Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Trang
3 giờ trước
Thể loại: Truyện Tình Cảm,Truyện Tự Sáng Tác,Xuyên KhôngTrần Thiên Tuyết chính là một trạch nữ chính yêu. Một hôm cô tìm được một cuốn tiểu thuyết ngôn tình thực máu chó, khiến cô tức giận đến nỗi xé tan nó.
Chương mới nhất: Chương 44

Loading...

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Lâm Sơ Ước
6 giờ trước
Tên truyện: 弱水一瓢Thể loại: Hiện đại, võng du, ngọt, ấm, nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên. Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Sang Sang
7 giờ trước
"Da mặt cũng thật quá mỏng đi"Cô lắp bắp, nói không lên chữ: "Tôi. . . tôi. . . không có. . . ""Lắm chuyện"Đổng Ngạc Ngạc dùng đôi mắt màu cà phê như đang phát ra tia lửa lườm hắn.
Chương mới nhất: Chương 47: Cặp Đôi Hoàn Hảo

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Kim Minh
13 giờ trước
Một các chuyện kể về cô bé vừa lùn, vừa ngốc lại vừa đen. . . nhưng nếu để ý kĩ thì sẽ cảm thấy cô bé đó có chút gì hồn nhiên, dễ thương. Cuộc sống của cô sẽ mãi tiếp diễn như thế nếu như cô không gặp cậu.
Chương mới nhất: Chương 20: Cô Bạn Bảo Vy.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Hôm qua
Trông cuộc sống này hầu như mọi chuyện đều do số phân an bài, hay còn gọi là vận mệnh chi phối,  trong vô thức. Họ không biết, họ tuân theo. Nhưng giả dụ như, một ngày nọ, họ phát hiện mình bị chi phối.
Chương mới nhất: Chương 14: Đêm U Tối

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hàn Mạch Mạch
Hôm qua
Thể loại: Thanh mai trúc mã , Hiện đại , Song C , HEConvertor : Củ Lạc@tangthuvienRaw : 123yqĐộ dài : 77 Chương – 3 Ngoại TruyệnCouple : Sở Hà – An Nại – Sở Đoàn ĐoànAn Nại cô cứ nghĩ rằng cuộc đời cô là chuỗi ngày thong thả trải qua cuộc sống đai học rồi tốt nghiệp.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Puii Pi Dy
Hôm qua
Thể loại: Nữ phụ, teen, ngôn tìnhĐây là một câu chuyện không có yếu tố NP, không có yếu tố NP, không có yếu tố NP. Điều quan trọng phải nói ba lần. Lạc Quyên năm nay tròn 14 tuổi.

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Giai Nhân
2 ngày trước
Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, sinh tử vănCảm giác của Lâm Nhất Phàm lúc này chính là lục phủ ngũ tạng đang vỡ vụn, có lẽ hắn không chống cự được nữa rồi, hắn đứng dậy chậm rãi đi xuống, hướng thẳng tới hòa thượng kia, cầm lấy tay y bước về long ỷ:"Ngươi tên là gì?"Nhìn tiểu hòa thượng đang xấu hổ, vẻ mặt căng thăng của y khiến hắn cảm thấy không nỡ, không ngờ đến khi thời gian của hắn chẳng còn nhiều lại phát hiện ra một tiểu hòa thượng xinh đẹp như vậy.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Deepbluesea
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, HEEdit: MeimokoBeta: kunb0s2tomaĐễ giữ được nụ cười của em tôi nguyện đánh đổi mọi thứ tôi có được. Nỗi đau nào đằng sau sự phản bội?Âm mưu nào ẩn dưới tấm chân tình?.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
2 ngày trước
Thể loại: 3S, hiện đại, tâm lý (làm nền thôi~), HETên gốc: 逆风的吻Độ dài: 60 chương + 7 phiên ngoại ( của cặp đôi chính)Edit: MiriBeta: Đông Thần Thần [冬辰辰] aka MiyukiΔ Đôi lời Δ* Tên gốc là “Nghịch phong đích hôn” – 《 逆风的吻 》, có thể hiểu là “Nụ hôn ngược gió” hoặc là “Nụ hôn của Nghịch Phong” như trên, vì “Nghịch” ngoài nghĩa “ngược” còn là tên của nam chính – Mạc Nghịch, “Phong” (gió) là tên của nữ chính – Thi PhongMạch Nghịch nói với Thi Phong: “Thi Phong, cứu anh, anh sắp chết rồi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tự Tự Cẩm
2 ngày trước
Thể loại:Cổ trang, cung đình, 1×1, hoan hỉ oan gia, kiếp trước kiếp này, HE. Biên tập: MissTony. Trong triều đình hiện nay thì nhiếp chính vương ta một tay che trời, quyền cao chấn Chủ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: AHC
2 ngày trước
Thể loại : nhân thú, huyền huyễn, 1×1Edit : Fam ( aka Hồng Lâu aka Lâu Nhi)Warning : Chống những bạn nào ko bịnh, ko chịu dc BL, ko xơi dc nhân thú, shota ….
Chương mới nhất: Chương 7

