Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoán Kiểm Trọng Sanh

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 795
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Đô thị, Dị năng, Sắc hiệpTừ một sát thủ tàn bạo, hắn thay đổi khuôn mặt bắt đầu một cuộc sống bình dị. Chỉ có điều cuộc sống tự do và đơn giản hắn mong chờ không xảy ra như ý muốn, kẻ thù không ngừng xuất hiện, gái đẹp quyến rũ xung quanh, cuộc sống của hắn buộc phải phân chia thành hai mặt trái ngược.

Danh sách chương Hoán Kiểm Trọng Sanh


Quyển 01 -- Chương 1: Học Sinh Trung Học Hàn Tuyết Nhi

1 Đứng trước tấm rèm cửa sổ trong căn phòng hạng sang dành cho tổng thống của hội sở quốc tế Tân Nguyệt, một cô gái mang vẻ mặt ưu sầu, đôi mắt ngấn lệ, nhìn chăm chăm vào chàng trai ngồi trên ghế sofa đối diện, đôi môi khẽ nhúc nhích, đang ra sức dùng lí lẽ và tình cảm thuyết phục.


Loading...

Chương 2: Nhận Nhiệm Vụ Tại Quán Bar

2 Sau khi hồi tưởng kĩ lại một lần nữa tấm hình trong bưu kiện gửi kèm, Hàn Tuyết Nhi đã cơ bản khẳng định gã này chính là sát thủ cô bỏ ra nhiều tiền mời đến giải cứu cho ba của cô.


Chương 3: Hẹn Ước Với Nguyệt Như

3 “Mong là vậy!” Phương Hạo Vân tằng hắng một tiếng, trong chớp mắt đã biến mất dạng. Hàn Tuyết Nhi đưa tay dụi dụi mắt, lại nắn nắn đôi vai của mình, sau khi khẳng định không phải đang nằm mơ, tâm trạng của nàng nhẹ nhõm hơn nhiều.


Chương 4: Chém Giết Đẫm Máu

4 “Đi, lấy cho tao một chai Lafei!” Phương Hạo Vân gia nhập tổ chức làm ba năm sát thủ đã mắc một chứng tật khó sửa, cũng có thể nói đó là một thói quen, trước khi giết người hắn đều phải uống một chút rượu vang.


Chương 5: Vụ Án Mạng Nghiêm Trọng

5 Sự thật đúng là như vậy, khi xưa Rắn đuôi chuông xây dựng quán bar này, có ý lắp đặt các tấm ván cách âm tốt nhất trên thị trường tại căn phòng lầu hai.


Chương 6: Thay Đổi Khuôn Mặt

6 Phương Hạo Vân lại thở dài, lấy một miếng khăn giấy từ trên bàn đưa qua cho Nguyệt Như. Nguyệt Như đón lấy khăn giấy, lau sạch nước mắt trên khuôn mặt, ngẩng đầu lên nhìn Phương Hạo Vân, trái tim của cô lúc này đã bình tĩnh lại nhiều.


Chương 7: Cuộc Sống Mới

7 Chỉ trong một thời gian ngắn, lại có thể thu thập được nhiều tài liệu đến thế, đầy đủ đến thế, quả thật không phải đơn giản. Hắn hiểu, Nguyệt Như nói lần này cô ấy đã điều động gần một nửa lực lượng của tổ chức, đúng là không hề phóng đại tí nào.


Chương 8: Bà Chị Phương Tuyết Di

8 Phương Hạo Vân hiểu rằng câu nói này đại diện cho điều gì, nhưng không hiểu vì sao, tim hắn đột nhiên nhói đau. Hắn phát hiện ra là, hắn không được thoải mái như hắn nghĩ.


Chương 9: Kí Ức Đáng Sợ

9 Tuy đã sớm đoán được kết quả này, nhưng trong lòng Phương Tuyết Di vẫn cảm thấy không phục. Tuy cô đồng tình với cảnh ngộ của Phương Hạo Vân, nhưng theo cô nghĩ, việc nó bị tai nạn xe chẳng hề liên can gì đến cô cả.


Chương 10: Bà Chị Mặc Áo Ngủ

10 “Con à, con không sao chứ?”Trong giọng nói của Phương Tử Lân như có lẫn cả tiếng khóc vào trong đó: “Ba có lỗi với con, ba không nên để con ở lại mà không lo, lại đi ra nước ngoài bàn chuyện làm ăn.


