Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

S.C.I. Mê Án Tập

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình
Số chương: 518
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Tác giả: Nhĩ NhãThể loại: hiện đại, đam mỹ, trinh thámEdit/Beta: nhiều nguồn. Làm ebook : Thiên LạcWarning:Nhân vật OOC!Chống chỉ định các bạn anti cặp mèo chuột (trong này là chuột mèo)Chống chỉ định các bạn đã cắm rễ hình tượng dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên chiếu lúc 5h chiều năm một ngàn chín trăm hồi ấy (series có bác Kim Siêu Quần ấy)Chống chỉ định các bạn cắm rễ hình tượng Công Tôn Sách của Phạm Hồng HiênTóm tắt: ko thể gọi đây là tóm tắt mà chỉ là liếc sơ cho dễ hiểuNgày 8 tháng 11 năm 2006, lúc 13:00 đội SCI được thành lập, SCI viết tắt của Special Crime Investigation team, là đội điều tra những vụ án đặc biệt, thành viên của đội là những cá nhân ưu tú của ưu tú trong cục cảnh sát Trung Quốc.

Danh sách chương S.C.I. Mê Án Tập


Quyển 1 – Vụ Án I – Tiết Tử

1 Vụ án thứ 1: Kẻ giết người theo sốTiết tử S. C. I. thành lậpS. C. I. là tên gọi tắt của đội điều tra những vụ án có tình tiết đặc biệt (Special Crime Investigation Team).


Loading...

Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 1

2 Chương 1: Chuột và mèo không đội trời chungMột buổi sáng sớm, tòa cao ốc cục cảnh sát thành phố S muốn nổ tung, mọi người tốp năm tốp ba bu lại thành một nhóm rỉ tai thì thầm với nhau.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 2

3 Chương 2: Vụ ÁnCuộc họp tiến hành rất thuận lợi, chủ yếu là giới thiệu các thành viên cùng giao việc, phân định chức trách. Sau đó, Bao Cục trưởng giao cho Bạch Ngọc Đường một đống tài liệu dày cộm, “Đây là những vụ án lớn chưa được phá trong khoảng thời gian 10 năm, nhân cơ hội này mà đem những tên khốn nạn còn sống tống hết vào nhà tù đi.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 3

4 Chương 3: Con số thần bíTrong phòng họp, mọi người đều ngồi vào chỗ của mình, Bạch Ngọc Đường nhường chỗ cho Công Tôn nói vắn tắt qua vụ án. “Mọi người còn nhớ vụ án bắt giam lái xe taxi liên tiếp cán chết người mấy tháng trước không?” Công Tôn đi thẳng vào vấn đề.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 4

5 Chương 4: Nhà tang lễĐỗ trước cửa nhà tang lễ thành phố S là một chiếc xe thể thao màu trắng bạc hiệu Spyker C8. Tuy rằng người đi đường ở khu này không nhiều lắm, nhưng chiếc xe thể thao có chút khủng bố này vẫn làm không ít người ghé mắt vào xem.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 5

6 Chương 5: Theo dõiSau khi đi ra khỏi nhà tang lễ, Bạch Ngọc Đường gọi điện thoại cho Công Tôn, báo cho anh biết nơi này lại vừa nhận thêm xác chết, sau đó liền cùng Triển Chiêu vào xe.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 6

7 Chương 6: Nhà giamNhà giam vĩnh viễn làm người ta có một cảm giác không tốt lành, dù là tù nhân ở đây đã lâu hay người vô tình đến một chuyến. Bạch Ngọc Đường cùng Triển Chiêu ngồi chờ trong phòng gặp đặc biệt, Ngô Hạo được dẫn tới, hắn bị bó chặt như một cái bánh chưng.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 7

8 Chương 7: Tử vì đạoThẩm vấn sau đó tiến hành rất thuận lợi, theo lời khai của Ngô Hạo, hắn làm nhiệm vụ vì “Thần” của bọn hắn, những việc hắn làm từ trước đến giờ đều là chỉ thị của “Thần”.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 8

9 Chương 8: Bác sĩCông Tôn tiến hành khám nghiệm tử thi nhanh gọn, rồi ra khỏi nhà giam đi gặp Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường. “Thế nào?” Bạch Ngọc Đường hỏi.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 9

