Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đô Thị Thần Nhân

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 171
Chương mới nhất: Chương 170
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: danchoisg. vn, 4vn. eu, buddy. vnThể loại: Đô thị, Tiên hiệpLưu Vũ Phi, mười bảy tuổi, vừa bị thi rớt, lại bị bạn gái bỏ rơi, trong lúc đau khổ được cha mẹ cho tiền đi du lịch cho khuây khỏa.

Danh sách chương Đô Thị Thần Nhân


Chương 1

1 Sau khi nộp xong bài thi cao học, Lưu Vũ Phi không cần đợi kết quả, chỉ biết lần này nhất định là không thành công, cũng không thể nói thành tích học tập của hắn không tốt, ngược lại cho tới nay, mỗi năm đi thi hắn đều là một học sinh đứng đầu lớp.


Loading...

Chương 2

2 Tuy nói tướng mạo của Lưu Vũ Phi có vẻ không có gì biến hóa, nhưng nếu có người cẩn thận quan sát tất sẽ phát hiện trên thân thể hắn thỉnh thoảng có một cỗ khí lưu màu trắng như ẩn như hiện vây vòng quanh người hắn, nếu người nào tu đến đại thần thông nhìn thấy sẽ thất kinh mà kêu rằng chỉ có thần nhân mới có thần khí như vậy.


Chương 3

3 Trong sân nhà tất cả mọi thứ như chưa từng thay đổi, cây cổ thụ ở góc sân nhà từ khi hắn còn bé vẫn còn rất tươi tốt, bên cạnh còn có những con gà con đang tìm kiếm thức ăn.


Chương 4

4 Sau khi Lý Hưởng uống vào liền cảm giác trong người toát ra một cỗ nhiệt khí toàn thân ấm áp rất thoải mái, trong khoảng thời gian này vì gia tăng hóa liêu khiến cho Lý Hưởng vẫn ngủ không yên, hôm nay uống nước thuốc của Lưu Vũ Phi vào làm cho phản ứng phụ của hóa liệu đã biến mất.


Chương 5

5 Thượng Hải, Đảo Bổn Nhất Lang, người phụ trách của Nhật Bổn Liễu Sanh Thù Thức Xã, giờ phút này đang lo lắng đợi tin tức, bởi vì bốn nhẫn giả cao cấp được phái tới từ Nhật Bổn đã đi ra ngoài truy kích người trộm đi danh sách vẫn chưa có chút tin tức truyền về, bây giờ đã sắp qua ba giờ, nếu thêm mười phút nữa còn chưa có tin tức thì hắn chỉ còn cách báo cáo về Nhật Bổn, hơn nữa tổn thất bốn gã nhẫn giả cao cấp, trách nhiệm này hắn không thể gánh vác nổi.


Chương 6

6 Lưu Vũ Phi nhìn thấy cha mẹ còn đang nhập định trong nhà, cũng liền thuấn di trở về Côn Lôn, thông qua Khốn Tiên Trận vào Côn Lôn Tiên Cảnh. Thần thú bên trong tiên cảnh nhìn thấy Lưu Vũ Phi đã trở lại, đều tụ tập lại chào hỏi hắn và hỏi sự việc ở thế giới bên ngoài.


Chương 7

7 Lưu Vũ Phi nhìn vào phòng ăn đầy nghẹt người thật lâu vẫn không tìm thấy một bàn trống nào. Mỗi bàn đều có ít nhất là bốn người. Lưu Vũ Phi dùng thần niệm tìm kiếm mới nhìn thấy có một bàn bên phải chỉ có một người ngồi.


Chương 8

8 Lời nói của Triệu Nhược Băng làm cho những sinh viên Trung Quốc đang có mặt vỗ tay nhiệt liệt. Triệu Nhược Băng tuy đối với người Nhật Bổn đang ở trước mặt này chán ghét cực điểm, nhưng nàng cũng không phải là một người vô ý, đã chứng kiến nàng dễ dàng đánh bại mấy đại đệ tử của các xã đoàn mà còn muốn đi lên khiêu chiến, vậy chỉ có thể nói người này đối với thực lực của chính mình cũng rất tin tưởng.


Chương 9

9 Ngày hôm sau, Lưu Vũ Phi nghĩ hôm nay là ngày Chủ Nhật, mình lại rảnh rỗi, hắn nhớ đến chuyện quần áo Tô Thiến mặc mỗi ngày đều do người khác đem quần áo cũ cho nàng, trong lòng không khỏi có chút đau nhói.


Chương 10

10 Hắn cũng không quan tâm đến câu nói của Triệu Nhược Băng, chỉ trực tiếp nói với Tô Thiến: “ Thiến nhi mau ăn cơm đi, ăn xong chúng ta còn phải đi học nữa.


