Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ôn Tam
2 ngày trước
Editor: hoa hồngThể loại: Cổ đại, thần tiên, sủng ngọt. Số chương: 44Một câu chuyện tình yêu giữa người và tiên, một cuộc gặp gỡ vô tình khi chàng còn là một đứa bé đáng yêu khiến cho nàng thần sông không kiềm chế được mà chọc ghẹo.
Chương mới nhất: Chương 41

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Amoeba
2 ngày trước
Thể loại: sát thủ công x con hát thụ, OEEdit: Yến YếnThiếu niên mười sáu tuổi thân vận cẩm y mi mục không thể giấu đi vẻ cuồng ngạo của tuổi trẻ – Bắc Sát, sát khí quanh thân của hắn có thể cắt đứt da thịt của những người đứng gần, trên tay cầm trường kiế...
Chương mới nhất: Chương 9

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giảo Xuân Bính
3 ngày trước
Tuổi trẻ ai cũng có những đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm, một tình yêu bồng bột thời thanh xuân. Cũng như bao cô gái khác vào năm 22 tuổi, thì Niệm Niệm cũng đã mê muội Đường Kỳ Sâm đến mức không thể tự kiềm chế.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bánh Bao
Tuần trước (17/01/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài hước HENgay từ khi còn nhỏ thì Hứa Thanh Thanh đã mò côi cha mẹ sống nhờ ở trại trẻ mồ côi đến khi được 18 tuổi và năm nay đã được 21 tuổi, chính vì vậy nên rất mong ước có một cuộc sống hạnh phúc.

Tác giả: Jade black
Tuần trước (16/01/2019)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, nữ phụMọi chuyện bắt đầu  từ lúc cô đọc được cuốn truyện rồi tức tối đá bay nó đi chỉ vì cô tức thay cho số phận nữ phụ, nhưng nữ phụ biến thành ma mà đến tìm cô năm nỉ giúp cô chăm sóc cha mẹ của nữ phụ cô ấy tên là Hoắc Du trong lúc xuyên thì cô cứu được Hàn Phong là 1 trong 4 nam 9 rồi sao đó.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Linh Công Chúa
Tuần trước (15/01/2019)
Truyện Hắn Là Cố Chấp Cuồng nói về khi ba mẹ mất vì tai nạn dẫn đến nam chính bị tự kỷ, trầm cảm và. . . thần kinh không ổn định. Nữ chính là giáo viên mới được điều tới dạy lớp nam chính.
Chương mới nhất: Chương 15: Đập Xe Ký

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sở Nhược Y
Tuần trước (14/01/2019)
Thể loại: cổ trang, cung đấuBeta: Lưu NguyệtDiệp Phương Nhã không phải là con nhà quyền quý, nàng chỉ là con gái của phủ Hình Bộ. Nàng vào cung với mục đích làm tròn nghĩa vụ của một người con và mang vinh quang về cho gia tộc.
Chương mới nhất: Chương 82

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Hồ Hồ
Tuần trước (11/01/2019)
Edit: MeowluoiThể loại: Ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, cao H, ngọt sủng, Song Khiết, vườn trường, đô thị tình duyên, ấm áp, 1vs1Bản tính của Hồ Duyệt  có thể nói là vô cùng lẳng lơ điều này Chung Ứng đã biết rõ.
Chương mới nhất: Chương 23

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: LanHoDiep134
2 tuần trước (07/01/2019)
Nàng Chiêu Dương đệ nhất sát thủ của tổ chức Kim Long, trong lúc chấp hành nhiệm vụ xe do cô lái gặp sự cố đâm thẳng xuống vực thẳm. Khi tỉnh dậy phát hiện mình đã xuyên qua trở về thời đại triều nhà Tống hơn 1000 năm về trước, trở thành nhị tiểu thư của nhà họ Hạ, Hạ Tuyết.
Chương mới nhất: Chương 50: Chiêu Quý Phi.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Trang Sơ
2 tuần trước (07/01/2019)
Thể loại: Nam nam, bựa, vui vẻ, hiện đại. Cp: Phan Hoàng Dũng x Lương Ngọc Hưng( Trầm tính cục cằn x Nhoi nhoi mê trai)Bìa: Thiết kế bởi Bông em iuChỉ là một câu chuyện vui kể về cuộc sống của em trai nhỏ xung quanh một xóm trọ toàn là các bà chị vịt gà.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Hắc Long
2 tuần trước (04/01/2019)
Thể loại:kiểm hiệp, sắc hiệp, hệ thống, tiên hiệpCâu chuyện xảy ra ở nhân giới, Nam Quốc, Hắc Vũ Chi Lâm. Vào ban đêm ở cánh rừng tối những cơn mưa như trút nước,xuất hiện bóng dáng của  một tên thiếu niên đoán chừng khoảng chừng 15 , 16 tuổi đang cố lết từng bước trong đêm tối.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: akiaki
3 tuần trước (02/01/2019)
Thể loại: Ngôn Tình cổ đại Nữ chính: Tiểu Sát – Nam chính: Hạo Quân ViễnỞ mỗi người khi chọn cho mình một nghề nghiệp đều có lý do của minh, cũng như nàng vì muốn được sống mà buộc phải trở thành một sát thủ, thậm chí là một tử sĩ khi cần.
Chương mới nhất: Chương 14: Hôn Sự

