Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tục Tiểu Tà Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 41
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tiểu Tà, Tiểu Linh, Tiểu Thất, A Tam và A Tứ đều tình nguyện đi theo Âu Dương Bát Không để phụng dưỡng. Trên đường đi, với tánh tình quái gở của mình, Tiểu Tà đã gây nên bao nhiêu chuyện nực cười khiến Âu Dương Bát Phong phải lắc đầu ngán ngẩm: Tiểu Tà đúng là Tiểu Tà.

Danh sách chương Tục Tiểu Tà Thần


Biến Cố Trường Bạch Sơn

1 Tiểu Tà, Tiểu Linh, Tiểu Thất, A Tam và A Tứ đều tình nguyện đi theo Âu Dương Bát Không để phụng dưỡng. Trên đường đi, với tánh tình quái gở của mình, Tiểu Tà đã gây nên bao nhiêu chuyện nực cười khiến Âu Dương Bát Phong phải lắc đầu ngán ngẩm: Tiểu Tà đúng là Tiểu Tà.


Loading...

Khám Phá Hắc Huyết Thần Trâm

2 Liên tục ba ngày liền, tiệc rượu và những trò đùa nghịch không dứt. Tiểu Tà bỗng nhớ đến trách nhiệm của mình khi đến Phiêu Hoa cung nên nói với Tiểu Vũ :- Tiểu Vũ cô nương! Ta có việc cần hội kiến với mẫu thân của tiểu cô nương.


Tái Xuất Võ Lâm

3 Theo lời chỉ dẫn của Tiểu Vũ, Tiểu Tà và đồng bọn ra khỏi Trường Bạch sơn rất dễ dàng. Chuyến đi này Tiểu Tà đã giải được bí mật của "Hắc Huyết thần trâm".


Đại Hội Võ Lâm

4 Từ khi Minh Không đại sư chủ trì Thiếu Lâm tự qua đời thì Đường chủ Trù Minh lên thay thế, nhưng ông ta bị nhiều khuyết điểm nên đã để cho Minh Tâm đại sư tiếp nhận.


Đại Chiến Thần Võ Môn

5 Thần Võ môn có cơ quan là một tòa thành rộng lớn. Vách thành xây bằng đá cao hơn năm thước, chia làm hai cửa trước cửa sau, như một ngôi thành cổ. Vào đêm mười ba tháng hai.


Bí Mật Thần Võ Môn

6 Tiểu Tà cười :- Nếu không phế bỏ võ công của ngươi, ta làm sao ăn nói với quần hùng võ lâm đây? Hãy tránh sang một bên. Nếu không ngươi sẽ hối hận. Độ Phi đau buồn, rươm rướm nước mắt nói :- Nếu ngươi phế bỏ võ công của ta thì sau này ta đâu còn cùng thiên hạ so tài.


Vượt Biển Gặp Gian Nguy

7 Chiều ngày hôm sau, Tiểu Tà dẫn một đoàn người đến Thần Tiên giang. Rất nhanh, Tiểu Tà tìm được một con thuyền đang di lưu trên mặt sông. Lập tức cả đoàn người xâm nhập lên thuyền.


Giang Hồ Dậy Sóng

8 Tiểu Tà nhắc nhở :- Chuyện không được chậm trễ, chúng ta phải đi trước một bước. Mọi người cứ thẳng hướng Đông bắc. Nếu một ngày sau, các người chưa phát hiện được dấu tích gì, đồng thời ta cũng chưa về, thì các người cứ chờ đợi ở đó.


Thông Thực Bang Lâm Nạn

9 Mấy ngày nay giang hồ liên tục sôi nổi. Tiếng chuông Thiếu Lâm tự vừa giống lên chúc mừng Khiên Nguyên đại sư từ đảo Thần Tiên trở về, nay chưa đấy bảy ngày lại gióng lên báo động vị Chưởng môn đã bị sát hại.


