Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hồng Tiểu Ái
9 giờ trước
Đọc truyện Hôn Nhân Giả của tác giả Hồng Tiểu Ái bạn sẽ được trải nghiệm một thứ tình yêu làm chính mình có chút ngưỡng mộ, lại có chút thích thú, à thì ra mối tình này xuất phát điểm và nỗi lòng lại đáng yêu như vậy.
Chương mới nhất: Chương 67

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mạnh Ny
9 giờ trước
Thể loại: Hiện đạiEditor: Ngân Thảo (Ngân xinh đẹp =)))Covent: Ngocquynh520Số chương: 10Cho đến bây giờ, cô vẫn chưa bao giờ cho rằng tình trạng hôn nhân của mình và ông xã có vấn đề.
Chương mới nhất: Chương 11: Ngoại Truyện

Thể loại: Trinh thám
Tác giả: Sái Tuấn
10 giờ trước
Thể loại: Tiểu thuyết Trinh thám - Kinh dịNgười dịch: Hương Ly, Phương ThúyNgày phát hành: 07/2014Số trang: 576Đã là con người, lúc chết đi đều phải bước chân vào Qủy môn quan, đi trên Hoàng tuyền, lội qua Vong Xuyên, vượt Nại Hà kiều gặp bà lão họ Mạnh.
Chương mới nhất: Q.2 - Chương 16

Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
10 giờ trước
Editor: Yui YuukiNữ chính có tính cách cực kỳ thông minh, có thể nói là cực phẩm. Nam chính ở kiếp trước là người tàn nhẫn lạnh lùng, nhưng kiếp này. .
Chương mới nhất: Chương 29: Mưu Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Lam Diệp
21 giờ trước
Thể loại: Xuyên không, Nữ cườngNhà đế vương định sẵn không có tình cảm. Vị tam tiểu thư dòng thứ chính của Sở tộc vì từ nhỏ thân thể yếu ớt nên được gửi lên thâm sơn vừa tịnh tu vừa chữa bệnh.
Chương mới nhất: Chương 36

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Bát Mặc Đào Tử
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhNguồn convert: ngocquynh520Editor: Jesse TranTôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân mình năm 21 tuổi sẽ nắm giữ một trái tim vô cùng cường đai, bao dung Vạn Tượng, hải nạp bách xuyên không quan tâm hơn thua.
Chương mới nhất: Chương 21: Một Khúc Bi Thương

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Công Tử Diễn
Hôm qua
Anh thân là người kế thừa tập đoàn Đế Hào, tính cách quyết đoán lãnh huyết nhưng đối với cô lại là yêu chiều đến tận xương tủy. "Ông xã, em nghĩ nuôi một sủng vật, anh nói nuôi cái gì thì tốt?”“Nuôi em.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, 3S, huyền huyễn, tu tiên, sư đồ luyến,  ngọt ngào, hài. Chuyển ngữ: Khuynh TiếuEdit + Beta: Lãnh Diễm TuyềnSố chương: 81 chương + 5 ngoại truyệnCuộc đời Đường Táo có lúc vui vẻ nhưng cũng có bi kịch.
Chương mới nhất: Chương 34: Buồn Rầu

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: LaiLaiYeuNghiet
2 ngày trước
Em đã cùng anh đi suốt quãng đường dài đó, tại sao đến giờ lại buông bỏ?- Lý Khôi Vĩ, chúng ta chia tay đi!Chúng ta, bỏ lỡ nhau, dưới hoàng hôn rực rỡ.
Chương mới nhất: Chap 68 : Mẹ

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Fionanlliets
2 ngày trước
Hàn Thiên anh là kẻ được mệnh danh là ông trùm được nhiều cô gái chào đón nhất. Là người đứng đầu của K&QTiểu Khả là nhị tiểu thư của Tiêu Khư. Gi ữa hai người sẽ có chuyện gì xảy ra? Tình cảm hay sự thù hận khiến họ như thế nào? Mời các bạn theo doi và đón đọc truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương 23:

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
4 ngày trước
Dịch/Edit: Như Heo (chap 1 – chap 83), Grilled Meat Team (chap 84 đến hết)Nguyên tác: Hoàng thượng biệt nháo. Số chương : 120c + 3pn-- Thể loại : Cổ xuyên kim, hào môn thế gia, giới giải trí, ấm áp văn, 1x1, ông trời tác hợp.
Chương mới nhất: Chương 96: Tác Giả

