Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Sắc Thái Giám - Yêu Hậu Đùa Lãnh Hoàng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 104
Nàng tỉnh dậy đã ở nơi hoàn toàn xa lạ đã vậy còn bị quấn quanh vòng một suy nghĩ một chút nàng mới biết là nữ cải nam trang, rồi nàng cũng biết nàng đóng giả thái giám chuyên hầu hạ phi tần.

Danh sách chương Tuyệt Sắc Thái Giám - Yêu Hậu Đùa Lãnh Hoàng


Chương 1: Làm Mẫu Băng Vũ, Xảy Ra Chuyện Ngoài Ý Muốn

1 Editor: Họa Đến Vô TìnhSân huấn luyện băng vũ tại thành phố A. “Tiểu Nhã, em chú ý vòng nhảy một chút! Độ cao không đủ, lập lại một lần nữa!”“Không tệ, tiếp tục giữ nguyên, thân thể ngửa ra sau, độ cong tăng thêm một chút!”“Thấm Lan, đây không phải là một mình em trượt, phải chút ý cùng phối hợp! Động tác không quy phạm, lực độ xoay tròn quá lớn!”Tiếng nói mượt mà, véo von không ngừng vang lên tại sân băng, nhìn mọi người trên sân băng luyện tập hăng say, Đoàn Cẩm Sơ khẽ mím môi cười một tiếng, cuối tuần này cô sẽ tham gia thi đấu trượt băng trong tỉnh, để chuẩn bị cho ngày này, cô đã tỉ mỉ chuẩn bị ba tháng, hi vọng.


Loading...

Chương 2: Nhân Vật Thần Bí, Ngày Dông Tố

2 Editor: Họa Đến Vô TìnhĐại lục Trung Nguyên, cùng tồn tại tứ quốc, vị chi Bắc Chu, Nam Chiếu, Đại Minh, Thiên Tố. Mười tám năm trước, Nam Chiếu quốc vô cớ xâm phạm biên cảnh Đại Minh, xé rách điều ước cam kết tứ quốc chung sống hòa bình, không xâm phạm biên giới với nhau giữa tứ quốc, từng gây ra một cuộc chiến thật lớn gần hai năm, cuối cùng vì Đại Minh thắng lợi mà chấm dứt.


Chương 3: Ý Đồ Hành Thích, Không Hiểu Tại Sao Té Xỉu

3 Editor: Họa Đến Vô TìnhNhưng mà, sát ý trong con ngươi kia chỉ thoáng qua một cái rồi biến mất, tốc độ nhanh đến mất làm người ta không nắm bắt kịp, hơn nữa ở nơi này mờ tối, nếu không cẩn thận phân biệt, sẽ ngay cả một đạo nhân ảnh đứng yên ở đây cũng không thấy rõ.


Chương 4: Phụ Tử Xa Cách, Bị Bệnh Nằm Trên Giường

4 Editor: Họa Đến Vô TìnhVĩnh Lạc cung. Trong tẩm cung, có xây một tòa Phật đường nho nhỏ, trước Phật đường sắp đặt một cái linh bài, thượng thư: Thiên Tố quốc Anh Tông Cảnh Phong đế đau lòng dâng linh vị ái phi Lê thị.


Chương 5: Dị Thế Thức Tỉnh, Biến Thân Thái Giám

5 Editor: Họa Đến Vô Tình“Tiểu Sơ tử!”“Tiểu Sơ tử!”“Thật là tay chân vụng về, đi đưa cho Vĩnh Lạc cung hương giấy mà cũng có thể té xỉu, nếu là hoàng thượng trách tội xuống, chúng ta đều phải xui xẻo theo hắn!”“Tiểu Sơ tử? Ngươi mau tỉnh lại!”Bên tai không ngừng vang lên tiếng nói ồn ào, Đoàn Cẩm Sơ cố gắng mở mắt, đầu đau muốn nứt ra, mí mắt nặng nề, đột nhiên, một hồi lạnh đến thấu xương truyền đến, đồng thời lại có một tiếng nói lanh lảnh vang lên, “Lý công công, tại sao ngươi lại dùng nước lạnh dội hắn?”“Khúc công công, không dội nước hắn thì làm sao hắn tỉnh lại? Chẳng lẻ còn trông cậy vào xin người thỉnh thái y đến sao?” Chấp sự thái giám Lý Toàn Thủy để thùng nước xuống, nói đầy châm chọc khiêu khích.


Chương 6: Nghiệm Minh Chính Bản Thân, Bi Thống Xuyên Qua.

6 Editor: Họa Đến Vô Tình“Khúc. . . . . Đại Hưng? Núi Đại Hưng An?” Một lần nữa Đoàn Cẩm Sơ lại lâm vào mê mang, trong miệng lẩm bẩm: “Chúng ta vốn chính là thái giám.


