Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quan Đạo Vô Cương

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 396
Đời người xảo trá và thăng trầm. Trầm luân trong chốn quan trường bấp bênh. Từng bước từng bước một. Nắm bắt mọi cơ hội. Con đường làm quan dài đằng đẳng, chỉ có mỗi tấm lòng trời biển bao la, chí tại bốn phương, mới có thể thẳng tiến đến cuối con đường.

Danh sách chương Quan Đạo Vô Cương


Chương Mở Đầu

1 - Anh phải đi rồi!Lục Vi Dân trong màn đêm, hít sâu một hơi không khí trong lành nhưng có chút lạnh lẽo, rồi nâng bàn tay nhìn chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Tháng một ở Xương Châu không khí lạnh thấu xương.


Loading...

Chương 01: Điều Quan Trọng Nhất Của Đời Người

2 Mở to mắt ra, Lục Vi Dân chỉ cảm thấy lồng ngực của mình tim đập mạnh liên hồi. Từ trái tim, máu được bơm đi khắp cơ thể. Mồ hôi trên lưng chảy ròng ròng, tứ chi lạnh run.


Chương 02: Tôi Có Thể Thay Đổi

3 Lục Vi Dân vẫn không hiểu tại sao Bí thư Đảng ủy Cô Minh Lương trong cuộc họp Đảng ủy đã phủ quyết việc nhận mình vào nhà máy. Lúc trước, Phó bí thư Đảng ủy Quách Trưng và Phó giám đốc nhà máy Chân Kính Tài đều rõ ràng nói cho cha hắn biết, xét thấy cha của hắn làm việc đã nhiều năm tại nhà máy, đạt chiến sĩ thi đua nên ưu tiên giải quyết cho hắn vào nhà máy làm việc.


Chương 03: Đến Chậm Một Bước

4 Nhà máy 195 còn gọi là nhà máy cơ khí Lê Minh, gọi tắt là nhà máy Lê Minh, nhưng rất nhiều người thích gọi là nhà máy 195, cảm thấy gọi như vậy sẽ có sắc thái thần bí, nhất là người của nhà máy, càng thích mang tên đó ra để khoe.


Chương 4: Bày Mưu Tính Kế

5 Sau khi trầm mặc một hồi, Chân Tiệp dường như bị sự cố chấp của Lục Vi Dân làm xao động, yếu ớt nói:- Vừa rồi những người đó nghe nói là của Ủy ban Kỷ luật Trung ương, là tới điều tra cha tôi.


Chương 5: Chị Em

6 Nhà của Cô Minh Lương cũng ở khu Giáp Nhị, chẳng qua là ông ta làm việc lâu năm tại nhà máy, khi ông ta còn là một Phó giám đốc nhà máy thì Chân Kính Tài chỉ là một Phó chủ nhiệm phân xưởng.


Chương 6: Ô Dù

7 - Đại Dân, tôi cảm thấy cậu đã thay đổi thành một người khác. Chân Tiệp ngồi ở phía sau xe đạp không kìm nổi nói một câu. Lục Vi Dân tâm thần khẽ động:- Vì sao lại nói như vậy? Có cái gì không đúng sao?- Tôi cũng không biết nói như thế nào, nhưng cảm thấy cậu đã thay đổi.


Chương 7: Tài Giỏi

8 Sau khi một giọng phụ nữ truyền đến, Lục Vi Dân trong lòng mới thực sự có chút khẩn trương. - Tiểu Lục à, tôi là mẹ của Tào Lãng, họ Dương, cậu gọi tôi là cô Dương được rồi.


Chương 8: Tính Toán

9 Khi Phan Phương nhận được điện thoại, trong lòng cũng thở ra một hơi. Y như thế nào cũng không thể ngờ được một vụ án nhìn qua có vẻ bình thường như vậy lại trở nên phức tạp khó bề giải quyết thế này.


Chương 9: Sự Tình Đơn Giản Như Thế

10 Chân Kính Tài cũng không biết mình ở trong gian phòng này bao lâu rồi. Ánh sáng rất ảm đạm, bốn phía đều là bức tường kín mít. Ông ta không biết bên ngoài đã xảy ra chuyện gì.


Chương 10: Chân Ny

11 Khi Lục Vi Dân tỉnh lại, hắn liền ngửi thấy một mùi thơm quen thuộc. Day day ánh mắt, Lục Vi Dân cũng không lập tức ngồi dậy. Hắn thích ứng một chút ánh sáng bên trong.


