Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giả Cán Bộ

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 784
Chương mới nhất: Chương 711 (705): Cắt Tiền
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhóm dịch: hungvodich9490Nguồn: metruyenDương Tử Hiên , một người bình thường, sống lại trên người Dương Tử Hiên , một con ông cháu cha, hay xem Dương Tử Hiên giả cán bộ như thế nào.

Danh sách chương Giả Cán Bộ


Chương 1: Chưa Gì Đã Phải Chạy

1 Hai tay vung loạn không quy tắc trong không khí, Dương Tử Hiên tựa như người ngâm nước bắt được một cây rơm rạ cứu mạng, mãnh liệt mở to mắt ra, một cảm giác đau đớn kịch liệt truyền vào trong óc, đầu óc giống như bị thanh đao kịch liệt cắm vào, một đống hình ảnh mơ hồ trước mắt, hắn chỉ cảm thấy mình gối lên một cái cái gì đó mềm mại, hơi hôi.


Loading...

Chương 2: Kế Hoạch

2 “ Ngươi hiện tại phải làm ba sự kiện. Thứ nhất, hiện tại ngươi lập tức tìm thư ký văn phòng của ngươi, tìm điện thoại cơ mật của thị ủy bí thư Đại Danh thành phố và một đám lãnh đạo đến, phỏng chừng huyện Ban Kỷ Luật Thanh tra còn chưa có người nào chú ý tới ngươi.


Chương 3: Cân Vân Sơn

3 “ Vậy ta nên làm chuẩn bị như thế nào? ““ Ra tiệm bán quần áo phụ cận nhà ga, đổi một cái áo liền quần, mua mũ mão tử, hóa trang đi. “ Dương Tử Hiên móc 500 đồng từ trong túi ra, đưa cho Tô Minh, nói: “ Ngươi cầm trước, làm việc khẳng định phải dùng tiền, không đủ lại tới nói với ta.


Chương 4: Tô Ban Mai

4 “ Thực xin lỗi, ta đi gọi điện thoại một tý, chờ một chút. “ Cân Vân Sơn nhìn máy nhắn tin, liền đi về hướng tiệm rượu, quầy hàng có máy điện thoại. Không bao lâu, Cân Vân Sơn liền vội vã chạy trở về, sắc mặt có chút kém, hạ giọng nói: “ Dương phó chủ tịch huyện, xảy ra đại sự rồi.


Chương 5: Chém Gió

5 Dương Tử Hiên nắm chặt nắm tay thành quả đấm, đời này, trời cao đã cho mình cơ hội tái thế làm người, nhất định không thể bi thảm như thế. Tô Minh mang theo Tô Ban Mai ngồi xuống tại đối diện Dương Tử Hiên.


Chương 6: Chứng Cớ

6 Dương Tử Hiên nói rất êm tai, một bộ dáng như đã tính trước, càng là thời khắc khẩn cấp, càng phải trấn định, mới có thể công phá phòng tuyến tâm lý của đối thủ.


Chương 7: Đá Bóng

7 Phải biết rằng lúc này, đúng là thời khắc mẫn cảm khi đại quốc Liên Xô phương bắc giải thể, trước khi Liên Xô giải thể, vấn đề tham ô cũng rất nghiêm trọng.


Chương 8: Lên Chức

8 Con gái bí thư thị ủy vậy mà lại ăn mặc Kỷ Phạm Hi đi lách vào xe lửa? Như vậy cũng quá kì quái a. “ Các ngươi là? “ Cô gái hiển nhiên không nhớ rõ Dương Tử Hiên, có chút nghi hoặc nhìn hai người đến thăm đêm khuya.


Chương 9: Nhiều Người Để Ý

9 Sau đó, với tư cách người tích cực dẫn đầu Hứa Dân Đa mang đến, Ban Kỷ Luật Thanh tra huyện, bí thư Lý Quang được điều nhiệm đến ủy ban thành phố Đại Danh, bài danh phó bí thư cuối cùng.


Chương 10: Kết Thân

10 Dương Tử Hiên ừ một tiếng, không hề nhìn hắn, vỗ vỗ bả vai Vương Linh nói: “ Hôm nay phải cảm tạ ngươi nhiều, đã nói chuyện tỏi này với ta, làm rất tốt.