Chương 7: Thám Thính Tình Huống, Thái Giám Công Tử

7 Editor: Họa Đến Vô Tình“Khúc công công, nô tài đưa nước đến!”Ngoài rèm, đột nhiên truyền đến một tiếng nói lanh lảnh, tâm tư như đi vào cõi thần tiên của Đoàn Cẩm Sơ quay về, nhưng cũng không tự chủ được mà run run một phen, cảm giác cả người nổi lên da gà.


Chương 8: Cùng Ở Một Phòng, Yêu Thích Thật Sâu

8 Editor: Họa Đến Vô Tình“Tuấn mỹ?” Đoàn Cẩm Sơ nghe thế, mi giác co rút, không khỏi đề cao âm điệu. Khúc Đại Hưng lại bị dọa hoảng sợ, quơ quơ thân thể mở miệng nói nhỏ: “Không phải như vậy sao? Ta vào cung nhiều năm như vậy, coi như là duyệt mỹ vô số, nhưng lần đầu tiên nhìn thấy dung mạo của Đoàn công tử, cũng không nhịn được than thở! Chẳng qua là.


Chương 9: Trước Ngực Mang Dây Vải, Hỏi Bát Vương Gia

9 Editor: Họa Đến Vô TìnhĐoàn Cẩm Sơ nhanh chóng ngồi chồm hổm ở trên giường, may mà trang phục nam nhân đơn giản, cởi đai lưng, liếc nhìn trang phục nô tài trên người, không khỏi cắn răng, một tay kéo xuống ném qua một bên, bên trong mặc áo lót màu trắng, ướt chèm nhẹp dính vào trên người, cảm giác thực khó chịu, lại cởi nữa, mắt lập tức choáng váng, nữ nhân kia lại quấn nhiều dây vải trước ngực như vậy! Khó trách trước ngực lại có cảm giác chật căng, sờ lên giống như Thái Bình Dương!“Làm sao bây giờ? Tháo dây vải xuống lau thân thể sao?” Đoàn Cẩm Sơ chần chờ không ngừng, ngộ nhỡ tháo ra rồi nàng không quấn lại được làm sao bây giờ? Ngộ nhỡ Khúc Đại Hưng chờ không được đột nhiên đi vào làm sao bây giờ? Cho nên.


Chương 10: Mỹ Nhân Như Vẽ, Dao Rơi Xuống

10 Editor: Họa Đến Vô TìnhTiểu Thuận tử ngẩn người, hỏi: “Có thật không? Vậy ngươi còn nhớ ta sao?”“Không nhớ rõ, nhưng mà Khúc công công đã nói cho ta biết, ngươi cùng ta ở chung.


Chương 11: Cuộc Sống Cùng Thái Giám Ở Chung

11 Editor: Họa Đến Vô Tình“Đây là. . . ” Tiểu Thuận tử nghi hoặc hỏi một câu, đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm mặt của Đoàn Cẩm Sơ, nghiêm túc hỏi: “Trong quần áo của ngươi tại sao lại có dao?”“Ta? Đây là của ta?” Đoàn Cẩm Sơ đầu tiên ngẩn người, tiếp đó nhíu mày, từ trong y phục của nàng rơi ra ngoài, không phải là “Nàng” thì là ai?“Tiểu Sơ tử, ngươi nói mau! Trên người mang theo dao nhỏ, chính là có âm mưu ám sát chủ tử a! Ngươi không muốn sống nữa sao?” Tiểu Thuận tử thấy nàng ngẩn người, không khỏi lo lắng nhặt thanh Liễu Diệp dao lên, đè thấp âm thanh nói.


Chương 12: Một Lời Thành Họa, Lâm Nguy Được Cứu Thoát

12 Editor: Họa Đến Vô TìnhVĩnh Lạc cung. Ngày thứ nhất. “Tiểu Sơ Tử, ánh mắt ngươi mọc trên mông sao? Bồn hoa lan kia ngươi không thấy được người khác chăm sóc như thế nào sao?”“Tiểu Sơ Tử, ngươi là đồ con lừa cột cũng phí dây cương a! Ngươi xem, trong chốc lát mà ngươi đã làm hư mấy cây chổi rồi hả?”Ngày thứ hai.


Chương 13: Ăn Chính Là Cây Cỏ, Nặn Ra Chính Là Nãi*

13 Editor: Họa Đến Vô Tình*Nãi: sữa. Thanh âm cung kính đột nhiên vang lên ở đại điện, làm cho Đoàn Cẩm Sơ giật mình, vừa nhìn thấy, thì trừ nàng ra, toàn bộ thái giám đều quỳ trên mặt đất, bao gồm cả Lý Toàn Thủy và Tiểu Thuận Tử.


