Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cạm Bẩy Hồng Nhan

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 20
Chương mới nhất: Chương 20
Cập nhật cuối: năm ngoái
Géráldine Roussel che giấu một cách khó khăn cái tuổi bốn mươi của mình bằng trang phục đẹp, son phấn, đồ trang sức và nước hoa. Bộ tóc vàng óng thướt tha cũng như dáng người dong dỏng còn bắt mắt lắm.

Danh sách chương Cạm Bẩy Hồng Nhan


Chương 1

1 Géráldine Roussel che giấu một cách khó khăn cái tuổi bốn mươi của mình bằng trang phục đẹp, son phấn, đồ trang sức và nước hoa. Bộ tóc vàng óng thướt tha cũng như dáng người dong dỏng còn bắt mắt lắm.


Loading...

Chương 2

2 Tháng 4, lúc 9 giờ tối. Richard Mallet lê bước vào cơ quan cảnh sát. Anh ra dấu xin lỗi bà giúp việc đang lau nhà để tiếp tục bước đi trên đầu ngón chân.


Chương 3

3 Cánh cửa mở ra, thằng Coussinel con về nhà. Véro chỉnh lại quần áo. Việc này tiện cho nàng. - Anh thấy không, không thể nào có một chút riêng tư được ? Nàng táo tợn nói như thế.


Chương 4

4 Ngày 1 tháng Năm. 11g30. Mallet khó khăn lắm mới đậu chiếc Citroèn công vụ trên con đường thẳng góc với con đường của quán Quibus. Hôm qua, sau cuộc giải phẫu, Madelin, Hermel và anh có đến quán rượu này để rược biết thêm Géraldine Roussel đã có mặt tại đây ít phút trước khi bị giết.


Chương 5

5 Sophie Montebran đốt điếu thuốc thứ hai, chéo hai Chân lại. - Cô là bạn của Munel Baron phải không ? Grimbert hỏi - Đúng thế nàng trả lời, cố giữ không cho nước mắt tuôn trào.


Chương 6

6 Coussinel khóa cửa ra vào hai vòng, nắm tay thằng bé Aurélien bước xuống cầu thang. Véro đi biền biệt, còn thằng con trai Yvon đã biến mất sau bữa ăn trưa.


Chương 7

7 3 Giờ. Buổi họp thường lệ trong căn phòng nhỏ hẹp của ban lý lịch Tư pháp. Trên chiếc tủ lạnh, máy pha cà phê điện đang reo. Một tủ đựng phiếu nhân trắc được dùng làm quầy.


Chương 8

8 Véro đang ngồi trước ly rượu kir thứ tám của , mình, đơn độc ở đầu quầy. Nàng đang lắng nghe ông chủ quán Don Quichotte liến thoắng. Đã 20 giờ rồi. Hai thanh niên đi tới lui để phục vụ cho vài người khách thưa thớt trong nhà hàng.


Chương 9

9 Đúng như Mallet dự đoán, Sophie Montebran đang nằm đó, ngay cửa ra vào của căn hộ, đầu hơi nghiêng qua bên trái, mắt trợn ngược, lưỡi thò dài ra hết cỡ một lằn đỏ nhỏ quanh cổ thay cho vòng đeo.


Chương 10

10 Chung quanh Mallet các nhân viên kia đưa ra vô số cười nhận xét. Francois Grimbert và Franck Lefebvre bên Cảnh sát Hình sự cũng có mặt. Hội họp, thảo luận.


Chương 11

11 Alô em đây. Anh xoay xở như thế nào không biết nhưng em phải gặp anh. Em sẽ có mặt tại quán Neptune. Véro đã gác máy, lơ đễnh, tay vẫn để trên ống nghe.


Chương 12

12 6 Giờ 30. Quang cảnh vẫn như cũ nhưng người thì đổi khác Những người trực đêm vừa về lúc 6 giờ sáng. Các người lên phiên hôm nay thuộc toán xuống ca lúc 21 giờ đêm qua.


Chương 13

13 Véro duỗi người. Hai cánh tay nàng ló ra khỏi tấm ra được phủ lên tận cằm. Nàng ưỡn lưng ngáp. Aurélien đang chơi với các con rùa Ninja của nó trên thảm.


Chương 14

14 Sau ba ngày ba đêm Véro mới về đến nhà. Những ngày trác táng với một nhóm thương gia đi dự một hội thảo. Mắt quầng thâm nhưng túi đầy tiền, nàng tóc nâu lẻn bước nhanh trong hành lang, cố né tránh Patrice Noget.


Chương 15

15 Gérard Qunlet tỏ ra cáu kỉnh. Anh phải thực hiện bốn bảng điểm chỉ. Bốn tên này bị bắt với điếu thuốc có chất ma túy trong miệng khi đang ngồi trên chiếc xe đỗ tại nhà thờ Bon Secours.


Chương 16

16 Mállet thổi vào tách cà phê đang bốc khói của mình. Vừa mới ngồi xuống, anh đã muốn trở lên văn phòng. Đầu óc an nghỉ rất nhiều chuyện. Đối diện với anh, Guillaume Madelin đang hưởng thụ thời gian rảnh rỗi.


Chương 17

17 Một ngày mới. Lúc l6g30. JulIen Coussinel trở vào phòng. Hai tay ông che miệng ly sô-cô-la nóng ông ta đã pha cho Aurélien. Cái tivi hơi rè một chút nhưng vẫn hoạt động tốt.


Chương 18

18 Đến mười một giờ Mallet Mới trở về văn phòng làm việc. Sáng nay, anh phái tiếp tay với ca trực đêm qua. Toán trực đêm qua hết sức bận rộn, giống như bên Biệt đội Chống Tội ác, tên gọi mới của Biệt đội An ninh Quốc gia bằng một quyết định của Bộ Nội vụ.


Chương 19

19 10 Giờ. Noget, các ngón tay run rẩy, đang cầm điếu. Marlboro. Khi các thanh tra đề cập đến án mạng của Véronique Chambrier, ông chủ lò bánh mì tỏ ra kinh hãi.


Chương 20

20 9 Giờ 30. Một nữ tiếp tân chiếm lĩnh trung tâm hành lang tiếp khách. Mallet đấy cánh cửa kính của trụ sở. Các phòng tạm giam đầy nghẹt. Sở Cảnh sát đã trở về nhịp điệu bình thường của nó.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Gói Thuốc Lá

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 12


Vượt Lên Hàng Đầu

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 31


Vụ Án Bí Ẩn Con Nhện Bạc

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 18Cô Gái Trên Tàu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 35


Tử Thư Tây Hạ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 119


Tơ Đồng Rỏ Máu

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 38


Hồ Tuyệt Mệnh

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 49Cánh Cửa

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 42