Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Trai Xấu Xa

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 42
Chương mới nhất: Chương 42
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Con trai không xấu xa, con gái không yêu. Chính là như vậy Lục Tiểu Nhạc cô đã yêu phải chàng trai này, tên anh trai xấu xa. Đọc truyện Anh trai xấu xa ta dễ dàng nhận ra giọng văn quen thuộc của tác giả Ức Cẩm, lối văn hài hước có, đáng yêu có, nhưng lại dễ đi vào lòng độc giả.

Danh sách chương Anh Trai Xấu Xa


Chương 1

1 Chuyển ngữ: SaharaLục Tiểu Nhạc vừa huýt sáo vừa chạy lên lầu, đã thấy cửa phòng khép hờ. Ngoài cửa phòng có một đôi giày da của nữ, màu đen, mũi tròn, kiểu dáng nhìn già muốn chết.


Loading...

Chương 2

2 Chuyển ngữ: SaharaMột tháng sau, Lục Tiểu Nhạc gian nan nghênh đón kỳ thi giữa kỳ. Dùng hai chữ “gian nan” để hình dung, là bởi vì kết quả của Lục Tiểu Nhạc vô cùng thê thảm.


Chương 3

3 Chuyển ngữ: SaharaTuy rằng Lục Tiểu Nhạc dùng võ lực để cướp lại bài thi trên tay Trác Hàng nhưng cô cũng không tránh khỏi sự thực tàn khốc về bài thi Anh văn 21 điểm.


Chương 4

4 Chuyển ngữ: SaharaLục Tiểu Nhạc quyết định phải đuổi hai mẹ con Lâm Mai, nhưng việc này nghĩ thì dễ, làm thì khó. Hai mẹ con ếch bốn mắt hầu như không có lấy một chút sơ hở nào.


Chương 5

5 Edit: Lazy NguyenBeta: SaharaBởi vì Trác Hàng lật lọng mà nửa kỳ sau, Lục Tiểu Nhạc học tập trong tình trạng lên lớp không nghe giảng, bài tập không thèm làm, kiểm tra thì điểm chác ngày một khó coi, khiến cho cô giáo Lương chủ nhiệm tức muốn chết.


Chương 6

6 Bởi vì đuổi theo kịp thời cho nên lần này Lục Tiểu Nhạc không có mất tích. Nhưng mà Tiểu Nhạc nhất định không chịu về nhà, chứ không giống như mấy bộ phim truyền hình cẩu huyết, nháo nhào khóc đòi ba phải chấm dứt quan hệ với người phụ nữ kia.


Chương 7

7 Bị món thịt kho tàu dụ dỗ, Lục Tiểu Nhạc trốn nhà đi một tuần cuối cùng cũng trở về. Lâm Mai sau khi biết tin thì vui vẻ vô cùng, chiều tối hôm đó làm một bàn đầy thức ăn, khiến Tiểu Nhạc ăn no đến mức thiếu chút nữa không đứng lên được.


Chương 8

8 Một tháng sau, Lục Tiểu Nhạc rốt cuộc học xong tiểu học, chuẩn bị lên học sơ trung. Hơn nửa năm qua, mặc dù cô giáo Lương luôn cố gắng giúp Tiểu Nhạc nhưng thành tích của Tiểu Nhạc vẫn không thể cao hơn.


Chương 9

9 Edit: LeeBeta: SaharaGần đây, Lục Tạ Quốc bởi vì gia đình quan hệ không hòa thuận, mà cảm thấy rất đau đầu. Ông nghĩ kỳ quái, rõ ràng con gái đã chấp nhận sự tồn tại của Lâm Mai trong nhà, vì sao còn có thể bất hòa với Trác Hàng như vậy? Từ khi bọn họ hưởng tuần trăng mật trở về, quan hệ hai đứa trẻ này còn có phần trầm trọng thêm, chẳng khác gì nước với lửa.


Chương 10

10 Edit: LeeBeta: SaharaSau này, Lục Tiểu Nhạc mới biết được, thật ra giải đấu thể thao thú vị từ trước đến nay vốn có tiếng là biến thái, mà trong đó thi đấu toàn năng lại là biến thái nhất.


