Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Châu Thành
9 giờ trước
Trong bộ truyện Nghịch Thiên Cải  Mệnh Hệ Thống được xây dựng trên những thể loại đang được độc giả quan tâm nhất. Ngoài ra truyện còn chứa đựng nhiều tình tiết hài hước cùng táo bạo cho độc giả chìm đắm trong thế giới của truyện.
Chương mới nhất: Chương 44: Mục Vân Tỉnh Lại

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giảo Xuân Bính
2 ngày trước
Tuổi trẻ ai cũng có những đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm, một tình yêu bồng bột thời thanh xuân. Cũng như bao cô gái khác vào năm 22 tuổi, thì Niệm Niệm cũng đã mê muội Đường Kỳ Sâm đến mức không thể tự kiềm chế.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Linh Công Chúa
2 ngày trước
Truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng nói về khi ba mẹ mất vì tai nạn dẫn đến nam chính bị tự kỷ, trầm cảm và. . . thần kinh không ổn định. Nữ chính là giáo viên mới được điều tới dạy lớp nam chính.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thảo Phạm
2 ngày trước
Ngay từ lần đầu gặp mặt thì cô đã trúng tiếng sét ái tình của hắn. Cũng kể từ ngày đó cô dùng mọi cách để theo đuổi hắn. Cô không thể ngờ giữa hai gia đình lại có hôn ước khiến  cô vui đến nhường nào.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: salatruong
4 ngày trước
Cô chưa từng trọng sinh nhưng chính bản thân lại thay đổi cuộc sống của chính mình. Có lẽ ai từng chính bị người yêu mình thuê người cưỡng bức mình thì cũng sẽ biến thành con người khác như cô.
Chương mới nhất: Chương 16: Kết Thúc

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: abcxyr
4 ngày trước
Nàng ở thời hiện đại là một cô gái không sợ trời , không sợ đất. . . Là bang chủ , đại tỷ của một bang hội , cùng anh trai đi phá khắp nơi , ko ai là không biết danh.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (18/03/2019)
Biên tập: MâyThể loại: Ôn nhu phúc hắc công x Ngoan ngoãn si tình nhuyễn manh thụ, hiện đại, ngọt sủng, cưới trước yêu sau, nhiều thịt, chút ngược, thầm mến thành thật, HECP: Tôn Thanh Hạ x Diệp Tân.
Chương mới nhất: Chương 31

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tường Vy Trắng
Tuần trước (18/03/2019)
Tên khác: Tình Yêu Bất DiệtThể loại: Truyện ngắn, hiện đại, sủng, ngược ít, HE. Số chương: 10Mặc dầu biết rất rõ người đó là anh,Cũng cảm nhận được anh vẫn còn sống Nhưng em không dám đứng trước mặt anh, Nhìn thẳng vào mắt anh, để nói rằng: Em nhớ anh nhiều lắmDẫu biết anh đã quên em, Dẫu biết là không thể.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phương Đông
Tuần trước (18/03/2019)
Thể loại: cổ đại, nam tàn nhẫn nữ thâm tình, nữ truy, siêu ngược và siêu sắc (rating 21+)Độ dài 10 chương,Một câu chuyện tình yêu ngược tâm tàn nhẫn của nam chính dành cho nữ chính chung thủy tình thâm.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Panama2
Tuần trước (16/03/2019)
Một câu chuyện được tác giả miêu tả nam chính khá là ăn tạp, những ai là chính nghĩa nhân sĩ hãy cẩn thận nhảy hố nhé, còn những ai sùng bái phụ nữ còn trinh không nên vào, vì tác giả không thích vá trinh như mấy truyện khác.
Chương mới nhất: Chương 39: Yêu!

