Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lão Gia Có Hỉ

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 97
Chương mới nhất: Phiên Ngoại 04 - End
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: Thanh Mai (www. noline412. wordpress. com) Editor: khanhdoan (www. ebookcuatui. wordpress. com) Thể loại: ngôn tình cổ trang, hài, NP, HE, 83 chương.

Danh sách chương Lão Gia Có Hỉ


Chương 01

1 Chương 1 Ở chỗ Trần quốc bọn ta, có tiền là chủ. Nam nhân có tiền - tam thê tứ thiếp; nữ nhân có tiền - tam phu tứ hầu, chính là ý nghĩa đích thực của câu “nam nữ bình đẳng”.Chương 02

2 Chương 2 Đào Nhị trời tối rồi mà còn chưa trở về, ta nhìn xung quanh một hồi, bụng đói nhịn không nổi, động đũa trước. Yến Ngũ kỳ quái liếc ta một cái.


Chương 03

3 Chương 3 Vô thanh thắng hữu thanh. Thuyền hoa Tam Liên là ba chiếc thuyền hoa bỏ neo tại cảng, cửa chính của thuyền đối diện với đường cái, cửa sau là mặt sông, lúc này cuộc thi tuyển hoa khôi được tổ chức ở phía nhìn ra sông, người đến người đi đông như trẩy hội, ngược lại phía bên này đường cái lại tương đối vắng vẻ.


Chương 04

4 Chương 4 Cửa đều là mở đẩy vào trong, chiều cao cánh cửa chỉ đến nửa người, như thế, nam nhân đều đưa lưng về phía cửa, xoay mặt vào trong mà thổn thức.


Chương 05

5 Chương 5 Aizz, bị phá rối mấy lần như vậy, cho dù có mạnh mẽ cỡ nào cũng phải bị liệt dương thôi. Ta thật có lỗi cười cười với hắn "Các ngươi cứ tiếp tục, tiếp tục.


Chương 06

6 Chương 6 Thấy người đến là Đào Nhị, ta giật mình một chút, ngẩn người ra, Liên nhi đã thông minh đem khăn giao vào tay Đào Nhị, lẳng lặng lui xuống, sau đó đóng cửa phòng lại.


Chương 07

7 Chương 7 Một tiếng cười khẽ phảng phất trong lồng ngực truyền đến khiến lòng ta rung động. Hắn xoay người ngăn ta lại, bắt lấy bàn tay đang lan man thám hiểm của ta, dùng thanh âm khàn khàn nồng đượm dục vọng nhỏ giọng nói: "Ngọc nhi, đừng náo loạn.


Chương 08

8 Chương 8 Năm ta bảy tuổi thì gặp được sư phó. Ta tìm được hai con sói con trong một sơn động hẻo lánh, đoán rằng có lẽ cha mẹ bọn chúng đã bị người ta ăn mất, hai con sói con nhỏ xíu gầy teo như mèo trông vô cùng đáng thương tội nghiệp giương mắt nhìn ta, trốn trong góc phòng kêu ư ử khiến ta rơi cả nước mắt.


Chương 09

9 Chương 9 Trong tiềm thức, ta không tin Đào Nhị sẽ phản bội ta, nhưng những chuyện xảy ra ngay trước mắt lại khiến ta có chút hoài nghi, từ khi gặp tên đoạn tụ Mặc Duy, ta không còn tin tưởng lắm vào tình hữu nghị thuần khiết giữa nam nhân với nhau.


Chương 10

10 Chương 10 Ta ngã vào lòng Kiều Tứ, hắn khẩn trương ôm lấy ta "Nàng sao rồi?" Ta hơi thở mong manh híp mắt lại nói: "Tứ nhi, lão gia hỏi chàng một chuyện này, chàng đừng lừa ta.


Chương 11

11 Chương 11 Phiên ngoại: Người đi đường Giáp Chu thái phó không ôn tồn tao nhã như những phần tử trí thức bình thường khác, lão rất nóng nảy, ngay cả Phụ hoàng cũng đã từng bị lão đánh qua, Thái tử lại càng bị đánh nhiều hơn, cứ hai ngày ba bữa là bị ăn đòn.


