào một tên công tử nhà giàu vừa bị xe đụng.

Danh sách chương Trọng Sanh Chi Đô Thị Cuồng Long


Chương 1: Hủy Diệt

1 Trên sa mạc bao la bát ngát, cơn rét lạnh thấu xương như đối lập hoàn toàn với cái nóng gay gắt vào ban ngày. Con người sống tại đây chỉ trong vòng hai mươi bốn giờ ngăn ngủi là có thể được hưởng thụ hương vị của hai cảm giác hoàn toàn đối lập nhau.


Loading...

Chương 2 : Trọng Sanh

2 Không biết đã ngủ bao lâu, đột nhiên một cơn đau kịch liệt tràn đến khiến hắn tỉnh lại, cái đầu đau đớn như muốn vỡ ra. Bên tai truyền đến một thanh âm đau đớn:“Tiểu Phong, Tiểu Phong, con nhất định phải tỉnh lại.


Chương 3 : Thượng Ban

3 Sau mấy ngày, thân thể Tiêu Thu Phong đã hoàn toàn hồi phục. Dù cho Điền Phù cố kêu hắn nghỉ thêm mấy ngày nhưng hắn đều cự tuyệt. Với địa vị và tài thế của Phong chánh tập đoàn thì dù ở trong bệnh viện cũng giống như khách sạn vậ.


Chương 4 : Nhĩ Bất Yếu Xú Mỹ

4 Mặc dù trong đầu vẫn khắc ghi hình bóng tuyệt đẹp nhưng khi Tiêu Thu Phong nhìn thấy Yên Nguyệt thì trong lòng vẫn không tránh khỏi rung động, hoàn toàn rung động.


Chương 5: Nhất Thị Đồng Nhân

5 Tiêu Thu Phong cười cười nói:“Không phải là con chứ?”“Ngươi. . . ”Khuôn mặt của Tiêu Viễn Hà không biết nên cười hay khóc. “Tiểu Phong, ngươi thì khỏi đi.


Chương 6 : Tỷ Muội Hoa

6 Liễu Yên Nguyệt tối nay mất ngủ. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên nàng mất ngủ nhưng đây là lần đầu tiên nàng không phải rơi lệ, trong lòng cảm thấy bần thần mất mát.


Chương 7: Đệ Nhất Hội Nghị

7 Tại một văn phòng cao cấp ở Bắc KinhTừng âm thanh cảnh báo tít tít vang lên. Tiếp đó một tiếng xô cửa mạnh phát ra, từ trong phòng tắm chạy ra một bóng người.


Chương 8: Bất Năng Bỉ

8 Tại văn phòng tổng tài, Liễu Yên Nguyệt cùng Tiêu Thu Phong lần đầu tiên chánh thức đối mặt nhau. Bọn họ vốn không phải là không quen biết. Chỉ là lúc trước Liễu Yên Nguyệt luôn tránh né hắn chứ chưa bao giờ bình tĩnh đối mặt như thế này.


Chương 9: Bảng Phiếu

9 Có Tiêu Thu Phong gia nhập nhận lấy toàn bộ sự vụ của Phong Chánh tập đoàn khiến Tiêu Viễn Hà ngoại trừ phải giao tiếp với các lão bằng hữu ra thì thời gian còn lại trở nên rất nhàn nhã.


Chương 10: Thảm Nhiên Đích Bối Bạn

10 “Tân Dân!”Không sai, người đang bước tới chính là vị biểu ca đã từng tá túc tại Tiêu gia, Vương Tân Dân. “Vì cái gì?”Tiêu Thu Phong lành lạnh hỏi“Vì cái gì, vì cái gì sao, ngươi còn dám hỏi ta vì cái gì sao?”Trên khuôn mặt âm trầm bất chợt phát ra giọng cười bệnh hoạn:“Thật đúng là chuyện tức cười nhất trong thiên hạ.


Chương 11: Mạc Hậu Khôi Thủ

11 Tiêu Thu Phong thật sự cũng không giết hắn. Chỉ là hồi nãy ra tay hơi nặng, lúc này trên mặt đất thuộc hạ của Thiết Huyết đoàn đã chết bốn năm tên. “A, ta muốn báo án, cách bến tàu Tam Loan khoảng hai mươi hải lý, trên một du thuyến phát hiện phỉ tặc đánh nhau, hình như chết rất nhiều người”Tiện tay ném điện thoại xuống nước, Tiêu Thu Phong dẫn Tiêu Viễn Hà bỏ đi.


