Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
11 phút trước
Số Chương: 66 chương + 4 phiên ngoại. Converted: Củ Lạc. Editor: TieuHiTieuHi. Thể Loại: Đô thị tình duyên, Hài hước, Lãng Mạn, Ngọt Ngào, Cảm Động, 1vs1, HE.
Chương mới nhất: Chương 50

Loading...

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
2 giờ trước
Người dịch: CụtBạn nghĩ như thế nào khi chính mình được trãi nghiệm trong chính các tác phẩm của mình. Vậy mà Tô Hữu Điềm lại được cơ hội này khi cô hiện đang là  tác giả của một bộ ngôn tình cẩu huyết,từ lúc trước tới nay thật sự cô chưa từng nghĩ sẽ xuyên vào chính tiểu thuyết của mình, trở thành nữ phụ ác độc - bạn gái trước của nam chính.
Chương mới nhất: Chương 43

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Úy Không
10 giờ trước
Tên tiếng Trung: 北雁往南飞Editor: VeeBìa: JugSoda Thể loại: Hiện đại, Đô thị tình duyên, HENhân vật chính: Khương Nhạn Bắc, Thẩm Nam*Văn án một: Nhân duyên là một điều rất kỳ lạ nó có thể liên kết hai người tưởng chừng như hai người thẳng song song lại với nhau.
Chương mới nhất: Chương 12

Tác giả: Shen Long
22 giờ trước
Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, dị giớiNội dung câu chuyện nói về con đường tu luyện của một Nguyệt Long Thiên thần ma đế quân đã phải trãi qua nhiều khó khăn và thử thách để đạt được mục tiêu của mình.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đông Thi Nương
Hôm qua
Edit + Beta: WinnieThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cung đình hầu tước, Nhẹ nhàng, Duyên trời tác hợp-----Nữ chính tên là Châu Châu là một nữ nhi mang dòng máu lai giữa người Hán và người Hồ, đáng thương số phận không may mắn khi phụ thân bất tường, mẫu thân chết sớm, do nàng bị mò côi mà phải chịu cảnh làm nô lệ rồi sau đó lại bị bán đến chợ đấu giá.
Chương mới nhất: Chương 24-3: Chờ 3

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê
2 ngày trước
Tên gốc: Gả cho người qua đường thầm mến tôi. Edit: Jeongie. Thể Loại: Hiện đại, sủng, ngọt. Độ dài: 63 chương + NT. Nhiếp Thanh Anh không ngờ rằng cô có ngày bị chính người cô yêu phản bội quá đau khổ cô tìm tới men rươu.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lục Dược
2 ngày trước
Edit & Beta: Phương Tử LamThể loại: Showbiz, 1v1,HE, ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, Thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã, Duyên trời tác hợp. Mỗi người lựa chọn cho mình những cách biểu hiện tình yêu khác nhau, có người chọn nói ra hay biểu hiện ra cho đối phương biệt, nhưng cũng có người chon cách im lặng mà nữ chính  Khang Tiểu Ngư lại chọn cách lặng lẽ quan tâm đối phương, xem những tác phẩm của người đó.
Chương mới nhất: Chương 15

Tác giả: Xà Phu- Ophiuchus
3 ngày trước
Một câu chuyện kể về hành trình của ngũ bá chí tôn đến trái đất tìm lại 5 bảo vật giá trị là 5 viên linh thạch ngũ hành đã rơi xuống trái đất vào khoảng 3,7 tỷ năm trước.
Chương mới nhất: Thông Báo.

Tác giả: Ngũ Diệp Đàm
3 ngày trước
Số chương: 119 chương. Thể loại: trùng sinh, cổ đại. Từ ngày xưa nữ chi chốn hoàng tộc đã định sẵn là quân cờ trong tay người khác không được quyền lựa chọn hạnh phúc của mình.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
4 ngày trước
Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại. . . Trên thương trường thì nàng là một thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh là  một nữ tổng tài bá đạo đứng đầu thế giới!Ngoài ra nàng còn có chỉ số thông minh vượt mức con người, là thiên tài về lĩnh kinh doanh.
Chương mới nhất: Chương 26: Thách Thức! (4)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Giang Nguyễn
4 ngày trước
Nó là nữ hoàng lạnh lùng và tàn nhẫn của thế giới ngầm. Nó có một quá khứ phải chịu nhiều đau thương. Liệu rằng trái tim đã hóa đá từ lâu sẽ lại rung động?.
Chương mới nhất: Chap 42: Bữa Tiệc Náo Nhiệt

