Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
2 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, 3S, trùng sinh, showbiz. HE, 1vs1. Editor: Đào SindySố chương: 72Trời cao thương xót cho Tô Đường sống lại. Không ngờ kiếp này cô lại sở hữu khuôn mặt đẹp thời thượng bốn nghìn năm khó gặp.
Chương mới nhất: Chương 24: Chương 22

Loading...

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: KanekiKen773
16 giờ trước
Thể loại: Truyện teenCô công chúa của Vương quốc Sindria đã có cuộc hành trình hằng đêm của mình, cô trốn khỏi cung điện và hòa mình vào thế giới ngầm nguy hiểm.

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác giả: Hoàng Đạt
17 giờ trước
Truyện mang khá nhiều yếu tố H và mỗi chương được viết hơi ngắn. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé. .

2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, trùng sinhNguồn + Converter: ngocquynh520Editor: Trang bubbleSố chương: 84Lý Mạn Dao từ một thiên chi kiêu nữ lại trở thành người phụ nữ nhà giàu bị chồng ruồng bỏ.
Chương mới nhất: Chương 73: Chương 73

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tìnhDịch: Hàn Vũ PhiEm chính là điều hoàn mỹ mà anh nuối tiếc, giá như anh có thể cố gắng hơn, ưu tú hơn thì có lẽ sẽ khác. Như vậy thì thật tốt.
Chương mới nhất: Chương 36

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Juliensama
2 ngày trước
Ngọc Anh và Thân là hai người bạn thân thiết của nhau. Trong một lần cả hai người đồng thời xuyên về thời cổ đại và trở thành nữ phụ (sống trong trạng thái nữ giả nam trang).
Chương mới nhất: Chương 31: Cuộc Thi Tài Năng

Tác giả: Cạn Hạ Vân
2 ngày trước
Thể loại: Khế ước xuyên qua, nam mạnh nữ cường, kết cục 1 V1, một đời một thế một đôiConvert: tangthuvienEditor: SusublueĐộ dài: 146 chươngNàng là sát thủ chế độc ở hiện đại nhưng khi sống lại phát hiện ra mình thế nhưng trở thành đại tiểu thư phế vật mềm yếu vô năng.
Chương mới nhất: Chương 49: Phá Ách Đan

Tác giả: Trần Hướng Nam
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, điền văn, sạch sủng, HE. Đinh Gia Hòa xuyên đến thế giới cổ đại không ngờ còn là một thế giới nữ tôn. Cô vốn chính là một cô gái nông thôn lại trở thành bà cô ế khiến cả nhà Đinh đồ tể ghét bỏ.
Chương mới nhất: Chương 24: Chương 24

Tác giả: Trần Hướng Nam
3 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, nữ tôn, nữ chính  xuyên, nam chính hắc hóaVốn có câu nói từ xưa: Khi con người yếu đuối vô năng thế nào nhưng khi bị rơi vào cuộc tình bị phản bội thì sẽ thay đổi bản thân.
Chương mới nhất: Chương 46: Chương 46

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Nàng Hoa Sứ
3 ngày trước
Truyện xoay quanh tình yêu và cuộc sống của Hoàng Ngọc Lâm và Nguyễn Phương My là hai người bạn thân thiết, có thể nói tình cảm của họ giống như chị em ruột vậy.
Chương mới nhất: Chương : 47

Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không
Tác giả: Phong Phiêu Tuyết
3 ngày trước
Không có khế ước cùng linh thú nhưng lại thành Thú Tôn. Không biết luyện dược nhưng luôn có thuốc pha chế sẵn. Còn chuyện nào có thể phi lí hơn sao? Nàng trọng sinh, so với kiếp trước càng thêm điên cuồng, đảo điên hết thảy, thay đổi thế giới! Nàng, đó là phép tắc duy nhất giữa trời đất này! Nàng giống như vịt con xấu xí lại trở thành nhân vật phong vân đệ nhất trong thành - tiểu thiếp của thiếu thành chủ thiên tài phong hoa tuyệt đại, cũng trở thành cái đích ngắm cho mọi nữ nhân trong thành.
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 81: Chương 64.2

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Lan Rùa
4 ngày trước
Chỉ là nơi ấy, cuộc sống ấy, của họ, bình yên, giản dị, hạnh phúc. Ảnh bìa: Sưu tập từ Internet. P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.
Chương mới nhất: #7

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hoài Thượng
4 ngày trước
Nguyên Tác: Bất Tử Giả. Biên tập: Khởi LinhThể loại: ABO, cp AO, cường cường, tận thế, đánh nhau với zombie, kinh dị, nguy cơ sinh hóa, ông trời tác hợp, hoan hỷ oan gia, HE.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tĩnh Thủy Biên
4 ngày trước
Editor: Mr. Downer Thể loại: Hiện đại, ấm áp, tình hữu độc chung, HE. Độ dài: 21 chương và 2 phiên ngoại. Diễn viên chính: Thẩm Lạc x Hạ Nhất DươngKhông còn gì có thể biến thái hơn lại còn ẫn nhẫn cố chấp công cùng với tiểu thụ ngoan ngoãn đáng yêu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tùy Hầu Châu
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiEditor: Linh Đang & Hạ Tiểu PhongNhân vật chính: Hứa Đa Ninh, Chu Diệu Phối hợp diễn: Thiểm Thiểm, Nhan Nghệ, Nhất Thành Đại Sư, Ô Giang, Đoạn Miêu Miêu, Hà Hạo, Diệp Tư Tư, lão đại, v.
Chương mới nhất: Chương 20: Chương 13

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đinh Lâm
5 ngày trước
Thời gian thật đáng yêu nhưng cũng thật đáng ghét. Nó có thể giúp ta quên đi người mà ta muốn quên, không còn nhớ những chuyện không muốn nhớ. Nhưng. .
Chương mới nhất: Chương 17: Thay Cậu Gánh Vác

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Boll
6 ngày trước
1. Trương Bảo Nghi ( handy, nó)16tngoại hình: Cô có mái tóc màu nâu hạt dẻ, mắt màu tím đen đậm, mái ngố. Là bạn của Chi khi nó mới 3 tuổi. Cô cao 1m70, cao hơn Chi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (06/12/2017)
Có ai xui xẻo như cô không? Chỉ vì trượt chân ngã xuống núi mất đi trí nhớ lại bị một tổng tài phúc hắc bắt mang cô về biệt thự điều tra. không những thế lại xé quần áo của cô để tìm kiếm camera mini gì đó!"Muốn chạy, trước hết phải thực hiện nốt nhiệm vụ cuối cùng!"Cô càng không ngờ đến, nhiệm vụ cuối cùng của mình chính là sinh con.
Chương mới nhất: Chương 15: Say Rượu

Tác giả: Ngôn Tử Mạch
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Xuyên không, nữ phụ vănEditor: JunenarĐộ dài: Khoảng 90 chươngGiới thiệu mộtHỏi: Nếu như nữ phụ không đi theo tình tiết đã được sawpx xếp trước.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Meopnlt
Tuần trước (05/12/2017)
Câu truyện xoay quanh nhân vật Lâm Tuệ Nghi, một cô nàng vô cùng bướng bỉnh, được mệnh danh là "nữ hoàng của những trò cuội phá"Nhưng tất cả mọi thứ đó đều đã thay đổi sau hai năm.

Loading...