Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 711

Chương trước: Chương 710Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 711: Phân phối Thần Đạo Quả.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Đúng như lời Đại Chưởng môn nói, Thần Đạo Quả mặc dù rất tốt, nhưng ý nghĩa cũng chỉ dành cho một kẻ tu luyện dưới cấp bậc Thần đạo bình thường. Dùng Thần Đạo Quả, kỳ thực chỉ là vì gia tăng số lượng Thần đạo cường giả mà thôi.

Đối với một bản thân một kẻ sắp sửa tiến vào cảnh giới Thần đạo mà nói, dùng Thần Đạo Quả, ý nghĩa chính là nhận thua đối với vận mệnh, không có đủ tự tin đối với việc bản thân phá tan được hàng rào của cảnh giới Thần đạo.

Đương nhiên, nói là nói như vậy, nhưng sự hấp dẫn của Thần Đạo Quả đối với cường giả Thông Huyền Cảnh đỉnh phong mà nói, cũng không cần phải nghi ngờ. Thông Huyền Cảnh đỉnh phong cường giả, mặc dù tuổi thọ cũng rất dài, nhưng so sánh với cảnh giới Thần đạo, bấy nhiêu đó cũng không là gì cả. Thần đạo cường giả, Thần hồn bất diệt, mới chính là vương đạo vĩnh hằng!

Đại Chưởng môn lại hỏi:

- Hiện tại bên trong Tần gia, Thông Huyền Cảnh đỉnh phong có mấy người?

Tần Vân Nhiên suy nghĩ:

- Trong mười hai đại Tôn giả, Thông Huyền Cảnh đỉnh phong có bốn người. Tám người còn lại, đều là Động Huyền Cảnh.

- Động Huyền Cảnh, Thần Đạo Quả không có quan hệ với bọn họ. Nếu bọn họ lập tức dùng, lập tức có thể trở thành sự tồn tài của Thần đạo cường giả. Bốn Thông Huyền Cảnh đỉnh phong đó, tư chất như thế nào? Có những ai?

- Bốn gã Tôn giả này, phân biệt là Tôn giả Tri Hòe, Tôn giả Tri Tùng, Tôn giả Tri Bách và Tôn giả Tri Đồng!

Tần Trọng Dương nói như thuộc lòng bàn tay:

- Tôn giả Tri Hòe và Tôn giả Tri Bách, tuổi nhỏ hơn một chút, những cũng có sáu bảy trăm tuổi rồi. Còn Tri Tùng và Tri Đồng, tuổi tác đều đã hơn ngàn tuổi rồi.

- Bản thân bọn họ, có tự tin đột phá cảnh giới Thần đạo không?

Đại Chưởng môn hỏi.

- Tôn giả Tri Hòe, từ trước đến nay đều tương đối tự tin. Ba người khác, Tri Đồng tính cách lười biếng, Tri Tùng qua loa quá mức, tính cách có chút cẩu thả. Còn Tri Bách kiến quyết mạnh dạn, nhưng thiên phú lại kém hơn một chút. Tổng thể mà nói, Tôn giả Tri Hòe nếu có thể hủy diệt tâm ma, tương đối có hy vọng tự ngộ lên cảnh giới Thần đạo!

Đại Chưởng môn cười nói:

- Tốt lắm, vậy cứ như vậy! Các ngươi tuyên bố ra ngoài, nói chỉ có ba trái Thần Đạo Quả. Hai trái còn lại, một trái ban thưởng cho Tần Vô Song, một trái khác, các ngươi tự bảo quản. Có chuyện gấp gáp có chuyện thong thả, đợi đến khi cần thiết, lại lấy ra mà sử dụng. Nếu Tri Hòe có tự tin, thì để bản thân hắn nếm thử đột phá, nếu không có tự tin, lúc đó hãy đem trái Thần Đạo Quả cuối cùng đưa cho hắn để mài dũa một chút tâm tính của hắn.

Tần Vô Song và Tần Trọng Dương đều cảm thấy phân phối này của Đại Chưởng môn là hợp lý nhất, vì vậy cung kính nói:

- Xin tuân theo ý chỉ của Đại Chưởng môn!

Đại Chưởng môn lại nói:

- Các ngươi tới Chính Khí Đường trước, làm theo những gì ta nói. Mặt khác, Thiên Đế Môn Tân gia lần này chịu thiệt thòi, với tâm tính của Tân Thiên Vấn, nhất định sẽ không chịu để yên. Các ngươi nhất định phải cẩn thận đề phòng. Một khi có bất cứ động tĩnh gì, nhất định phải lập tức báo cho ta. Nhưng ta nhiều nhất là thêm một tháng nữa, cũng sẽ xuất quan rồi. Tương lai mười sáu năm, đại cục của Tần gia, ta sẽ tự mình chủ trì!

