Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tuệ Anh
11 giờ trước
Nhân vật chính: Thẩm Hạ Thiên - Cung Ân ThầnMột cuộc hôn nhân được kết hợp dựa trên quyền lợi của gia tộc, nhưng ẩn sâu bên trong là lòng thù hận của anh dành cho gia đình cô, càng hận thì anh lại càng yêu cô, sự dằn vặt đan xen của anh khiến trái tim cô tổn thương.


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bảo Lạp
12 giờ trước
Thể loại:Hiện Đại, Lãng Mạn, Ngôn TìnhDịch: Diệp Lưu CátTrong cuộc sống này có rất nhiêu việc mình không ngờ tới, cuộc sống của Thần Ngàn Ấm  êm đềm trôi qua cho tới một ngày cô bị vu oan hãm hại, chỉ trong một đêm, cô mất tất cả trở thành người không nhà để về.

Tác giả: Viễn Giả Lai Ni
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, trùng sinh, vườn trường, y học, nữ cường, thanh mai trúc mã, sủng. Nhân vật chính: Liên Tiểu Hàm - Dương PhàmThế giới song song thật sự có tồn tại, hơn nữa Liên Tiểu Hàm còn xuyên đến đó bằng một viên đá ngũ sắc.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Hà Cam Lam
2 ngày trước
Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, tình yêu duy nhất, gương vỡ lại lành, tình yêu và hôn nhân. Số chương: 73 chương + 6 PNEdit: DươngBìa: chị Tâm Tít Tắp[Văn án]Lễ tình nhân năm ấy, nghe nói hơn năm trăm cặp tình nhân đăng kí kết hôn, chỉ duy nhất một cặp chính là bọn họ - Đinh Tam Tam và Đới Hiến - ly hôn vì nảy sinh mâu thuẫn về việc có hài tử.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bánh Bao
3 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài hước HENgay từ khi còn nhỏ thì Hứa Thanh Thanh đã mò côi cha mẹ sống nhờ ở trại trẻ mồ côi đến khi được 18 tuổi và năm nay đã được 21 tuổi, chính vì vậy nên rất mong ước có một cuộc sống hạnh phúc.
Chương mới nhất: Chương 33

Tác giả: Vi Túc
4 ngày trước
Thế nào là chính nghĩa, thế nào là danh môn chánh phái? Thế nào là gian tà, thế nào yêu maMột người mang lý tưởng trừ gian diệt ác, hết lòng bảo vệ chính đạo, kết cục lại bị những kẻ khoác lên "danh môn chính phái" đó dồn vào đường cùng.

6 ngày trước
Trở về sau chuyến nhiệm vụ, Kha Hùng nhận được hung tin. Dằn lại nỗi đau mất cả vợ lẫn con trong cùng một ngày, hắn âm thầm tiến hành điều tra. Mọi chứng cứ bắt đầu đổ dồn về Hoàng Nhược Hi – nữ thần của căn cứ trung ương – tiền nhiệm vị hôn thê của hắn trước mạt thế.
Chương mới nhất: Chương 50

6 ngày trước
Thể loại: xuyên không, main bá, Hệ Thống, triệu hồi,. . . . . . Truyện thể loại yy bug hơi nhiều anh em ném đá nhẹ tay nha. Cảnh giới tu luyện:+ Võ giả:TU CHÂN GIẢ:- Tôi Thể Cảnh- Luyện Thể Cảnh- Trúc Cơ Cảnh- Kim Đan Cảnh- Thuế Phàm Cảnh+ 5 đại cảnh giới, với mỗi cảnh giới được chia làm 9 tiểu cảnh giới.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/07/2019)
Bọt biển bảo bảo (海绵宝宝)Thể loại: Hiện đại, cao H, hài, ấm áp, đoản văn, bá đạo thê nô bác sĩ công X nhuyễn lãng ngoan ngoãn hoạ sĩ song tính thụ thụ, niên thượng, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hàn Thục
Tuần trước (08/07/2019)
Tên gốc: 今天也没能成功离婚 - Kim thiên dã một năng thành công ly hônEditor: MinMở đầu câu chuyện kể về việc Hà Lạp Dương cảm thấy chán nản nên quyết định muốn ly hôn cùng Trần Khác Thanh.
Chương mới nhất: Chương 16: Ngày Thứ Mười Ba

