Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hạnh Phúc Tiểu Hài Tử Lưu Tiểu Nguyên

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 67
Chương mới nhất: Chương 67
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tấm biển lớn lóe sáng hàng chữ: ‘Đại học Bắc Kinh’. Nhóm sinh viên đến từ khắp mọi nơi giống như chờ đợi kết quả thi đại học vậy,sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển, những sinh viên vượt qua kỳ thi phấn chấn vác ba lôbước vào cánh cửa rộng mở của học viện Y.

Danh sách chương Hạnh Phúc Tiểu Hài Tử Lưu Tiểu Nguyên


Chương 1

1 CHƯƠNG 1

Tấm biển lớn lóe sáng hàng chữ: ‘Đại học Bắc Kinh’. Nhóm sinh viên đến từ khắp mọi nơi giống như chờ đợi kết quả thi đại học vậy, sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển, những sinh viên vượt qua kỳ thi phấn chấn vác ba lô bước vào cánh cửa rộng mở của học viện Y.


Loading...

Chương 2

2 CHƯƠNG 2

Gương mặt điển trai của Mạc Ngôn rất lạnh lùng, tuy rằng anh vừa mới hai mươi tám tuổi nhưng đã có bốn năm thâm niên giảng dạy. Đối với các loại tình huống trong lớp học anh dù thấy nhưng không thể tránh.


Chương 3

3 CHƯƠNG 3

“Heo xấu. Đứng lên cho tôi. ” Chu Kiến xốc chăn của Lưu Tiểu Nguyên lên, vỗ một cái lên mông cậu.

Lưu Tiểu Nguyên mơ mơ màng màng mở mắt ra, giọng nói như làm nũng.


Chương 4

4 CHƯƠNG 4

Ánh mặt trời ấm áp dào dạt chiếu xuống mặt đất, thời gian sau mười hai giờ những ngày đầu thu giống như ngày xuân đầy nắng, làm cho người ta xúc động muốn bay lên khỏi mặt đất.


Chương 5

5 CHƯƠNG 5

Hôm nay là sinh nhật Thiên Viễn, hôm qua mọi người đã bắt y phải đồng ý, mọi người mua bánh sinh nhật cho y coi như cảm ơn y đã mời mọi người đi nhậu.


Chương 6

6 CHƯƠNG 6

Lưu Tiểu Nguyên chán chết nằm trên giường, lo lắng đề phòng đợi xem vài ngày tới Mạc Ngôn có hành động trả thù gì hay không nhưng thậm chí hai mắt anh lại không thèm nhìn cậu như bình thường.


Chương 7

7 CHƯƠNG 7

Tắt đèn, Lão Uy và Tiểu Phác câu được câu không nói chuyện, Thiên Viễn không lên tiếng, có thể đang ngủ. Lưu Tiểu Nguyên nằm ở giường trên mắt không chớp nhìn chằm chằm trần nhà.


Chương 8

8 CHƯƠNG 8

Đèn tắt, toàn bộ ký túc xá nam tối sầm lại, dần dần hòa vào màn đêm xung quanh. Những người trong phòng 315 đều đang ngủ. Chu Kiến mơ mơ màng màng, lúc xoay người nghe thấy giường phía trên của Lưu Tiểu Nguyên vang lên tiếng sột soạt, thở dài một câu: “Cậu lại ăn cái gì hả? Đói bụng sao?”

“Hả? Không có, cậu ngủ đi.


Chương 9

9 CHƯƠNG 9

Mạc Ngôn không biết mình đi ra khỏi nhà hàng kia như thế nào, chỉ cảm thấy đầu óc trống rỗng. Chưa từng bị dọa sợ như thế, anh chỉ biết trừng mắt nhìn a.


Chương 10

10 CHƯƠNG 10

Cách giờ học còn một khoảng thời gian ngắn, âm nhạc phát ra từ chiếc loa trong phòng, các sinh viên lục tục đi tới. Đám người Chu Kiến, Lưu Tiểu Nguyên ngồi một chỗ nói chuyện vui vẻ, bỗng nhiên âm nhạc ngừng bặt.


