Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
5 giờ trước
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên, Cải trang giả dạng, 1v1Edit: Kỳ Vân (alesrisann)Bookcover by Kỳ VânHoa Khâm ở kiếp trước bị mọi người gán cho một cái tên là "bạo quân", là "người tâm thần",không ai yêu thích cô.
Chương mới nhất: Chương 15: Nội Tình Hoa Gia


Thể loại: Ngôn Tình
12 giờ trước
Tên gốc: Ảnh Đế Đích Tiểu Tiên NữSố chương: 63 chương sâu răngThể loại: Ngọt sủng, song xử, showbiz, đại thúc loliConverter: mi_yoo, Giáp Dã, Ánh NguyệtEditor: Selene LeeCó những người nuôi thú cưng luôn thích đặt tên cho chúng bằng những cái tên thật oai hùng theo sở thích của chủ nhân.
Chương mới nhất: Chương 11

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
2 ngày trước
Số Chương: 66 chương + 4 phiên ngoại. Converted: Củ Lạc. Editor: TieuHiTieuHi. Thể Loại: Đô thị tình duyên, Hài hước, Lãng Mạn, Ngọt Ngào, Cảm Động, 1vs1, HE.
Chương mới nhất: Chương 66

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê
2 ngày trước
Tên gốc: Gả cho người qua đường thầm mến tôi. Edit: Jeongie. Thể Loại: Hiện đại, sủng, ngọt. Độ dài: 63 chương + NT. Nhiếp Thanh Anh không ngờ rằng cô có ngày bị chính người cô yêu phản bội quá đau khổ cô tìm tới men rươu.

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Bành_Thị Vuy
3 ngày trước
Thể loại: Ngọt, ngôn tình, hắc bang, nữ cường, nam vô sỉ. Lại có thêm một câu chuyện tình yêu ngọt ngào của tổng tài vô sĩ cùng nữ chính mạnh mẽ. Một cuộc rượt đuổi tình yêu khi cô đã từng yêu thầm hắn 5 năm nhưng đổi lại là sự xem thường của hắn để  đến khi cô đi rồi hắn lại bắt đầu hối hận.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Diêu Nhược Ly
3 ngày trước
Lần đầu gặp phải, còn cứu mạng hắn, Đường Vi đã biết đây là người đàn ông của đời mình. Còn hắn, một kẻ EQ thấp, chậm lụt trong tình cảm, lại còn bị hận thù che mờ, cứ thế mà hết lần này đến lần khác giẫm đạp lên tình cảm của người con gái mà hắn yêu thương.
Chương mới nhất: Chương 9

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Aspirinin
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ngược luyến, gương vỡ lại lành, thế thân, HE. Nhân vật chính : Giang Yến, Hàn Việt, Hứa Nhất, Lâm Nhuệ, Đường Vũ Trình …Số chương : 53Mười năm trước trốn nhà đi chơi, Giang Yến gặp được một thiếu niên khiến mình rung độngNăm năm trước tình cờ gặp lại người đó, chỉ vui mừng trong phút chốc mà cửa nát nhà tan, ngay cả bản thân là ai cũng quên mất.
Chương mới nhất: Chương 53

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
3 ngày trước
Chuyển ngữ: Roseny ChungBìa: Page Cửu Lộ Phi hươngMột câu chuyện tình ngược tâm, ngược đến đau lòng. Khi ta yêu nàng bằng cả trái tim, vậy mà nàng lại chọn cách phản bội lại ta.
Chương mới nhất: Chương 118: Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Ôn Dĩ
3 ngày trước
Thể loại: Trùng sinh, xuyên sách, vòng giải trí, điềm vănSố chương: 61 chươngEditor: TypardNhân vật chính: Vân Yên, Trầm Ám. Văn ánVân Yên xuyên sách, xuyên thành tiểu minh tinh vợ của đại nhân vật phản diện trong tiểu thuyết dành cho nam.
Chương mới nhất: Chương 22

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Trà Trà Đáng Yêu
4 ngày trước
Convert: Vespertine (Wikidich)Editor: ManhSố chương: 94 chươngThể loại: Hiện đại, tình cảm, 1x1, 3S, H (20+), HE. Mọi người thường hay nói rằng êm đềm quá cũng dễ chán nản cũng vì thế mà khi Nhạc Dư ở bên cạnh Hoắc Tuân đã 5 năm thì cô bắt đầu  "ngứa ngáy".
Chương mới nhất: Chương 52: Thăm Hỏi Gia Đình

