Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nàng Phóng Viên Siêu Quậy

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 82
Chương mới nhất: Chương 37
Cập nhật cuối: 2 năm trước
*Rating (đánh giá theo độ tuổi): Độ tuổi nào cũng được *Status (tình trạng): đang sáng tác *Warning (cảnh báo về nội dung truyện): ko có *Casting (nhân vật): - Trần Ngọc Bảo Hân (Hân Hân) 17t - Nguyễn Hoàng Minh Tuấn (Ken) 17t - Lee Windy.

Danh sách chương Nàng Phóng Viên Siêu Quậy


Chương 1 : Phóng Viên Bí Ẩn

1 "Ca sĩ Vy Vy Hà đã có một buổi biểu diễn ngoài trời trên bãi biển khá là thành công. Nhìn chung, ai đang xem cũng ủng hộ rất nhiều.


Loading...

Chương 2 : Trở Lại Trường Học

2 Nó mang theo một tâm trạng không hề tốt về nhà. Windy lặng lẽ đi theo không nói gì. Cô hiểu, nếu nói gì lúc này thì nó sẽ càng buồn hơn nên đành chờ nó thực sự bình tĩnh lại đã.


Chương 2 : Trở Lại Trường Học (2)

3 ~ Hắn_ Nguyễn Hoàng Minh Tuấn_ Thiếu gia độc nhất tập đoàn SW đứng đầu thế giới. Mang trong mình dòng máu của Nữ Hoàng Anh Quốc và người đứng đầu Phương Đông giàu có.


Chương 2 : Trở Lại Trường Học (3)

4 - Đông thế!_ Windy nhăn nhó nhìn vào căng tin. Quả đúng là rất đông. Bây giờ chỉ có thể dùng cụm từ "kiến vỡ tổ" để miêu tả cho sự hỗn loạn khủng khiếp này.


Chương 3 : Bóng Đêm Của Black Moon

5 Lớp 12A3 giờ thành một cái chợ vỡ không hơn không kém khi nó bước vào lớp. Mọi lời bàn tán, chửi rủa và ngay cả lời đe doạ cũng có.


Chương 3 : Bóng Đêm Của Black Moon (2)

6 - Thật sao?_ tên bặm trợn mắt sáng lên nhìn Windy. - Vâng đúng vậy mà!_ Windy cố gắng giả nai tơ thêm chút nữa_ Anh dẫn em đi đâu vậy? - Hahaha tới chỗ chỉ có hai chúng ta thôi!_ tên bặm trợn cười ha hả.


Chương 3 : Bóng Đêm Của Black Moon (3)

7 Hai bóng người to lớn xuất hiện. Một người không ai khác chính là tên râu ria xồm xoàm ban nãy. Key bước tới chỉ tay vào tên đó: - Mày còn dẫn xác tới đây ư? Muốn tao bẻ nát tay mày mới chịu cuốn xéo đi hả? - Tao không đến một mình đâu! Cả đại ca và anh em ta cũng đến đó thằng ch* chết kia!_ tên bặm trợn gầm lên đe doạ, nhưng rất tiếc là không ai trong bốn người bọn nó sợ cả.


Chương 4

8 Bốn người bọn nó thủ sẵn tư thế chiến đấu. Tên cầm đầu của chúng hô to: - GIẾT!!! Sau đó đồng loạt những tên đứng gần bọn nó xông lên một lượt.


Chương 4 - 2

9 Đúng. Người đó chính là hắn. Hắn đã đi theo nó từ lúc nó rời khỏi quán bar. Chính hắn cũng không hiểu tại sao mình lại theo nó nữa. Cứ như một phản xạ tự nhiên vậy.


Chương 5

10 Ngày mới vẫn lặp lại như mọi ngày. Vẫn là tiếng hét có 1. 0. 2 của nó gọi Windy dậy. Vẫn là cảnh Windy thét lên vì bị lừa. Nhưng lên trường sẽ khác.


