Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

3 giờ trước
Thể loại: Naruto fanfic, xuyên không, đồng nhân, nam nữ cường, npMột cuộc hành trình của cô gái có thân phận cực kỳ bí ẩn tới thế giới của hokage. Cô từng bước lớn mạnh, nắm lấy vận mệnh nơi tay mình.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ân Tầm
4 giờ trước
Tên gốc: 致命亲爱的Thể loại: Ngược, cẩu huyếtNgười dịch: Tô Ngọc HàMùi hương luôn tồn tại trên đời này nhưng không ai nhìn thấy, nghe thấy nó. Nó có thể giúp con người chữa bệnh trong im lặng nhưng cũng có thể giết người trong vô hình.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Trần Hướng Nam
11 giờ trước
Thể loại: Cấm luyến, mau xuyên, sắc,. . . Beta: Không Bằng Cầm ThúCảnh báo: Tình tiết truyện chỉ để giải tỏa sở thích và căng thẳng. Phá vỡ nhận thức, cho nên mọi người lưu ý.
Chương mới nhất: Chương 41: Gặp Mặt

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Love_Black_Converse
16 giờ trước
Bạn đã từng crush một ai đó chưa?Đó chính là một thứ tình cảm đơn phương, yêu người mà người không yêu mình. Tôi viết Nhật ký Crush, chỉ để lưu giữ chút gì đó về Crush của mình =))Trích:"Cậu ấy tựa như gió xuânrn vừa ấm áp lại vừa lạnh lẽorTựa như gió xuânrn chỉ có thể nhìn không thể giữ.
Chương mới nhất: Chương 31: Ngốc!

Thể loại: Ngôn Tình
19 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEdit: HyNhan Khê trời sinh có khuôn mặt giống như nữ chính đau khổ của một bộ phim tình yêu, đây không chỉ mọi người nói mà ngay cả thầy tướng số nơi tiểu khu cô sống cũng đã than thở lắc đầu khi nhìn thấy cô, một cô gái có vận mệnh thật trớ trêu, đáng tiếc, đáng tiếc.
Chương mới nhất: Chương 40: Chương 40

Tác giả: Trần Hướng Nam
19 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, điền văn, sạch sủng, HE. Đinh Gia Hòa xuyên đến thế giới cổ đại không ngờ còn là một thế giới nữ tôn. Cô vốn chính là một cô gái nông thôn lại trở thành bà cô ế khiến cả nhà Đinh đồ tể ghét bỏ.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Vinh Tiểu Hiên
20 giờ trước
Thể loại: Huyền huyễn, ngôn tình, sư đồ, 3S, HE. Convert: HoànEdit: Đang editEdit + beta: rinninaĐộ dài: 198 chương Vai chính: Long Tiểu Chi, Hiên Khâu Thiên Giác ┃ vai phụ: Đại sư huynh, nhị sư huynh, tam sư huynh ┃ Khác: Thầy trò dưỡng thànhNếu như gặp phải một bé linh chi đã thành tinh thì phải làm thế nào?Mọi người: Không chần chừ, bắt lấy, một ngụm ăn hết!Bé linh chi: Đừng ăn ta, ta mới thành được hình.
Chương mới nhất: Chương 32: Chương 32

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Conan Edogawa
Hôm qua
Nó là Nguyễn Nhật Linh Chi, tiểu thư của tập đoàn Nguyễn Gia. Từ bé nó đã được sống trong sự sủng ái của mọi người nhưng không vì thế mà tính cách trở nên chảnh chỏe, điệu đà như những tiểu thư khác.
Chương mới nhất: #27

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Sơ Ước
Hôm qua
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Tác giả: Juliensama
Hôm qua
Ngọc Anh và Thân là hai người bạn thân thiết của nhau. Trong một lần cả hai người đồng thời xuyên về thời cổ đại và trở thành nữ phụ (sống trong trạng thái nữ giả nam trang).