Khẩu khí của Đại Chưởng môn, cũng là có một chút cảm giác trịnh trọng khác lạ.

Tương lai mười sáu năm, cũng chính là thời gian đại hội tuyển chọn Thiên Đế diễn ra.

o0o

Chính Khí Đường, các cao tầng và Đệ tử Trung tâm có liên quan của Tần gia, đã chờ đợi lâu ở đó. Nhìn thấy hai vị Chưởng môn và hai đại đệ tử xuất hiện, đều mặt mày rạng rỡ, vui sướng không thôi, bọn họ chờ đợi đã lâu rồi.

Lúc này, nhìn Tần Vô Song và Tần Thái Trùng cùng song hành, bước đi bên cạnh hai Chưởng môn nhân, trong lòng tất cả mọi người đều không có cảm giác khúc mắc và bất bình gì cả.

Thành tích đặt đã thể hiện rõ, bọn họ còn dám nói Tần Vô Song dựa vào tư cách gì ngang hàng với Tần Thái Trùng nữa sao? Vấn đề hiện tại là, Tần gia Thiên Đế Sơn, ai có tư cách ngang hàng với Tần Vô Song? Chứ không phải Tần Vô Song có tư cách ngang hàng với người khác hay không! Bao gồm cả Tần Thái Trùng nữa!

Tần Vân Nhiên hào sảng ngồi xuống, xua xua tay, sang sảng cười:

- Lão Tam, vẫn là ngươi nói đi!

Tần Trọng Dương cũng không khiêm nhường, gật gật đầu:

- Chư vị, hôm nay có mấy tin tốt muốn tuyên bố một chút. Thứ nhất, thời kỳ Đại Chưởng môn bế quan sắp hết rồi, ít ngày nữa sẽ xuất hiện, chủ trì đại cục của Tần gia. Tần gia ta, từ nay về sau sẽ càng càng thêm vững chắc vì có người chủ trì, có chỗ dựa cường đại vững chắc … Chuyện thứ hai, chính là chuyện mà mọi người quan tâm nhất. Tần gia chúng ta đi đến Côn Lôn Tiên Tông, xác thực là thu được toàn thắng, đạt được Quán quân Thí luyện và hạng tư. Cùng thu hoạch ba trái Thần Đạo Quả, một chiếc Thần đạo Chiến y, và một thanh vũ khí Thần đạo!

Lời này vừa nói ra, dưới đài một trận ủng hộ vang rền, tất cả mọi người đều hoan hô. Tận tai nghe Chưởng môn nhân tuyên bố, loại cảm giác này, nghe đồn không cách nào so sánh được.

Tần Vô Song đem ba trái Thần Đạo Quả đã chuẩn bị sẵn trước đó từ trong bình ngọc cầm ở trên tay ra, ba trái Thần Đạo Quả rạng rỡ lấp lánh, phát ra quang mang Thần đạo cường đại, khiến người ta hoa mắt hỗn loạn.

Có một số đệ tử lực khống chế không mạnh, liền ừng ực nuốt nước miếng, tròng mắt nhanh chóng từ trong hốc mắt rớt ra.

- Thần Đạo Quả, hắc hắc, không hỗ là Thần Đạo Quả. Sắc thái đó, khí chất đó…

- Ha ha, Thần Đạo Quả, lúc nào chúng ta mới có thể có đại phúc duyên, đạt được một trái Thần Đạo Quả chứ.

Những đệ tử đó, đều nghị luận sôi nổi, rỉ tai thì thầm, sự hâm mộ, chờ mong tràn ngập toàn bộ đại sảnh.

- Chuyện thứ ba chính là muốn nói với mọi người. Tân Vô Kỵ của Thiên Đế Môn, kiêu ngạo, hung hăng càn quấy, liên tục khiêu khích Tần Vô Song, bị Vô Song sử dụng vũ lực và trí tuệ, một đòn giết chết!

Chém giết Tân Vô Kỵ, đây tuyệt đối là một chuyện vô cùng trọng đại.

Tất cả mọi người đều biết, Tân Vô Kỵ có ý nghĩa gì với Thiên Đế Sơn.

Gã thanh niên cao cao tại thượng đó, vẫn luôn tự phụ mình là sự tồn tại của thiên kiêu chi tử, lại bị Tần Vô Song giết chết, sự chấn động ban đầu ngay khi nghe được tin tức này, lúc này vẫn được viết trên mặt tất cả mọi người.