Chương 11

11 CHƯƠNG 11

Lưu Tiểu Nguyên há hốc miệng, hôm nay cậu gặp hạn rồi, nếu người này không hay ho thì đúng là xui xẻo. “Chú à, chú nói đùa đúng không?” Lưu Tiểu Nguyên bắt đầu giả vờ đáng yêu.


Chương 12

12 CHƯƠNG 12

Trong bóng đêm, hai điểm sáng xuất hiện. Đó là đôi mắt đang mở to của Lưu Tiểu Nguyên, điện thoại nắm trong tay, tim đập thình thịch. Có nên gọi điện cho anh ta không? Chính là phải nói cái gì mới được đây? À, vậy nói cho anh ta biết mình đã về phòng, cũng là sự lễ phép đúng không? Lưu Tiểu Nguyên thuyết phục bản thân, rón ra rón rén xuống giường.


Chương 13

13 CHƯƠNG 13

Trong xe taxi, hai người ngồi cạnh nhau trên băng ghế phía sau. Không biết là do hệ thống sưởi trong xe mở có chừng mực hay là do cánh tay sắp dính sát vào cánh tay Mạc Ngôn mà Lưu Tiểu Nguyên cảm thấy cả người khô nóng, nhưng trong lòng luyến tiếc tách ra.


Chương 14

14 CHƯƠNG 14

Chu Kiến khoác áo đỏ thẫm hấp tấp chạy về ký túc xá. Trận đấu sẽ bắt đầu ngay bây giờ mà hắn lại rời khỏi vị trí. Đẩy cửa ra, trong phòng im ắng chỉ có mình Thiên Viễn ngây người tựa vào đầu giường.


Chương 15

15 CHƯƠNG 15

Trên khán đài tụ tập rất nhiều người, trận đấu hôm nay vô cùng hấp dẫn người ta. Đám Chu Kiến đã vượt ra khỏi hình thức thi đấu theo năm. Đây là trận đầu bọn họ khiêu chiến với năm hai, hơn nữa trận này là do Thiên Viễn làm trọng tài cho nên người tới xem bóng, tới xem anh chàng đẹp trai, tới xem náo nhiệt, tụ tập trên khán đài đông nghìn nghịt.


Chương 16

16 CHƯƠNG 16

“Thiên Viễn! Thiên Viễn!” Chuyện xảy ra rất đột ngột, khi mọi người tỉnh táo lại ba chân bốn cẳng tách hai người ra, Lưu Tiểu Nguyên đang la oai oái.


Chương 17

17 CHƯƠNG 16

“Thiên Viễn! Thiên Viễn!” Chuyện xảy ra rất đột ngột, khi mọi người tỉnh táo lại ba chân bốn cẳng tách hai người ra, Lưu Tiểu Nguyên đang la oai oái.


Chương 18

18 CHƯƠNG 18

Mạc Ngôn nghe tiếng rì rầm kia liền thấy kinh hãi. Anh bước vào bể quả nhiên nhìn thấy cậu nhóc Lưu Tiểu Nguyên nghịch ngợm hay gây sự kia vừa tắm rửa vừa vui vẻ ca hát, toàn bộ bể nước chỉ có mình cậu thảo nào lại tỏ ra vui vẻ như thế.


Chương 19

19 CHƯƠNG 19

Lưu Tiểu Nguyên không có đồ lót bên trong, chỉ mặc một chiếc áo khoác màu hồng nhung và quần jeans, quần áo giữ ấm đều ôm trong ngực, lạnh co ro cả người.


Chương 20

20 CHƯƠNG 20

Đứng ở dưới lầu, Lưu Tiểu Nguyên cắn môi do dự. Đi lên mở cửa là có thể thấy anh. Lưu Tiểu Nguyên không cách nào giải thích được xao động bất an của bản thân lúc này, lại có chút bối rối đến cùng là vì cái gì đây.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trường Nhạc Công Tử

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Kỳ Hạn Thưởng Thức

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 22


Gian Tặc, Hoàn Ngã Thân Thể

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 54


Em Không Biết

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 10Bình Dân Hạnh Phúc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 15


Ngược Ái Chi Luyến

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 72


Tử Mệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Tuyệt Kiếm Lộng Phong

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 120


Novel Ma Cà Rồng

Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Teen

Số chương: 23