Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 712

Chương trước: Chương 711Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 712: Bốn nhà câu kết.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Thiên Đế Thần Điện, Thiên Đế bệ hạ ngồi ở trên cao, bên cạnh hắn, chính là ba đệ đệ của Thiên Đế Tân Thiên Vấn, cũng là ba đại Thần đạo cường giả khác của Thiên Đế Môn.

Ba đại Thần đạo cường giả này, ngoài Ngự đệ Thân vương Tân Thiên Thần ra, còn có một gã trẻ tuổi nhất là Tân Thiên Trọng, và nữ tu luyện giả duy nhất trong bốn đại Thần đạo, Tân Thiên Vũ.

Bốn đại Thần đạo cường giả này, ngồi ở vị trí chủ nhân.

Còn vị trí tân khách, lại ngồi năm người, nhưng cũng đều là Thần đạo cường giả!

Hai người của Thiên Phạt Sơn Trang, phân biệt là Đại Trang chủ Yến Bắc Phi, và Nhị Trang chủ Yến Quy Nam. Đây là hai huynh đệ ruột cùng cha cùng mẹ, hai người cùng nắm giữ Thiên Phạt Sơn Trang, chính là một cặp kỳ tài trong tám môn Thiên Đế Sơn. Tu vi của Yến Bắc Phi, rõ ràng là trên Yến Quy Nam!

Tình hình của Lôi Đình Tông đại khái giống nhau, Đại Tông chủ Lôi Việt, Nhị Tông chủ Lôi Minh. Tu vi của Lôi Việt, và Yến Bắc Phi đại khái tương đương, so với Lôi Minh và Yến Quy Nam, đương nhiên là mạnh hơn một chút.

Còn lại một người, bất ngờ lại chính là La Thông Thiên của La Thiên Đạo Trường! Lúc này, La Thông Thiên đã biết tin tức Điền Minh Sơn và hai đại Pháp vương thủ hạ mất mạng ở Mộng Huyễn Thiên Trì. La Thông Thiên dưới sự kinh sợ, không ngờ bất chấp tất cả, một hơi phá tan cảnh giới Thần đạo, trở thành Thần đạo cường giả mới tấn thăng.

Sự đột phá này, lập tức khiến địa vị của La Thông Thiên lên cao như nước đẩy thuyền lên, có thể trở thành tân khách của Thiên Đế bệ hạ, ngồi ngang hàng với rất nhiều Thần đạo cường giả khác.

Mặc dù, địa vị của La Thông Thiên không cao như những người khác, nhưng chí ít, đây đã là một sự đề thăng. Sau khi trở thành Thần đạo cường giả, liền có tư cách ngang hàng với Thần đạo cường giả của Thiên Phạt Sơn Trang và Lôi Đình Tông. Mặc dù về mặt khí thế hơi kém hơn một chút, nhưng đã có tư cách này.

Thiên Đế Tân Thiên Vấn mặt không biểu tình, cả người giống như đất nặn, ngồi ngay ngắn ở đó, quyền uy của loại địa vị chí cao này khiến hắn không cần phát uy, cũng mang tới cho người khác một loại cảm giác ngưỡng mộ phẩm đức cao hạnh.

Những tân khách này ở trước mặt Thiên Đế bệ hạ, cũng không dám làm càn quá mức mà là bộ dạng ngoan ngoãn ngồi ở đó.

Tân Thiên Thần trái lại trở thành người phát ngôn của Thiên Đế, chậm rãi mở miệng nói:

- Chư vị, ở đây không có người ngoài, ta cũng không sợ nói thẳng ra. Chuyến hành trình Mộng Huyễn Thiên Trì lần này, thế lực bốn nhà các ngươi ở đây, đều là người bị hại! Thiên Đế Môn ta, tử thương hai gã đệ tử kiệt xuất, hơn nữa tay không quay về, ngay cả danh ngạch mười người đứng đầu cũng không kiếm được. Thân là người đứng đầu Thiên Đế Sơn Hiên Viên Khâu, thành tích này đối với Tân gia ta mà nói, chính là sự một đại họa.

Nói đến đây, bắp thịt trên mặt Tân Thiên Thần run lên, ánh mắt sắc bén nhìn quét qua toàn diện, đảo qua khuôn mặt của năm vị tân khách đó.