Chương 14: Thái Giám Nhanh Nhẹn, Bị Bắt Giao Dịch

14 “Bẩm Cửu công chúa! Trong tám ngày mà Tiểu Sơ Tử đã làm hư bảy cây chổi, điều này có thể tính là làm việc rất tốt không?” Lý Toàn Thủy cắn răng, trực tiếp vạch trần nói.


Chương 15: Đặc Biệt Phái Đi, Vào Bát Vương Phủ

15 Editor: Họa Đến Vô Tình“Bán ngươi?” Đôi mắt đẹp của Sở Lạc Dĩnh lặng lẽ trợn, lập tức khẽ cười nói: “Bổn cung bán ngươi làm cái gì? Bổn cung cũng không thiếu bạc!”“Khụ.


Chương 16: Ở Niệm Quy Đình, Diện Kiến Lần Đầu

16 “Quản gia, hiện tại vương gia ở Dự Viên sao?”“Bẩm báo Cửu công chúa, hiện giờ chủ tử ở Niệm Quy đình. ”“A, vậy được, ngươi không cần đi thông báo, bổn cung tự mình đi tới.


Chương 17: Đối Với Thái Giám, Bổn Vương Không Có Hứng Thú

17 Editor: Họa Đến Vô TìnhBeta: Mai Tuyết VânĐoàn Cẩm Sơ ngẩng đầu lên, hé miệng cười, vẫy vẫy tay với Sở Lạc Dĩnh, sau đó nhẹ nhàng chạy lại, giương cao khuôn mặt tươi cười nói: “Cửu công chúa, nô tài ở đây!”Sở Vân Hách chưa từng liếc nhìn nàng một cái, vẫn nhìn chằm chằm dòng nước dưới chân cầu như cũ, ngọc thụ lâm phong, vẻ mặt lạnh lùng.


Chương 18: Nghề Nghiệp Thái Giám, Thiên Hạ Vô Song

18 “Nam nhân?” Sở Vân Hách liễm mi, ánh mắt đùa cợt nhìn từ gương mặt tinh xảo khéo léo của Đoàn Cẩm Sơ một mạch dời xuống phía dưới, xẹt qua bộ ngực bằng phẳng, cuối cùng dừng lại ở eo của nàng, ở bên môi, mơ hồ hiện lên một nụ cười nhạt, “Ngươi xác định.


Chương 19: Muốn Trốn Bị Bắt, Hắn Dễ Dàng Tha Thứ

19 Editor: Họa Đến Vô Tình“Khôi ngô cao lớn?” Khuôn mặt tuấn tú của Sở Vân Hách hung hăng co quắp, tay phải nắm lại, đặt ở bên môi ho nhẹ hai tiếng, có chút buồn cười nói: “Ánh mắt bổn vương không tốt, ngược lại không nhìn ra Tiểu Sơ Tử ngươi chỗ nào rất khôi ngôi cao lớn! Nhẵn nhụi nha, coi như là vậy đi, về phần thiên hạ vô song, điểm ấy, bổn vương rất thừa nhận!”“Ngươi ngươi ngươi! Ngươi lại làm nhục ta!” Đoàn Cẩm Sơ tức giận khuôn mặt hoàn toàn đỏ bừng, đứng lên, hung hăng liếc Sở Vân Hách, nhấc chân đi xuống cầu, cũng không quay đầu lại quát: “Nhiệm vụ rách này bổn đại gia không làm! Hồi cung!”“Đứng lại!”Đột nhiên, một giọng ra lệnh lạnh như băng từ phía sau truyền tới, thân thể Đoàn Cẩm Sơ run lên, nhấc chân liền chạy, ai ngờ, mới chạy được hai bước, trước mắt lại hoa lên, có hai tên nam nhân áo đen chặn đường!“Ngươi ngươi.


Chương 20: Lại Giống Như Nữ Nhân, Làm Tâm Hắn Loạn

20 Editor: thuonglu"Không cứng có thể tạo thành cầu sao?" Sở Vân Hách lạnh lùng hỏi ngược lại, ánh mắt nhìn chằm chằm nơi xa, có hơi chút tan rã. "Ách. .


Loading...

Truyện cùng thể loại

Gió lay, động lòng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35


Đường Gia Tiểu Miêu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 28


Đối Thủ Tình Trường

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Đơn Giản Tiếng Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46


Ngày Anh Mãi Yêu Em

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 16
Sủng Phi Nhân Sinh

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Khó Để Buông Tay

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 60


Xuyên Qua Thành Cỏ Dại

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 43