Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
36 phút trước
Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại. . . Trên thương trường thì nàng là một thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh là  một nữ tổng tài bá đạo đứng đầu thế giới!Ngoài ra nàng còn có chỉ số thông minh vượt mức con người, là thiên tài về lĩnh kinh doanh.
Chương mới nhất: Chương 24: Thách Thức (2)

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Superpanda
1 giờ trước
Edit: Natsuzora Thể loại: Hoan hỉ oan gia, điềm văn, vườn trường, hiện đại, thầm mến. Nhân vật chính: Hạ Cửu Gia, Thẩm Hi | Nhân vật phụ: Những người khác.
Chương mới nhất: Chương 19: Thi Giữa Kỳ (sáu)

Tác giả: Ngũ Diệp Đàm
6 giờ trước
Số chương: 119 chương. Thể loại: trùng sinh, cổ đại. Từ ngày xưa nữ chi chốn hoàng tộc đã định sẵn là quân cờ trong tay người khác không được quyền lựa chọn hạnh phúc của mình.
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê
8 giờ trước
Tên gốc: Gả cho người qua đường thầm mến tôi. Edit: Jeongie. Thể Loại: Hiện đại, sủng, ngọt. Độ dài: 63 chương + NT. Nhiếp Thanh Anh không ngờ rằng cô có ngày bị chính người cô yêu phản bội quá đau khổ cô tìm tới men rươu.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Nhược Tinh
15 giờ trước
Converter: ngocquynh520Edit: LiingMaiiBeta: Dạ TửGiới thiệu:Anh không biết rằng, thứ cô muốn không chỉ là bạn bè…Cuối cùng cô cũng lấy hết dũng khí để nói lời tỏ tình với anh hoặc không xong thì tặng anh luôn nụ hôn đầu đời của cô…Thế mà trước cử chỉ của cô, phản ứng của anh không khác gì thấy quỷ… Hại cô chỉ có thể đau thương ôm tấm chân tình tìm nơi nguôi ngoai…Vậy mà nhiều năm sau này gặp lại, cuối cùng cô vẫn là kẻ bị lép vế trước anh, luân phiên bị  bắt nạt.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đông Thi Nương
2 ngày trước
Edit + Beta: WinnieThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cung đình hầu tước, Nhẹ nhàng, Duyên trời tác hợp-----Nữ chính tên là Châu Châu là một nữ nhi mang dòng máu lai giữa người Hán và người Hồ, đáng thương số phận không may mắn khi phụ thân bất tường, mẫu thân chết sớm, do nàng bị mò côi mà phải chịu cảnh làm nô lệ rồi sau đó lại bị bán đến chợ đấu giá.
Chương mới nhất: Chương 15: Ngất

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Hồ Ái Trâm
2 ngày trước
Triệu Tử Đoạn là chính y,Mọi người xem y là Thiên Phạn. Mà y là Lang Vương. Y là Ngự Tướng. Y là Cửu Thiên Tuế. Y còn là đứa con hoang bị hoàng tộc Mạt Quốc chối bỏ.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cảnh Xán Xán
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên nhanh, hệ thống, HEEdit: Sữa Mật OngCâu chuyện nay xoay quanh  về nữ chính là yêu hậ Hạ Cơ ở thời cổ đại chỉ ngủ một giấc vậy mà khi tỉnh lại đã thấy mình ở một nơi hoàn toàn xa lạ.

Tác giả: Kippei
3 ngày trước
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, xuyên không, trọng sinh, sắc hiệpTừ khi sinh ra cho đến lớn lên thì Lăng Thần có được một cuộc sống bình dị lặng lẽ trôi qua ngày, được sinh ra trong một gia đình tầm trung tại thành phố Kinh Tân, cuộc sống của hắn không có một chút đặc sắc nào, hoàn toàn dùng một câu " bình thường " để hình dung, nhưng với lực học xếp vào hạng khá tốt, đã thi đỗ vào một trường đại học thuộc hạng nhất, nhì tại thành phố thì cuộc đời hắn đã có nhiều thay đổi lớn từ đây.
Chương mới nhất: Chương 39: Kết Thúc Nhanh Chóng

Thể loại: Ngôn Tình
3 ngày trước
Triệu Hàm Như năm nay vừa tròn 16 tuổi, có xuất thân vô cùng danh giá - bởi cô là thiên kim tiểu thư của Triệu gia. Vì là viên ngọc quý nên ngày từ khi còn nhỏ cho tới lớn cô đều được những người trong gia đình thương yêu nhưng không vì vậy mà tính cách cô kiêu ngọa mà hoàn toàn trái ngược lại, tính cách của Triệu Hàm Như trong sáng và thuần khiết vô cùng.
Chương mới nhất: Chương 100: Oán Giận