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: LaiLaiYeuNghiet
3 tuần trước (01/01/2019)
Em đã cùng anh đi suốt quãng đường dài đó, tại sao đến giờ lại buông bỏ?- Lý Khôi Vĩ, chúng ta chia tay đi!Chúng ta, bỏ lỡ nhau, dưới hoàng hôn rực rỡ.
Chương mới nhất: Chap 91

Tác giả: Vân Jibi
3 tuần trước (01/01/2019)
Thể loại: truyện dài, học đường, hài hước, lãng mạng, võng du, game love. Một mối nhân duyên bắt nguồn từ game online, cậu vạch ra kế hoạch cụ thể để chinh phụ cô từng bước một, Nhưng vào một ngày rốt cuộc Hạ Du cũng biết được  sự thật thì vô cùng tức giận.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tuệ Anh
3 tuần trước (30/12/2018)
Nhân vật chính: Thẩm Hạ Thiên - Cung Ân ThầnMột cuộc hôn nhân được kết hợp dựa trên quyền lợi của gia tộc, nhưng ẩn sâu bên trong là lòng thù hận của anh dành cho gia đình cô, càng hận thì anh lại càng yêu cô, sự dằn vặt đan xen của anh khiến trái tim cô tổn thương.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mashiro Shiina
3 tuần trước (29/12/2018)
Thể loại: Bẻ cong thành thẳng, 18+, ngôn tìnhHắn có một khuôn mặt hoàn mỹ như tượng tạc, sống với khố tài kếch xù nhưng lại là kẻ thiếu thốn tình cảm.
Chương mới nhất: Chương 48: Cầu Xin

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
3 tuần trước (27/12/2018)
Dịch: Tàng Thư Viện (Từ đầu => Q1C27), Bạch Ngọc Sách (còn lại)Trường sinh, ai có thể cưỡng lại được sự cám dỗ của nó? Biết bao thiên tài thân nhân dành cả đời để tìm tòi hòng đạt được cái gọi là "thọ cùng trời đất", muốn vận dụng những điều huyền bí đất trời mà mình thấu hiểu được để nghịch thiên, thế nhưng giỏi lắm cũng chỉ đổi lại được vài trăm năm tại thế mà thôi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mễ Đồng
Tháng trước (25/12/2018)
Dịch giả: Trần Thanh ĐàoĐơn vị phát hành: Bách ViệtNxb: Nhà xuất bản Lao ĐộngNgày xuất bản: 2011Số trang: 396Đã có người từng nói rằng chỉ khi có được nụ hôn của người mình thương yêu nhất đặt lên khóe mắt, con mắt mù lòa mới có thể nhìn thấy ánh sáng.

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp
Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh
Tháng trước (21/12/2018)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp. huyền huyễn,tu chân. . . Đường đường ta là Yến Thập Tam vốn là duy ngã độc tôn vậy mà lại bị xuyên qua trăm vạn năm sau ở thế đại tu chân.
Chương mới nhất: Chương 50: Khoái Ý Ân Cừu (ii)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thảo Phạm
Tháng trước (19/12/2018)
Ngay từ lần đầu gặp mặt thì cô đã trúng tiếng sét ái tình của hắn. Cũng kể từ ngày đó cô dùng mọi cách để theo đuổi hắn. Cô không thể ngờ giữa hai gia đình lại có hôn ước khiến  cô vui đến nhường nào.
Chương mới nhất: Ngôn Tình - Chương 29: End

Loading...