Chương 12

12 Chương 12 Con gà nướng hai quan tiền dẫn đến huyết án. Thật ra sư phó chỉ là sợ ta rảnh quá ra ngoài gây chuyện thôi. Bị ép chép lại “Đại Học” một lần, ta vân vê bàn tay đau nhức nghĩ, đây chính là không tin tưởng ta mà, ta thì có thể gây ra chuyện gì? Ta làm người trước giờ không hề gây ra phiền phức, chỉ là phiền phức thường thường tự tới tìm ta mà thôi.


Chương 13

13 Chương 13 Chuyện cũ tang thương của Yến Ngũ Ta nuốt xuống một ngụm nước miếng, bày ra vẻ mặt tươi cười nịnh hót chầm chậm chạy đến bên cạnh Đào Nhị. "Đào Nhị ca ca, hôm nay chàng về sớm nha, sao không sai người báo cho ta một tiếng để ta ở nhà chờ chàng?" Đào Nhị hừ lạnh một tiếng, rút lại tay áo bị ta nắm chặt.


Chương 14

14 Chương 14 Lão gia và Phương tiểu hầu gia Nói đến Mặc Duy, ta hận không thể cắn hắn một ngụm, nếu không phải hắn ở giữa làm khó dễ, ta đã sớm cùng sư phó như chim liền cánh, như cây liền cành, hà cớ gì phải bỏ trốn khỏi đế đô năm ấy, không cẩn thận ngắt phải hoa hoa cỏ cỏ bên đường, sẩy chân một cái thành thiên cổ phong lưu a.


Chương 15

15 Chương 15 Một đôi chim Điệu bộ Đường Tam như đang dâng hiến bảo vật, nói: "Con chim này là ta đã dùng một cặp Ly Hỏa Huyền Băng tiêu để đổi lấy, rất quý giá, nghe nói nó còn biết nói tiếng người nữa.


Chương 16

16 Chương 16 Lão gia thật hư hỏng "Tam nhi, đến đây! Xoa bóp mặt giùm lão gia ta chút đi!" Ta phiền muộn than thở, ngoắc ngoắc ngón tay gọi hắn. Đường Tam cứng người lại một chút, phủi rơi tay ta, nghiến răng nghiến lợi thâm tình khẩn thiết gọi một câu "Lão gia.


Chương 17

17 Chương 17 Lịch sử hội ngộ Phương tiểu hầu gia Ta ôm cổ Kiều Tứ, vùi mặt vào lồng ngực của hắn "Tứ nhi, chàng nói xem võ công của ta còn có thể khôi phục lại hay không a?" Thân hình Kiều Tứ cứng lại một chút, dịu dàng nói: "Ta mang nàng.


Chương 18 Part 1

18 Chương 18 Nhị ca, chàng là Chiêu Tài miêu Yến Ngũ này thật quá vô lương tâm mà. Ta choàng áo khoác của hắn, vội vàng về Lý Viên thay quần áo, trên đường đi gặp được một tiểu nha hoàn, bảo nàng ấy gọi giúp Liên nhi cho ta.


Chương 18 Part 2

19 Trang chủ, đầu óc ngươi nhất định là bị cửa kẹp rồi a. Hắn lại hỏi về sư phó của ta, nói khinh công của ta cao cường đến mức làm hắn phải kinh hãi, câu nói này làm ta có chút cao hứng, nhân đó hắn liền thừa cơ hội nói là sẽ cho ta một cơ hội cống hiến vì tình yêu, bảo ta lên Lăng Giác phong lấy võ lâm bí tịch cho hắn.


Chương 19

20 Chương 19 Cô nam quả nữ trong huyệt động Từ đầu ta vẫn cho rằng: tình yêu suy cho đến cùng vẫn chỉ là nồi nào úp vung nấy mà thôi – nhưng không biết rốt cuộc ta là cái loại nồi gì mà có thể kết hợp với năm cái vung hoàn toàn khác biệt nhau như vậy.


Truyện cùng thể loại

Bốn Tháng Yêu Chưa Đủ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Mở To Đôi Mắt Xinh Đẹp Của Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43


Chỉ Cho Em Cưng Chiều Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Bị Độc Thân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 53


Đánh Cược Trái Tim

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 57


Thay Gả, Trốn Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 82


Chào em, Như Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18Vương Gia Bá Đạo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41