Chương 11

11 Lưu Vũ Phi nghe xong dở khóc dở cười, mình ở nơi này lo chăm chú truyền thụ khinh công cho nàng mà nàng lại lo nghĩ đâu đâu, nếu không phải lỡ miệng đáp ứng sẽ dạy cho nàng thì hắn đã sớm bỏ đi, bây giờ không thể làm gì khác hơn là bất đắc dĩ hỏi: “ Nếu vừa rồi cô thấy không rõ, vậy sao cô lại đứng đó trầm tư cả nửa ngày, làm tôi cứ nghĩ cô đã lĩnh hội được sự huyền bí trong đó rồi ! Về chuyện cô nói muốn tôi dùng tốc độ chậm hơn để cho cô nhìn được rõ, tôi nghĩ không có cách nào khác làm được đâu, tốc độ vừa rồi của tôi đã là chậm nhất rồi đó.


Chương 12

12 Sau khi ăn xong, Tô Thiến đưa ra ý kiến muốn đi đến xem chỗ ở của Lưu Vũ Phi, hôm nay cũng chính là ngày Lưu Vũ Phi hứa sẽ kể cho nàng nghe chuyện của hắn, điều này nàng vẫn luôn ghi nhớ.


Chương 13

13 Tô Thiến nghe hắn nói xong thì hai mắt rướm lệ vùi đầu vào lòng hắn. Trầm Linh nghĩ không ra cô gái này bề ngoài nhìn thật bình thường mà lại có lực ảnh hưởng lớn như vậy đối với Lưu Vũ Phi.


Chương 14

14 Triệu Nhược Băng cho tới bây giờ không nghĩ tới công lực của mình chỉ trong hai ngày tăng lên nhiều như vậy, nàng cũng không biết nàng đã ở trong Giang Sơn Xã Tắc Đồ thời gian rất nhiều năm, điều này đương nhiên là nàng không biết.


Chương 15

15 Vào tuần kế tiếp, Lưu Vũ Phi đã bố trí xong trận pháp bên ngoài biệt thự. Hắn bố trí là một Mê Tung Trận, đây là trận pháp đơn giản nhất và cũng có uy lực nhỏ nhất.


Chương 16

16 Lưu Vũ Phi ở bên ngoài thấy Lý Hưởng trong trận đi sai một bước , chưa tới vài phút thời gian đã té xỉu. Đối với uy lực trận pháp này thì thập phần hài lòng , vài phút sau khi lý hưởng tỉnh lại đã thấy mình không còn ở trong trận pháp.


Chương 17

17 Triệu Nhược Băng nhìn người thân cũng thấy không còn chuyện gì nữa, nhớ tới chuyện mình đã về nhà lâu như vậy mà chỉ để cho cha thử công lực của minh nên cho đến bây giờ vẫn chưa đi thăm mẹ, bèn hỏi: “ Cha, mẹ con đâu? Sao con không nhìn thấy mẹ?”Triệu Kiếm Bình nói: “ Nga, mẹ con biết hôm nay con về, bây giờ đang ở trong nhà bếp, tự mình nấu thức ăn cho con, ai, đây cũng do con chuyên quyền thôi, mẹ con chỉ khi nào con về mới chịu nấu ăn, bình thường chúng ta muốn ăn cũng không được, mẹ con chính là quá thiên vị con rồi.


Chương 18

18 Huynh muội Triệu Nguyên Sanh tiến lên chào Lý Nhiên và Lữ Tuyết. Hai người biết tâm tư lớn nhất của con họ, bọn họ càng chăm chú nhìn Triệu Nhược Băng, nói: “ Lão đệ, chúng ta cứ nói chuyện của chúng ta, để cho bọn vãn bối tự mình nói chuyện thì tốt hơn, dù sao họ đều là người trẻ tuổi sẽ dễ hòa hợp hơn.


Chương 19

19 Lưu Vũ Phi đã đến phi trường trước khi máy bay đáp xuống, vốn hắn không định đi đón Triệu Nhược Băng. Nhưng sau lại nghĩ mình đã xem nàng là em gái, nếu không đi đón nàng thì hình như cũng không hay lắm.


Chương 20

20 Lưu Vũ Phi giúp Tô Thiến kêu một ly nước quả, gọi cho mình một ly cà phê. Cả hai trò chuyện với nhau thật vui vẻ. Đúng lúc này ở bên ngoài có ba người thanh niên độ chừng hai mươi ba, hai mươi bốn tuổi, gương mặt cũng không tệ lắm, mấy người này vừa vào thì nhìn thấy Triệu Nhược Băng, con mắt họ lập tức sáng lên.


Loading...