- Còn các ngươi, đồng dạng cũng thất bại. Yến Thiên Tùy và Lôi Oanh đối với Thiên Phạt Sơn Trang và Lôi Đình Tông mà nói, cũng là nòng cốt đắc lực. Còn trước đó, các ngươi ở Phiêu Tuyết Lâu đã phải chịu thiệt trước mặt Tần Vô Song, vũ khí Thần đạo cũng bị Tần Vô Song lấy đi. Quan trọng nhất chính là, mối hận cũ của hai nhà các ngươi và Tần gia nhất định là không có khả năng sống chung hòa bình với Tần gia. La Thiên Đạo Trường, chắc chắn cũng không cần nói rồi. Thù mới hận cũ cộng lại một chỗ, La Đạo tôn nhất định muốn chính tay đâm Tần Vô Song hơn bất cứ một người nào trong chúng ta, nhai thịt của hắn, uống máu của hắn, lột da của hắn!

Năm người đó nghe Tân Thiên Thần nói như vậy, đều là biểu thị ngưng trọng gật gật đầu. Sự tình đã đến bước này rồi, mọi người đã không có gì kiêng kỵ, đã cùng ở trên một con thuyền, cũng không nói những lời thừa thải.

Tân Thiên Thần nắm được loại tâm lý này của mọi người tiếp tục nói:

- Nếu là Tần gia mấy năm trước, không cần ba nhà các ngươi ra tay, Tân gia ta dốc hết sức cũng có thể trấn áp xuống được. Nhưng hiện giờ, thế cục đã khác. Biến số ở đâu? Các ngươi đều rõ chứ?

Tân Thiên Thần lạnh lùng hỏi.

- Đương nhiên là Thần Đạo Quả rồi!

Lôi Minh trái lại không hồ đồ, giành nói trước đầu tiên.

- Tần gia được ba trái Thần Đạo Quả, cái này có thể thấy được vẻ huyênh hoang của bọn chúng.

La Thông Thiên cũng là oán hận không ngớt nói, cừu hận đối với Tần gia, La Thông Thiên có thể nói là đã đến mức không đội trời chung.

- Không, Thần Đạo Quả của Tần gia, không chỉ dừng ở ba trái!

Tân Thiên Thần lắc lắc đầu vô cùng khẳng định:

- Tần gia, có năm trái Thần Đạo Quả!

- Năm trái?

La Thông Thiên choáng váng.

- Không sai, năm trái! Thần Đạo Quả tại chỗ của Thần thú hộ sơn của Nga Mi Đạo Trường, cũng là Tần Vô Song lấy đi, chính là Vô Kỵ chính mắt chứng kiến, việc này, có thể xác nhận!

Sắc mặt của La Thông Thiên vô cùng khó coi, môi không kìm được nhếch lên, giống như đang thấp giọng nguyền rủa, trong mắt lộ ra sắc thái bất bình. Tần gia gặp may mắn như vậy, La Thông Thiên hắn quả thực là bất bình.

Trái lại Yến Bắc Phi lại vô cùng bình tĩnh nói:

- La Đạo tôn, thời điểm này, ngươi cần phải bình tĩnh. Ngươi càng tức giận, Tần gia càng vui mừng. Có Thiên Đế bệ hạ ở đây, tất cả mọi việc sẽ có bệ hạ làm chủ. Chúng ta chỉ cần đi theo bệ hạ, tự nhiên tất cả sẽ có kết quả cuối cùng.

Yến Bắc Phi này trên danh nghĩa là khuyên nhủ La Thông Thiên, nhưng vô hình lại đang nịnh bợ Tân Thiên Vấn, hơn nữa không có dấu vết, nghe ra khiến người ta rất là thoải mái.

La Thông Thiên gật gật đầu, thì thào thở dài:

- Vừa nghĩ đến La Thiên Đạo Trường bị tên tiểu tử đó phá hủy, nghĩ đến bốn vị Đạo tôn ta hiện giờ chỉ còn lại ta và Lão Tứ, lửa giận của ta dập tắt không được.

Tân Thiên Thần xua xua tay:

- La Đạo tôn, dựa vào một mình ngươi, cho dù lửa giận của ngươi có lớn, căn bản cũng không thể đối địch với Tần gia.

Lôi Việt của Lôi Đình Tông đột nhiên hỏi:

- Bệ hạ, Thiên Thần huynh, Vô Kỵ hiền điệt gần đây có tin tức gì không?

