Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bạch Y Nữ Đế: Vi Phu Thất Sủng Rồi?!

Số chương: 33
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Xuyên không, nữ cường, dị giới, Np ( 1 nữ n nam),. . . Số chương : Chưa rõ+ Quyển 1: Những Ngày Nhàn Nhã Tại Địa Phủ. + Quyển 2: Ngân Nguyệt Đại Lục.

Danh sách chương Bạch Y Nữ Đế: Vi Phu Thất Sủng Rồi?!


Chương 1: Hắc Nguyệt

1 Đêm khuya, trăng bị đám mây che khuất để lại vài tia sáng yếu ớt. Trên một con đường đầy hoang vu, hai bóng người xuất hiện ở đấy. Bầu không khí thật quỷ dị đến rợn người.


Loading...

Chương 2: Vọng Phẫn Địa Ngục

2 Bóng tối, một mảnh bóng tối đầy âm u. . .

-" Xích. . . xích. . . " Tiếng dây xích va chạm vào nhau tạo ra thanh âm. Một cô gái khuôn mặt trắng bệch tái nhợt.


Chương 3: Hồi Ức, Phá Huyết Xích

3 Thì ra vào đêm cô nhận chức gia chủ của gia tộc thì bị tính kế, mất đi Phù Ấn mà gia chủ đã đưa trước đó. Phù Ấn đại biểu cho gia tộc, có nó như có được tất cả nhưng lại bị đứa em gái duy nhất của mình_Tuyết Lê Y trộm lấy.


Chương 4: Không Phải Người Mà Là... Quỷ?!

4 Gian phòng được bài trí đơn giản nhưng không mất đi phần cao quý và nhã nhặn. Một chiếc bàn tựa như cái nhuyễn tháp. Phía dưới là hai chiếc ghế không chân hay có thể nói là hai tấm đệm được làm bằng gỗ.


Chương 5: Diêm La Điện

5 Tuyết Hàn Y ở nơi này ngoài 20 năm bị giam trong ngục thì hiện giờ là 2 tuần ở Diêm La Điện rồi. Bọn Hắc Bạch Vô Thường nói bởi vì tỉ lệ người ở Vọng Phẫn Địa Ngục thoát khỏi Huyết Xích rất thấp, có thể nói là một phần vạn.


Chương 6: Lam Y Thiếu Nữ

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Giờ phút này Tuyết Hàn Y đang nằm trên nhuyễn tháp, tóc rủ xuống hai bên, dài đổ ra sau như thác nước, dung mạo xinh đẹp tuyệt trần, từng cử chỉ hết sức tao nhã đầy quý khí.


Chương 7: Bỉ Ngạn Hoa

7 Bùm một tiếng, lam y thiếu nữ khi nãy còn đứng đó, lúc này đã quỳ xuống đất, lưng thẳng táp, ngưng giọng nói: " Tham kiến chủ tử "

Tuyết Hàn Y một nụ cười hài lòng: " Bái thiên bái địa bất bái nhân*, người của ta không hễ một chút là quỳ xuống được! "

Lam y thiếu nữ nở nụ cười, nụ cười chân thật từ đáy lòng: " Tạ chủ tử "

" Ngươi tên gì? "

" Quá khứ cho theo dòng chảy trôi đi, xin chủ tử ban tên! "

A? Theo dòng chảy trôi đi, xem ra mình định lực thật kém, dòng chảy ở đó là quá khứ vẫn không chịu trôi!

"Đã vậy thì.


Chương 8: Bỉ Ngạn Hoa (2)

8 " Này. . " Băng hoàn hồn lại nhìn đoá hoa như lửa trên mu bàn tay trái của chủ tử mình. Nghĩ cũng lạ, hồi nảy thấy rõ chủ tử ăn Mạn Đà La hoa mà sao giờ lại thành Mạn Châu Sa hoa? " Không sao, chúng ta đi tìm vài người hỏi, chắc bọn họ đã về " Thế là hai " người " lại tiếp tục quay lại chính điện.


Chương 9: Tu Luyện Hồn Lực - Thiên Phú Yêu Nghiệt

9 Hôm sauTrong Tàng thư các của Diêm La điện, hai đạo bóng dáng ngồi ở một góc bàn làm từ gỗ Tử đằng, phía trên bàn tròn có một bộ bình trà cùng vài nhánh hoa Lan trông hết sức nhã nhặn.


Chương 10: Nhiếp Hồn Kiếm

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Bảo kiếm với những hoa văn tinh xảo màu vàng kim được khắc khắp thân kiếm, toát lên hơi thở cổ xưa.


Chương 11: Không Gian Kỳ Lạ

11 Ở một góc mà được xem là không nổi bật kia là một mảnh đen tối. Có lẽ là do ở Địa phủ nên chỗ này cũng không có gì lạ. Nhưng Tuyết Hàn Y lại cảm nhận được có cái gì đó kỳ lạ, như ảo ảnh lại như chân thật, như hắc ám lại như quang minh.


