Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 136
Chương mới nhất: Chương 136: Đại Kết Cục! ! !
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Truyện Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài gồm nhân vật nam chính là một anh chàng đẹp trai , một thiên tài rất có nhiều cô gái mê theo. Nhưng trong đầu anh chỉ có một lập trường đó là mọi cô gái đều là đồ hám tiền phiền toái nên đã bị anh dọa cho mất dép.

Danh sách chương Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài


Chương 1: Người Ngốc Có Cái Phúc Của Người Ngốc (1)

1 Ở bệnh viện, chuyện trước lúc lâm chung phó thác lại di ngôn cũng nghe rất nhiều, căn bản mỗi ngày đều diễn ra. Nhưng giờ đứng trước tình thế này, hoàn toàn không đơn giản như thế.


Loading...

Chương 2: Người Ngốc Có Cái Phúc Của Người Ngốc (2)

2 Oa! Chính là nơi đây hả!Vô Ưu rút cuộc đã thấy Diễm. Nơi đây được trang hoàng vô cùng xa hoa, nhìn hấp dẫn đến mê hoặc. Cô vừa hưng phấn, vừa khẩn trương.


Chương 3: Người Ngốc Có Cái Phúc Của Người Ngốc (3)

3 Oa…. !Vô Ưu vừa vào, nhìn thấy sự xa hoa, tráng lệ bên trong, thì thực sự chấn kinh. Sàn nhảy to hình hoa hồng này tốn bao nhiêu tiền đây hả? Còn có đèn phía trên sàn nhảy nữa, nhất định là rất đắt đi.


Chương 4: Người Ngốc Có Cái Phúc Của Người Ngốc (4)

4 Lại vừa dọa một người chạy mất rồi!Vô Ưu có chút hỗn loạn. Chuyện gì đây hả? Cô trông kinh khủng như vậy sao? Anh bồi bàn đẹp trai lúc đầu sợ không dám ra đây rồi, đến người này lại bỏ chạy nhanh như vậy.


Chương 5: Người Ngốc Có Cái Phúc Của Người Ngốc (5)

5 Ngay lúc Vô Ưu tưởng là hai người kia sẽ đánh nhau to, đột nhiên âm nhạc ngừng lại. Cùng với tiếng nhạc đã ngừng, Uông đại thiếu gia với Đường Báo đang lửa giận phừng phừng, cũng đột nhiên biến mất trong tích tắc.


Chương 6: Người Ngốc Có Cái Phúc Của Người Ngốc (6)

6 Phương Đông Dạ nhìn màn không thể tin được trước mắt, không biết nói gì cho phải. Trên khuôn mặt lãnh khốc, lộ ra nụ cười thản nhiên. “Này, tỉnh lại”.


Chương 7: Con Thiên Tài (1)

7 Năm năm sau. "Bà ơi, chúng cháu đi đây, tuần sau sẽ về thăm bà. "Một cậu nhóc non nớt, xinh đẹp đến khác thường, khoát tay với một bà lão. Bà lão cũng khoát khoát tay lại, giọng nuối tiếc:"Uh, tiểu bảo bối, nhớ đọc sách chăm chỉ, chăm sóc mẹ tốt nhé.


Chương 8: Con Thiên Tài (2)

8 "Cảm ơn mọi người đã đón xem chương trình ‘Đêm sắc khôn cùng” kỳ này. Tôi là người dẫn chương trình Tô Đế. Bây giờ là tiết mục cuối cùng - cũng chính là tiết mục mà mọi người mong chờ nhất.


Chương 9: Điên Cuồng Ở Diễm (1)

9 “Diễm” luôn mở cửa 24h, cả năm kinh doanh không nghỉ bất kì ngày nào. Nhiều năm qua đã trở thành nơi đặc sắc riêng trên đường này. Đây như là một ưu điểm, nhưng, hôm nay thật ngoại lệ.


Chương 10: Điên Cuồng Ở Diễm (2)

10 Đông Cung Phi vốn định mượn cớ nói chuyện phiếm, để mọi người uống ít rượu đi, nhưng lại không ngờ Vân đưa ra đề tài này để nói chuyện. Đông Cung Phi thấy Vân nhìn mình, mặt không nhịn được hơi đỏ lên.


