Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Hàn Thục
3 năm trước
Tên gốc: 今天也没能成功离婚 - Kim thiên dã một năng thành công ly hônEditor: MinMở đầu câu chuyện kể về việc Hà Lạp Dương cảm thấy chán nản nên quyết định muốn ly hôn cùng Trần Khác Thanh.

Loading...

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Hà Cam Lam
3 năm trước
Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, tình yêu duy nhất, gương vỡ lại lành, tình yêu và hôn nhân. Số chương: 73 chương + 6 PNEdit: DươngBìa: chị Tâm Tít Tắp[Văn án]Lễ tình nhân năm ấy, nghe nói hơn năm trăm cặp tình nhân đăng kí kết hôn, chỉ duy nhất một cặp chính là bọn họ - Đinh Tam Tam và Đới Hiến - ly hôn vì nảy sinh mâu thuẫn về việc có hài tử.

Tác giả: Mông Đồng
3 năm trước
Tên convert: Cùng muội khống ở chung hằng ngàySố chương: 58Editor: Âu Dương Nhược LanThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên việt, Ngọt sủng, Thần tiên yêu quái, nhẹ nhàng, Dưỡng thành, Duyên trời tác hợp, 1v1 Hài HướcThanh Vinh Thần Quân mỗi ngày đều nâng niu một quả trứng trên tay.
Chương mới nhất: Chương 10-2

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Tác giả: Mộng Dao Chi Hạ
3 năm trước
Một đêm hoang đường của cô và hắn sau khi bị chuốc thốc chính là một cuộc hôn nhân cũng chớp nhoáng không kém. Nhưng đi kèm theo đó là một bản hợp đồng được kí kết.
Chương mới nhất: Chương 128: Giao Hết Cho Anh!

Thể loại: Trọng Sinh, Ngôn Tình
Tác giả: Hà Quan
3 năm trước
Số chương:  80 chương. Thể loại:  Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cung đình hầu tước,  1v1, Song trọng sinh. Bản dịch: Diêu Hạ (wiki dịch).
Chương mới nhất: Chương 21: Thăm Bệnh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: BooMew
3 năm trước
Tô Hiển Nhiên năm sau sẽ bước sang tuổi ba mươi. Cái tuổi phải nói là nửa đời người và cũng phí hết cả quãng đời thanh xuân thiếu nữ rồi thế mà vẫn chưa một mảnh tình vắt vai.

Tác giả: Tiểu Đào Đào
3 năm trước
Tới thời mạt thế, khi nhân tính của con người dần bị mài mòn, trở nên lạnh lùng vô cảm hơn, thì việc làm ra những chuyện điên rồ không hề quá khó hiểu.

Tác giả: Giáng Thiên Tuyết
3 năm trước
Thể Loại : Xuyên không, Tiên Hiệp, Sư Đồ Luyến, Huyền Huyễn, Ngược, Sủng, nữ cường, truyện tự sáng tácTử Nguyệt là cô gái hoàn mỹ, nàng vừa xinh đẹp lại tài giỏi, tinh thông tất các lĩnh vực từ ca múa đến y thuật.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: M MT
3 năm trước
Bộ truyện này tác giả sáng tác ra nhằm tiếp theo cái kết của tác  phẩm “Mây Và Gió”. Nhân vật chính là  Vương Tuấn Kiệt. Nội dung chủ yếu xoay quanh anh bắt đầu từ sau khi trải qua nhiều bi thương và mất mát, liệu rằng Tuấn Kiệt có tìm được hạnh phúc cho riêng mình.
Chương mới nhất: Chương 37: Hết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tây Tây Tiểu Lâu
3 năm trước
Editor: V. OThể loại: hiện đạiSố chương: 56 chươngCảm giác yêu đơn phương một người mười năm sẽ như thế nào?Việc này rất đơn giản, đó chính là giữ mối hận với người đó là được rồi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Nhóc Đáng Yêu
3 năm trước
Yêu Ma Vương Thần, ta chính là tất cả. . . Ngoài ta không ai là bá chủ của chư thiên vạn giới này. . . Cùng với hệ thống nghịch thiên và thiên phú tu luyện yêu nghiệt, cùng xem Huyết Minh làm sao trở thành một cái Ma thần đem vạn giới đạp dưới chân, vượt ngoài thiên đạo, được vô số mỹ nữ ao ước theo đuổi.
Chương mới nhất: Chương 50: Trả Thù