Ngay cả Tần Thiếu Hồng, cũng là hổ thẹn với thiên địa. Ngẫm lại bản thân lúc trước còn tự cao lên mặt với Tần Vô Song, bây giờ nhớ lại, Tần Vô Song sợ rằng thật sự đã nể mặt hắn mấy phần. Bằng không, với thực lực giết chết Tân Vô Kỵ của Tần Vô Song, lúc trước muốn tiêu diệt Tần Thiếu Hồng hắn, thật sự là dễ như trở bàn tay.

Ngay cả Tôn giả Tri Hòe, cũng tựa hồ có cảm giác đồng dạng. Tần Vô Song giết chết Tân Vô Kỵ, cũng có thể giết chết được một kẻ tự xưng là như Tôn giả hắn.

Đây tuyệt đối không phải lời nói đùa, Tôn giả Tri Hòe hắn mặc dù là gừng già cũng cay, nhưng luận về thực lực, luận về trang bị, luận về thiên phú, sao có thể so sánh với con trai của Thiên Đế được?

- Chư vị, Thiên Đế Môn lần này chịu thiệt, nhất định sẽ không bỏ qua, cho nên, Tần gia chúng ta cần phải chuẩn bị hoàn toàn tinh thần. Tần gia ta, mười sáu năm sau, nhất định quật khởi. Thiên Đế Môn Tần gia, tất nhiên sẽ không ngồi yên nhìn chúng ta nổi dậy. Cho nên, tương lai mười sáu năm, nhất là tương lai trong vòng ba đến năm năm, có lẽ là thời gian khó khăn nhất của Tần gia chúng ta! Khó khăn qua đi, ánh sáng rạng đông của Tần gia sẽ xuất hiện, cũng như khí thế mọc lên của mặt trời, khí thế đông sơn tái khởi, thay thế Tân gia, nắm giữ lại vị trí Thiên Đế, thay trời hành đạo!

Khẩu khí của Tần Trọng Dương, tràn ngập chính khí lẫm liệt.

Những lời này, đều nhen nhóm cho tất cả già trẻ lớn bé của Tần gia, biểu tình cũng nghiêm túc, trong mắt toát lên quang mang nóng bỏng.

Tần Trọng Dương tranh thủ rèn sắt khi còn nóng, lại nói:

- Thần Đạo Quả, tin tưởng rằng mọi người đã chờ đợi rất lâu rồi. Ý nghĩa của Thần Đạo Quả, ta muốn hỏi trong các ngươi, có ai biết không?

- Biết, đương nhiên biết!

- Thần Đạo Quả, ý nghĩa là Thần đạo cường giả, chuyện này không phải ai cũng biết sao?

- Đúng vậy, Thần Đạo Quả cũng không biết, vậy thì thật sự là kẻ ngốc rồi!

Tất cả mọi người đều ồn ào bày tỏ thái độ, Tần Trọng Dương mỉm cười nói:

- Đúng vậy, Thần Đạo Quả, ý nghĩa là Thần đạo cường giả, còn Thần đạo cường giả, lại có ý nghĩa gì? Các ngươi đồng dạng cũng biết rất rõ.

Đối với Tần gia mà nói, Thần đạo cường giả, chính là tư bản lớn nhất để tranh đoạt quyền lực trong Tần gia, cũng là chỉ tiêu quan trọng nhất của so đấu giữa tất cả thế lực.

Tần Trọng Dương mỉm cười nhìn mọi người, thong dong bình tĩnh. Ánh mắt quét qua khuôn mặt của tất cả mọi người, quan sát biểu tình của mọi người.

- Phân phối như thế nào? Trong lòng mọi người ắt hẳn cũng đều có toan tính chứ? Thần Đạo Quả, chỉ có cường giả Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, sau khi dùng, mới có thể đột phá tiến vào Thần đạo. Không phải Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, dùng cũng vô dụng. Đợi đến khi tu vi đạt được Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, công hiệu của Thần Đạo Quả sớm đã biến mất rồi. Thần Đạo Quả này, phải là Thông Huyền Cảnh mới có thể dùng. Hơn nữa, nhất định là trước mắt đã có thực lực của Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, bởi gì, cái mà Tần gia chúng ta cần, chính là lực chiến đấu tức thì! Càng nhanh càng tốt!

Lời này vừa nói ra, những cường giả Động Huyền Cảnh, Hư Võ Đại viên mãn, lập tức đều hết hy vọng. Một vài kẻ mang tâm lý may mắn, biết rõ không thể nào xuất hiện tình huống trúng thưởng, nhưng không kìm được vẫn có chút chờ mong, không kìm được vẫn cân nhắc, nhưng những lời này của Tam Chưởng môn Tần Trọng Dương, hoàn toàn đã tuyên án bọn họ.

Bị nốc ao!

