Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quan Thuật

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 3200
Chương mới nhất: Chương 3216: Đập Vỡ Nó.
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnGió nổi mây vần, sấm vang bốn bể. Thấu hiểu quan thuật, vạn thuật tùy tâm. Trên đầu đội chiếc mũ quan đỏ chói, tuy nói quan trường không có tiếng súng như chiến trường nhưng là một trường đấu trí, đấu dũng, là lấy “bốn lạng đẩy ngàn cân”.

Danh sách chương Quan Thuật


Chương 1: Chủ Tịch Thị Trấn Treo Cổ

1 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 1: Chủ tịch thị trấn treo cổNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnGiới Thiệu:Gió nổi mây vần, sấm vang bốn bể. Thấu hiểu quan thuật, vạn thuật tùy tâm.


Loading...

Chương 2: Đập Thiên Thủy.

2 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 2: Đập Thiên Thủy. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Chủ nhiệm Trần, cậu nói nhăng cuội gì đấy. Người ta là sinh viên đại học vừa mới được phân xuống đây, còn là sinh viên xuất sắc của đại học Hải Giang.


Chương 3: Đường Khó Đi.

3 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 3: Đường khó đi. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnThực ra trong lòng Tần Chí Minh cũng biết rất rõ thôn đập Thiên Thủy quả là một khúc xương khó gặm, nếu không thì một cơ hội thăng tiến từ trên trời rơi xuống như vậy mà thị trấn Lâm Tuyền lại có đến mấy chục nhân viên, phó phòng, trưởng phòng sao chẳng có ai dám nhận củ khoai nóng bỏng tay kia.


Chương 4: Mộng Thăng Quan Thành Hiện Thực.

4 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 4: Mộng thăng quan thành hiện thực. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnVấn đề thảo luận cuối cùng là nhân sự của tổ công tác.


Chương 5: Vừa Đến Đã Được Đề Bạt Lên Cấp Trưởng Ban

5 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 5: Vừa đến đã được đề bạt lên cấp Trưởng banNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- A! Diệp Phàm à, ngồi đi!. Hết sức kỳ lạ là khi bí thư Tần thấy Diệp Phàm đi vào lại gật đầu trước, nở nụ cười hiếm khi thấy và còn ý bảo hắn ngồi lên một chiếc ghế xoay nhỏ hơn một chút đối diện với mình, cũng thuận tay ném qua liễu một điếu Trung Hoa.


Chương 6: Di Vật Của Thị Trưởng.

6 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 6: Di vật của thị trưởng. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Tổ trưởng Diệp, đây là cấp dưới của anh. Lưu Trì, tốt nghiệp trường đại học Thủy Châu và cô Lý Xuân Thủy, trước làm ở Ban hành chính nhân dân, nhưng lần này đặc biệt được điều tới làm việc trong tổ công tác thường trú ở thôn Đập Thiên Thủy của các anh.


Chương 7: Một Ngàn Đồng Kinh Phí.

7 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 7: Một ngàn đồng kinh phí. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnỪ. Như vậy mới đúng chứ! Cô Xuân Thủy à, cô là người ở đây, cô kể cho tôi nghe chuyện đập Thiên Thủy có được không? Đương nhiên là càng tỉ mỉ càng tốt.


Chương 8: Nhiệm Vụ Bí Mật

8 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 8: Nhiệm vụ bí mậtNhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnÔng lão đó hết ngồi bên trái lại chuyển sang bên phải. Diệp Phàm cũng là một cao thủ cờ tướng, tuy lúc mới học lớp năm nhưng đã từng giành được giải nhất lứa tuổi thiếu nhi trong giải thi đấu trên huyện nên không kìm đuợc lòng hiếu kì đi tới, sau đó mới quen biết lão đạo sĩ họ Phí.


Chương 9: Làm Bạn Với Quỷ

9 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 9: Làm bạn với quỷ Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Bí thư Thái xin cứ yên tâm, tôi hiểu kỉ luật của Đảng mà.


Chương 10: Chuyên Xe Là Xe Ba Bánh

10 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 10: Chuyên xe là xe ba bánh Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnDiệp Phàm ngẩng lên nhìn, ngượng ngùng cười đáp: - Hắc hắc! Là đồn trưởng Triệu à.


Chương 11: Một Màn Mạo Hiểm.

