Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Nữ Ma Đạo
3 giờ trước
Thiên Phong là một game thủ sống tách biệtrnvới mọi người, một ngày chàng chết vì cưu người mình yêu. Không camrntâm với số phận mình, sau khi chết chàng đã chuyển thế nhập vàornThiên Bảo người còn lại duy nhất của Thanh Hư Phái bị diệt vong.
Chương mới nhất: Chương 21: Hủy Hôn

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Xiêm
6 giờ trước
Cha mẹ của Lưu Hàn Băng Băng (Min) qua đời từ sớm để lại cho Min và người em sinh đôi một số tài sản kếch sù. Min trở thành con gái nuôi của vị bá tước đệ nhị Moon của thế giới hút máu này.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: A Phúc 11
22 giờ trước
Bạch Tỳ thành công xuất môn từ tiên môn Bất Chu, làm sao có cuộc sống ăn chơi trụy lạc, lăn lộn trong trốn hồng trần…. Làm sao hô mưa gọi gió? Còn xưng bá thiên hạ? Không không không, Bạch Tỳ chỉ nghĩ cách thuần phục được tọa kỵ (vật cưỡi) của mình… (Này, chính cô là thú, còn muốn cưỡi ai nữa!)Tiểu kịch trường:Ngày nào đóBạch Tỳ: Để cho ta cưỡi một chút thôi!Đằng Sơ Nhất: tà tà liếc một cái!Bạch Tỳ:` ~~` rõ ràng là tọa kỵ của ta!Đêm nào đóĐằng Chi Sơ: Ngoan, tự mình đến ngồi lên.
Chương mới nhất: Chương 18: Chương 14

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Hôm qua
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nãi Tiểu Trữ
2 ngày trước
Nguyên tác: Câu chuyện về hai con muỗi đựcNếu trong ‘The Princess and the Frog’ (2009) bạn đã được xem về chuyến phiêu lưu đầy cam go của cặp đôi ếch thì ở đây, Nãi Nãi (Vú em:))) sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện cũng thú bị không kém về hai em muỗi hết sức đáng yêu nhé.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Luyến_KOEI
2 ngày trước
Thể loại: đam mỹ, nhất công đa thụ, xuyên vào sách, ma pháp, cung đìnhTrans: Quick TranslatorEdit: Linh NhiTu Diệp Vân cảm thấy hắn là một người tốt, chưa từng làm chuyện có lỗi với lương tâm, trừ việc hắn thích nam nhân làm tan nát trái tim bao nhiêu thiếu nữ.
Chương mới nhất: Chương 50: Trở Về

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Ái Khán Thiên
2 ngày trước
Thể loại: Trọng sinh, niên hạ, hiện đại, ấm áp, 1vs1, HEEdit+ beta: NeyĐinh Húc trở lại lúc còn học sơ trung, cầm mấy trăm tệ nhặt một con trung khuyển từ trại giáo dưỡng về nhà.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiEdit: Lăng Mộ TuyếtĐộ dài: 104 chươngĐinh Lạc Lạc đổi phòng với người bạn tốt của mình, không ngờ đổi phải phòng "có quỷ"Bên trong tủ âm tường có một "oan hồn", khi thì khóc lúc thì huyên náo.
Chương mới nhất: Chương 47: Chương 47

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nguyễn Nhàn
2 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh hiện đạiConvert: ngocquynh520Editor: Cà Rốt HồngĐộ dài: 78 chương + 3 Ngoại truyệnDoãn Manh khẽ mở mắt sau giấc ngủ, nhưng điều khiến cô giật mình chính là bản thân cô đã quay trở về thời cao trung, một nơi đầy Nam thần.
Chương mới nhất: Chương 34: Chương 34

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cô Nàng Song Ngư
2 ngày trước
Cô nàng Lam Đình nổi tiếng là mẫu con gái "nhớ lâu thù dai" còn anh chàng Dong Jooon "ngoài lạnh trong nóng" đã trở thành một cặp oan gia với nhau. Cuối cùng tình cảm có thể nảy sinh giữa hai người? Họ sẽ cho nhau một cơ hội?Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương 9: Cũng Không Tệ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngọc Hiền
3 ngày trước
Cô vốn là một lọ lem bởi vì xuất thân tầm thường. Nhưng bằng chính năng lực của bản thân cô đã được ông chủ của công ty sản xuất linh kiện điện tử lớn nhất nước nhận vào làm.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, 3S, trùng sinh, showbiz. HE, 1vs1. Editor: Đào SindySố chương: 72Trời cao thương xót cho Tô Đường sống lại. Không ngờ kiếp này cô lại sở hữu khuôn mặt đẹp thời thượng bốn nghìn năm khó gặp.
Chương mới nhất: Chương 36: Chương 34

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bill Chanh
3 ngày trước
Dây tơ hồng của Nguyệt lão đã khiến chúng tôi gặp gỡ nhau đầy bất ngờ. Cả hai chúng tôi cứ thế cùng nhau trải qua những sóng gió trong đời, có đôi khi là những sự việc người thường chẳng bao giờ tưởng tượng nổi.
Chương mới nhất: Chap 41

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tố Nghiên
3 ngày trước
Tuệ An đang khóc đầy thương tâm thì thấy một luồng khói trắng hiện ra. Khi cô ngẩng lên thì nhìn thấy một ông cụ râu tóc bạc phơ đứng trước mặt cô và nói: "Chào con!""Ông là ai?" Tuệ An nhăn mặt trả lời.
Chương mới nhất: Chương 9 : Kịch Hay

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh
4 ngày trước
Thể loại: DanmeiGiới thiệu: Hiện đại, chủ thụ, thanh xuân vườn trường, điền văn, 1×1, HENhân vật chính: Thích Phong x Lăng KhảEdit: MimiBeta: ChiLăng Khả  vào năm mười bảy tuổi đã bắt đầu phát hiện ra tính cách thật sự của mình là một người gei.

Định dạng: docx, epub, mobi


4 ngày trước
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.
Chương mới nhất: Chương 48: Ba Thành Viên Akatsuki

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: G
6 ngày trước
Thể loại: danmei, ABO, lạnh lùng ôn nhu công x tiểu bạch dương quang thụ, đô thị tình duyên, trước ngược sau ngọt, He. Nhân vật chính: Đại Q và TaeKyo.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Yvone
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến, kinh điểnNgười dịch: Kem Một câu chuyện tình yêu dẫu cả hai đã biết trước là sẽ không thể cùng nhau đi tới cuối đường nhưng đã trãi qua biết bao nhiêu lần vẫn không thể bỏ qua nhau.
Chương mới nhất: Chương 18: Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vaniel
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, huynh đệ văn, HETriệu Thần biết Triệu Tinh mười lăm năm, cậu vẫn không có biện pháp tiếp nhận một người anh không đáng tin cậy, sau bữa tiệc sinh nhật là một trận bão táp.
Chương mới nhất: Chương 13

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thấm Liễu
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, huynh đệ niên thượng, 1×1, HECặp đôi: Tần Dạ x Tần NguyệtBuổi tối. Có một người đàn ông nằm trên một con hẻm nhỏ vắng vẻ. Không xong rồi… Máu chảy không ngừng.
Chương mới nhất: Chương 7

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...