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thải Điền
6 ngày trước
Sau một lần gặp gỡ, Tiểu Thiên Giác thật sự buồn bực, vì sao bản thân lại không thể không quan tâm cái tiểu nữ oa kia?Nàng đau hắn cũng đau, nàng bệnh hắn cũng không tránh khỏi.
Chương mới nhất: Chương 23: Chày Gỗ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Linh
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, sủng, trọng sinhEdit: QuỳnhDesign cover: ThoLongXu (Wattpad)Văn án 1:Người khác xuyên không đều gặp phải chuyện tốt, lại không có ai như Thiên Lan nàng khắp nơi chuyện xấu đón chờ.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: hiện đại, sinh tử, hào môn thế gia, trung khuyển công, điềm vănEdit: Vịt xưn đẹpCâu chuyện nhẹ nhàng kể về cuộc sống của hai nhân vật chính đã có con nhưng giữa hai người còn có khúc mắc nên Nguyên Uyên chưa được Lâm Tiểu Khởi cho phép.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tuần trước (05/12/2017)
hó Hồng Linh là một cô gái vô cùng ngây thơ trong sáng. Hoàng Tiết Doãn Kỷ là một người lạnh, luôn thờ ơ với nữ nhân. Hai người lần đầu gặp đã ở trong tư thế ám muội, từ đó cô đã đi sâu vào tim hắn.
Chương mới nhất: Tổng Hợp Nhân Vật

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (04/12/2017)
Thế loại:Tình hữu độc chung, điềm văn, cổ trang, chủ thụ, đoản văn, ngọt, sinh tử, trúc mã, ôn nhu sủng nịch công x tiểu ngạo kiều tướng quân thụ. Editor: Cá Diêu HồngBành Điềm dùng hết toàn bộ sức lực của mình mà vận khí đề bút, phải trãi qua một khoảng thời gian thì mới vung tay lên trên tờ giấy ghi một dòng chữ to vô cùng khinh động lòng người:"“Cẩu hoàng đế, nếu người còn có gan thu nạp thêm thú phi thì cũng không nên trách ta mang binh về kinh thành, lúc đó ta bắn người và người phụ nữ kia thành con nhím"Suy nghĩ một chút, lại thêm một câu:“Chớ lo đế vị không ai nối dõi, trong bụng ta có em bé rồi!!!”Ta nhỏ nhen lắm, thế nên ta rất để bụng đó!.
Chương mới nhất: Chương 17

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Cổ Long
Tuần trước (04/12/2017)
Thể loại: kiếm hiệpNgười dịch: Hàn Giang NhạnTruyện kể về hai nhân vật chính là Tô Bạch Phong và Du Hữu Lượng, hai người họ là những thiên tài đang phát triển và Họ phải đối mặt với những tay đại ác, tại tài trong giới giang hồ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Hôi Sắc Vân
Tuần trước (03/12/2017)
Vì chán ghét cuộc sống chỉ có sự giết chóc mà nàng đã tự sát để thoát khỏi tổ chức sát thủ. Nhưng nàng sống lại lần nữa với chính thân phận mà mình ghét nhất.

Tác giả: Dịch Ngũ
Tuần trước (01/12/2017)
Thể loại: tu tiên, xuyên sách, ngọt sủng văn, song xử, 1V1Editor: Goodnight + Jul_hh_8899 + momo1314Số chương: 156 chươngNhân vật chính: Hồ Nữ Tuyết HoaPhối hợp diễn: tiên quân Lăng Vân, Lệ Quân HoaNữ chính hơn người ở điểm nào? Như vậy thì nam thần sao có thể để ngươi nhúng chàm? Biện pháp bảo vệ duy nhất chính là chiếm lấy nam thần làm của riêng.
Chương mới nhất: Chương 110: Biển Dấm Chua

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Hoài Dực
Tuần trước (01/12/2017)
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, sinh tử văn, 1×1Editor:  Nhị Lưu + BĐSHNhân vật chính: Thần y x Tam caTruyện được viết về một hồ ly cùng những tình tiết thịt văn.
Chương mới nhất: Chương 7: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...