Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Cầm Quyền

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 1334
Chương mới nhất: Chương 1285: Kết Truyện
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Nhóm dịch: BachKhietNguồn: Mê TruyệnHàn Đông xuất thân từ Hàn gia, kiếp trước vì gia tộc theo trường phái bảo thủ, bản thân lại không nghe lời trưởng bối, vì vậy mà gia tộc lụi bại, bị một tên con nhà quan thuê sát thủ giết chết.

Tải ebook:

Danh sách chương Người Cầm Quyền


Chương 1: Lễ Vật Của Ông Trời

1 Hàn Đông đứng bên cạnh cửa sổ, hắn hít vào một hơi thuốc thật sâu:- Ý trời sao? Để cho mình quay lại một lần. Ngoài cửa sổ, ánh sáng mặt trời chiếu rọi khắp nơi, chim chóc ríu rít cất tiếng trong những lùm cây um tùm.


Loading...

Chương 2: Mới Quen

2 Hàn Đông ở lại vài ngày, sau đó hắn đeo ba lô, đi xe lửa đên Tây Xuyên, trải qua hai mươi tiếng đồng hồ, giữa trưa ngày thứ hai hắn đã đến thành phố Thục Đô của tỉnh Tây Xuyên.


Chương 3: Phân Khu.

3 Không khí ở Vinh Châu khá ướt át, thỉnh thoảng lại bùng lên những con gió mát, làm cho người ta cảm thấy lạnh người. Hàn Đông không ăn mặc quá dày, nhưng hắn là người luyện võ từ nhỏ, tố chất cơ thể tốt hơn người thường một chút, vì vậy cũng không sợ lạnh.


Chương 4: Đợi Một Lát Là Nửa Giờ.

4 Sáng sớm. Phòng tổ chức huyện Phú Nghĩa. Cửa văn phòng mở rộng, bên trong có vài nhân viên công tác, bọn họ đang xem báo, nói chuyện. . . - Cốc, cốc, cốc.


Chương 5: Đàm Thoại.

5 Hàn Đông cảm thấy có chút hồi hộp, chủ tịch huyện như vậy là có ý gì? Trước đó đã nói lúc này đến, bây giờ lại đợi thêm nửa giờ, điều này cũng không bình thường.


Chương 6: Kết Giao.

6 Sau một bữa cơm, Hàn Đông cũng biết được vài tình huống từ Trần Dân Tuyển, biết mình trở thành cục trưởng cục thống kê cũng trải qua một phen tranh đoạt trong huyện.


Chương 7: Cục Trưởng.

7 Trong phòng họp ở lầu hai cục thống kê, hơn mười chiếc ghế vây quanh một chiếc bàn hình elip, chính giữa bàn là hai chậu cây cảnh cao hơn một thước. Trần Dân Tuyển là lãnh đạo phòng tổ chức đưa Hàn Đông đến nhận chức ở cục thống kê, lúc này hắn ngồi ở vị trí chủ tịch, sau khi tuyên bố chỉ thị bổ nhiệm Hàn Đông, giới thiệu chút tình huống sơ lược thì lẳng lặng ngồi tại chỗ, trên mặt là nụ cười nhạt.


Chương 8: Đoạt Quyền.

8 Lưu Thúy Phân dù thế nào cũng không ngờ cục trưởng sẽ gọi mình vào phòng làm việc, khi thấy cục trưởng nở nụ cười thân thiết cho mình ngồi xuống, trái tim nàng giống như muốn phóng ra khỏi lồng ngực, nàng ngồi xuống ghế mà mặt nóng phát sốt.


Chương 9: Đón Gió.

9 Triệu Nhân Thuận chuyển vài xấp tài liệu dày cộp đến đặt trên bàn làm việc rồi nở nụ cười nói:- Chủ nhiệm Trâu, đây là tất cả tư liệu về công tác tài vụ và hậu cần của cục thống kê, mặt khác chỗ này còn có vài giấy tờ chưa làm tốt công tác bổ sung, cục trưởng Hoàng đã ký, tôi sẽ phải điền vào những con số cụ thể.


Chương 10: Người Phụ Nữ Hung Ác.

10 - Cục trưởng Hàn, tôi mời anh một ly, sau này chúng ta là huynh đệ cùng chung chiến hào, hy vọng mọi người hợp tác tốt đẹp. Hoàng Tùng nâng ly nói với vẻ mặt tươi cười, bộ dạng nhiệt tình giống như hai bên là bạn thân lâu ngày gặp lại vậy.


