Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hệ Thống Game Tại Dị Giới

Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Gặp Lại Linh San
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Hắn là thanh niên tài tuấn của địa cầu, sống tại thế kỷ 21!Chiến sĩ sư? Pháp sư? Thuần thú sư sao? Còn cả cái siêu cấp hệ thống nữa, ta chẳng ngại ở dị giới tung hoành một phen!Nhất thống thiên hạÂn oán tình cừuSay mộng mỹ nhânHuynh đệ sinh tửTiếu ngạo gi...

Danh sách chương Hệ Thống Game Tại Dị Giới


Chương 1: Xuyên Qua

1 Chiến binh sao?

Ma pháp sao?

Sủng thú sao?

Ta đang ở cái nơi chết tiệt nào vậy?

Không phải chứ, ta đang chế tạo mũ trò chơi cơ mà. . .

Hoàng Thiên đại lục, á đù!!!

Ta xuyên việt cmnr.


Loading...

Chương 2: Hoàng Thiên Đại Lục

2 Vậy là đã 2 ngày trôi qua, Hoàng Minh chỉ nằm lì trên giường, bắt đầu tiêu hóa những tin tức mà não hắn nhận được.

Hắn vốn là Hoàng Chấn Minh, không, phải nói là cơ thể này là Hoàng Chấn Minh.


Chương 3: Hệ Thống Game Trong Mơ

3 Trước mắt Hoàng Minh lúc này là một không gian sáng rực rỡ, một cô gái mặc áo trắng muốt, đúng là bộ của hướng dẫn viên game như thế kỉ 21. Nàng đang nhìn hắn mỉm cười, nụ cười thật đẹp.


Chương 4: Thất Đại Thế Gia Thái Minh Trấn

4 - Chấn Minh, người không có sao chứ?

Hoàng Minh ngẩn ngơ nhìn tiểu bàn tử này, phải nói là hắn chỉ muốn phì cười, thiên hạ này còn có người béo như vậy? Thằng nhóc này là ai? Đúng là sự là trên đời cái gì cũng có.


Chương 5: Khởi Đầu

5 Hoàng Minh về tới nhà, việc hắn muốn làm đầu tiên là tìm sách viết về đại lục này, tốt nhất là tự tìm hiểu, chứ với vốn từ ít ỏi của tiểu tử Hoàng Chấn Minh này thì coi như vứt đi.


Chương 6: Tiểu Thiếu Gia Trưởng Thành

6 Vân Nam vương quốc, một quốc gia thống trị dài hàng vạn dặm đất đai, có lịch sử lâu đời. Dưới sự thống lĩnh của hoàng thất. Càn Thiên Trụ là vị vua đương thời.


Chương 7: Đột Phá

7 Hoàng Minh trầm ngâm trong thế giới ảo, hắn rất chăm chú tu luyện, mặc dù nhàm chán tới cực điểm hắn vẫn không buông lỏng chút nào. Muốn vượt trên người khác tất nhiên phải cố gắng hơn họ rất rất nhiều lần.


Chương 8: Phụ Thân Hoàng Chấn Giang

8 Hoàng Minh vừa luyện tập trên núi về, cả người ướt đẫm mồ hôi, thê nhưng tâm tình hắn rất thoải mái. Hiện tại hắn đã có thể phân thân thành 3, 3 người một người kết ấn, 1 người chống đẩy, một người hấp thụ linh khí thiên địa.


Chương 9: Nhiệm Vụ Đầu Tiên

9 Một ngày cứ thế trôi qua!

Đã một tháng sống tại dị giới này, Hoàng Minh cũng đã bắt đầu quen với guồng sống, không có facebook, không có zalo, không có điện thoại máy tính, máy nghe nhạc, lần đầu tiên hắn cảm thấy thiên tài công nghệ như mình không có đất dụng võ.


Chương 10: Chiến Đấu

10 Hoàng Minh ánh mắt sắc lẻm, hai cánh tay hắn tê rần, không ngờ lực phản chấn của một đấm kia lại mạnh như v, mặc dù né được nhưng cánh tay hắn lại tên rần.


Chương 11: Pikachu

11 Hoàng Minh thở phì phò, may quá, thiếu chút nữa là hắn thất bại nhiệm vụ. Hoàng Minh thở phào, nồ hôi mồ kê nhễ nhại. Hoàng lan hầu cựa cựa hai cái rồi tắt thở, một đời yêu thú mạnh mẽ cũng đã chết.


Chương 12: Lịch Lãm Rèn Luyện

12 Hùng Thiên sâm lâm, một sâm lâm trải dài về phía tây Vân Nam đế quốc, nơi mà yêu thú cư trụ, hàng trăm năm, nghìn năm nay. Sâm lâm dài bao nhiêu không ai biết, chỉ biết nó rất lớn rất lớn.


Chương 13: Nhiệm Vụ Thứ 2

13 Hoàng Minh lắc đầu. Hắn đi tới đây đã một tuần rồi, lúc đầu phụ mẫu hắn nghe hắn nói muốn đi lịch lãm thì hai người nhất quyết không đồng ý. Về sau hắn phải bốc phét, đổ lỗi cho vị sư phụ hờ kia muốn dẫn đi thì Hoàng Chấn Giang mới đồng ý.


Chương 14: Kim Thiền Thoát Xác

14 Hoàng Minh chỉ kịp thủ thế, xung quanh đã vây gần 2 chục đầu Ám ảnh lang, gầm gừ, chúng chỉ vây quanh, chưa tấn công, lệnh tấn công phải là do lang vương quyết định.


Chương 15: Pháp Sư Thiên Tài

15 Hoàng Minh không có thời gian quan sát 3 người kia. Tay phải đưa về đai lưng, hắn vuốt nhẹ, một tia sáng lóe lên, lòng bàn tay hắn đã có một quả cầu nửa đỏ nửa trắng.


Chương 16: Lang Vương Đen Đủi Nhất

16 Trận chiến trải qua chả có tí gay cấn nào, thế nhưng độ khốc liệt quả nhiên là có đủ. Chỉ vài phút ban nãy còn áp đảo đối phương về mặt thực lực và quân số.


Chương 17: Hệ Thống Nâng Cấp

17 Khi bụi tan dần, Hoàng Minh đã thấy được thân ảnh của lang vương. Lúc này lang vương đã nằm rạp, ăn một đuôi của pikachu làm đầu nó lõm xuống một nửa.


Chương 18: Đòn Sát Thủ

18 Sorry anh e, mấy nay bận làm quá, về muộn lên chẳng có time viết tiếp. A e ngóng hoài rồi. Để hnay bù cho a e vậy. Đọc nhớ bình chọn giúp mình nhé!!!

Hoàng Minh tỉnh dậy đã là trưa của ngày hôm sau, thân thể rã rời, hắn bẻ cổ bẻ ngón tay răng rắc.


Chương 19: Đoàn Đội Mạnh Mẽ

19 Mắt khẽ mở ra chậm chạp, tâm chí mơ màng, Hoàng Minh từ từ tỉnh dậy, đập vào mắt hắn là một không gian lều nhỏ, khá sạch sẽ, hắn xoa xoa mắt, rõ ràng là hắn đang bị gác trên cây cơ mà nhỉ.


Chương 20: Phối Hợp Đoàn Đội

20 Đã một ngày trời theo đoàn người đi sâu hơn vào trong sâm lâm, Hoàng Minh tặc lưỡi, hắn không phải không muốn tách ra mà là bọn họ không cho phép hắn tách ra.


Loading...