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: 2 Ám Bạch
3 năm trước
Tên gốc: Cát khánh hoaThể loại: Đoản văn, dân quốc, thầy trò, niên hạ, ôn nhu ngay thẳng học sinh công X dung túng thích ăn dấm chua ôn nhu thầy giáo thụ.
Chương mới nhất: Chương 11

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ
Tác giả: Lại Nhĩ
3 năm trước
Chuyển Ngữ: LamBeta: Chan ChanThể loại: Trung thiên đam mỹ, cổ đại, huyền huyễn, kiếp trước kiếp này, thanh thủy văn, 1×1, HE. Ven bờ Trường Giang, sáng sớm sương mù dày đặc.
Chương mới nhất: Chương 15

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tiểu Mei
3 năm trước
Thể loại: HP đồng nhân, xuyên không, ấm áp, điềm văn, chủ thụ, sinh tử, 1x1, HECP: Voldemort x Alva (nhân vật mới, không có trong truyện)Khi một vị chú tể trên đỉnh cao quyền lực, có vô hạn khả năng, nhưng vẫn không thể thoát khỏi vận mệnh thê nô.
Chương mới nhất: Chương 22: Hết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tần Tam Kiến
3 năm trước
Thể loại: Hiện đại, vườn trườngĐộ dài: Hoàn 83 chương chính văn + 1 chương bonusChuyển ngữ: Mừn Vừa mới khai giảng lớp mười, mọi thứ đều rất mới mẻ và xa lạ với một tên nhóc như cậu.
Chương mới nhất: Chương 83

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: lanD1999
3 năm trước
Thể loại: ngôn tình, ngược thân, ngược tâm, có H nặng nhẹ tùy từng thời điểm, mong độc giả lưu ý trước khi đọc. Đêm nào cũng bị hành hạ đến chết đi sống lại, với La Thư Anh có lẽ đã trở thành một luật định không thể chống đối.
Chương mới nhất: Chương 50

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Linh Công Chúa
3 năm trước
Truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng nói về khi ba mẹ mất vì tai nạn dẫn đến nam chính bị tự kỷ, trầm cảm và. . . thần kinh không ổn định. Nữ chính là giáo viên mới được điều tới dạy lớp nam chính.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tuệ Anh
3 năm trước
Nhân vật chính: Thẩm Hạ Thiên - Cung Ân ThầnMột cuộc hôn nhân được kết hợp dựa trên quyền lợi của gia tộc, nhưng ẩn sâu bên trong là lòng thù hận của anh dành cho gia đình cô, càng hận thì anh lại càng yêu cô, sự dằn vặt đan xen của anh khiến trái tim cô tổn thương.
Chương mới nhất: Chương 50: "thiên Ca Ca"

Tác giả: VeHuyenHy
3 năm trước
Có một nơi, ở đó người tu chân quá nhiều. Khi tu chân giới trở nên quá thịnh hành, sẽ có những người muốn trở thành phàm nhân. Trở thành người thường, có thể nếm được ngũ vị tạp trần của thế gian, của nhân sinh.
Chương mới nhất: Chương 49: Đại Phú Hộ

Thể loại: Đam Mỹ
3 năm trước
Edit: RuaTình trạng bản gốc: Hoàn (78 chương) Thể loại: Ngạo kiều công x vô tâm vô phế thụ, 1x1,HE, cưới trước yêu sau cẩu huyết ngọt văn. Chú ý: tình hữu độc chung, hợp đồng hôn nhân, đô thị tình duyên điềm văn.
Chương mới nhất: Chương 78: (hoàn)

Định dạng: pdf, docx, epub


Loading...