Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thuận Minh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 449
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Truyện nói về thời Sùng Trinh, nhân vật chính là Lý Mạnh quay về năm thứ năm Sùng Trinh. Bằng hai bàn tay của mình, Lý Mạnh đã làm nên sự nghiệp, gây dựng nên một mảng đất trời riêng của mình.

Danh sách chương Thuận Minh


Chương 1: Quay Ngược Thời Đại!

1 Olympics vừa qua đi, bãi tắm biển Hải Thủy – Thanh Đảo cuối cùng cũng được mở cửa chào đón các du khách, lúc này đây chính là thời gian nước biển tương đối ấm, rất thích hợp cho việc bơi lội, Lí Mạnh – làm việc ở công ty áp tải tiền – là một người yêu thích bơi lội, thấy thời tiết đẹp, hắn quyết định xin lãnh đạo cho nghĩ một buổi chiều để đi bơi, lấy lí do là phải vể nhà sửa đường ống nước.


Loading...

Chương 2: Buôn Muối Lậu Để Cải Thiện Cuộc Sống!

2 “Lí Mạnh, lần này chúng ta có thể kiếm được tiền thật sao?”Trên con đường mòn ở Giao Đông, Triệu Năng vừa đẩy xe một bánh, vừa hỏi Lí Mạnh đang đi ở giữa, toàn bộ sức lực của Lí Mạnh đều đang dùng để đẩy xe một bánh, căn bản không còn sức để trả lòi, mười mấy người bên cạnh có thần thái trông nhẹ nhõm hơn chút, nhưng cũng là nhìn trước ngó sau, rõ ràng đều là vô cùng lo lắng.


Chương 3: Giữa Đường Gặp Muối Đinh!

3 Lúc này mọi người mới cảm thấy nhẹ nhõm hơn, Tiết Gia Thiên Hộ Sở nằm gần biển, đường đến trấn Phùng Mãnh cũng chỉ khoảng 30 dặm, trên đường đi hầu như dều là sườn dốc gò đồi, cây cỏ mọc um tùm, đi trong đó có thể nói la rất kín đáo, mọi người cũng có thể an tâm hơn, đi thêm 30 dặm đường là có thể kiếm thêm hơn 7,8 đồng bạc.


Chương 4: Đòn Gánh – Cái Chết!

4 Triệu Năng hơi do dự một chút, đang định xoay người chạy lại, liền bị Trần Lục Tử ôm chặt lấy từ phía sau, gào lớn:“Triệu lão đại, Lí Mạnh là một tên ngốc, anh vẫn còn mẹ già phải nuôi dưỡng, nhanh đi thôi …”“Song tí bất li thân, thích nhãn nhất điều tuyến”.


Chương 5: Hình Như Được Nhị Lang Thần Nhập Vào

5 Trong lòng Lí Mạnh cả kinh, vừa muốn giơ đòn gánh trong tay lên, lại nghe người phía sau luôn miệng nói: “Lí Mạnh, không nên động thủ, là bọn tôi”Hóa ra bọn Triệu Năng và Trần Lục Tử vừa mới kéo xuống, tình thế bên này thay đổi bất ngờ, Lí Mạnh đứng yên ở đó trong một thoáng đã đánh ngã năm người, bọn họ lúc này mới xoay lại, ánh mắt những người này nhìn Lí Mạnh bây giờ đã tràn đầy kính sợ, nhìn Lí Mạnh để đòn gánh xuống, Triệu Năng mới rón rén đi tới, vỗ vỗ bả vai Lí Mạnh, thắc mắc hỏi: “Anh có phải được Nhị Lang Chân Quân nhập vào người không vậy …”Lí Mạnh đột nhiên cảm thấy trong cổ họng dờn dợn, mùi máu tanh ở hiện trường xộc thẳng vào lỗ mũi, hắn rốt cuộc cũng không chịu nổi nữa, đưa tay đẩy Triệu Năng bên cạnh ra, phóng tới ven đường, quỳ trên mặt đất mà nôn thốc nôn tháo, toàn bộ đồ ăn buổi sáng đều ói ra sạch, thật sự là đen đủi.


