Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tôi Đã Từng Là Thằng Khốn

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 64
Chương mới nhất: Chương 63
Cập nhật cuối: năm ngoái
Xin chào các thím ợ, em không thích dài dòng nên sẽ vào thẳng chủ để luôn ngen. Truyện này ảo ảo thực thực. Gió? Có nhiều! CDSHT? Không đếm xuể! Đôi khi nó thật 100%, 50-50, 80-20 thật thật giả giả.

Danh sách chương Tôi Đã Từng Là Thằng Khốn


Chương 1

1 CHAP 1: TUỔI THƠ DỮ DỘI P1 Đầu tiên, em sẽ kể một chút về bản thân và những câu chuyện vui từ thời bé tí tới lúc đời có biến động. Sẽ dài dòng một tí nhưng khá dễ thương và vui nên xin các thím đừng ném gạch.Chương 2

2 CHAP 2: TUỔI THƠ DỮ DỘI P2 Lớp 3: Xa lớp cô Yến thằng tui vừa buồn vừa vui. Vui vì được lên lớp HS giỏi rồi còn thoát khỏi cái dớp Th “ỉa đùn” nữa, buồn vì phải xa cô Yến vàng ngọc của mềnh rồi còn đâu giọng nói trong vắt, những cái âu yếm vuốt ve mình như thể cô vuốt cún ý.


Chương 3

3 CHAP 3: Lớp 5: Năm đó thi chuyển cấp nên tui cũng cố gắng học dữ lắm. Sáng sớm đi học trường, chiều về phải học thêm, đến cả phải nghỉ học võ. Mà hình như tui không bao giờ được đi học thêm đàng hoàng như con ng ta mà không bị các bé COCC làm phiền.


Chương 4

4 CHAP 4: Lớp 6 R. I. P Tui vẫn còn nhớ những ngày hè năm đó khi vừa mới thi chuyển cấp xong, tâm trạng khó tả vật. Vừa vui vì mới thi xong vừa bồn chồn lo lắng mong chờ điểm thi.


Chương 5

5 CHAP 5: “Ki, Ki dậy con” - Tiếng ai mà nghe thân quen thế này? “Dậy dậy, mày nằm mơ thấy gì mà hết cười mỉm rồi khóc vậy? Dậy dậy. ” - À thì ra đó là tiếng của dì tui.


Chương 6

6 CHAP 6: Nỗi lo lắng sẽ bị 2 cha con em xe lu xé xác đeo bám tui 3 4 tuần liên tiếp làm tui ăn không ngon ngủ không yên. Cho đến 1 ngày Mẹ kiu tui lại nói chuyện.


Chương 7 - 1

7 CHAP 7: PART I Học được thời gian tui hết bỡ ngỡ, rồi cũng quen được thêm 2 thằng ngồi bàn cuối nữa: Tuấn mụn với Thông thúi. Học trường mới lớp mới vui thật, không thấy bị đại ca nào “chào phòng” hay gì cả.


Chương 7 - 2

8 CHAP 7: PART II - “Ok mày. ” - Cuối cùng thì cũng chịu. Bữa học đó trôi qua sao mà chậm thế không biết, nhưng rồi cũng xong. Tui với thằng Đông 2 thằng xách cặp qua phòng giám thị.


Chương 8

9 Hè năm đó, trong lúc đang đi trên đường học thêm cô giáo Hạnh (người này dạy tui chữ nghĩa lẫn cách làm người) thì “bịch”, tiếng cái gì đó va chạm vào lưng tui.


Chương 9

10 Sau vụ em Minh thì cũng không có gì xảy ra trong lớp nhiều. Tui vẫn đi học đều đặn bình thường như cân đường hộp sữa ngoài việc tui lại phải dùng vũ lực Ngày hôm đó giờ Sinh, cả lớp tui được cho vào phòng thí nghiệm coi mấy con của nợ li ti trên trái cà chua (vi khuẩn chăng?).


Chương 10

11 CHAP 10: - “Bạn ăn gì vậy cho tui miếng?”- giọng một bạn gái từ đằng sau. Lúc này tui đang ngồi xếp hàng nghe mấy ông thầy bà cô nói chuyện về trong năm học mới phải ra sao, lớp 9 rồi thì phải biết tự giác học hành vì phải thi chuyển cấp các kiểu.


Chương 11

12 CHAP 11: Học lớp 9 cực khổ bỏ mẹ. Sáng 6h ra khỏi nhà, 8h tối mới lết xác về nhà được. Ăn uống tắm rửa nữa là xong hết một ngày, thời gian chơi không lấy đâu ra cả.


Chương 12

13 CHAP 12: Tui cũng hoảng quá không biết làm gì nhưng không có la làng như trong ba cái phim hàn xẻng, tui ôm cái ba lô chạy một mạch vô phòng tắm mà đóng cừa lại.


Chương 13

14 CHAP 13: Như để chặn họng trước Tư Thắm, tui nói: -“Ồ bạn là bạn của cô Út đó hả? Thôi giờ mình đi kiếm gì uống đi mình khát quá. ” -“Ư. . ơ…”-Tư Thắm không biết nói gì cứ đứng đó ậm ừ riếc.


Chương 14

15 CHAP 14: Lúc đó tui mới nhìn cô Út rồi nói: -“Giờ sao đây cô Út?” -“Thằng đó nó chơi dơ lắm, phải suy nghĩ kĩ cách đối phó với nó. ” -“Trời tưởng gì chứ chơi dơ thì ai chơi lại Thái hả cô Út?” -“Thái chơi ra sao mà nói dơ?” -“Ừ thì…” - tui chọn mẫu chuyện thước với nước đái hồi nhỏ kể, cô Út nghe cười nắc nẻ.


Chương 15

16 CHAP 15: Nói rồi nhanh như điện xẹt, nó móc trong túi ra cây súng bắn đoàng 1 cái. Nghe tiếng súng như nổ ngang tai làm tui chỉ biết nhắm mắt lại mà chờ cái chết.


Chương 16

17 CHAP 16: Vừa đi về nhà chung với dòng họ vừa được nghe đủ thứ các thứ muốn nổ bà nó tai. Đại loại như sau: -“Má con thằng K được lắm. Nó sau này đ’ thua gì ông già nó.


Chương 17

18 CHAP 17: Tui đứng đó mà chân như đứng không vững, nó cứ run cầm cập thế nào ấy. Chợt người đàn bà kia nhe răng cười rộng đến tận mang tai, tiếng cười the thé của bà ta nghe mà nổi hết cả da gà lên.


Chương 18

19 CHAP 18: Lúc đó tui như hồn vía lên mây mà không tài nào có thể đứng vững được nữa. Cô Gạo thật sự đã theo tui về tới nhà rồi! Lúc này tui chỉ còn nước quì xuống lạy lấy lạy để hòng xin tha.


Chương 19

20 CHAP 19: Tui ngớ người, không nghĩ là Thắm sẽ làm thật. Tui cứ ngồi thừ ra đó, vừa sợ vừa mắc cười nhìn chằm chằm vô mặt Thắm, mặt con khờ lúc này đỏ cấy lên.


Truyện cùng thể loại

Người Yêu Đào Hoa Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Rượu Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 79


Lưu Ly Mong Manh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70


Mỹ Nữ Là Dã Thú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Độc Gia Sủng Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Ta Và Hoàng Thượng....cùng Phe

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 80