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Priest
Tuần trước (02/07/2019)
Thể loại: cổ đại, giang hồ, HEEditor: Thùy LamĐộ dài: 168 chương + 5 phiên ngoạiPoster: Liễu Y Vân"Cuối cùng vào một ngày nào đó, ngươi sẽ vượt qua dòng Tẩy Mặc yên ả, rời khỏi chốn đào nguyên núi non trùng điệp, đến với bầu trời đêm đen vô hạn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Hồ Hồ
Tuần trước (02/07/2019)
Edit: MeowluoiThể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, cao H, ngọt sủng, Song Khiết, vườn trường, đô thị tình duyên, ấm áp, 1vs1Bản tính của Hồ Duyệt  có thể nói là vô cùng lẳng lơ điều này Chung Ứng đã biết rõ.
Chương mới nhất: Chương 24

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Linh Công Chúa
Tuần trước (02/07/2019)
Truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng nói về khi ba mẹ mất vì tai nạn dẫn đến nam chính bị tự kỷ, trầm cảm và. . . thần kinh không ổn định. Nữ chính là giáo viên mới được điều tới dạy lớp nam chính.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khuyết Danh
2 tuần trước (26/06/2019)
Tình yêu có những lý lẻ riêng không thể nào kiểm soát được mặc dầu biết tình yêu này không đúng cũng do người tôi yêu lại chính là anh rể của mình. Cảm giác tội lỗi bao trùm lấy tôi.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngòi Bút Trung Hoa
2 tuần trước (26/06/2019)
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đạiMột chuyện tình sư đồ luyến thời hiện đại được diễn ra nơi trường đại học của độ tuổi thanh xuân của hai con người khác nhau hoàn toàn.
Chương mới nhất: Chương 50: Lại Gặp

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nhuế Bích Thanh
3 tuần trước (21/06/2019)
Có thể đối với mỗi người thì gia đình là nơi chúng ta bình yên nhất luôn yêu thương che chở cho ta và cũng người ta tin tưởng nhất. Tuy nhiên đối với cô thì gia đình và những người thân yêu của cô lại lên kế hoạch hãm hại cô.
Chương mới nhất: Chương 48

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Long Thất
Tháng trước (17/06/2019)
Editor: FeiTình trạng bản gốc: Hoàn (72 chương + 10 PN)Nhắc nhở trọng yếu: Bộ này có độ ngọt cực cao, tác giả không chịu trách nhiệm nếu bạn bị sốc đường【 meme doge 】Trong cuộc sống của Tề Mộ thì anh chỉ sợ nhất cóĐời này của Tề Mộ sợ nhất là hai người.
Chương mới nhất: Chương 77: Phiên Ngoại (5)

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Cô Tịch
Tháng trước (09/06/2019)
Thể loại: Đô thị, ngược, SETrong câu chuyện này nữ chính có số phận không mấy may mắn khi cô bị bọn buôn bán người bắt lần lượt qua tay những  kẻ đầu trâu mặt ngựa khác nhau.
Chương mới nhất: Chương 28: Hủy Diệt Hắn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tháng trước (07/06/2019)
Thể loại: Xuyên nhanhEditor (nghiệp dư): - TG 1-2: Love Sweet Team (từ chương 1-16 do Bạch Ngọc Sách edit)- Còn lại: Mítt (Tiểu Bảo Bối) Bookcover: Pinkeu LandNữ chính của câu chuyện chính là Tô Vãn là một cô gái được đồn là chuyên phá hư vị diện, lần này khi xuyên qua các thế giới cô lấy thân phận "Vật hy sinh bạn gái cũ", chấp nhất với ý định làm thế nào để giết chết nam, nữ chính.

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Đặc Lôi Khắc
Tháng trước (04/06/2019)
Edit: GấuThể loại: Sinh tử văn, Thú nhân, Niên hạ công, HE. Đẩy cửa sổ sát đất ở trên sân thượng, Khoa Luân Y•Á Tu Bố mở hai tay ra, hít sâu vào một hơi xong chậm rãi thở ra, ý cười ấm áp chiếm đầy ánh mắt xanh thẳm cùng gương mặt anh tuấn.
Chương mới nhất: Chương 13