Chương 6: Ăn Xong Lau Sạch

6 Lúc đang nói, Lí Mạnh đã chạy chậm tới, hướng về phía xung quanh hô” “Các anh em, mang thi thể lên đây trước đã”. Bọn Triệu Năng đều nghĩ, ném thi thể cũng là anh, không ném cũng là anh, có điều lúc này lời Lí Mạnh nói mọi người đều tin, liền chuyển bảy cỗ thi thể tới.


Chương 7: Tinh Thần Trọng Nghĩa

7 Vừa nói vừa đi, luôn không có cảm giác về thời gian, rất nhanh, bọn Lí Mạnh liền đi tới trấn Phùng Mãnh, nói là trấn, thật ra cũng chỉ là mấy trăm gia đình tập trung lại một chỗ, hơn nữa chỗ này không có nhiều như chỗ Thiên hộ Tiết gia, có điều vị trí trấn Phùng Mãnh này rất không tệ, là chỗ giao mấy đường bộ chỗ Phù Sơn, huyện Tức Mặc, Giao Châu, Linh Sơn Vệ.


Chương 8: Kiếm Tiền

8 Hầu Sơn làm việc ngược lại rất có trình độ, đặc biệt là dưới tình huống tiền tài xúc tác, gã dẫn những người Lí Mạnh tới bên diêm thương tên là Vương gia kia, muối của bọn Lí Mạnh không có trộn lẫn cát và đá, cũng coi như muối chất lượng cao, hơn nữa bọn diêm thương cũng không muốn nguồn cung cấp luôn khống chế trong tay một mình Mưu tuần kiểm, có hàng mới tiến vào đều hết sức hoan nghênh, đặc biệt là loại người trực tiếp nấu nước biển rang muối như bọn Lí Mạnh.


Chương 9: Gặp Kinh Biến

9 Mà vị trí cũng giống như Thanh Đảo thời hiện đại, bởi vì nguyên nhân công nhiệp hóa, cơ hồ không ngửi thấy bất kỳ mùi gì liên quan tới biển. Tháng đầu nán lại tại Thiên hộ Tiết gia, mặc dù nói vô cùng khổ sở, hoàn cảnh giống như bị phong bế một nửa, Lý Mạnh thủy chúng cảm giác mình mình như đang trong mộng, không có cảm giác chân thực.


Chương 10: Trong Nhà Không Người

10 Lý Mạnh nói lời từ biệt xong liền trở về căn nhà của mình, Triệu Năng bên kia cũng vội vàng thu thập, cũng không quản hắn. Lý Mạnh trở lại trong phòng, sau đó lấy từ trong ngực ra nửa miếng bánh bao, một gáo nước lạnh, chậm rãi nuốt xuống, hắn đã mua dược thứ này ở Phùng Mãnh trấn, thời điểm hiện tại Lý Mạnh chưa từng nghĩ đến bột mì lại có hương vị thơm ngon đến như vậy, mà cái bánh bao này thật cũng không thể nói là bánh được, nó đã ngả sang màu vàng.


Chương 11: Tới Thành Giao Châu

11 Thời điểm hiện đại Lý Mạnh bất kể là làm việc công hay tư đều rất nhiều lần tới thành Giao Châu, dù sao khoảng cách từ Thanh Đảo tới cũng chỉ có 1h xe chạy mà thôi.


Chương 12: Thừa Dịp Trời Tối

12 Hơn nữa hiện tại Lý Mạnh đang hiếu kỳ nhìn xung quanh, phối hợp với bộ dạng của hắn, lọt vào mắt người khác đúng là tiêu chuẩn của nông dân lên thành phố, phàm là người đi qua hắn là đều cau mày tránh đi, nếu không phải là thân thể hắn cao lớn sợ là sớm đã bị người ta xua đuổi rồi.