Tân Thiên Thần ngây người, lập tức nói:

- Vô Kỵ không chết, nhưng nhất thời, nó sẽ không xuất hiện nữa. Ta chỉ nói với mọi người, Vô Kỵ nhất định sẽ lấy thực lực cường đại hơn để xuất hiện!

- A, vậy thì tốt! Vô Kỵ điện hạ thân là nhân tài kiệt xuất của thế hệ tuổi trẻ Thiên Đế Sơn chúng ta, bị Tần Vô Song ám hại, khẳng định sẽ có một ngày báo thù rửa hận.

Thiên Đế Tân Thiên Vấn hừ nhẹ một tiếng:

- Cơ hội tận tay báo thù? Chỉ sợ không đợi được đến lúc đó. Chư vị, triệu tập các ngươi đến, không phải để các ngươi nghe xem tình thế có bao nhiêu ác liệt!

- Xin bệ hạ chỉ thị rõ!

Năm người đó đều thức thời nói.

- Thiên Thần, nói vào trọng điểm đi!

Tân Thiên Thần gật gật đầu, khẩu khí ngưng trọng nói:

- Chư vị, nói đơn giản, Tần gia càng thịnh vượng, đối với chúng ta mà nói, càng là tai nại. Tân gia ta, trong đại hội tuyển chọn Thiên Đế mười sáu năm sau, quyết chí là phải liên nhiệm. Vốn Thần đạo cường giả của Tần gia và Vân gia đều ít hơn Tân gia ta một người. Tân gia ta giữ nguyên chức vị vấn đề không lớn. Nhưng hiện tại Tần gia có được năm trái Thần Đạo Quả. Thế cục lập tức biến động bất ngờ…

Năm người đó trong lòng âm thầm nghiêm nghị, biết Tân Thiên Thần không phải nói chuyện giật gân, đều là ngưng thần nín thở, nghe Tân Thiên Thần tiếp tục nói tiếp.

- Vân gia, trong mười sáu năm, biến số sẽ không lớn được bao nhiêu cả. Còn Tần gia, nếu cho bọn chúng thời gian mười sáu năm, nhất định sẽ xuất hiện mấy Thần đạo cường giả. Đến lúc đó, tuyển chọn Thiên Đế, thế cục tất nhiên đại biến. Tân gia ta một khi mất đi vị trí Thiên Đế, Thiên Phạt Sơn Trang, Lôi Đình Tông, nhất định khó chạy thoát khỏi vận mệnh bị giáng chức ra khỏi tám môn Thiên Đế Sơn! Còn La Thiên Đạo Trường, chỉ sợ càng phải diệt trừ tận gốc. Thế lực ba nhà chúng ta, nếu ngồi yên chờ Tần gia cướp lấy vị trí Thiên Đế, sợ rằng bị xóa tên khỏi Hiên Viên Khâu cũng không chừng. Chư vị, các ngươi cảm thấy, đây là ta nói suông hù dọa không?

Tân Thiên Thần nhàn nhạt hỏi.

Năm người đó đưa mắt nhìn nhau, đối mặt lẫn nhau, trong nhãn thần đều có mấy phần sắc thái hốt hoảng. Nếu thật sự để Tần gia đoạt quyền, với quan hệ đối địch của bọn họ với Tần gia, và một mất một còn nhiều năm như vậy, bị Tần gia giáng chức đó là điều tất nhiên. Nếu Tần gia thật sự muốn đả kích trả thù, tiêu diệt tông môn của các ngươi, cũng chưa hẳn không có khả năng.

Nghĩ đến đây, năm người này đều có chút cảm giác không lạnh mà run rẩy.

- Bệ hạ, Lôi Minh ta sẽ không nói nhiều. Thế lực ba nhà chúng ta, đều buộc cùng vào với Thiên Đế Môn. Tất cả đều do bệ hạ làm chủ, chúng ta chỉ cầu được đi theo bệ hạ, yên ổn vị trí ở Thiên Đế Sơn, tuyệt đối không có dã tâm khác. Nhưng nếu ai uy hiếp địa vị của chúng ta ở Thiên Đế Sơn. Chúng ta khẳng định sẽ không tiếc mạng sống đi liều mạng với bọn chúng.

- Đúng, chúng ta nguyện thề sống chết đi theo Thiên Đế Môn, đối kháng với Tần gia!

La Thông Thiên cũng bày tỏ thái độ nói.