Chương 11: Bạn Gái

11 Nhưng trực giác của cô nói với cô rằng, từ sau tai nạn xe, đứa em trai hay bị mình ức hiếp này đã hơi khác trước, nhất là đôi mắt, trông sắc sảo hơn. Chỉ vừa mới nãy thôi, khi đôi mắt hắn nhìn lướt qua người cô, cô liền cảm thấy như mình đang bị lột hết quần áo.


Chương 12: Đúng Là Cô Ấy

12 - Hừ, chị còn tưởng em là Khổng thánh nhân đầu thai vào, không thèm hương khói người đời, té ra là em cũng chơi trò yêu đương trẻ con này đấy.


Chương 13: Cô Chủ

13 - Cô chủ, tôi muốn mua hoa!Lúc Phương Hạo Vân đi qua thì mới nhìn rõ, thì ra cửa hàng này kinh doanh hoa tươi. Hắn nảy ra ý nghĩ quyết định mua một bó hoa tươi tặng cho cô chủ.


Chương 14: Xấu Hổ

14 Về điều này, vợ chồng Phương gia cũng không có bất kỳ điều gì hoài nghi, Phương Hạo Vân trước đây cũng thường như vậy, rất ít khi đi ra ngoài.


Chương 15: Bạch Mã Hoàng Tử

15 Phương Hạo Vân khẽ nở một nụ cười ngây ngô nơi khóe miệng nói:- Chị có thành kiến với đàn ông. - Những người đàn ông vây quanh chị, không phải vì dung mạo cũng vì tiền tài của chị, chị nói sai à?Phương Tuyết Di khinh khỉnh nói.


Chương 16: Tài Năng Bộc Lộ

16 - Vương Thế Phi, da mặt của anh dày thật, hôm nay tôi mới được biết đấy. Tôi nói lại lần cuối, tôi không chơi đùa gì với anh cả. Hơn nữa tình cảm của chúng tôi rất tốt, nói không chừng chẳng bao lâu nữa, chúng tôi sẽ đính hôn đấy.


Chương 17: Mẫu Thuẫn Gia Đình

17 “Công tử, người kia là một cao thủ, tôi cũng đã bị thua rồi, Ưng trảo thủ thiếu chút nữa cũng bị hắn phế đi. ” Hằng Thúc cũng không giấu diếm, nói ra tình hình thực tế.


Chương 18: Mẹ Kế

18 Kỳ thật cũng không thể nói Phương Tuyết Di là một cô gái có lòng tham, cô chỉ là muốn có một sân khấu để có thể thể hiện được chính mình, muốn có một không gian để thi triển tài hoa.


Chương 19: Nữ Nhi Quốc

19 “Tổng giám đốc, thủ tục của Phương tiên sinh đã giải quyết xong, hiện tại lúc nào cũng có thể đi làm. ”Người đàn ông đeo kính nhìn thấy nhân viên mới được tổng giám đốc tự mình dẫn tới, không khỏi có chút tò mò, liền cẩn thận đánh giá qua vài lần, nhìn qua hình như chỉ là một thằng trẻ con, có điều trong đôi mắt lại tràn đầy cơ trí và giảo hoạt.


Chương 20: Cậu Là Nha Nội

20 Tin rằng Phương Hạo Vân không có ý chủ động tiếp cận mình, Tạ Mai Nhi ngẩng đầu, chủ động tiếp chuyện với hắn: “Cậu nhất định là nha nội phải không? Bằng không sao lại có chuyện khiến cho cả tổng giám đốc cùng trưởng phòng tự mình đưa cậu tới chỗ làm?”Nha nội?Nghe thấy hai chữ này, phản ứng đầu tiên của Phương Hạo Vân là nghĩ tới Cao Nha Nội dâm đãng vợ người trong truyện Thủy Hử.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tà Băng Ngạo Thiên

Thể loại: Xuyên Không, Dị Năng

Số chương: 128


Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn, Sắc Hiệp

Số chương: 807


Băng Hỏa Phôi Thần

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 21


Công tử Liên Thành

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 21


Điêu Cốt Sư

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 31


Mạt Thế Xâm Nhập

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 143


Thần Tọa

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 1561Cương Thi Vương Gia

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Dị Năng

Số chương: 22