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Liên Liên
5 ngày trước
Viết về những người trẻ tuổi, họ sẵn sáng dâng hiến hết cho tình yêu. Vì tình yêu quá lớn của mình nên cô quyết định từ Nhật Bản dời về Đài Bắc để học tiếp cấp 3.
Chương mới nhất: Chương 32

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
5 ngày trước
Thể loại: Ngôn Tình,21+, 3SEditor & Beta: Bạch sắc nữ (1,2) LTTT(còn lại)(ko do mình edit)Cuốn truyện này chủ yếu nói về tình cảm của hai nhân vật toàn là ngọt văn kèm theo những tình tiết nóng bỏng người đọc, nhưng vẫn là 1vs 1.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
5 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, xuyên sách, hệ thống, cổ đại, tu tiên. Edit: YunchanBìa: Hi hiThiên hạ đồn rằng mình có cơ hội xuyên vào sách?Lại được nghe nói cái hệ thống này siêu hãm?Tin tức truyền đến lại nói  vai chính của bản nguyên tác là người trùng sinh?Nghe đâu mình phải tranh nam nhân với nữ chính bản nguyên tác?.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Dạ Mạn
5 ngày trước
Edit: Jane - Beta: ThầnHán Việt: Ninh tiên sinh, hảo cửu bất kiếnThể loại: Hiện đại, ngọt, sủng, thanh xuân vườn trường, đô thị tình duyên, song hướng yêu thầm,HENhân vật chính: Nguyễn Chanh, Ninh QuânNhân vật phụ: Tống Hề, Giản Tri Ngôn, Trình PhỉSố chương: Tác giả mới đào hốMột câu chuyện tình yêu từ ghế nhà trường bắt đầu nhẹ nhàng siêu ngọt và dễ thương.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hà My Nguyễn
5 ngày trước
Mỗi người đều có những cách lựa chọn của riêng mình. Cũng như cách cậu ấy chọn lựa lại là im lặng bỏ mặc tôi. . Tôi đâu còn cách nào khác. . Vì cậu ấy đã quyết tâm để tôi phải từ bỏ như vậy mà.
Chương mới nhất: Chương 7

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trà Trà Đáng Yêu
6 ngày trước
Convert: Vespertine (Wikidich)Editor: ManhSố chương: 94 chươngThể loại: Hiện đại, tình cảm, 1x1, 3S, H (20+), HE. Mọi người thường hay nói rằng êm đềm quá cũng dễ chán nản cũng vì thế mà khi Nhạc Dư ở bên cạnh Hoắc Tuân đã 5 năm thì cô bắt đầu  "ngứa ngáy".
Chương mới nhất: Chương 31: Từ Chối

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhã Nhi
Tuần trước (16/03/2019)
Thể loại: xuyên không, nhất thụ đa công, huynh đệ, có H, np. . . Chắc hẳn trong mọi chúng ta không ai là không biết về na tra một đứa trẻ có tính cách cao ngạo, ở trong bụng mẹ ba năm mới ra đời.
Chương mới nhất: Chương 29: Na Tra Lưu Manh

Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (14/03/2019)
Thể loại: Hiện đại, sủng, thanh mai trúc mã, showbiz, HEConverter: NgocQuynh520Editor: Lạc ThầnNăm Nam Sơ mười sáu tuổi, khi ngôi nhà đang rực lửa thì cô lại bị nhốt trong phòng của mình.
Chương mới nhất: Chương 48: Chương 45

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tuần trước (10/03/2019)
Editor: Seo-senpaiThật sự không thể ngờ rằng sau khi Đông Tâm sống lại, vừa mở mắt đã phát hiện giấc mơ của mình đã thành sự thật: Tên của cô đã được ghi vào hộ khẩu nhà nam thần! Nhưng điều khiến cô không ngờ chính là mình lại được gả cho.
Chương mới nhất: Chương 41

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Cố Lạc Bắc
2 tuần trước (07/03/2019)
Thể loại: Ngôn tình đô thị hiện đạiTình trạng bản gốc: Chưa HoànTrans: Xiêu XiêuCô vì muốn thực hiện được ước muốn của mình để trở thành tổng thống và cũng để thuận lợi kế thừa vị trí này thì cô đã cưỡng hôn người đàn ông mà mọi cô gái toàn quốc đều muốn ngủ cùng, còn ra điều kiện với anh ta.

Loading...