Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Tiểu Hồ Ca
1 giờ trước
Thể loại: sắc hiệp, tiểu thuyết 18+, tu chân, trọng sinhNội dung chính của câu chuyện này nói về nam chính sống ở thời hiện đại lại có cơ hội trùng sinh lại làm con của  một chúa tể không chỉ vậy mà còn nắm trong tay hai đại bổn nguyên Thời, Không nàng là đại năng giả đã thoát ra ngoài tam giới.

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Cỏ
2 giờ trước
Thể loại: Tổng tài ( thấy giáo) công x học sinh nghèo thụ, HE, ấm áp, sủng, vườn trường, sinh tử văn??Nhân Vật Chính : Lưu Đình Vĩ X Bạch An Túc Lưu Đình Vĩ trở về nước sau khi vừa du học từ Anh Quốc,anh ở nhà chưa được bao lâu thì liền bị bà ngoại đại nhân kéo đến trường cao làm giáo viên dạy môn tiếng anh thế chỗ cho một cô giáo sắp nghỉ làm để sinh con, vừa hay kì hạn nhận nhận chức tổng tài từ lão cha vẫn còn một năm, rứa là anh lập tức đồng ý!!.

Tác giả: Jade black
7 giờ trước
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, nữ phụMọi chuyện bắt đầu  từ lúc cô đọc được cuốn truyện rồi tức tối đá bay nó đi chỉ vì cô tức thay cho số phận nữ phụ, nhưng nữ phụ biến thành ma mà đến tìm cô năm nỉ giúp cô chăm sóc cha mẹ của nữ phụ cô ấy tên là Hoắc Du trong lúc xuyên thì cô cứu được Hàn Phong là 1 trong 4 nam 9 rồi sao đó.
Chương mới nhất: Chương 40

Tác giả: XBeer
Hôm qua
Thể loại: dị giới, hệ thống, quân sự,võng du, xuyên khôngThiên tài nhiều vô số không hề thiếu ở tại Khống Thiên đại giới. Tuy nhiên liệu sẽ có bao nhiêu  thiên tài chân chính đứng trên đỉnh cao để ngạo thị thiên hạ? Bố mày không làm to thì chắc chắn mày sẽ bị dìm chết từ trong trứng nước.
Chương mới nhất: Chương 13: Huyết Quỷ Sơ Hiển

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Áp Tri
Hôm qua
Edit: MeowluoiSố chương: 21 chươngThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, cao HChuyện tình yêu lại bắt đầu từ việc lấy nhầm ly rượu ở quán bar khiến cho Hứa An An bị dục vọng thêu đốt mất khống chế,cô lại không cẩn thận tìm nam thần Lăng Thiệu ở trường giúp cô.

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Phong Vân
Hôm qua
Tên: Hoa tàn rồi, có nở lại được không? (Quyển đầu của Tam Trường hệ liệt)Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, trạch đấu, sủng, HETiểu Vũ có xuất thân vô cùng cao quý khi nàng là đại tiểu thư của phù thừa tướng, phụ thân phụ thân cao như trời, lại có mẫu thân xuất thân là đích nữ danh môn thế gia, nàng sớm là đứa trẻ được bao bọc trong cẩm y ngọc thực.

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Trà Trà Đáng Yêu
2 ngày trước
Độ dài: 77 chương Chính văn + 2 chương Phiên ngoại. Nội dung: Đô thị tình duyên, sủng, HE. Nhân vật chính: Tuế Hòa ♡ Cừ ChiêuBìa: Credit: 2WLAND @meghekun.
Chương mới nhất: Chương 50: Nam Nhĩ Hạo

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tác giả: Shevaanh
2 ngày trước
Thể loại: sắc hiệp, 18+, dị giớiNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về một truyền nhân của Saitama nhưng vì cô vợ bảo bối của mình mà anh từng bước từng bước gia nhập vào thế giới giang hồ lại nhân tiện.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: LanHoDiep134
3 ngày trước
Nàng Chiêu Dương đệ nhất sát thủ của tổ chức Kim Long, trong lúc chấp hành nhiệm vụ xe do cô lái gặp sự cố đâm thẳng xuống vực thẳm. Khi tỉnh dậy phát hiện mình đã xuyên qua trở về thời đại triều nhà Tống hơn 1000 năm về trước, trở thành nhị tiểu thư của nhà họ Hạ, Hạ Tuyết.
Chương mới nhất: Chương 31:thi Đấu.

Tác giả: Khố Kỳ Kỳ
3 ngày trước
Câu chuyện bắt đầu với Lâm Kỳ, vốn là một nhân viên công tác của Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Vào một ngày định mệnh dường như thay đổi cả cuộc đời của hắn, từ khi hắn nhận được một dự án di dời dân cư ở một tiểu khu cũ nằm ở ngoại thành.

