Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hàn Thục
Hôm qua
Tên gốc: 今天也没能成功离婚 - Kim thiên dã một năng thành công ly hônEditor: MinMở đầu câu chuyện kể về việc Hà Lạp Dương cảm thấy chán nản nên quyết định muốn ly hôn cùng Trần Khác Thanh.
Chương mới nhất: Chương 11: Ngày Thứ Tám

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Trầm Phi Nguyệt
2 ngày trước
Thể loại: đam mỹ, đồng nhân, HE. V đại: Ai. . . Tôi vốn chỉ định làm một phù thuỷ quèn, kiếm chút tiền boa, sau đó kết hôn với một cô gái không đẹp cũng không xấu, sinh hai đứa bé, cả là gái, thứ là trai, chờ khi con gái kết hôn, con trai có thể tự lo cho bản thân mình rồi, sẽ xin về hưu, sống một cuộc sống nhàn nhã mỗi ngày đánh poker hoặc đánh mạt trượt, sau đó chết sớm hơn bà xã của mình, tôi từng muốn có một cuộc sống như vậy.
Chương mới nhất: Chương 73: Phiên Ngoại -- Sev

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
5 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, sủng, trùng sinh, HE. Số chương: 52 chương + 8 ngoại truyệnEditor: Hạ YếnNguyên văn: Mời hướng ta tỏ tình, thỉnh hướng ta tỏ tình.
Chương mới nhất: Chương 52: Hoàn Chính Văn

Tác giả: Deathstate
Tuần trước (15/05/2019)
Một nhà khoa học chuyên về nghiên cứu vũ khí bỗng xuyên đến thế giới kỳ lạ mang tên đại lục Thần Châu, chấp nhận số phận trở thành một chàng công tử sống trong thời cuộc hỗn loạn hắc ám.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khuyết Danh
Tuần trước (14/05/2019)
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, NgượcCuộc đời cô đang nhiều triển vọng vậy mà vào hai năm trước, cô  chỉ vô tình làm làm tổn thương chân người con gái anh yêu mà anh đương nhiệm là thẩm phán đã phán xử cô tội cố ý gây thương tích mà đem cô bỏ vào tù đóng lại cánh cửa tương lại của cô,, đã vậy còn hủy hoại đi 1 chiếc chân và tất cả sự kiêu ngạo của côHai năm sau,cô tưởng rằng đã có thể thoát khỏi được địa ngục,lập lời thề rằng không muốn có bất cứ dây dưa gì với anh nữa.
Chương mới nhất: Chương 49

Tuần trước (10/05/2019)
Đọc truyện Hệ Thống Nữ Phụ của Muội giấy khẩu vị nặng đưa bạn đọc đến với câu chuyện huyền huyễn hay nói về Ngữ Kỳ là một nữ phụ độc ác. Công việc cụ thể của cô là lần lượt xuyên qua từng quyển tiểu thuyết để đóng vai nhân vật nữ phụ ác độc có cùng tên.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bánh Bao
2 tuần trước (07/05/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài hước HENgay từ khi còn nhỏ thì Hứa Thanh Thanh đã mò côi cha mẹ sống nhờ ở trại trẻ mồ côi đến khi được 18 tuổi và năm nay đã được 21 tuổi, chính vì vậy nên rất mong ước có một cuộc sống hạnh phúc.
Chương mới nhất: Chương 30

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Linh Công Chúa
2 tuần trước (06/05/2019)
Truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng nói về khi ba mẹ mất vì tai nạn dẫn đến nam chính bị tự kỷ, trầm cảm và. . . thần kinh không ổn định. Nữ chính là giáo viên mới được điều tới dạy lớp nam chính.
Chương mới nhất: Chương 19: Tai Họa Bất Ngờ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
2 tuần trước (03/05/2019)
Tên cũ: Nhật ký của tiểu phú bàCrEdit: HannahDes bìa: LynnReup: YeeNhằm thỏa mãn niềm mơ ước của người đọc mà tác giả viết thêm câu chuyện tình yêu của cặp đôi nam phụ trong truyện " "Năm tháng nhu tình".
Chương mới nhất: Chương 23: Một Con Dê Béo Múp

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (02/05/2019)
Editor: Ngô NướngThể loại: ABO, sinh tử (một chút), đoản văn, bạn tình thành bạn đời, tinh anh ôn nhu phúc hắc công x nhuyễn nhu mỹ mạo thụ, H vănSố chương: 22 chương (không có phiên ngoại)Văn án của câu chuyện vô cùng đơn giản, diễn ra trong thế giới của các  ABO, AO và pheromone đặc biệt có tính hướng dẫn phát tình.
Chương mới nhất: Chương 22

