Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Dịch Ngũ
Hôm qua
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.

Loading...

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Hôm qua
Converter: Ngocquynh520Editor: Colleneal + gamapdethuong  + tix2982011 + Ichikazumi + vanthanh2k8Giới thiệu:Mười năm trước, cô - Úy Hải Lam là tiểu thư thiên kim nhà giàu, anh - Lôi Thiệu Hành phận ăn nhờ ở đậu.
Chương mới nhất: Chương 97: Chương 97

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thải Điền
2 ngày trước
Sau một lần gặp gỡ, Tiểu Thiên Giác thật sự buồn bực, vì sao bản thân lại không thể không quan tâm cái tiểu nữ oa kia?Nàng đau hắn cũng đau, nàng bệnh hắn cũng không tránh khỏi.
Chương mới nhất: Chương 42: Khổ Sở (3)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: LaiLaiYeuNghiet
3 ngày trước
Em đã cùng anh đi suốt quãng đường dài đó, tại sao đến giờ lại buông bỏ?- Lý Khôi Vĩ, chúng ta chia tay đi!Chúng ta, bỏ lỡ nhau, dưới hoàng hôn rực rỡ.
Chương mới nhất: Chap 75 : Hiểu Lầm

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Phạn Tạp
3 ngày trước
Rất nhiều năm về sau, ở Địa Trung Hải vẫn lưu truyền những truyền thuyết về hắn. Một thiếu niên trắng trẻo bỗng xuất hiện từ giữa lòng đại dương, biệt hiệu Hải Yêu.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Song Du
Tuần trước (19/04/2018)
Thể loại: Đô thị tình duyênKhi hài tử lớn hơn một chút, Lục Cảnh Hành liền phát hiện ra rằng nếu như nâng nó lên cao thì nó liền cười khanh khách. Vì thế mà hắn liền đem hài tử nâng lên, hạ xuống.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hải Diệp
Tuần trước (19/04/2018)
Cô ấy mang thai!” Cô gái thất thần nỉ non. “Con của tôi, con của tôi thì phải làm sao bây giờ…”“Cô đã không biết phải làm sao, vậy thì, để cho nó chôn cùng với cục cưng bị cô hại chết đi!” Lời nói lạnh như băng, tiếng sấm nổ vang trời…Cô không nghĩ rằng, anh sẽ tuyệt tình như thế, càng không nghĩ tới, khi cô đứng phía trước xe, anh thật sự không hề do dự đâm xe tới, thậm chí không màng sống chết của cô, nghênh ngang bỏ đi.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Bạn Tinh
Tuần trước (18/04/2018)
Chuyển ngữ: Fangsui FanKhi cậu biết anh vào năm cậu 14 tuổi còn anh khi đó đã 28 tuổi. Năm đó, cậu chưa đến 30, anh đã qua tứ tuần. Mười bốn năm, hun hút trong con hẻm nhỏ, hai số phận quấn quýt giao hòa, từ đó về sau hòa làm một, như vừa mới ra đời, như tất cả đều đã thay đổi, cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống trở thành những kỷ niệm vô giá, khắc sâu vào sinh mệnh của anh và cậu….

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vicktor Alexander
Tuần trước (18/04/2018)
Tên gốc: Groom Of ConvenienceThể loại: Tiểu thuyết đ. ồ. n. g t. í. n. h, MPREG, lãng mạn, lịch sử, thế giới khác (nam-nam hay nữ-nữ đều có khả năng mang thai).

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Họa Âm
Tuần trước (17/04/2018)
Thể loại: Tiên Hiệp, Cổ đại"Tất cả những gì mà ta đã trải qua, ngươi nói xem, nó có đau hay không?"Cơn gió xuân lướt nhẹ trên mặt hồ, khẽ thổi tung tấm lụa che mắt nữ nhân ngồi trên hồ sen.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Bát Mặc Đào Tử
Tuần trước (17/04/2018)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhNguồn convert: ngocquynh520Editor: Jesse TranTôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân mình năm 21 tuổi sẽ nắm giữ một trái tim vô cùng cường đai, bao dung Vạn Tượng, hải nạp bách xuyên không quan tâm hơn thua.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: nguyenvivi123
2 tuần trước (12/04/2018)
Cô vì cứu một đứa bé chạy qua đường mà xuyên về thế giới cổ đại. Với thân phận mới, cuộc sống mới cô sẽ thích ứng ra sao? Mời các bạn đón đọc và theo dõi nhé.
Chương mới nhất: Thông Báo

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Lam Diệp
2 tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: Xuyên không, Nữ cườngNhà đế vương định sẵn không có tình cảm. Vị tam tiểu thư dòng thứ chính của Sở tộc vì từ nhỏ thân thể yếu ớt nên được gửi lên thâm sơn vừa tịnh tu vừa chữa bệnh.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
2 tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: Xuyên không, tương laiConvert: Củ Lạc tangthuvienEditor: Nguyen_KhanhBeta: Quyền KhuyênCô xuyên từ địa cầu đến tương lai trở thành người ba không: Không thân phận, không quang não, không hộ khẩu.
Chương mới nhất: Chương 24: Chương 24

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lục Manh Tinh
2 tuần trước (11/04/2018)
Thể loại: Ngôn tình, trâu già gặm cỏ non, song khiết, hiện đại, sủng, ngọt, HEEditor: ngốk trầmNgười xung quanh đều biết, Trình Tư Miên là người vừa tàn nhẫn lại làm việc không đàng hoàng.
Chương mới nhất: Chương 18: Khen Thưởng

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đại ca
2 tuần trước (06/04/2018)
Ai cũng cho rằng quãng thời học sinh cấp ba là ý nghĩa nhất, đặc biệt nhất. Trong ba năm đó, từ những người lạ họ trở thành thân thiết rồi cũng nhau trải qua những tháng ngày vui buồn trên ghế nhà trường, cùng nhau bày những trò quậy phá độc nhất vô nhị, hay quay cóp qua mặt giáo viên trong giờ kiếm tra.
Chương mới nhất: Chương 11: Kiểm Tra Sử (1)

Thể loại: Truyện Teen
3 tuần trước (05/04/2018)
Một câu chuyện mang nhiều cảm xúc yêu hận đan xen lẫn nhau. Tình yêu bao giờ cũng đi kèm với những hiểu lầm và cả sự tàn khốc. .
Chương mới nhất: Chương 41: Lí Do....biến Mất?

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: salatruong
3 tuần trước (05/04/2018)
Cô chưa từng trọng sinh nhưng chính bản thân lại thay đổi cuộc sống của chính mình. Có lẽ ai từng chính bị người yêu mình thuê người cưỡng bức mình thì cũng sẽ biến thành con người khác như cô.
Chương mới nhất: Chương 15: Giải Cứu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lưu thiên tử
3 tuần trước (05/04/2018)
Yêu là như thế nào?Thích là sao? Còn thương nữa?Thật sự rất khó hiểu. . . Nhưng rốt cuộc vì sao mà khó hiểu?.
Chương mới nhất: Chương 15: Ngủ Rồi

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Cận Lê Mộ
3 tuần trước (03/04/2018)
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, nhẹ nhàng, ấm áp, 3SNhân vật chính: Hứa Mịch, Du Ninh Trạch ┃ phối hợp diễn: Giang Tự, Phương Diệc Mông, Lộ Tri NgônEditor: PNam Tiểu ThưHứa Mịch đã phát hiện ra rằng, tất cả những lần đầu tiên của Du Ninh Trạch đều cho cô.
Chương mới nhất: Chương 33

Loading...