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vạn Sự Như Ý
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, mạt thếEditor: TangSố chương: 78 chươngMạt thế buông xuống. Biến con người, zombie cùng quái thú tồn tại trong cùng một thế giới thì con người có thể thống trị thế giới như trước nữa không?Bản thân có không gian lại sở hữu dị năng, liệu có thể tồn tại trong thời đại mạt thế được hay không?Để biết Tô Tiểu Tiểu làm thế nào để sống sót trong thời đại mạt thế mời các bạn đón đọc truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 21

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tùy Hầu Châu
2 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh Đang & Hạ Tiểu PhongNhân vật chính: Hứa Đa Ninh, Chu Diệu Phối hợp diễn: Thiểm Thiểm, Nhan Nghệ, Nhất Thành Đại Sư, Ô Giang, Đoạn Miêu Miêu, Hà Hạo, Diệp Tư Tư, lão đại, v.
Chương mới nhất: Chương 35: Chương 26

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nina Nguyễn
2 ngày trước
Tác giả: Nina NguyễnThể loại: Xuyên không - Cổ đạiGiới thiệu:Bốn cô nàng Thượng Úy trẻ tuổi tài năng được huấn luyện đặc biệt trực thuộc Lực Lượng Đặc Nhiệm Gìn Giữ Hòa Bình Liên Hiệp Quốc.
Chương mới nhất: Chương 30: Hái Hoa Tặc

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
3 ngày trước
Nội dung: trọng sinh, Sủng ngọt, sạch, 1 VS 1, hào môn thế giaNhân vật chính: Khương Lệnh Uyển, Lục TôngConvert: AnnYang@tangthuvienEditor: Tiểu Huân, Kye, MiraBeta: Tiểu Huân, Kye, MiraKhương Lệnh Uyển ở kiếp trước chính là dạng phụ nữ bướng bỉnh, dù kết hôn 5 năm nhưng vẫn không có con.
Chương mới nhất: Chương 94

Thể loại: Ngôn Tình
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, 3SSố chương: 76 chươngHai người họ không phải tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên mà dần được hình thành theo thời gian. Tình yêu của họ chẳng quá lãng mạn mà chỉ cần cả hai bình yên đi bên cạnh nhau.
Chương mới nhất: Chương 29: Chương 25

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Nguyễn Nhàn
5 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh hiện đạiConvert: ngocquynh520Editor: Cà Rốt HồngĐộ dài: 78 chương + 3 Ngoại truyệnDoãn Manh khẽ mở mắt sau giấc ngủ, nhưng điều khiến cô giật mình chính là bản thân cô đã quay trở về thời cao trung, một nơi đầy Nam thần.
Chương mới nhất: Chương 15: Chương 15

Thể loại: Khoa Huyễn, Nữ Cường
Tác giả: Mục Nguyệt
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, viễn tưởngNăm 2030, sau khi cuộc cách mạng chủng tộc diễn ra, thế giới loài người đã bi đẩy sâu vào vùng đất chết. Dịch bệnh và sự đói khát khiến cho loài người bị đẩy vào bờ vực tuyệt chủng, làm mồi cho sinh vất xác sống và vampirre hùng mạnh.
Chương mới nhất: Chương 28: Cướp Ngục

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Thiến Bản
Tuần trước (15/02/2018)
Thể loại: Xuyên không, giang hồ, hài, ngọt, 1vs1, HE. Editor: A CửuHề Ngọc Đường - Giáo chủ ma giáo, năm nay vừa tròn hai mươi mốt tuổi, một thân võ công kinh sợ người đời, nhan sắc có một không hai.
Chương mới nhất: Chương 54: Ngủ Chung

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (15/02/2018)
Có ai xui xẻo như cô không? Chỉ vì trượt chân ngã xuống núi mất đi trí nhớ lại bị một tổng tài phúc hắc bắt mang cô về biệt thự điều tra. không những thế lại xé quần áo của cô để tìm kiếm camera mini gì đó!"Muốn chạy, trước hết phải thực hiện nốt nhiệm vụ cuối cùng!"Cô càng không ngờ đến, nhiệm vụ cuối cùng của mình chính là sinh con.
Chương mới nhất: Chương 40: Bồi Rượu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Trang
Tuần trước (13/02/2018)
Thể loại: Truyện Tình Cảm,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngTrần Thiên Tuyết chính là một trạch nữ chính yêu. Một hôm cô tìm được một cuốn tiểu thuyết ngôn tình thực máu chó, khiến cô tức giận đến nỗi xé tan nó.
Chương mới nhất: Chương 43

Loading...