Cơ Mưu Thần Diệu

10 Tiểu Tà căn dặn :- Tất cả đừng nóng nảy, để ta lặn xuống đáy nước xem có gì khác lạ không đã!Dứt lời Tiểu Tà liền trầm mình xuống nước. Không lâu, Tiểu Tà trồi đầu lên, nói :- Dưới nước toàn là ngân thạch, không có đường ra.


Một Trận Đại Huyết Chiến

11 Qua một giờ đồng hồ vất vả, Tiểu Tà và đồng bọn đã ra khỏi đám rừng u tối. Trước mặt xuất hiện từng tảng đá lác đác bao quanh một ngọn núi chọc trời. Thời tiết đang chuyển mưa, quang cảnh nơi đây rất tịch mịch đến nỗi không một tiếng chim kêu.


Thông Thực Quán Khai Trương

12 Một cỗ xe ngựa lớn chạy rất nhanh trên quan đạo, tiến về Thái Nguyên. Hai bên xe có dán những tấm giấy màu đỏ, đề chữ "Thông Thực quán hôm nay khai trương".


Thiên Hạ Đệ Nhất Bảo Tiêu

13 Tiếng gà gáy vang. . . Trời rựng sáng. . . Quán Thông Thực mới bắt đầu ra làm ăn mà đã gặp nhiều xui xẻo, làm cho Tiểu Tà và đồng bọn suy nghĩ suốt đêm.


Giang Sơn Cá Mỹ Nhân

14 Tiếng vó ngựa dồn dập phi đến, vệ binh đông như kiến kéo ra cửa thành quan sát dân chúng đang tụ họp nơi đây. Trên thành lúc này một tràng tiếng kèn trống thốt lên báo động.


Ngự Trù Thái Giám

15 Chạy vòng quanh nơi nội cung một lúc thì Tiểu Tà lọt vào nhà bếp cung đình, thức ăn bay mùi thơm phức khiến hắn không sao chịu nổi. Cơn đói khát kéo dài từ sáng đến giờ như thúc đẩy Tiểu Tà đẩy cửa bước vào trong.


Đại Náo Hoàng Cung

16 Buổi sáng. . . Một thiếu nữ y phục màu xanh xuất hiện nơi cung Tĩnh Tâm, khi thấy một người đang nằm ngủ dưới đất, nàng giật mình nhưng vẫn hô to :- Công chúa giá lâm.


Dĩ Độc Trị Độc

17 Sáng hôm sau, Dương Chỉnh ngồi tại phòng khách nơi dinh thống lãnh thị vệ để bàn định tình hình triều chính và kế hoạch thực hiện tham vọng của mình. Hai bên vách tường căn phòng này có treo đầy những bản công trạng của Hoàng thượng ban khen.


Khâm Sai Đại Nhân

18 Một con tuấn mã chạy như gió hướng về thành Thái Nguyên. Tiểu Tà rất uy dũng cỡi trên lưng ngựa, tay phải cầm cờ tam giác màu vàng, giống như một vị quan khâm sai.


Một Cuộc Bảo Tiêu Phiêu Lưu

19 Vào một buổi sáng. . . Mặt trời vừa ló, tuyết rơi trắng xóa khắp quan lộ, khí lạnh run người. Từ quán Thông Thực, một bóng đen chập chờn phi thân nhắm hướng Nam Thành lướt tới.


Bí Mật Bao Trùm

20 Nơi chân núi Thạch Bảo, địa hạt của Phiên Bang, dân bộ lạc tập trung nhiều, không khí nhộn nhịp vui vẻ, người mua kẻ bán rất phồn thịnh. Tiểu Tà vào một chợ nhỏ, nhìn chung quanh thì thấy người bán quán đa phần đã lớn tuổi, hàng rượu chiếm đa số.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đông Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Chiếc Ngai Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Phiêu Phong Kiếm Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Kiếm Khách Truy Thê

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Vân Mộng Thành Chi Mê

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 63Tử Chiến Phiên Ngung Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14