Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hải Diệp
2 giờ trước
Cô ấy mang thai!” Cô gái thất thần nỉ non. “Con của tôi, con của tôi thì phải làm sao bây giờ…”“Cô đã không biết phải làm sao, vậy thì, để cho nó chôn cùng với cục cưng bị cô hại chết đi!” Lời nói lạnh như băng, tiếng sấm nổ vang trời…Cô không nghĩ rằng, anh sẽ tuyệt tình như thế, càng không nghĩ tới, khi cô đứng phía trước xe, anh thật sự không hề do dự đâm xe tới, thậm chí không màng sống chết của cô, nghênh ngang bỏ đi.
Chương mới nhất: Chương 144: Chương 144

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Bát Mặc Đào Tử
Hôm qua
Thể loại: Hiện đại, trùng sinhNguồn convert: ngocquynh520Editor: Jesse TranTôi chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân mình năm 21 tuổi sẽ nắm giữ một trái tim vô cùng cường đai, bao dung Vạn Tượng, hải nạp bách xuyên không quan tâm hơn thua.
Chương mới nhất: Chương 30: Lối Thoát?

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vụ Thỉ Dực
2 ngày trước
Thể loại: Xuyên không, tương laiConvert: Củ Lạc tangthuvienEditor: Nguyen_KhanhBeta: Quyền KhuyênCô xuyên từ địa cầu đến tương lai trở thành người ba không: Không thân phận, không quang não, không hộ khẩu.
Chương mới nhất: Chương 14: Chương 14

Thể loại: Truyện Teen
2 ngày trước
Một câu chuyện mang nhiều cảm xúc yêu hận đan xen lẫn nhau. Tình yêu bao giờ cũng đi kèm với những hiểu lầm và cả sự tàn khốc. .

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Họa Âm
2 ngày trước
Thể loại: Tiên Hiệp, Cổ đại"Tất cả những gì mà ta đã trải qua, ngươi nói xem, nó có đau hay không?"Cơn gió xuân lướt nhẹ trên mặt hồ, khẽ thổi tung tấm lụa che mắt nữ nhân ngồi trên hồ sen.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mặc Linh
5 ngày trước
Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, sủng, trọng sinhEdit: QuỳnhDesign cover: ThoLongXu (Wattpad)Văn án 1:Người khác xuyên không đều gặp phải chuyện tốt, lại không có ai như Thiên Lan nàng khắp nơi chuyện xấu đón chờ.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Song Du
6 ngày trước
Thể loại: Đô thị tình duyênKhi hài tử lớn hơn một chút, Lục Cảnh Hành liền phát hiện ra rằng nếu như nâng nó lên cao thì nó liền cười khanh khách. Vì thế mà hắn liền đem hài tử nâng lên, hạ xuống.
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thải Điền
Tuần trước (13/02/2018)
Sau một lần gặp gỡ, Tiểu Thiên Giác thật sự buồn bực, vì sao bản thân lại không thể không quan tâm cái tiểu nữ oa kia?Nàng đau hắn cũng đau, nàng bệnh hắn cũng không tránh khỏi.
Chương mới nhất: Chương 34: Tâm Cơ (3)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Tuần trước (13/02/2018)
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, nữ truy, trước ngược nữ sau ngược namNhân vật chính: Đàm Dĩnh, Thẩm Lương ThầnConverter: tamquay – tangthuvienEdit: Khuynh LâuỞ chung với nhau ba năm, đến khi bạn gái cũ của anh trở về, Đàm Dĩnh mới nhận ra rằng tình yêu của cô không có kết quả gì.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: LaiLaiYeuNghiet
Tuần trước (12/02/2018)
Em đã cùng anh đi suốt quãng đường dài đó, tại sao đến giờ lại buông bỏ?- Lý Khôi Vĩ, chúng ta chia tay đi!Chúng ta, bỏ lỡ nhau, dưới hoàng hôn rực rỡ.
Chương mới nhất: Chap 72

Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn
Tuần trước (12/02/2018)
Editor: Yui YuukiNữ chính có tính cách cực kỳ thông minh, có thể nói là cực phẩm. Nam chính ở kiếp trước là người tàn nhẫn lạnh lùng, nhưng kiếp này. .
Chương mới nhất: Chương 39: Rập Bẫy

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Fionanlliets
Tuần trước (12/02/2018)
Hàn Thiên anh là kẻ được mệnh danh là ông trùm được nhiều cô gái chào đón nhất. Là người đứng đầu của K&QTiểu Khả là nhị tiểu thư của Tiêu Khư. Gi ữa hai người sẽ có chuyện gì xảy ra? Tình cảm hay sự thù hận khiến họ như thế nào? Mời các bạn theo doi và đón đọc truyện nhé.
Chương mới nhất: Chương 26 :

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lưu thiên tử
Tuần trước (11/02/2018)
Yêu là như thế nào?Thích là sao? Còn thương nữa?Thật sự rất khó hiểu. . . Nhưng rốt cuộc vì sao mà khó hiểu?.
Chương mới nhất: Chương 14: Bé Cáo

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Lam Diệp
Tuần trước (10/02/2018)
Thể loại: Xuyên không, Nữ cườngNhà đế vương định sẵn không có tình cảm. Vị tam tiểu thư dòng thứ chính của Sở tộc vì từ nhỏ thân thể yếu ớt nên được gửi lên thâm sơn vừa tịnh tu vừa chữa bệnh.
Chương mới nhất: Chương 41

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, bác sĩ mỹ công x lão đại tráng thụ, 1×1, HETags: Mỹ công X Anh tuấn thụTình trạng: Hoàn 13 ChươngCao Dật Phi là bác sĩ phó chủ nhiệm khoa tim, hôm nay trực ban đêm, được bác sĩ Tiểu Sở ở phòng cấp cứu mời qua xem bệnh.
Chương mới nhất: Chương 13: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/02/2018)
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, bên ngoài văn nhã bên trong biến thái công x bên ngoài thô bỉ bên trong biệt nữu thụTình trạng: 7 chương hoànChuyển ngữ: Mộc ĐầuThật sự thì hắn không thể kiềm lòng được nữa.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Vạn Sắc
Tuần trước (08/02/2018)
Editor : LeeBeta: KubThể loại : Thế giới nam nam sinh tử, cổ đại, Chính kịch, ngược tâm. Cung đình, cung đấu. Cao H. Có chút yếu tố Huyền nhuyễn. HEChú thích: Thế giới nam nam sinh tử: có nghĩa là một thế giới do tác giả tưởng tượng viết ra.
Chương mới nhất: Chương 24: Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Bách Lý Yêu Yêu
Tuần trước (08/02/2018)
Gặp nhau ngoài ý muốn, từ đó cô và anh bắt đầu xảy ra quan hệ phức tạp. "Đây là giấy chứng nhận ly hôn, hợp đồng của chúng ta đến đây chấm dứt. " 77 ngày sau, anh ném cho cô tờ chứng nhận ly hôn mà cô đã ký tên vào từ lâu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Tạ Trường Thành
Tuần trước (08/02/2018)
Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21!Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen!Nhất thống thiên hạÂn oán tình cừuSay mộng mỹ nhânHuynh đệ sinh tửTiếu ngạo gi...
Chương mới nhất: Chương 50: Gặp Lại Linh San

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Tiểu Tô Nhụ
2 tuần trước (05/02/2018)
Thể Loại: Hiện đại, ấm áp, cao H, 1x1, HECP: Trương Đình Nhung X Ôn Nhiễm (công nhân kỹ thuật cao cấp công x tinh anh xã hội thụ)Tình Trạng Bản Gốc: Hoàn (24 chương + 2 phiên ngoại)Trương Đình Nhung chỉ có một ước nguyện duy nhất trong cuộc đời này đó là:  Tìm một bà xã có thể giặt quần áo giặt vớ giặt quần lót cho anh.
Chương mới nhất: Chương 26: Phiên Ngoại 2

Định dạng: docx, epub


Loading...