Chương 11

11 Edit: LeeBeta: SaharaMặc dù bị Lục Tiểu Nhạc cự tuyệt, nhưng Tôn Kỳ cũng không phải người dễ dàng từ bỏ, cả đêm hắn vắt óc suy nghĩ cách thuyết phục Lục Tiểu Nhạc, tin tưởng lần này nhất định thành công.


Chương 12

12 Edit: LeeBeta: SaharaLục Tiểu Nhạc lần này bị thương không nhẹ, đi bệnh viện chụp X quang, được chuẩn đoán là rạn xương. Lo lắng cô tuổi còn nhỏ, sợ sau này bệnh cũ tái phát, bác sĩ không những bó bột chân trái cô, mà còn nhiều lần căn dặn cô từ từ dưỡng thương, trong một thời gian nhất định quyết không được phép xuống đất.


Chương 13

13 Edit: LeeBeta: SaharaThời gian trôi qua rất nhanh, chớp mắt một cái đã đến cuối kì, lần thi này rốt cuộc thành tích Lục Tiểu Nhạc cũng được nâng cao, điều này làm cho giáo viên và cha mẹ cô đều ít nhiều có chút ngạc nhiên, cho rằng đứa nhỏ này đã thông suốt, chịu tu chí học hành.


Chương 14

14 Edit: LeeBeta: SaharaSau chuyến đi đến suối nước nóng, Trác Hàng lại bắt đầu giữ khoảng cách với Lục Tiểu Nhạc. Lục Tiểu Nhạc cũng không biết nguyên nhân tại sao.


Chương 15

15 Edit: LeeBeta: SaharaMặc dù cảm thấy rất bất mãn với việc Tôn Kỳ xen vào chuyện của người khác, bắt chó đi cày, nhưng nhờ có hắn giúp đỡ thành tích của Lục Tiểu Nhạc quả thực được nâng cao, thậm chí sau khi kết thúc cuộc thi, còn lần đầu tiên được thầy giáo tuyên dương.


Chương 16

16 Edit: LeeBeta: SaharaSau khi kết thúc cuộc thi giữa kì, mùa hè cũng lặng lẽ đến gần, mùa hè thành thị tới thật nhanh mà cũng thật sôi nổi, khi tiếng ve vang lên, trong sân trường đã tấp nập học sinh mặc đồng phục mùa hè.


Chương 17

17 Edit: LeeBeta: SaharaSau khi Tôn Kỳ rời đi, Lục Tiểu Nhạc cũng kết thúc năm học lớp sáu. Có thể nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của Tôn Kỳ trong suốt một năm qua, cũng có thể nhờ Lục Tiểu Nhạc thực sự may mắn, tóm lại thành tích thi cuối kỳ của cô cũng coi như chấp nhận được, ít nhất không tiếp tục xếp cuối lớp.


Chương 18

18 Edit: LeeBeta: SaharaKì nghỉ hè nóng bức cuối cùng cũng trôi qua, một học kỳ mới lại bắt đầu. Ngày đầu tiên đến trường, lớp Lục Tiểu Nhạc đã có một học sinh mới chuyển đến, tên là Quách Na, dáng người rất cao.


Chương 19

19 Edit: LeeBeta: SaharaHôm ấy trên đường về nhà, Lục Tiểu Nhạc rất ngoài ý muốn gặp Trác Hàng cũng đang đi về một mình. Sở dĩ nói là ngoài ý muốn, là bởi vì Lục Tiểu Nhạc đã rất lâu không gặp Trác Hàng ở bên ngoài.


Chương 20

20 Edit: LeeBeta: SaharaTrong khi Lục Tiểu Nhạc mò mẫm tìm đường vào phòng Trác Hàng, đèn đã tắt từ lúc nào, xung quanh yên tĩnh lạ thường, chỉ nghe thấy tiếng Trác Hàng hít thở đều đều, chắc là đang ngủ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phượng Hoàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 143


Mười Năm Thương Nhớ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Đại Thúc Ngươi Không Biết Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54


Vương gia ta biết sai rồi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 129


Nhận Tội Với Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Ê Nhóc, Em Đừng Quậy Nữa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Độc Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Người Đẹp Làm Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 103


Nhà A nhà B

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51