Chương 12: Không Gian Kỳ Lạ (2)

12 " Chủ tử, chúng ta nên làm sao đây, nếu cứ tiếp tục sẽ không được mất! "

" À bình tĩnh, chúng ta đi tiếp bên kia xem sao! "

" A, chủ tử ngươi chắc chứ? "

" Chắc chắn mà, đi mau "

" Được được, nghe lời người "

.


Chương 13: Tịnh Đế Song Liên

13 Đông –––––

Thiên địa quy tắc buông xuống. Một vòng tròn có hoa văn thời thượng cổ đan xen, những đoá liên hoa vừa hé nụ màu trắng cùng đen hoà thành một tiết tấu xen kẽ, phát sáng hào quang đầy tôn quý.


Chương 14: Ngồi Chưa Nóng Ghế

14 Bùm ––––

Đông ––––

Vừa nói tiếng nổ kinh thiên cũng tới!

Bốn người vội tạo kết giới xung quanh không gian.

Bỗng lúc này có hai bóng dáng một trắng một xanh bay ra.


Chương 15: Những Ngày Nhàn Rỗi

15 Tuyết Hàn Y nghĩ mình cũng nên đi rồi, nơi này tuy gặp được rất nhiều người thân thiết hữu tình nhưng dù sao mình cùn không thuộc về nơi này trừ phi cô sẽ trở thành quỷ hồn nơi này mãi mãi, mà cô thì không muốn thế!

" Sống " lại một lần nữa, cô muốn bù đắp lại những thứ mình đã đánh mất trước kia, thứ mà cô luôn ao ước đến.


Chương 16: Những Ngày Nhàn Rỗi (2)

16 Cứ tưởng chuyện đã xong, ai ngờ giọng nói hồn nhiên ngây thơ " vô số " tội của người nào đó lại tiếp tục vang lên:

" Oa, không biết Huyễn Tửu có ngon không nhỉ? Ta nghĩ nên đến diện kiến Quỳ đại ca một lần, biết đâu đại ca tâm tình tốt, chia cho mình vài ngụm? " Nói xong còn lập tức đứng dậy tựa như sẽ đi ngay.


Chương 17: Ngày Cuối Cùng Tại Địa Phủ

17 Trong Tàng Thư Các Diêm La Điện. Bốn thân ảnh đi tới lui, hết xem xong quyển này lại đến quyển khác, đọc không ngừng nghỉ với tốc độ kinh người!

Hôm nay là ngày cuối cùng ở tại nơi này, Tuyết Hàn Y, Băng, Phong cùng Mộc đến Tàng Thư Các để tìm kiếm tài liệu, nói dễ hiểu là xem tư liệu về thế giới các cô sẽ đến.


Chương 18: Ngày Cuối Cùng Tại Địa Phủ (2)

18 Tối nay tại chính điện của Diêm La Điện có chút náo nhiệt, do bọn Tuyết Hàn Y sắp đi nên Diêm Vương có tổ chức bàn tiệc nhỏ, dù sao ở nơi này cũng được vài năm, việc giúp Hắc Bạch Vô Thường xử lí hồn bắt nhầm cũng có công, mặc dù không cần giúp đỡ thì bọn Tuyết Hàn Y cũng sẽ được tiếp đãi thôi, ai bảo bọn họ thân thuộc nơi này làm gì? Còn quậy đến quỷ hồn không yên nữa là!

Tiệc này nói là chia tay nhưng một chút đau buồn cũng không có, sao trách được đời người ngắn ngủi đây? Chẳng biết bao lâu nữa là có thể quay lại gặp họ rồi! Chỉ là không biết gặp trong tình huống nào mà thôi a!

Sau yến tiệc thì Tuyết Hàn Y, Băng, Mộc, Phong còn trò truyện với Hắc Bạch Vô Thường, Mạnh Bà cùng Chung Quỳ, về Diêm La thì tất nhiên không có thời gian "bày trò nhảm nhí" này rồi, nói thế nhưng "lão" vẫn dành cho mỗi người một phần "tiểu" lễ a!Xem "lão" thế nhưng làm người rất được!

.


Chương 19: Q2 - Ngân Nguyệt Đại Lục

19 Thế giới này gọi là Ngân Nguyệt Đại Lục, thiên hạ từ ba trăm năm trước do Thái tổ Hạ Hầu Tiễn hợp lực cùng Tam Đại Thế Gia mà thống nhất thành một, gọi là Thiên Diệu Quốc.


Chương 20: Ngân Nguyệt Đại Lục (2)

20 Ngân Nguyệt Đại Lục có rất nhiều nghề nghiệp khác nhau như:

Triệu Hồi Sư, Nguyên Linh Sư, Võ Giả, Thuần Thú Sư, Luyện Dược Sư, Luyện Kim Sư. . .


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vợ Chồng Cùng Quản Gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46


Lãnh Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Yêu Em Bằng Cả Trái Tim Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39


Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Ngoan, anh yêu em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Vương Phi Thất Sủng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 81


Này Tên Ngáo Kia! Chiếm Lấy Em Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38


Hôn Lễ Tháng Ba

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Phu Quân Nóng Tính Thiếu Quản Giáo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100