Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tự Mình Nuôi Sói

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 47
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2018)
Thể loại: Hiện đại-Np-HEdit: Hoạt Đồng Tiêu thỏ từ nhỏ gặp tai nạn, được bố mẹ nuôi dưỡng trong nhà, cưng như trứng, cho đến năm hai mươi, liều sống liều chết mới được thoát ra đi làm.

Danh sách chương Tự Mình Nuôi Sói


Chương 1

1 Tiêu Thỏ hai mươi năm hoa thơm, thì đã có mười lăm năm không bước ra khỏi cửa, lần này nếu như không phải náo loạn nhà cửa, lấy mạng sống uy hiếp, ba mẹ khẳng định sẽ không bao giờ đồng ý để cô ra ngoài đi làm, hơn nữa lại là loại công việc này.


Loading...

Chương 2

2 Edit: Hoạt Đồng

Tiêu Thỏ ôm đề thi bước phòng học, đưa lại cho lớp phó học tập Lê Hân. Chờ đến lúc phát đề xong, Tiêu Thỏ nhìn đồng hồ trong di động, nhẩm tính thời gian, mười phút nữa hết tiết này, cộng thêm mười phút nghỉ giải lao, lại thêm bốn mươi lăm phút của tiết sau nữa, tổng cộng sáu mươi lăm phút phút, hỏi: “Sáu mươi lăm phút có đủ không?”

Đề thi của Tiêu Thỏ có một trăm câu đấy.


Chương 3

3 Edit: Hoạt Đồng

“Cô giáo, có chuyện gì vậy?”

Nguyễn Trác Hàng vừa đeo balô ra khỏi trường học liền nhìn thấy cô giáo thỏ con đang cùng một ông chú mập mờ lôi lôi kéo léo.


Chương 4

4 Edit:Hoạt Đồng

Sau khi Tiêu Thỏ rời khỏi, nụ cười trên gương mặt Nguyễn Trác Hàng cũng liền biến mất , nhìn tên đầu sỏ quấy rối cậu cả buổi tối- Tiêu Thược Nhi, thật sự không có tâm tư đối phó cô, không vui nói một câu: “Cậu tốt nhất đừng chọc đến tớ.


Chương 5

5 Edit: Hoạt Đồng

“Em đưa cô xuống phòng y tế. ”

Nguyễn Trác Hàng không cho phép Tiêu Thỏ từ chối liền dắt tay cô kéo xuống phòng y tế.

Ra khỏi phòng học, Tiêu Thỏ rút tay ra khỏi gọng kìm của Nguyễn Trác Hàng, “Em sao có thể đánh một bạn nữ chứ?”

“Thỏ con, việc cần làm trước tiên là đi bôi thuốc.


Chương 6

6 Edit: Hoạt Đồng

“Vào đi. ”

“Nhà của em to và đẹp thật đấy!”

Tiêu Thỏ kinh ngạc cảm thán, chủ yếu là nhà cậu ấy so với nhà mình càng to, càng khí thế hơn.


Chương 7

7 Edit: Hoạt Đồng

Tiêu Thỏ không phải chủ nhiệm lớp, hơn nữa sức khỏe lại không tốt, cho nên cô chỉ dạy lớp mười hai thực nghiệm, chỉ thứ ba, năm, sáu mới có tiết, luôn phải mở miệng nói, nhưng cũng xem như là nhàn tản, đây cũng là lý do vì sao cuối cùng ba Tiêu, mẹ Tiêu cũng đồng ý cho cô đi làm.


Chương 8

8 Edit: Hoạt Đồng

Khi Nguyễn Trác Hàng trở lại phòng học, phát hiện mọi người đều đang ha ha cười lớn, Thỏ con lại đang cúi gằm mặt xuống đất không dám ngẩng mặt lên nhìn ai, đứng có bên cạnh liền có thể nhìn thấy khuôn mặt trắng mịn hằng ngày đã trở nên đỏ ửng, ngay cả đôi tai xinh xắn cũng đã biến thành màu đỏ rực.


Chương 9

9 Edit: Hoạt Đồng

Sáng thứ bảy, Tiêu Thỏ giữ đúng lời hứa đến cổng trường, lúc đến nơi, cô đã thấy Nguyễn Trác Hàng đang đứng ở đó.

“Đi thôi!”

Nguyễn Trác Hàng đợi sau khi chú Phó rời đi, liền vô cùng tự nhiên cầm lấy tay Tiêu Thỏ, Tiêu Thỏ từ chối vài lần không được liền mặc kệ cậu, dù sao những chuyện thân mật hơn bọn họ cũng làm cả rồi, mới vài ngày đầu quen biết, cô làm giáo viên của cậu, bọn họ đã hôi môi rồi.


Chương 10

10 Edit: Hoạt Đồng

Sau khi mua vé, Nguyễn Trác Hàng liền dẫn Tiêu Thỏ vào công viên, hỏi cô: “Muốn chơi gì nào?”

“Cái gì cũng có thể chơi à?”