11 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 11: Một màn mạo hiểm. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Tổ trưởng Diệp, Đại Trụ tôi lái xe thì cậu cứ an tâm, tuyệt đối sẽ tới nơi an toàn, hơn nữa còn đảm bảo tốc độ không trễ thời gian của cậu.


Chương 12: Vừa Đến Thôn Đã Phải Ra Quyền.

12 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 12: Vừa đến thôn đã phải ra quyền. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnNhìn toàn thôn dường như đã có xu thế hình thành một thị trấn, tuy nhiên những con đường đá bốn thước vẫn đang còn thay thế cho đường quốc lộ rộng rãi, những bức tường đất, nhà gỗ vẫn còn thay thế cho bê tông cốt thép.


Chương 13: Lão Cung.

13 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 13: Lão cung. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Bác khỏe chứ, bí thư Lý. Cháu là Diệp Phàm, tổ trưởng tổ công tác được thị trấn Lâm Tuyền phái tới thường trú ở thôn đập Thiên Thủy, lúc nãy xảy ra chuyện gì vậy? Đánh đập một đứa trẻ như vậy chẳng lẽ ở đây không có luật pháp nữa sao, ai! Đứa trẻ này thật đáng thương.


Chương 14: Trên Dưới Lầu Có Thể Hôn Môi Chơi.

14 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 14: Trên dưới lầu có thể hôn môi chơi. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Ai! Tổ trưởng Diệp, chuyện là như vậy, trường tiểu học trong thôn chúng ta làm toàn bằng gỗ, dựng lên từ những năm bảy mươi, giờ cũng đã là gần hai mươi năm rồi.


Chương 15: Hội Nghị Biến Thành Trường.

15 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 15: Hội nghị biến thành trường. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnKhông lâu sau, một người đàn ông khỏe mạnh có bộ râu quai nón dài đứng lên hỏi:- Tổ trưởng Diệp, tôi là Ngô Thiên Lĩnh ở tổ một.


Chương 16: Thần Tài Chống Lưng Nghèo Rớt Mồng Tơi.

16 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 16: Thần tài chống lưng nghèo rớt mồng tơi. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnDiệp Phàm trước hết là khích lệ một hồi rồi mới đi vào nội dung cụ thể: - Tổ công tác chúng tôi đã tính toán qua, muốn đổi toàn bộ ván gỗ bao gồm cả vách ngăn của 18 phòng học trên tầng hai của trường tiểu học.


Chương 17: Tiến Hành Kiếm Tiền.

17 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 17: Tiến hành kiếm tiền. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnSáng sớm hôm sau, Diệp Phàm tới trường tiểu học của thôn đập Thiên Thủy chụp vài bức hình, dĩ nhiên là cố gắng chụp những chỗ rách nát.


Chương 18: Công Chúa Bạch Tuyết.

18 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 18: Công chúa Bạch Tuyết. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vnTrên đường trở ra gặp phải Lý Xuân Thủy, Diệp Phàm nháy mắt một cái vẻ lén lút rồi kéo cô sang một bên:- Cô Xuân Thủy, đã xin được 1000 đồng chưa? Hiện giờ bí thư Tần đang ở trong thị trấn, chỉ sợ chiều nay ông ấy lại đi xuống vùng nông thôn hoặc là dự hội nghị tìm không ra thì phiền.


Chương 19: Chủ Tịch Huyện Sợ Cuốn Chăn Màn.

19 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 19: Chủ tịch huyện sợ cuốn chăn màn. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Ừ! Cậu may mắn đấy, vừa lúc chủ tịch Cố đang rảnh, vào đi!Người đàn ông đeo kính nghiêm mặt đứng trên cao nhìn xuống Diệp Phàm đang ngồi trên ghế.


Chương 20: Tụ Hương Các.

20 Quan ThuậtTác Giả: Cẩu Bào Tử Chương 20: Tụ hương các. Nhóm dịch blackNguồn: Vipvandan. vn- Ha ha! Không ít hơn bao nhiêu. Ông Lý nói không sai, chúng ta là nông dân không có việc làm cũng có chỗ tốt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quan Sách

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1150Đại Hào Môn​

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 330


Siêu Cấp Hệ Thống

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 111


Đen Trắng Kết Hợp

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 50


Một Cặp Trời Sinh

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 8


Yêu Thích Không Buông Tay

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 24


Đương Cẩu Ái Thượng Miêu

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 26


Siêu Việt Tài Chính

Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh

Số chương: 100


Giữa Những Nhớ Quên

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50