Chương 11: Những Năm Tháng Trước Kia

12 Chân Ny đi rồi, Lục Vi Dân vẫn còn đắm chìm trong ngây ngất. Thân thể của Chân Ny vĩnh viễn là thứ quý giá nhất đối với hắn. Đừng nhìn Chân Ny ngày thường khuôn mặt ngây thơ, nhưng sự quyến rũ lại khiến Lục Vi Dân cảm thấy như được hít thuốc phiện, không thể kiềm chế được.


Chương 12: Ngơ Ngẩn Như Mộng

13 - Cha cứ yên tâm đi, con biết chừng mực mà. Lục Vi Dân gật gật đầu:- Về Nam Đàm cũng không phải là trời sụp, nếu là vàng thì ở đâu cũng sáng lấp lánh.


Chương 13: Bạn Bè

14 Bể bơi của nhà máy 195 cũng thuộc hàng nổi tiếng của Xương Châu. Trong bốn nhà máy quốc doanh lớn của Xương Châu, ngoại trừ nhà máy 195, bất kể là nhà máy cơ khí Hồng Kỳ hay nhà máy thép Xương Châu hay nhà máy bông Hoa Trung đều không thể đánh đồng với nhà máy 195 được.


Chương 14: Làm Chút Gì Đó

15 - Nhàn rỗi? Cậu không phải đi làm sao?Lục Vi Dân nhìn thoáng qua Ngụy Đức Dũng và Tề Trấn Đông đang bơi tới, thuận miệng hỏi. - Tôi cũng muốn đi làm, nhưng nhà máy không có việc, nghỉ ở nhà một tuần nay rồi.


Chương 15: Gây Thù Chuốc Oán

16 Tề Trấn Đông và Ngụy Đức Dũng bơi tới, thấy Tiêu Kính Phong và Lục Vi Dân đang nói chuyện rất sôi nổi, liền nhảy lên chào. Hai người bọn họ cũng biết Tiêu Kính Phong và Lục Vi Dân quan hệ không bình thường.


Chương 16: Gây Thù Chuốc Oán

17 - Cái thằng Diêu Bình này thực không biết xấu hổ. Bên này thì quấy rối Chân Ny, bên kia thì theo đuổi Mạc Đạm, không biết dựa vào cái gì mà ngang ngược như vậy?Tề Trấn Đông hạ giọng có chút khinh thường nói.


Chương 17: Trở Về

18 - Sao, bể bơi nhà máy 195 này chỉ có Lục Vi Dân mới đến được, Diêu Bình tôi không thể đến sao?Diêu Bình liếc nhìn Lục Vi Dân, cười khẩy:- Cho dù là chúng tôi chưa chính thức vào nhà máy, cũng coi như là con em trong nhà máy đi?Lục Vi Dân khẽ cười.


Chương 18: Hạnh Phúc Gia Đình

19 - Đại Dân, có hứng thú chơi cùng chú Chân một ván không? Nghe nói trình độ chơi cờ vây của cháu cũng không tồi. Chân Kính Tài từ trong phòng bếp đi ra, vừa cởi tạp dề vừa cười nói:- Trình độ chơi cờ tướng của cha cháu là nhất trong nhà máy, chỉ tiếc chú không thích chơi cờ tướng.


Chương 19: Bi Kịch Tái Diễn?

20 Hai người lại nói đến tình hình phát triển của nhà máy hai năm nay, cách nhìn của Lục Vi Dân khiến Chân Kính Tài cảm thấy mới mẻ. Nhất là khi Lục Vi Dân đề xuất xí nghiệp quốc doanh cũng phải dần dần thành lập chế độ xí nghiệp hiện đại thíc ứng với thể chế kinh tế thị trường, thích ứng với tình hình kinh tế không ngừng phát triển.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trò Chơi Sinh Tồn​

Thể loại: Xuyên Không, Võng Du

Số chương: 50


Phù Diêu

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 813


Thủy Chiến

Thể loại: Trọng Sinh, Võng Du

Số chương: 37




Lập Quốc Ký I

Thể loại: Võng Du

Số chương: 30


Cảnh Lộ Quan Đồ

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1150


Áo Mưa

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 10



Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 87