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Ta là Tử Ái
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, ngược tâm, SENăm ấy tôi mười tám tuổi, là học sinh lớp mười một. Thành tích học tập của tôi không tốt lắm nhưng trong chuyện đánh nhau thì chẳng ai dám khinh thường tôi cả.
Chương mới nhất: Chương 6

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Mèo Ami
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại hài, xuyên không, nữ phụ vănEditor: Mèo AmiTôi là Minh Tuệ, một tiểu thuyết gia chính vì thế mà tôi rất yêu một người trong cuốn tiểu thuyết "Yêu chỉ em thôi"Nhân vật mà tôi yêu thích chính là nam phụ Ngô Thiên Khải.
Chương mới nhất: Chương 24: Tương Lai Thế Nào?

Tác giả: Li Đa Ô
3 ngày trước
Trên truyện: 画骨女仵作; Họa Cốt Nữ Ngỗ Tác*; Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt; Editor: Emily TonCô ở thế kỷ 21 là người nổi tiếng trong giới khảo cổ. Môt ngày kia xuyên qua, cô lại trở thành vị tiểu thư đứng hàng thứ 3 của Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, cô vốn nên sống nhưng lại bị chết đói.
Chương mới nhất: Chương 48: Lâm Kinh Án

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Chu Diệp Vi
4 ngày trước
Em không thích trời mưa bởi vì khi đó em sẽ nhớ tới lần anh vượt quãng đường xa mang đến cho em một chiếc ô. Em cũng không thích trời nắng vì nắng từng phản chiếu nụ cười lấp lánh của anh.
Chương mới nhất: [ngoại Truyện]

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đường Miên
4 ngày trước
Thể loại: Truyện ngắn, thanh xuân vườn trường, sủng, HEEditor: Nguyệt DaoLúc tôi đang suy nghĩ có nên đi xem buổi biểu diễn ca nhạc vào tháng năm hay không thì bị một đám nhóc con ngăn lại, vẻ mặt bọn chúng như đi đòi nợ vậy.
Chương mới nhất: Chương 3

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tố Nghiên
6 ngày trước
Tuệ An đang khóc đầy thương tâm thì thấy một luồng khói trắng hiện ra. Khi cô ngẩng lên thì nhìn thấy một ông cụ râu tóc bạc phơ đứng trước mặt cô và nói: "Chào con!""Ông là ai?" Tuệ An nhăn mặt trả lời.
Chương mới nhất: Chương 24 : Đấu Võ (3)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lục Xu
6 ngày trước
Tên cũ: Mê thành Nhân vật chính: Lâm Văn Trúc, Diệp Khuynh LăngNhân vật phụ: Lý Xuyên Dương,…Độ dài:56 chươngChuyển ngữ: BụiTruyện nằm trong series “Sự tồn tại đặc biệt nhất” của Lục XuCô ở bên cạnh tam thiếu nhà họ Diệp thật sự chỉ là mật thám mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 56: Cuối Cùng

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Moon
6 ngày trước
Số chương: 18Biên tập: Hà Thu - YoLoBooksNgay từ khi còn là một cậu  bé, lần đầu tiên anh nhìn thấy cô, trái tim non nớt không hiểu sao khẽ rung lên. Cô chia cho anh một nửa cây kẹo, anh không dám ăn, nâng niu cất giữ như thể đó là một tín vật.
Chương mới nhất: Chương 18

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...