Chương 12: Băng Dữ Hỏa Đích Tương Bính

12 Tại cục công an. Lý Hải Bân bước tới văn phong cục trưởng đưa tay gõ cửa. Một thanh âm lảnh lạnh truyền ra:“Vào đi!”“Cục trưởng, ngươi tìm ta?”Lý Hải Bân mặc dù rất kiêu ngạo nhưng đối với vị cục trưởng này lại khá kính sợ.


Chương 13: Tu Nhân Đích Bí Mật

13 Không khí bên trong lúc này có vẻ như không hay lắm. Dưới ánh mắt ba người bên trong lúc này có một nam một nữ, tư thế rất ám muội. Trời ạ, đây đang lúc thanh thiên bạch nhật, lại còn đang ở cục cảnh sát, muốn thân thiết như thế này có quá đáng quá hay không.


Chương 14: Cường Giả Vi Tôn

14 Bởi vì vấn đề an toàn nên Tiêu Viễn Hà lại tới công ty, mời mấy lão bằng hữu cùng lão bà chơi mạt chược. Còn tất cả mọi việc thì giao hết cho Tiêu Thu Phong, hơn nữa còn dặn hắn mau chóng huấn luyện lấy mấy đặc cấp bảo tiêu.


Chương 15: Mỹ Nhân Lai Phóng

15 An bày ba mươi sáu người tại một trang viện nằm riêng lẻ, mọi chuyện ăn ngủ nghỉ đã có Ngọc thẩm lo, cứ giống như những người khác mà làm. Về phía các chiến sĩ mà nói thì bọn họ cũng không để ý bởi vì bọn họ tới đây không phải để hưởng thụ mà chính bởi sức mạnh của Tiêu Thu Phong.


Chương 16: Tình Yêu Sơ Hiện

16 “Bá bá bá …. Được a!” lại vỗ tay, lại hưng phấn hô lớn, giờ phút này đây Liễu Yên Nguyệt đã mất đi thần thái lạnh lùng mà như biến thành tiểu cô nương, đối với những binh lính đầy người là mồ hôi rất là hâm mộ.


Chương 17 : Tình Cảm Ấm Áp

17 Tiêu Viễn Hà nhăn nhó nói: “ Lão bà, ta biết ngươi thích Yên Nguyệt, ta cũng thế. Nhưng mà ngươi không có thể yêu cầu như vậy được, chúng ta không thể làm khó Yên Nguyệt.


Chương 18 : Nhìn Trúng Muội Muội Ngươi

18 “ Tỷ , tỷ …Ngươi đã trở về. Thật làm cho ta lo lắng muốn chết , đang yên đang lành tỷ chạy đến Tiêu gia làm gì , tên vương bát đản kia không có khi dễ ngươi sao chứ !”Liễu Yên Hồng không biết từ đâu phóng ra , trên người còn đang mang theo một bộ váy ngủ , mái tóc đen mượt phất phơ trong gió.


Chương 19 : Tứ Đại Công Tử

19 Giờ phút này , Đông Nam tứ đại công tử đã tụ hội một chỗ , ở một thế giới âm u hoan lạc như thế này nếu đến cũng chỉ có một mục đích , đó là tìm kiếm đối tượng đêm nay lên giường để thão mãn nhục dục của bản thân mà thôi.


Chương 20: Tai Nạn Bất Ngờ

20 Không hề ngoài dự đoán , Triệu Nhược Minh vẫn đang dẫn đầu , xe của tên tiểu tử này không phải là loại bình thường có thể so sánh. Động cơ đã được quân đội cải tiến mạnh mẽ , quả thực có thể làm cho xe chạy như bay , nếu không phải xe của ba người kia cũng thuộc loại nhất lưu , rồi đường đua chật chội đông đúc , thì chỉ sợ họ đã sớm bị bỏ rơi lại phía sau từ lâu rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bất Diệt Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 466Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 249


Diễm Ngộ Chi Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 250


Nạp Thiếp Ký 2

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 150


Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133


Siêu Cấp Tiên Y

Thể loại: Sắc Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 711Đô Thị Tàng Kiều

Thể loại: Võng Du, Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 1200


Đào Thoát

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 90