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (11/03/2019)
Dịch giả: Hy HyTyper: Hà DuThể loại Đam Mỹ, Hiện Đại, cùng hệ liệt với Cầu Vồng Loang         Điền Viên - một chàng trai nông thôn nghèo với ước mơ được đặt chân lên thành phố để đeo đuổi người tình trong mộng của mình - thiếu gia giàu sang Thu Hàn Lâm.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: xitaqueen
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: Ngọt, xuyên không, viễn tưởng, thú nhân, sinh tử. Nguyên tác: Quyết TriệtThư Thư vốn là một con chuột đồng thành tinh, nhưng để tu thành hình người thì cần phải vượt qua lôi kiếp, kết quả lôi kiếp lại "lôi" nó ném tới.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tiểu Hồ Ca
2 tuần trước (06/03/2019)
Thể loại: sắc hiệp, tiểu thuyết 18+, tu chân, trọng sinhNội dung chính của câu chuyện này nói về nam chính sống ở thời hiện đại lại có cơ hội trùng sinh lại làm con của  một chúa tể không chỉ vậy mà còn nắm trong tay hai đại bổn nguyên Thời, Không nàng là đại năng giả đã thoát ra ngoài tam giới.
Chương mới nhất: Chương 44: Tướng Công~

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Hoài Zanly
2 tuần trước (06/03/2019)
Thể loại: Truyện Tự Sáng Tác,Đam Mỹ,Xuyên KhôngThiên hạ đồn tiên nhân thanh khiết không nhiễm bụi trần nhưng thanh có bằng ngươi?Thiên hạ đồn trăng rằm tuyệt mỹ nhưng có bằng ngươi?Thiên hạ nói tuyền thủy ấm áp ôn nhu có bằng ngươi.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thảo Nê Mị
3 tuần trước (01/03/2019)
Converted: PoisonicEditor: Pink2205Thể loại: KHÔNG DÀNH CHO NHỮNG BẠN DƯỚI 18 TUỔIGiới thiệu:Mặc dù đã là đầu thu, nhưng trời vẫn nắng gắt như giữa mùa hè.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bánh Bao
3 tuần trước (27/02/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài hước HENgay từ khi còn nhỏ thì Hứa Thanh Thanh đã mò côi cha mẹ sống nhờ ở trại trẻ mồ côi đến khi được 18 tuổi và năm nay đã được 21 tuổi, chính vì vậy nên rất mong ước có một cuộc sống hạnh phúc.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hồ Miêu
Tháng trước (25/02/2019)
Thể loại: ngôn tình, cổ đại, có ngược. . . . . . "Tình cảm của ta chỉ dành riêng cho nàng, ta yêu nàng, cũng giống như con cáo liếm vào lưỡi dao bén, càng liếm máu càng chảy ra, càng thỏa mãn, nào biết đó là máu của chính mình!".

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: LaiLaiYeuNghiet
Tháng trước (16/02/2019)
Em đã cùng anh đi suốt quãng đường dài đó, tại sao đến giờ lại buông bỏ?- Lý Khôi Vĩ, chúng ta chia tay đi!Chúng ta, bỏ lỡ nhau, dưới hoàng hôn rực rỡ.
Chương mới nhất: Chap 100

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thủy Tiên
Tháng trước (15/02/2019)
× Nhân vật chính:- Nam: Lục Thần Thần- Nữ: Hàn Thiên Di× Đôi dòng:- Hôn Nhân Cho Sự Nghiệp là truyện đầu tay của Kie- Nội dung truyện không quá mới mẻ - hoàn toàn là ý tưởng của Kie nên mong mọi người không tự lấy truyện của Kie làm truyện riêng của bản thân- Mọi góp ý xin được tiếp thu- Rất mong mọi người ủng hộHôm nay là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di và Gia Quý.
Chương mới nhất: Chương 33: Đoạn Cuối

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Vưu Tứ Tỷ
Tháng trước (13/02/2019)
Thể loại: Huyền huyễnSố chương: 89 chươngEdit: Qin ZồDịch & biên tập: WhitenavyBạch Chuẩn: Đối với ta thì tình yêu là nhành liễu dưới hoa trăm xoay ngàn chuyển, là nhớ nhung bất tận rót dần vào tim, là gió mát, là chồi non, là phiêu du hồng trần vừa trăm ngàn cay đắng vừa như nếm mật nuốt đường.
Chương mới nhất: Chương 91: Ngoại Truyện

Định dạng: docx, epub


Loading...