Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mị Công Khanh

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 245
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Tác giả Lâm Gia Thành là một tác giả còn khá mới mẻ nhưng đã kịp chào sân với một tác phẩm ngôn tình thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm, theo dõi. Truyện khá dài nhưng không đi theo lối mòn, không hề nhạt nhẽo; dưới ngòi bút của tác giả những chi tiết trở nên thật sống động, có chút gì đó đi vào lòng bạn đọc.

Danh sách chương Mị Công Khanh


Chương 1: Tội Gì?

1 Lại là một đêm trăng tròn. Trong lầu các, sau màn cửa sổ bằng lụa mỏng, sáp nến nhỏ giọt chồng chất, bóng người gắn bó bên nhau. Trần Dung ngơ ngác đứng ở dưới tàng cây, vẫn không nhúc nhích nhìn hai người đang gắt gao dán vào nhau kia, môi của nàng, không biết từ lúc nào đã mím chặt lại.


Loading...

Chương 2: Kẻ Tiểu Nhân

2 Bên ngoài màn cửa sổ bằng lụa mỏng, bầu trời cao xa, trong trẻo nhưng lạnh lùng, có vài vì sao thản nhiên treo trên bầu trời, có vẻ thập phần tịch liêu.


Chương 3: Tán Bớt Tiền Tài

3 Nghe Tôn lão nói như thế, tất cả mọi người trong sân viện vốn đang bận rộn đều dừng động tác, bọn họ ngẩng đầu nhìn Trần Dung, chờ nàng đưa ra chỉ thị.


Chương 4: Ném Vỡ Bảo Vật

4 Toàn thân bảo vật này đều phát sáng, chính là một khối san hô cao ba thước, hình dáng giống như một thân cây. San hổ sinh trưởng dưới đáy biển, rất khó lấy được, huống chi cây san hô trước mắt này lại trong suốt, không chút tỳ vết!Thật sự là bảo vật! Ngô Dương rốt cuộc nhịn không được, hắn tiến lên một bước, vội vàng kêu lên: “A Dung không thể, vạn vạn lần không thể.


Chương 5: Vương Gia Có Thất Lang

5 Đến tận khi Trần Dung vung tay áo dài, xoay người trở về tẩm phòng, mọi người vẫn còn hai mặt nhìn nhau. Sau một lúc lâu, một người hỏi Bình ẩu: “Bình ẩu? Lời ấy của nữ lang là thật sao?”Bình ẩu trừng mắt nhìn người nọ một cái, nói: “Mặc kệ là thật hay không, chuẩn bị thỏa đáng cũng sẽ tốt hơn.


Chương 6: Ra Đi

6 Trần phủ bắt đầu bận bịu, mười mấy nô bộc ở lại, bắt đầu chất gạo và vải vóc đồ vật không còn nhiều lắm lên xe ngựa. Trần Dung đã tán bớt gia tài, số tài vật còn lại, chỉ cần dùng mười chiếc xe ngựa, trong đó ba chiếc dùng để chứa gạo, lương thực và các tạp vật, một chiếc là chứa quần áo đồ vật của nàng, sáu xe ngựa còn lại, đều là dùng để chứa thẻ tre sách cuộn.


Chương 7: Lưu Dân (1)

7 Sau khi Trần Dung trở về, Thượng tẩu rầu rĩ nói thầm: “Nữ lang, mấy người Vương gia thật là vô lễ, rõ ràng nữ lang có ý tốt mà. ”Lão nói tới đây, lại liếc mắt nhìn Trần Dung.


Chương 8: Lưu Dân (2)

8 Trăng sáng dần dần lên cao, trồi lên treo trên đầu ngọn cây, di động về phương tây, dần dần, lại bị tầng mây che lấp, ánh trăng chiếu xuống trời đất trở nên ảm đạm.


Chương 9: Nạn Hạn Hán (1)

9 Không đợi Thượng tẩu trả lời, Trần Dung ngồi thẳng thân mình, tỉnh táo đáp: “Tỉnh rồi. ”Tiếng nói kia trở nên thoải mái: “Rất tốt, rất tốt. ”Xe ngựa của Trần Dung tiến lên phía trước.


Chương 10: Nạn Hạn Hán (2)

10 Chúng phó dịch đồng lòng hợp lực, cũng chỉ mang theo ba thùng gỗ lớn và mấy chậu nhỏ. Trong ba thùng gỗ lớn, một cái là để Trần Dung tắm rửa, hai cái khác thì để nhóm người hầu nam nữ chia nhau tắm rửa.