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Dr. Mèo Hoang
4 ngày trước
Thể loại: Cổ trang, ngược, xuyên không, nữ cường, sủng cực sủng, ngôn tình. "Vương phi người có sao không? Người đừng làm nô tỳ lo lắng! để nô tỳ cho người gọi đại phu!" - A Hồng nhận ra sự khác thường trong cách cư xử của chủ nhân mình nên vội vàng xoay người ra bên ngoài đi gọi đại phu.
Chương mới nhất: Chương 20: Khổ Nhục Kế

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tố Ảnh
5 ngày trước
Số chương: 77Thể loại: Dân quốc, Cường thủ hào đoạt, Thiên chi kiêu tử, HEBối cảnh câu chuyện được diễn ra thời dân quốc, tình yêu đan xen chính sự. Giữa trời cao xanh vót xuất hiện một chiến cơ màu đen vang dội.
Chương mới nhất: Chương 27

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hội Tịch Chiếu
6 ngày trước
Editor: Phaletim95Số chương: 64 chương chính văn và 6 chương ngoại truyện. Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, dã sử. Cuốn tiểu thuyết bắt đầu từ thời niên thiếu của vị tướng quân truyền kỳ Đại Hán Hoắc Khứ Bệnh cho tới thời điểm chàng qua đời thì kết thúc, bắt đầu từ năm 126 TCN đến năm 117 TCN, mười năm huy hoàng nhất dưới sự trị vì Hán Vũ Đế thời Tây Hán.

Tác giả: Hoàng Phong
Tuần trước (09/07/2019)
Từ lâu cái thiện và cái ác trên thế giới này luôn được cân bằng. Thế nhưng sự xuất hiện của các lỗ hổng không gian đã phá vỡ và đảo ngược hoàn toàn tất cả, giờ đây ba chiều không gian được xem là nguy hiểm nhất đang dần xâm chiến và gây ra nhiều thảm họa cho tất cả các thế giới khác.

Tuần trước (09/07/2019)
[Đây Là Truyện Việt] Nhiều hỏi tại sao ta lại có ánh mắt u buồn cô đọc như vậy, nhiều người thấy ta tại sao lại có tính cách thất thường, xin lỗi, ta chỉ đội lốt giả tạo để sống mà thôi.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vu Triết
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Hiện đại, vườn trường. Tình trạng bản gốc:  145 chương + PNNhân vật: Cố Phi x Tưởng ThừaBắt đầu câu chuyện khi hai nhân vật chính năm 17 tuổi, cả hai đều ưa nhìn lại có đầu óc, giỏi âm nhạc lẫn thể thao + tài lẻ vô số, nhưng có lẽ cũng vì sở hữu quá nhiều ưu điểm nên hoàn cảnh của hai cậu cũng thảm mỗi người một cách khác nhau.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: ROU
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Hiện đại, H văn, Song tính, NTR, tổng thụ (Diệp Hàn), Cường thủ hào đoạt, OE(kết thúc mở). Edit: MOE Tình trạng: Hoàn 10 chươngTóm tắt: Thụ lúc đầu bị chuốc thuốc ngủ rồi hiếp, sau đó bị lão bản "say rượu loạn tính", màn cuối là lên giường với anh trai của lão công.
Chương mới nhất: Chương 10: (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tuần trước (09/07/2019)
Editor: Du DuĐộ dài: 45cThể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, song khiết, ngọt sủng, cận thủy lâu đài, duyên trời tác hợp, 1v1, HE, không phải sư đồ luyến Giáo sư luật × tác giả truyện tranhTrong giảng đường đại học có một giáo sư dạy tiết nào cũng có học sinh chen đông đúc không có chỗ ngồi là giáo sư Khuyết Thanh Ngôn.

Tác giả: Du Chi Yếp Thiển
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Mau xuyên (1vs1)Edt: Mítt (Tiểu Bảo Bối) Des by Điềm Doãn ♥️Nội dung chính của câu chuyện kể về nữ hán tử Tô Mê có sở thích đọc những câu chuyện tiểu thuyết ngược tâm mà hình như càng đọc càng nhập tâm  dẫn đến giá trị chịu ngược đạt tới đỉnh điểm.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đông Thi Nương
Tuần trước (08/07/2019)
Edit + Beta: WinnieThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Cung đình hầu tước, Nhẹ nhàng, Duyên trời tác hợp-----Nữ chính tên là Châu Châu là một nữ nhi mang dòng máu lai giữa người Hán và người Hồ, đáng thương số phận không may mắn khi phụ thân bất tường, mẫu thân chết sớm, do nàng bị mò côi mà phải chịu cảnh làm nô lệ rồi sau đó lại bị bán đến chợ đấu giá.
Chương mới nhất: Chương 41: Đi Giết Người