Tất nhiên, bọn họ cũng không có lời nào để nói. Luận về thực lực, bọn họ không bằng mấy cường giả Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, luận về sự từng trải, bọn họ hiển nhiên cũng không đuổi kịp.

Ánh mắt sắc bén của Tần Trọng Dương, quét qua toàn diện:

- Ta không biết trong các ngươi, có người nào cảm thấy không phục, cảm thấy Thần Đạo Quả này, các ngươi cũng phải có một phần? Ta chỉ muốn nói, cho dù là Tần Vô Song và Tần Thái Trùng, hai kẻ trực tiếp đoạt được Thần Đạo Quả này, bọn họ cũng chưa đạt đến Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, cho nên bọn họ cũng không được dùng Thần Đạo Quả! Luận về tư cách, trong các ngươi ai có tư cách hơn bọn họ?

Lời này của Tần Trọng Dương, nhất thời xóa tan một tia khúc mắc trong lòng rất nhiều người.

Ngay cả Tần Vô Song và Tần Thái Trùng cũng không thể có được, bọn họ suy nghĩ cẩn thận, cảm thấy bản thân thật sự không có tư cách oán giận. Bọn họ lẽ nào còn có thể có tư cách hơn Tần Vô Song và Tần Thái Trùng sao?

Nhưng vấn đề hiện tại lại xuất hiện. Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, Tần gia trước mắt có bốn người. Phân biệt là Tri Hòe, Tri Tùng, Tri Bách và Tri Đồng. Bốn người này đều là Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, Thần Đạo Quả chỉ có ba trái, làm sao phân?

Mọi người mang theo nghi vấn như vậy, đều nhìn Tần Trọng Dương, hiển nhiên là muốn xem xem Tam Chưởng môn xử lý loại cục diện này như thế nào.

- Tri Hòe, Tri Tùng, Tri Bách và Tri Đồng, bốn người các ngươi chính là những người có tư cách dùng nhất. Mà Thần Đạo Quả chỉ có ba trái, làm thế nào phân phối? Các ngươi nói xem?

Bốn người đưa mắt nhìn nhau. Tính cách của Tri Đồng lười biếng nhất, tu luyện cũng không chăm chỉ nhất, cười hắc hắc nói:

- Nhị vị Chưởng môn, luận về thiên phú, luận về tư chất, luận về trình độ chăm chỉ, ta là người không đáng nhận được nhất. Nếu các ngươi phân phối cho ta, ta sẽ đón nhận. Không phân phối cho ta, ta cũng sẽ không gây chuyện.

Hắn nói như vậy, người khác trái lại không biết nói gì.

Tri Tùng tính tình tương đối qua loa, cũng cười nói:

- Chưởng môn a, Tri Tùng ta người trong nhà biết rõ chuyện nhà mình, bản thân đột phá Thần đạo, cả đời này không hy vọng. Nếu nhị vị Chưởng môn cho ta cơ hội này, Tri Tùng nhất định sẽ vì Tần gia huyết chiến đến cùng, thịt nát xương tan cũng không tiếc.

Tri Bách trầm mặc ít lời, cũng cười cười, không nói gì.

Ánh mắt của mọi người đều nhìn về hướng Tri Hòe, muốn xem xem Tri Hòe biểu thị thái độ như thế nào.

Tri Hòe đón ánh mắt của tất cả mọi người, thản nhiên nói:

- Nhị vị Chưởng môn, Thần Đạo Quả này, ta sẽ từ bỏ. Ta muốn dựa vào cố gắng của bản thân để đột phá, hơn nữa, ta cũng nắm chắc hơn một nửa!

Từ bỏ?

Vì cái gọi là chắc chắn trên một nửa, mà từ bỏ cơ hội chín mươi chín phần trăm tiến vào cảnh giới Thần đạo? Tất cả mọi người đều cảm thấy, Tri Hòe có phải không có ý tứ tiếp nhận không? Thần Đạo Quả này, là Tần Vô Song cướp về, mà chút tranh cãi của Tôn giả Tri Hòe và Tần Vô Song lúc trước, mọi người cũng đều biết.

o0o

Ở Chính Khí Đường, trong khi Tần gia đang thương thảo làm thế nào phân phối Thần Đạo Quả, trên Thần Điện của Thiên Đế Môn, Tân Thiên Vấn đã triệu tập tất cả Thần đạo cường giả, bao gồm cả Thần đạo của Thiên Phạt Sơn Trang và Lôi Đình Tông, khẩn cấp tập trung, thương thảo kế hoạch lớn tấn công Tần gia.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 712

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Vị Ngọt Của Nước Mắt

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21


Hạnh Phúc Nhân Đôi

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 20


Cầu Vồng Loang

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Bệnh Án Khám Chữa FA Di Căn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Hey! Em Trai Đẹp Cách Vách!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 31