Chương 11: Mượn Người

11 Dương Tử Hiên đương nhiên biết rõ Cảng Châu trong miệng nàng, đó là cửa sổ kinh tế đối ngoại trong thập niên 90, cũng là địa phương thị trường vốn liếng trong nước sinh hoạt rầm rộ nhất, vô số người phương bắc mới xuôi nam, dấn thân vào cái khối nóng đất này để xây dựng cơ nghiệp.


Chương 12: Không Làm Anh

12 Trong mắt bọn hắn, không có Dương Tử Hiên chiếu cố, Tô Minh có lẽ vẫn là một tiểu khoa viên trong văn phòng huyện ủy, nào có cuộc sống đầy thể diện hôm nay.


Chương 13: Xã Luận

13 Dương Tử Hiên từ kinh thành xuống nhậm chức đã gần một năm, tiền lương cả năm, cơ hồ đều không hề sử dụng qua, cho nên, hai xe hàng thứ nhất, chính là dựa vào chút tiền lương cá nhân của hắn rồi.


Chương 14: Trấn Trưởng

14 “ Lão Hà là cảnh sát thâm niên nhiều năm rồi, quyền nói chuyện trong cục rất lớn, công tác cũng nên ngừng mở rộng. “ Cân Vân Sơn hung hăng hút một hơi khói thuốc, trải qua kinh nghiệm lần kề vai chiến đấu này, quan hệ của hai người cũng là đột nhiên tăng mạnh, không hề che giấu.


Chương 15: Quyến Rũ

15 Nam tử kia cả giận nói: “ Nàng, chính là chúng ta chủ nhiệm Lương Tiểu Lệ, người nào trong trấn không sợ nàng ba phần, nàng thường xuyên mang theo một bọn đàn ông, xuống nông thôn tìm kiếm vi phạm, bắt được một cái, liền phạt một số tiền lớn.


Chương 16: Phó Bí Thư Sắp Tới

16 Đối với trước mắt nữ nhân này, Dương Tử Hiên thật sự không thể nói có cái tâm tư gì xấu xa, nâng chung trà lên, hớp một ngụm nước, liền dựa lưng vào cái ghế, không hề mở miệng nói chuyện.


Chương 17: Đại Mỹ Nữ

17 Trưởng phòng tuyên truyền Vương Đông Minh nhìn Dương Tử Hiên đi tới, chính là có chút xấu hổ, lúc trước hắn là trưởng ban tổ chức huyện, là tùy tùng đáng tin của Hứa Dân Đa, chỉ là, tại trong án Hứa Lý, đã bị liên quan đến, bị chuyển đến phòng tuyên truyền.


Chương 18: Karaoke

18 Dương Tử Hiên cũng không hề yếu thế, tuy tửu lượng hắn hơi kém, nhưng cũng một hơi uống sạch. Kỳ thật, hắn đối với việc Trần Thăng chủ động tới gần, vẫn tương đối mừng rỡ, dù sao, thừa dịp tân bí thư còn chưa tới, cứ xây dựng thành viên tổ chức của mình trước, đến lúc đó, cũng có thể không quá bị động, các loại công tác cũng dễ mở rộng.


Chương 19: Quá Kỳ Lạ

19 “ Lý Tộc là cán bộ kỳ cựu quân đội chuyển nghề, tư tưởng xác thực cũng hơi bảo thủ một chút, không thấy rõ đối với đại cục huyện, có lẽ là người theo chế độ gia trưởng kia, hôm nay ta tìm mấy cán bộ Tiền Trì trấn, đều nói về tác phong công tác thô lỗ cường ngạnh của Lý Tộc, cũng đều phản đối vấn đề hắn gây trở ngại Khâu Nam, không cho Khâu Nam chủ trì cải cách nhà máy thực phẩm.


Chương 20: Dẫn Ý

20 Lúc Lý Tư Thành tại nhiệm ở chủ nhiệm văn phòng ủy ban huyện, bởi vì liên lụy tới án tham ô Hồng Thủy, hiện tại đã đến Đại Danh thành phố ngồi canh ngục giam.


Loading...

Truyện cùng thể loạiTrọng Khải Mạt Thế

Thể loại: Đô Thị, Dị Năng

Số chương: 150


Không Lối Thoát

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 16Trùng Sinh Thế Gia Tử

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 550


Quan Thuật

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 3200


Mái Tóc Rùng Rợn

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 4Thủ Tịch Ngự Y

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 200