Thể loại: Đô Thị, Tiểu Thuyết
Tác giả: Hải Nham
3 ngày trước
Người dịch: Sơn LêNgày phát hành: 12/2009Số trang: 456Thể loại: Tiểu thuyết Đương đạiThực hiện ebook: thanhbtGiới thiệu:Lâm Tinh là một nữ phóng viên trẻ sắc sảo, đang tìm kiếm tư liệu viết về tập đoàn nổi tiếng Trường Thiên và tiếp cận được với Tổng giám đốc Ngô Trường Thiên.
Chương mới nhất: Chương 42

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sở Nhược Y
3 ngày trước
Thể loại: cổ trang, cung đấuBeta: Lưu NguyệtDiệp Phương Nhã không phải là con nhà quyền quý, nàng chỉ là con gái của phủ Hình Bộ. Nàng vào cung với mục đích làm tròn nghĩa vụ của một người con và mang vinh quang về cho gia tộc.

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Ta Là Lão Thất
4 ngày trước
Thể loại: kiếm hiệp, sắc hiệp Có một câu thơ dùng để miêu tả về một hang động bí ẩn cũng bởi nơi đây rất ít người lui tới bởi người ta đồn đãi rằng bê trong hang động có ma quỷ.

Tác giả: duatop1001
4 ngày trước
Câu chuyện này do chính tác giả người Việt Nam tự sáng tác. Nam chính có tên là Trần Tùng vốn là 1 thanh niên Việt Nam lại may mắn nhanh chân đuổi kịp trào lưu xuyên việt đến 1 cái tên là Triệu Vô Cực tiểu hài trên thân, nhưng vui mừng chưa bao lâu thì hắn khổ bức phát hiện ra hệ thống đại thần của hắn đi lạcTrần Tùng chỉ có thể lấy cần cù bù hệ thống chăm chỉ tu luyện để đi đến nhân sinh đỉnh phong, nhưng hắn lại lần thứ 2 khổ bức phát hiện hư hư thực thực có người trong môn phái có đc hệ thống mà người này không cùng 1 trận tuyến với hắntruyện là luyện công lưu,k hệ thống k bàn tay vàng NV9 có phụ có mẫu k phải phế vật lưu,vô địch lưu.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
5 ngày trước
Giới thiệuXin thông báo, vai hài số một của Khang gia, chuyện tình cảm của bạn nhỏ Khang Hi tới rồi đây. Hai vợ chồng Khang gia:Khang Duật: Sau này nếu có con bé nào bằng lòng gả cho thằng nhóc thối kia…Miểu Miểu: Tội quá! Chúng ta nhất định phải đối xử với con bé thật tốt!Khang Duật: Không, nhất định tổ tiên nhà con bé này đã tạo quá nhiều nghiệt, không đáng thông cảm!Miểu Miểu: … (Vậy em thì sao?)Hiểu Hiểu hỏi Cảnh Táp (Đội trưởng đại đội phó cục công an hình cảnh, bạn thân): Đập ba chồng bị xử mấy năm?Cảnh Táp: … Văn ánHiệp một: Anh bị cô đẩy đến mức bể đầu chảy máu.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Bánh Bao
Tuần trước (10/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài hước HENgay từ khi còn nhỏ thì Hứa Thanh Thanh đã mò côi cha mẹ sống nhờ ở trại trẻ mồ côi đến khi được 18 tuổi và năm nay đã được 21 tuổi, chính vì vậy nên rất mong ước có một cuộc sống hạnh phúc.
Chương mới nhất: Chương 20: Vương

Tác giả: Tệ Bạc
Tuần trước (10/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, bách hợp, sắc, tiên hiệp, nữ cườngNội dung chính của câu chuyện xoay quanh những con người ở Thiên Nhân giới, mà ở đó thì chủ yếu là tu luyện của phàm nhân được chia thành Hậu Thiên, Tiên Thiên, Hóa Linh, Hợp Thể, Vấn Đạo, cuối cùng là Vấn Đạo cảnh chính là độ kiếp phá hư thăng thiên, từ đó tu sĩ có thể tùy theo đạo cơ của mình mà đi Đại Tiên giới, Thánh Ma giới, Linh Hoàng giới, vân vân.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thời Cửu
Tuần trước (09/10/2018)
Dịch: CìuThể loại: Thanh mai trúc mã, Thanh xuân vườn trường, Ngược (không ngược nhau, chỉ bị cuộc đời ngược:"(), Sủng, HESố chương: 3 phần (Phần 1: 20 chương; Phần 2: 39 chương; Phần 3: 25 chương) + 1 ngoại truyệnAnh đã từng nói với cô rằng: "Anh xây một tòa lâu đài cát, nói muốn rước em về làm vợ"Lời hứa đó anh nói khi mình còn rất nhỏ nhưng bao năm qua em vẫn không bao giờ quên.

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Tác giả: Trạch Nữ Hilry
Tuần trước (07/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, trinh thám, sủng,3SAnh nói với cô rằng:" Trần Đường Đường anh chỉ cho em hai lựa chọn một là về làm vợ anh, hai là sinh con cho anh em chọn đi.
Chương mới nhất: Chương 25: Sinh Một Đàn Cháu

Tác giả: Lý Thiếu
Tuần trước (05/10/2018)
Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, tiên hiệp,hệ thống. . . Ở thế kỷ hiện đại thì Lý Thiên Kỳ nổi danh là một  thiên tài âm nhạc và súng ống đang thí nghiệm súng thì nổ tung mà xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 15: Đấu Giá Hội (2)

Loading...