10 Chương 9: Đánh lénMười giờ hai mươi phút tối, Triển Chiêu cùng Bạch Ngọc Đường đi ra từ cổng lớn nhà giam. “Hô…” Bạch Ngọc Đường thở phào một cái, “Miêu Nhi này, lời nói hai người kia có thể tin được sao?”Triển Chiêu nhún vai, “Hai người bọn họ tuy mắc chứng ảo tưởng rất nặng, nhưng cả hai không thông đồng lời khai với nhau, chí ít thì ta vẫn có thể tin phần nội dung bên trong.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 10

11 Chương 10: Manh mốiSáng sớm ngày tiếp theo, Triển Chiêu mặt mày tươi roi rói cùng Bạch Ngọc Đường ngáp ngắn ngáp dài đi vào cục cảnh sát. “Đúng rồi, sao tối hôm qua cậu lại ngủ dưới đất thế?” Triển Chiêu khó hiểu hỏi Bạch Ngọc Đường.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 11

12 Chương 11: Nghi ngờNghe Bạch Ngọc Đường nói xong, tất cả mọi người đều lo lắng. Triền Chiêu tuy rằng là thành viên S. C. I. , nhưng dù sao vẫn coi như nhân viên văn chức, hơn nữa vụ án lần này lại khó giải quyết như vậy, nếu đúng là có tổ chức nào đó theo dõi anh, thế thì thật nguy hiểm.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 12

13 Chương 12: Khoa tâm lý đại học CĂn cơm trưa xong, Bạch Ngọc Đường lái ô tô chở Triển Chiêu đến cổng Bắc đại học C. Hai người xuống xe, Bạch Ngọc Đường xem xét khu vực xung quanh cổng Bắc.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 13

14 Chương 13: Thảm kịchSau khi nụ hôn dài và nóng bỏng kết thúc, Bạch Ngọc Đường thả Triển Chiêu não đang bị đoản mạch ra. Giáo sư Hứa đứng một bên thì đang bưng ngực, đứng cũng không vững.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 14

15 Chương 14: Lý Phi PhàmRất nhanh sau đó, một số xe cảnh sát đã đỗ trước tòa nhà khoa tâm lý của đại học C, Công Tôn vội vã ra khỏi xe. Cảnh sát bắt đầu kéo băng vàng phong tỏa khu vực thi thể, bảo vệ trường ra giải tán đám sinh viên đang tụ tập lại xem.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 15

16 Chương 15: 1. 3. 5Sau khi từ ký túc xá của nghiên cứu sinh đi ra, hai người quyết định quay trở lại hiện trường, nên hướng thẳng về tòa nhà khoa tâm lý học.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 16

17 Chương 16: Học thuậtSuy luận của Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường thế nào cũng chỉ là giả thuyết, muốn chứng minh hai người Hứa, Trương là kẻ giết người, phải cần có chứng cứ vô cùng xác thực.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 17

18 Chương 17: Bản án cũTriển Chiêu cầm một phần tư liệu lên xem, càng xem sắc mặt càng nghiêm lại. “Miêu Nhi, thế nào?” Bạch Ngọc Đường sốt ruột hỏi. “Lão Thử, cậu làm thế nào mà phát hiện ra?” Triển Chiêu ngẩng đầu nhìn Bạch Ngọc Đường.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 18

19 Chương 18 : Hỗn loạnTriển Chiêu và Bạch Ngọc Đường người đầy gió bụi, mệt mỏi chạy tới sân bay thì đã là 1 giờ sáng. Toàn bộ đại sảnh sân bay vắng vẻ, hai người đi lòng vòng mấy lần vẫn không phát hiện bóng dáng Bạch Cẩm Đường.


Quyển 1 – Vụ Án I – Chương 19

20 Chương 19: Cưỡng ép2 giờ 30 phút sáng, trong phòng làm việc của S. C. I. tại lầu 17 của cục Cảnh sát:Bạch Cẩm Đường mệt nhọc cả một ngày dài, nằm trên sô pha trong văn phòng của Bạch Ngọc Đường ngáy o o.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Vụ Bí Ẩn Con Rắn Hát Lầm Rầm

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 24


Thung Lũng Khủng Khiếp

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 14


Việc Máu

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 47


Tình Người Duyên Ma

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 5


Mai Hương Và Lê Phong

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 20
Đẳng Cấp Tư Duy

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 50