Chương 5 - 2

11 - Hừ, đừng có tỏ ra. Học dốt thì đừng có nói ta đây giỏi làm gì. Lúc bài kiểm tra điểm thấp lại xấu hổ cái mặt ra đấy! Đừng nghĩ được ngoại hình dễ ưa mà làm càn nhá!_ một nữ sinh thừa dịp con trai đang nói nó, thích thú xổ ra một tràng, mặt kênh lên thấy sợ.


Chương 6 : Quá Khứ - Part 1. Điều Khó Hiểu

12 Hắn ngồi một mình nốc rượu trong phòng VIP quán bar. Giờ đây hắn mới có đủ tâm trí nghĩ lại mọi chuyện về nó. . . Từ lúc gặp nó trong quán cà phê và ở trường, thật sự gương mặt rất giống nhau trừ đôi mắt ra kia, hắn cứ có cảm giác đó là một người vậy! Cách xử sự, tính cách, ngay cả điệu bộ cũng rất giống là một.


Chương 6 : Quá Khứ - Part 1. Điều Khó Hiểu (tt)

13 Mặt ai cũng trắng bệch vì quá hoảng hốt và sợ hãi. Cái phi tiêu đó nhằm vào chính khuôn mặt hắn. Thời khắc quá nhanh và cũng rất nguy hiểm.


Chương 6 : Quá Khứ - part 2. Kí Ức Không Nhạt Nhoà

14 Trên tay hắn lúc này là một cái đồng hồ nhỏ có nắp mở. Không những thế, trong đó còn có một bức hình, một bức hình chụp chính nó.


Chương 6 : Quá Khứ - part 3. Nếu Có Thể, Tôi Xin Ước Ba Chúng Ta Đừng Quen Nhau

15 Nó ngước đầu lên nhìn Diễm My. Vô hồn, lạnh lẽo và nham hiểm, tất cả hiện lên trong đôi mắt đó mà nó nhận thấy được. Điều này làm nó bàng hoàng.


Chương 7 : Trùng Hợp Hay Cố Ý?

16 Kể tới đây, nó ngừng lại, khẽ thở dài. - Thật quá đáng!_ Windy tức giận_ Vậy mà lúc đó mi cũng để yên được sao? Nó cười lạnh, cầm luôn cốc cafe đen mà uống: - Ta đâu phải Black Moon bây giờ mà có thể xử tên đó với cô ta chứ! - Này cô đang uống cốc cafe của tôi đấy!_ hắn nhắc nó.


Chương 8 : Học Sinh Trường Kathy

17 Hai ngày nữa lại trôi qua trong sự bình yên. Hôm nay là ngày bọn nó và bọn hắn tập biểu diễn rồi nhưng mà đứa nào đứa nấy loạn nhặng xị hết cả lên.


Chương 8 : Học Sinh Trường Kathy (2)

18 Trong cả buổi học lớp 12A3 này im như tờ vì thái độ khác lạ của nó. Nó cứ lặng im không biểu hiện điều gì, thi thoảng lại liếc đôi mắt băng giá về phía Mi Yeon.


Chương 9 : Bóng Đen Vụt Qua

19 Bệnh viện MS. Cáng cứu thương nhanh chóng được đưa tới chở nạn nhân tới phòng cấp cứu. . . Ai nấy đều vội vã và gấp gáp. Cửa phòng đóng sầm lại.


Chương 9 : Bóng Đen Vụt Qua (2)

20 Nhấc cái cặp lồng cháo ra, nó nhanh chóng múc vào bát, đưa thìa cháo tới trước mặt Mi Yeon. Cô khẽ lắc đầu: - Không, để tớ tự làm đi_ kèm theo là nụ cười rất gượng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tô Nhiễm Nhiễm Truy Phu Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83


Ra Tường Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70


Shock Tình 2: Khúc Mưa Tan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Vương Gia! Đừng Làm Bậy

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 20
Cánh Cổng Thiên Đường

Thể loại: Khoa Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 24


Âm Đại Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 173


Hải thượng phồn hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 32