Chương 11: Điên Cuồng Ở Diễm (3)

11 "Này, trông cháu đáng sợ đến thế sao? Mọi người đều nói cháu là một tiểu suất ca, tương lai sẽ là đại soái ca đấy. "Phương Đông Dạ vừa tới cửa, thấy Vân và Phi đang đứng chặn, như hai vị thần giữ cửa.


Chương 12: Cha Con Liên Minh (1)

12 "Cô ấy đâu rồi?"Phương Đông Dạ vừa ôm Nhạc Diễm đi vào bên trong, thì thấy Triết từ trong phòng vọt ra, vẻ mặt rất lo lắng, ngay cả Phương Đông Dạ đang ôm một ‘Phương Đông Dạ nhỏ’ cũng không thèm để ý tới.


Chương 13: Cha Con Liên Minh (2)

13 "Tới nhà rồi, bai bai cha. "Nhạc Diễm mở cửa xe nhảy xuống, sốt ruột muốn chạy luôn vào nhà, cậu lo mẹ nửa đêm tỉnh dậy, nhưng lại không nghĩ tới Phương Đông Dạ cũng xuống xe, tự nhiên đi theo.


Chương 14: Cha Con Liên Minh (3)

14 "Mẹ ơi, mẹ còn nhớ mặt chú tối hôm qua không?"Sáng sớm ngày thứ hai, Nhạc Diễm thấy Vô Ưu vẫn như chưa có chuyện gì xảy ra, lúc ngồi ăn cơm, không nhịn được hỏi.


Chương 15: Cuộc Phỏng Vấn Phong Ba (1)

15 Tập đoàn Trụ do một lập lên từ hai bàn tay trắng, trong ba năm ngắn ngủn đã trở thành một trong những tập đoàn mạnh nhất trên thế giới. Đến nay đã mười năm.


Chương 16: Cuộc Phỏng Vấn Phong Ba (2)

16 Ngoài cửa tập đoàn ‘Trụ’ dán cáo thị: Ngừng tuyển dụng! Đồng thời tin tuyển dụng trên TV cũng gỡ xuống, đài truyền hình rốt cục cũng có thể hoạt động bình thường.


Chương 17: Học Trưởng Si Tình (1)

17 Vô Ưu nghe thấy giọng nói mang theo ý cười của người kia, liền nhìn chằm chằm, cẩn thận đánh giá người đàn ông tuấn lãng trước mặt, cố gắng lục lọi lại trí nhớ.


Chương 18: Học Trưởng Si Tình (2)

18 "Ăn ngon không?"Hoắc Lãng nhìn Vô Ưu ăn ngấu nghiến hỏi. Anh biết là cô đói bụng, nên mới làm món ăn nhanh và đơn giản nhất. Xem ra thật không sai. Vô Ưu miệng đầy thức ăn, miệng nhồm nhoàm trả lời không rõ:"Ăn ngon, ăn ngon.


Chương 19: Gặp Mặt Tình Địch (1)

19 "Xúc động là ma quỷ đó cha!"Nhạc Diễm thấy cha tức giận đến bốc lên ngùn ngụt rồi, không nhịn được nhắc nhở cha tỉnh táo lại. Cậu bé biết hình ảnh khó tin trước không thể chối cãi, nhưng căn cứ theo “kinh nghiệm” ở với mẹ nhiều năm, cậu biết mẹ là người hiểu chuyện, chuyện đang thấy, tuyệt đối không đơn giản như vậy.


Chương 20: Gặp Mặt Tình Địch (2)

20 "Hai người nói chuyện phiếm tiếp, hay là ăn cơm đây?"Phương Đông Dạ nói xong, cũng tự thấy được hôm nay mình đúng là mất hết phong độ rồi. Người ngốc cũng có thể nhận ra vẻ khó chịu của anh, huống hồ Hoắc Lãng này vốn là người có đầu óc thông minh.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Đài các tiểu thư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Ký Ức Lạc Ngân Hà

Thể loại: Dị Năng, Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 50Tình Biến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83
Lại Một Mùa Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Đến Đây Nào, Vợ Ngốc !!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41