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nam Hề Xuyên
4 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, thanh mai trúc mã, ngọt sủng, nhẹ nhàng, HEEditor: Song NgưSố chương: 68 chương Nhân vật chính: Hạ Tang Tử, Mạnh Hành ChuMỗi người khi gặp nhau đều có những cơ duyên quen nhau đều khác nhau.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Superpanda
4 ngày trước
Edit: Natsuzora Thể loại: Hoan hỉ oan gia, điềm văn, vườn trường, hiện đại, thầm mến. Nhân vật chính: Hạ Cửu Gia, Thẩm Hi | Nhân vật phụ: Những người khác.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
5 ngày trước
Thể loại: Hồng hoang, huyền huyễn, hiện đại, thần tiên yêu quái, làm giàu, sảng văn, chậm nhiệt, HEChuyển ngữ:Muối. Cuộc đời của Đoàn Giai Trạch có thể được xem không có gì trong tay nghèo rớt mùng tơi, mọi chuyện thay đổi từ sau khi tốt nghiệp anh  được thừa kế một vườn bách thú tư nhân, không chỉ vậy mà còn bị ép ký một hợp đồng, chào đón các loại ‘động vật’ quái dị như Lục Áp, Đát Kỷ, Bạch Tố Trinh, Hắc Hùng Tinh.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nguyệt Chiếu Khê
6 ngày trước
Edit: Qing Yun (Rùa)Bìa: Lê VySố chương: 171cThể loại: Nguyên sang, hiện đại, ngôn tình, ngọt sủng, bói toán, linh dị thần quái, phong thủy, 1 vs 1. Nữ chính ngay từ nhỏ đã có âm khí xuất hiện xung quanh mình rất nặng nề cho nên thường  âm vật xuất hiện quanh cô Việt Khê cũng đều trở thành đồ ăn của cô.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (15/05/2019)
Thể loại: Phúc hắc muộn tao kim chủ công x trầm ổn thổ tào diễn viên thụ, hiện đại, ngắn, giới giải trí, niên thượng, bao dưỡng biến thành chân ái, hỗ sủng, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Hàn Thục
Tuần trước (15/05/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, chủ công, điềm văn, tình hữu độc chung, công sủng thụ, 1x1, HEEditor: Tôi +Minh TâmBeta: BạnChú ý: Thiệu Thành công x Lục Phỉ Nhiên thụBản văn án ngớ ngẩn:Ở kiếp trước thì Thiệu Thành có ý định muốn bẻ cong Lục Phỉ Nhiên, nhưng có làm cách nào thì  Lục Phỉ Nhiên thà chết không cong, sau đó thì hắn chết.
Chương mới nhất: Chương 52: Cầu Hôn Thành Công

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cơ Thủy Linh
Tuần trước (15/05/2019)
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, đô thị, HEĐộ dài: 36 chương Converter : ngocquynh520Editor:Mẹ Bầu + sani94 Betaer: Mẹ BầuTrong tất cả các môi trường đều có những quy tắc ngầm, cũng như muốn có được nơi làm chân chisnhh thì mình phải đánhh đổi mọi thử.
Chương mới nhất: Chương 36-3: Thiếu

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mạch Nha Ngư Ngư
Tuần trước (15/05/2019)
Tác giả xây dựng câu chuyện được diễn ra ở môi trường học đường, tình tiết trong câu chuyện khá là rập khuôn, ngắn  gọn lại vô cùng đơn giản, không cần nhiều nơ ron não.
Chương mới nhất: Chương 70: Ngoại Truyện 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (15/05/2019)
Thể loại: Hiện đại, HEEdit: LuChan, Qin ZồMột câu chuyện tình yêu bắt nguồn từ ghế nhà trường, thanh mai trúc mã, cùng nhau trãi qua những khó khăn trong cuộc sống.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...