Cô vẫn nhớ rõ mình bị bệnh, cái này không được làm, cái kia cũng không được làm mà.


Chương 11

11 Edit: Hoạt Đồng

Đêm qua Tiêu Thỏ rất khuya mới ngủ, trong đầu đều là những hình ảnh tại công viên lúc sáng, lăn qua lộn lại trên giường cũng không tài nào ngủ được, cầm lấy chiếc điện thoại mới mua, nhìn thật kỹ hình ảnh người con trai đang cười dịu dàng trên màn hình, lại càng trằn trọc khó ngủ, mãi đến rạng sáng mới đi vào mộng đẹp.


Chương 12

12 Edit: Hoạt Đồng

Năm tên côn đồ đối diện lập tức xì mũi coi thường, ngay cả Sài Thiếu Kiệt được cô bảo vệ phía sau cũng khó chịu nhíu nhíu mày, cô gái thích chõ mõm vào chuyện của người khác này, hình như là cô giáo Tiếng Anh mới của lớp cậu.


Chương 13

13 Edit: Hoạt Đồng

“Thân thể không khỏe sao?”

Tiêu Thỏ ở trên bục giảng nhìn thấy hai vai Kỷ Phù khẽ run, nghĩ rằng thân thể cô bé không được khỏe, vừa đến gần liền thấy, trên mặt cô bé đã chảy dài hai dòng lệ, có chút giật mình, cho rằng cô có chỗ nào khó chịu, lo lắng nói: “Có cần đi bệnh viện không?”

Kỷ Phù có thể nhận thấy ánh mắt của mọi người trong lớp đều đang nhìn cô, khuôn mặt nóng lên, khóc lại càng lớn.


Chương 14

14 Edit: Hoạt Đồng

“Cô giáo, có không cảm thấy mình thật sự rất vô vị sao? Cô có biết bây giờ đang là giờ học, có biết là mình đang lãng phí thời gian học tập của bọn em, cô có còn tinh thần trách nhiệm nữa hay không? Cô làm giáo viên kiểu gì thế, lẽ nào cô không biết làm như vậy, sẽ hại chúng em thi trượt đại học sao?

Nhận một tràng tiếng trách móc như vậy, mặt Tiêu Thỏ liền trắng bệch, hai tay không biết phải làm sao, cứ xoắn xít lại với nhau.


Chương 15

15 Edit: Hoạt Đồng

Tám người ở trong quán kem, ngồi thành hai dãy mặt đối mặt, nhất thời không tìm thấy chủ đề thích hợp để nói, Tiêu Thỏ, miệng thì ăn kem, mắt thì trợn tròn lên nhìn mấy người đang ngồi bên cạnh.


Chương 16

16 Edit: Hoạt Đồng

Ở bên trong tiệm chụp ảnh ‘Vui Vẻ’, hai người giống như hai người bạn ầm ĩ đùa giỡn, Tiêu Thỏ mặt đỏ ửng trách móc Nguyễn Trác Hàng, “Anh đừng cứ nhìn chằm chằm em thế chứ.


Chương 17

17 Edit: Hoạt Đồng

Nguyễn Trác Hàng đưa một bộ ảnh cho Tiêu Thỏ, nhưng cô lại chỉ liếc mắt một cái, sau đó dẩu môi quay đi, chính là không chịu nhận lấy.


Chương 18

18 Edit: Hoạt Đồng

“Em lại dám trêu ghẹo anh. ” Phía sau truyền đến tiếng hít thở nóng bỏng của Nguyễn Trác Hàng, Tiêu Thỏ căng thẳng đến nỗi trái tim ra sức đập bình bịch bình bịch, âm thanh rõ ràng đến nỗi cô đều nghe thấy, không dám quay đầu lại.


Chương 19

19 Edit: Hoạt Đồng

Lúc phim kết thúc, Tiêu Thỏ vẫn đang ngồi trên đùi Nguyễn Trác Hàng, không chịu động đậy.

Nguyễn Trác Hàng mỉm cười khẽ cắn vành tai Tiêu Thỏ, nhẹ giọng hỏi, “Có phải còn đau không?”

Tiêu Thỏ nghiêng đầu không thèm đếm xỉa đến anh, Hừ, anh cũng không nghĩ lại xem, cô bây giờ đau thế này, tất cả là tại ai chứ.


Chương 20

20 Edit: Hoạt Đồng

Tiêu Thỏ sáng sớm tỉnh dậy đi tắm một cái, sau khi phát hiện thân thể đã không còn khó chịu như trước liền gọi điện cho mẹ. Tuy rằng tối qua bà ngoại mới phát bệnh, nhưng giờ cũng đã qua thời kỳ nguy hiểm, chỉ là hiện tại chưa tỉnh mà thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Không Hẹn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Tình Chiến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49Tay Đấm Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3Ba Lần Gả

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Boss Là Nữ Phụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Chờ Một Ngày Nắng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Copy mối tình đầu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24


Em Gái Của Lọ Lem

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8