Yến Quy Nam là kẻ láu cá hơn bọn họ, mỉm cười nói:

- Hiện tại chúng ta đều cùng ở trên một con thuyền, khẳng định là một lòng, điều này không cần nói nhiều. Mấu chốt là, làm thế nào đối kháng với Tần gia. Cá nhân ta ngu dốt, đối kháng với Tần gia, nhanh chóng không nên trì hoãn. Nếu kéo dài, đợi Tần gia mọc đủ cánh, thì không dễ đối phó. Muốn đối phó, phải mau chóng động thủ, với uy thế của lôi đình vạn quân, đem Tần gia một trận tiêu diệt!

Thiên Đế bệ hạ vốn mặt không biểu tình, nghe Yến Quy Nam nói như vậy, pháp nhãn đột nhiên trợn lên, nhìn khuôn mặt Yến Quy Nam một lát, lúc này mới nhắm mắt mỉm cười.

Yến Quy Nam mừng thầm, biết lời này của bản thân đã khiến Thiên Đế bệ hạ vui lòng, tiếp tục nói:

- Hiện giờ, chính là lúc Tần gia đắc ý vênh váo, chúng ta phải mượn cơ hội lớn này, phát động công kích đối với Tần gia. Hơn nữa, còn có thể thuận tiện khiến mấy tông môn khác của tám môn Thiên Đế Sơn cùng xuất lực.

- A?

Tân Thiên Thần mừng rỡ:

- Quy Nam, ngươi có cách gì?

- Mọi người chắc hẳn đều nhớ, trước khi tới Mộng Huyễn Thiên Trì, Thiên Đế bệ hạ có ba điều Hiến pháp lâm thời. Bây giờ đã quay về Thiên Đế Sơn, không phải ở Côn Lôn Tiên Tông, quyền nói chuyện nằm trong tay chúng ta. Chỉ cần cứng rắn nói Tần gia phá vỡ quy củ, không kiêng kỵ công kích bọn họ. Khởi binh chinh phạt, kêu gọi các tông môn khác, bọn họ sao dám nói lại?

Cái kế hoạch này, chính là nói đúng vào lòng dạ của Thiên Đế Môn. Trên thực tế, bất kể là Thiên Đế hay là Tân Thiên Thần, đều dự định như vậy. Nhưng do Yến Quy Nam nói ra, ý nghĩa lại không giống.

Tân Thiên Thần cười nhạt nói:

- Việc này cần Lôi Đình Tông và Thiên Phạt Sơn Trang các ngươi cùng đứng ra làm chứng. Lúc trước, ở Côn Lôn Tiên Tông, Diệu Vân Tiên Cô phối hợp không tốt, Nga Mi Đạo Trường tự thân đuối lý, bị hắn lừa gạt. Hiện giờ quay về Thiên Đế Sơn, nói thế nào, đều do chúng ta cả. Hơn nữa, Tần Vô Song cũng chính miệng thừa nhận, Vô Kỵ là do hắn giết. Như vậy càng dễ làm. Trước kia có Thần thú đó thay hắn làm chứng, bây giờ ở đây ai có thể thay hắn làm chứng chứ?

- Thiên Thần huynh, chỉ sợ Bạt đại nhân cố ý che chở Tần gia.

Yến Quy Nam không phải không có lo lắng.

Tân Thiên Vấn đột nhiên nói:

- Thế lực Đồ Đằng, mọi người không cần lo lắng. Trẫm sẽ tự mình đi báo cáo. Chuyện này, trẫm sẽ hết sức giải quyết. Bạt đại nhân ở bên ngoài thì nhất định sẽ ra mặt che chở Tần gia, nhưng quay về Hiên Viên Khâu, đó lại là một chuyện khác. Quan trọng nhất là, trong Đồ Đằng Tộc, Bạt đại nhân mặc dù cường đại, cũng chỉ là một Chưởng môn bài danh ở phía sau mà thôi.

- Nếu bệ hạ có thể chiếm được lý lẽ bên Đồ Đằng Tộc, vậy chuyện chinh phạt Tần gia, chính là chuyện vô cùng chắc chắn.

Yến Quy Nam cười nói từ đáy lòng.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 713

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Phong Lưu Đạo Sĩ

Thể loại: Dị Năng, Võng Du

Số chương: 93


Vợ Ơi! Động Phòng Nào!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39


Cặp Đôi Băng Tuyết

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 49


Ái Tại Đồ Thư Quán

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32