Chương 11: Nạn Hạn Hán (3)

11 Vương Trác bình tĩnh suy nghĩ một hồi, phất phất tay ý bảo mọi người lui ra. Đoàn xe dừng lại, cho ngựa uống một chút nước rồi lên đường tiếp. Vì thiếu nước, Vương gia không nấu cơm, bữa tối chỉ phát chút lương khô.


Chương 12: Thoát Khốn

12 Một người trung niên cau mày trả lời: “Nhưng dù sao nàng ta cũng chỉ là thứ nữ của phân nhánh trong hệ tộc, mà phụ thân lại là con vợ kế. ”Vương Trác lắc đầu, hắn không nói gì, trong lòng lại đang âm thầm suy nghĩ: Xuất thân của Trần Dung thấp kém, nhưng trải qua hai chuyện này, thanh danh trong sĩ tộc của nàng sẽ được nâng cao.


Chương 13: Tiếng Đàn Kinh Diễm

13 Trần Dung không trả lời, nàng biết, xuất thân của mình quả thật rất thấp kém. Có điều, vấn đề này thì có gì quan trọng? Ta đã được sống lại một lần nữa! Trần Dung nắm tay thành quyền, nói với Thượng tẩu: “Tẩu, tiến lên phía trước một chút.


Chương 14: Tiểu Lang Tôn Gia

14 Ngoài xe ngựa, cho dù là Bình ẩu hay là Thượng tẩu đều trợn mắt há hốc mồm, cũng không biết qua bao lâu, Bình ẩu mới hé miệng hỏi: “Nữ lang, khi nào thì người học được cầm kỹ giỏi như thế?”Trần Dung trầm mặc.


Chương 15: Tới Gần Sông Hoàng Hà

15 Trần Dung trầm mặc. Tôn Diễn quay đầu lại, hắn nghiêm túc nhìn Trần Dung chăm chú, đột nhiên hỏi: “Muội bao nhiêu tuổi rồi?”Trần Dung ngẩn ra, trả lời: “Còn chưa tròn mười lăm.


Chương 16: Thích Huynh Hơn

16 Dừng một chút, Trần Dung tiếp tục nói: “Trần Dung chỉ là một phụ nhân, vẫn sẽ có chỗ cân nhắc không chu toàn. Việc người Hồ chặn đường ở sông Hoàng Hà, cũng chỉ là lời suy đoán.


Chương 17: Mỹ Nhân

17 Chỗ sĩ tử tụ tập phía trước, tiếng cười đùa theo gió đêm thỉnh thoảng bay tới, khiến Trần Dung nôn nóng rục rịch. Nếu nàng không có nhiều tâm sự thì đã sớm chạy tới rồi – hiếm khi gặp được cơ hội này, nếu có thể biểu hiện một phen, đối với ngày sau của nàng sẽ có lợi.


Chương 18: Cạm Bẫy Ở Bờ Bên Kia

18 Bởi vì ngày hôm sau sẽ vượt qua sông Hoàng Hà, chạy về thành Lạc Dương. Mọi người nghỉ ngơi nửa canh giờ rồi trở về doanh trướng. Trời sáng rõ, đoàn xe liền xuất phát.


Chương 19: Chương 19: Y

19 Nhiễm Mẫn cười rất thân mật, nhưng mọi sĩ tộc chỉ nhìn y, không hề mở miệng. Vương Hoằng chắp tay, nhìn y hỏi: “Nhiễm Mẫn? Chẳng lẽ là hậu thế của Nhiễm Ung trong Khổng môn (môn phái của Khổng Tử) mười hai triết ?”Nhiễm Mẫn cười cười, nói: “Đúng vậy.


Chương 20: Thế Cục

20 Khi Nhiễm Mẫn vừa rời đi, chúng binh lính cũng chỉnh tề nhấc cao chân đi về phía trước. Mọi sĩ tộc dưới sự dẫn dắt của Vương Hoằng, đi theo phía sau Nhiễm Mẫn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thế Thân Của Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Hôn Nhân Đại Sự

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12Bí Mật Độc Quyền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Tùy Tiện Phóng Hỏa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62


Nhị Gia Nhà Ta

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7Tiếu Vong Thụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47


Cửu Ca

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 8


Đế Vương Khuynh Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9