Chương 13: Ung Dung Rời Thành

13 Loại cửa phòng này khẳng định là phải có thanh chắn ở cửa, có điều loại cửa này thời hiện đại cũng có không ít, cửa ở hậu viện của Lý Mạnh lúc nhỏ cũng là loại cửa chắn này.


Chương 14: Cự Khoản

14 Khi Lý Mạnh xuất thành thì vẫn là cửa tây của thành Giao Châu, căn cứ vào tình hình quan sát ngày hôm qua người vào thành phải bị kiểm tra gắt gao, người xuất thành thì không được quan tâm lắm.


Chương 15: Chỉ Là Hoài Nghi

15 Những người hốt hoảng lo sợ khác vào lúc buổi chiều cũng về Tiết gia, hai ngày không có chuyện gì xảy ra, trong mắt những người này xem ra cũng không có hậu hoạn gì.


Chương 16: Mười Bảy Người

16 Nghe thấy giọng nói giống như là của tên tiểu tử Vương Hải, Lý Mạnh di dời thanh yêu đao ở bên cạnh rồi bước ra mở cửa. Sau khi mở ra thì ngây người, thấy bên ngoài cánh cửa có mười mấy người đang đứng, có kẻ hôm đó đi buôn muối lậu, có kẻ không, Triệu Năng và Trần Lục Tử cùng với Vương Hải đứng ở trước tiên.


Chương 17: Công Việc

17 Ngoài thu mua ra, đám người Lý Mạnh cũng không thể nhàn rỗi, bọn họ cũng phải phơi muốn trên bãi biển, chẳng nhàn được. Nhưng thật ra lại khiến những người trẻ tuổi như Trần Lục Tử, Vương Hải rất buồn bực, nói là mọi người hùm vốn bán muối, nhưng ngoài phơi muối ra thì Lý Mạnh còn bắt bọn họ luyện võ nghệ, mặc dù có tiếng là quân hộ, nhưng trong ngàn hộ của Tiết gia gần như quá nửa mấy đời người chẳng động tới đao thương.


Chương 18: Tương Lai Ăn Thịt

18 Hoàng hôn ngày 1-8, Lý Mạnh và Triệu Năng ngồi nói chuyện ngoài cửa sân, sở dĩ bọn hắn không ngồi trong ân là vì sân của hai nhà sắp đầy chật muối rồi.


Chương 19: Lúc Đầu

19 Hầu sơn suy nghĩ linh hoạt, lúc này lại có vẻ thất thần, hắn làm người trung gian phải có chút năng lực, tất nhiên là nhận ra những người cùng tới với Lý Mạnh lần này chính là đám lần trước, nhưng lại có chút khác với lần trước.


Chương 20: Không Thuận Lợi Như Vậy

20 Ngày mùa hè rất dài, bờ biển lờ mờ đã có ánh mặt trời xuất hiện, nhưng cũng không tối lắm, thấy ngoài cửa sớm đã tụ tập đông đủ, đang đứng chờ ở đó. Vừa nhìn thấy Lý Mạnh mở cửa, tất cả đều đứng dậy, cười hề hề nhìn hắn, Lý Mạnh có chút nghi hoặc hỏi:-Sao mọi người đến sớm vậy? Vẫn còn thời gian sao không ngủ thêm?-Nghĩ đây là việc làm ăn của mình, cũng không ngủ được, đơn giản là tới sớm một chút.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tam Quốc Tranh Phong

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 29


Nhạc Phi Diễn Nghĩa

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 78


Đế Quốc Thiên Phong

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 302


Sáp Huyết

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 258
Giang Sơn Chiến Đồ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 50


Thuỷ Hử Truyện

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 35


Quan Thương

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 486