Chương 11: Gặp Lại Chu Chính

11 - Hu hu hu. . . Người phụ nữ kia lại gào lên:- Có ai không, sàm sỡ, có kẻ sàm sỡ, quá vô sỉ. . . - Ầm ầm ầm. . . Bên ngoài vang lên những tiếng đập cửa ầm ầm, có người gào lên đòi mở cửa, xem ra muốn vào bênh vực kẻ yếu.


Chương 12: Chất Vấn

12 Sáng sớm mùa đông, huyện Phú Nghĩa được bao phủ trong sương mù, những cột đèn điện ở hai bên đường bùng ra những luồng sáng ảm đạm, trên đường thỉnh thoảng có vài chiếc xe hơi chạy qua phát ra những âm thanh ào ào; người chạy xe đạp thì ấn chuông; những người chạy thể dục buổi sáng thì chui ra khỏi sương mù như u linh, sau đó lại nhập vào trong một đám sương mù khác.


Chương 13: Chỗ Dựa

13 - Tôi là Thẩm Tòng Phi, anh đến đây một chút. Thẩm Tòng Phi nói rất ngắn gọn. Hàn Đông cảm thấy rất bất ngờ, thậm chí còn không kịp phản ứng thì Thẩm Tòng Phi đã cúp điện thoại.


Chương 14: Tính Sổ

14 Cả buổi sáng Hàn Đông đều ngồi ở Phòng làm việc không ló đầu ra, trên cơ bản cũng không ai quấy rầy hắn. Lúc này thế cục trong cục thống kê rất rõ ràng, Hàn Đông và Hoàng Tùng đối chọi lẫn nhau, Hoàng Tùng là địa đầu xà, lại có sự giúp đỡ của phó bí thư huyện ủy, bí thư ủy ban kỷ luật Vương Tiến Quý, lấy được sự giúp đỡ của phần lớn cán bộ trung tầng.


Chương 15: Thỏa Hiệp

15 Hàn Đông dùng ánh mắt nhàn nhạt nhìn Hoàng Tùng, hắn khẽ nói:- Lần này tổ chức hội nghị đảng, chủ yếu là vì hai chương trình hội nghị, một là xác định vấn đề trên phương diện tài vụ, hai là tiến thêm một bước trong công tác phân công các thành viên đảng ủy.


Chương 16: Thời Tiết Thay Đổi

16 Đám cán bộ trung tầng nhận được thông báo đang tụ tập tốp năm tốp ba trên lầu, bọn họ thật sự không hiểu rõ mở hội nghị về vấn đề gì, vì người phụ trách thông báo là Trâu Cương thật sự không nói rõ ràng.


Chương 17: Ở Lại Chỗ Này

17 - Có lẽ đây là một cơ hội tốt!Hàn Đông ngồi trong phòng làm việc, hắn nhìn báo, trong lòng bắt đầu suy tư. Hôm nay trang đầu của nhật báo Vinh Châu đưa lên một bài bình luận của nhật báo Trung Quốc về thế cục rung chuyển ở nước Nga ở phương bắc, đề xuất quốc gia nên lấy đó làm gương, không nên có tâm tư xao động liều lĩnh, cần phải tiến lên từng bước, bảo đảm tâm tư ổn định đại cục.


Chương 18: Thế Cục

18 Đến gần lúc tan việc, Chu Chính điện thoại đến nói:- Anh Đông, đến tối cùng nhau dùng bữa cơm chứ?Hàn Đông cười nói:- Ngày mai là chủ nhật, cậu không về nhà sao?Trung Quốc đến ngày 1/5/1995 mới thực hiện chế độ đi làm năm ngày, bây giờ mỗi tuần đi làm sáu ngày, chủ nhật mới được nghĩ.


Chương 19: Ngô Giải Toàn

19 Buổi tối, Hàn Đông uống đến mức mặt mày choáng váng quay về phòng trong khu ký túc xá cục lương thực, hắn rửa mặt nằm xuống thì tiếng chuông điện thoại đã vang lên.


Chương 20: Trù Tính

20 Hàn Đông không biết Thẩm Tòng Phi nói những gì với Ngô Giải Toàn, nhưng lần này là cơ hội tốt, có lẽ có thể thông qua Ngô Giải Toàn để loại trừ những hiểu lầm của Thẩm Tòng Phi với mình, vì vậy hắn nhân tiện nói:- Cám ơn bác Ngô, sau này cháu sẽ chú ý.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Quan Sách

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1135


Yêu Nghiệt Đồng Cư

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 29


Ác Linh Quốc Gia

Thể loại: Đô Thị, Dị Giới

Số chương: 50


Xí Đồ Tiện Nhân

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 58


Tôi Là Đạo Sĩ

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 166


Tâm Ma

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 88


Quan Đạo Vô Cương

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 396


Lộng Triều

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 2015


Kiêu Ngạo Và Định Kiến

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 50