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bảo Lạp
3 tuần trước (30/04/2019)
Thể loại:Hiện Đại, Lãng Mạn, Ngôn TìnhDịch: Diệp Lưu CátTrong cuộc sống này có rất nhiêu việc mình không ngờ tới, cuộc sống của Thần Ngàn Ấm  êm đềm trôi qua cho tới một ngày cô bị vu oan hãm hại, chỉ trong một đêm, cô mất tất cả trở thành người không nhà để về.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giảo Xuân Bính
3 tuần trước (25/04/2019)
Tuổi trẻ ai cũng có những đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm, một tình yêu bồng bột thời thanh xuân. Cũng như bao cô gái khác vào năm 22 tuổi, thì Niệm Niệm cũng đã mê muội Đường Kỳ Sâm đến mức không thể tự kiềm chế.

Tác giả: Lý Thiếu
3 tuần trước (25/04/2019)
Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, tiên hiệp,hệ thống. . . Ở thế kỷ hiện đại thì Lý Thiên Kỳ nổi danh là một  thiên tài âm nhạc và súng ống đang thí nghiệm súng thì nổ tung mà xuyên qua.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sở Nhược Y
3 tuần trước (25/04/2019)
Thể loại: cổ trang, cung đấuBeta: Lưu NguyệtDiệp Phương Nhã không phải là con nhà quyền quý, nàng chỉ là con gái của phủ Hình Bộ. Nàng vào cung với mục đích làm tròn nghĩa vụ của một người con và mang vinh quang về cho gia tộc.
Chương mới nhất: Chương 83

Tháng trước (24/04/2019)
Editor: nghietvan. wordpressThể loại: Tổng đồng nhân: ( Đô thị, Võng du, Cổ đại, Dị giới, Mạt thế) Danmei, Nhất công đa thụ, Tổng công, cường x cường, Hệ thống xuyên việt,…Nhân vật: Trác Phàm / Hạ Di Tình, Thẩm Vĩ Hàn, Mạc Quân [ Nhất tiếu hồng trần ], Ngọc Ôn Trần, Phượng Lãnh Gia, Đàm Xu, Jason, Huyết La ( Huyết Kỳ Lân), Lãnh Nghiên ( Hàn băng Phượng)Giới thiệu: Hạ Di Tình: _ Ngươi trốn cứ trốn, ta tìm cứ tìm…….
Chương mới nhất: Chương 38: Ngoại Truyện (6):

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Ám Ma Sư
Tháng trước (23/04/2019)
Tại Huyền Vực bỗng xảy ra sự kiện chấn động khắp giới: Tiêu Dao Hồn Hoàng - Diệp Tiêu Dao uy danh thiên địa bỗng nhiên bỏ mạng nơi này. Trăm năm sau hắn trùng sinh sống lại trong cơ thể của một học viên bị người khác khinh bỉ - Diệp Huyền.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình
Tác giả: Si Nương
Tháng trước (22/04/2019)
Editor: BơĐộ dài: 7 chươngThể loại: cổ đại, đoản văn, ân oán giang hồ, oan gia, 1vs1, HE. Chỉ là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa một hòa thượng rượu thịt cùng với tiểu tặc nữ vô lại.
Chương mới nhất: Chương 9: (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Cố Hàn Y
Tháng trước (19/04/2019)
Edit: Huyết Mạc Hoàng (Tà Viễn). Tình trạng bản gốc: Hoàn 2 cuốn: 75 chương + Phiên ngoại. Couple chính: Severus Snape & Harry Potter. Couple phụ: Dumbledore & Gellert, Ron & Hermione, Tom & Abraxas.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Vấn Mạc Văn
Tháng trước (19/04/2019)
Thể loại: Đam mỹ, HP đồng nhân, ngược (nhẹ), có H, sinh tử văn, HECP: Severus Snape & Harry PotterMọi chuyện được diễn ra từ năm thứ ba của năm học xung quanh về thế giói phù thủy.
Chương mới nhất: Chương 43: Draco

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Song Ngưng
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, nam truy nữ. . . Lần đầu tiên cả hai gặp mặt thì cả hai mang ấn tượng hoàn toàn trái ngược nhau, đối với anh thì vừa gặp đã yêu còn muốn cưới cô làm vợ,  còn đối với cô thì cô cảm thấy anh thật buồn nôn.

Loading...