Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 1320
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Nguồn: vip. vandan. vn, luongsonbac. comThể loại: Lịch sử, Quân sựNhân vật chính là một đại gia buôn bán vũ khí lậu,bị kết án tử hình trở về thế giới huyễn hoặc làm một thiếu tướng hải quân nghiên cứu chế tạo thuốc nổ TNT,cải thiện vũ khí ,đại pháo ở nơi đó.

Tải ebook:

Danh sách chương Giang Sơn Như Thử Đa Kiêu


Lời Tựa: Ghi Chép Phỏng Vấn Một Tử Tù

1 Giới thiệu: Nhân vật chính là một đại gia chế súng lậu, bị tử hình quay về quá khứ đến một thế giới khác trở thành tướng hải quân và lãnh chúa. Khi dịch truyện này tại hạ tâm đắc nhất câu này của tiền nhân "Nhất tướng công thành vạn cốt khô".


Loading...

Chương 1: Tử Vong Thánh Chỉ

2 Dương Túc Phong im lặng lắng nghe, dường như nhập vào niết bàn vậy, chỉ có mí mắt khẽ giật nhẹ. Từ sau tiếng súng ngày hôm đó, hắn đã tưởng rằng mọi thứ đều kết thúc, vĩnh viễn rơi vào bóng tối, không tưởng được làm thế nào linh hồn mình lại xuất hiện trong một thế giới khác, không những thấy lại mặt trời, còn chiếm cứ thân thể một người khác, giúp hắn có thể dùng thân phận khác tiếp tục sinh tồn.


Chương 2: Tử Vong Thánh Chỉ (trung)

3 Viên tướng trẻ lơ đãng chớp mắt, nhờ đó bất ngờ phát hiện ánh mắt của Dương Túc Phong tuy còn chút hoang mang nhưng rất nóng bỏng, một dạng thoát li lao tù cháy bỏng.


Chương 3 : Tử Vong Thánh Chỉ (hạ)

4 Lúc hắn tỉnh lại, cũng là lúc hắn phát hiện bản thân đã rơi vào một thế giới khác, ở trong đầu một con người khác, càng khó tưởng tượng hơn, người này cũng tên là Dương Túc Phong, thật sự làm hắn khóc không ra tiếng, không biết giải thích như thế nào.


Chương 4 : Lãnh Chúa Ngày Tận Thế (thượng )

5 Bạch Ngọc Lâu khẽ khàng vuốt ve mũi kiếm, vẻ mặt dường như nuối tiếc, trầm lặng hồi lâu mới tra kiếm vào vỏ, sau đó nâng hai tay lên đưa cho Dương Túc Phong, trịnh trọng nói: “Dương Túc Phong các hạ, đây là vinh dự hoàng đế bệ hạ ban tặng cho ngài, tượng trưng cho sức mạnh của ngài.


Chương 5 : Lãnh Chúa Ngày Tận Thế (hạ)

6 Rất lâu, tiếng động trong phòng rốt cuộc đã ngừng lại. Vọng tới tiếng nữ nhân mặc y phục sột soạt, còn có tiếng nam nhân chọc ghẹo không ngớt. Đợi thêm một lát, cửa phòng xịch mở, một cô gái trẻ trang điểm rất đậm, mặt trắng làm người ta phát sợ nhưng đôi môi thì hồng như đóa anh đào hé nở chậm rãi bước ra.


Chương 6 : Đợi Thời Cơ Hành Động (thượng)

7 “Hiện tại Mĩ Ni Tư chỉ còn là một đống hỗn độn. Loạn dân lúc thì công kích quân chính phủ, lúc thì quay sang ủng hộ. Trong khu vực bọn chúng chiếm cứ, quan viên địa phương và lãnh chúa đều bị cái đám không còn nhân tính đó đồ sát tập thể.


Chương 7 : Đợi Thời Cơ Hành Động (trung)

8 Dương Túc Phong không buồn che giấu ánh mắt thất vọng, thần sắc thống khổ. Lời ra đến miệng lại thu về, sau cùng suy nghĩ một lúc mới hạ quyết tâm, nghiến răng nói: “Chúng ta còn có bao nhiêu tàu? Người đừng có nói với con là hiện tại không có cái nào hết.


Chương 8 : Đợi Thời Cơ Hành Động (hạ)

9 Dương Túc Phong do dự mấy giây, nhớ lại tình hình lúc đó, nhè nhẹ gục gặc đầu: “Hoàng đế chắc không trông chờ vậy, y có thể thả con ra đã là ban ân rất lớn rồi, con còn tưởng mình phải chết già trong đó nữa.


Chương 9 : Thiếu Tướng Hải Quân (thượng)

10 Với nhận thức chưa đầy đủ của mình, Dương Túc Phong biết thế giới này đang ở trong thời kì chuyển đổi giữa vũ khí lạnh và vũ khí nóng, vũ khí hỏa dược từng bước thay thế đao – thương – kiếm – kích cũ xưa.


Chương 10 : Thiếu Tướng Hải Quân (trung)

11 Dương Túc Phong ngẩng đầu nhìn, dưới ánh trăng thấy một thanh niên tướng quân đứng trên tường thành, tư thế hiên ngang, đang chậm rãi buông Mạt Nhĩ Mã trong tay xuống, hắn không khỏi giật mình.


Chương 11 : Thiếu Tướng Hải Quân (hạ)

12 Dương Túc Phong trầm tĩnh nói: “Ta chính là muốn trở về Mĩ Ni Tư đánh nhau. ”Ngu Mạn Viên nghểnh cổ, nhìn quanh quất, nói: “Ta cũng muốn về Mĩ Ni Tư. Tướng quân ngài có hoan nghênh ta cùng nhập hội với ngài không?”Dương Túc Phong bán tín bán nghi, hỏi: “Ngu lão bản, không phải cô nói ở đó đang đánh nhau sao? Đánh nhau thì lấy đâu ra sanh ý chứ?”Ngu Mạn Viên nở nụ cười mê hồn, nhè nhẹ gõ ngón tay bọc găng da hươu lên tường, hờ hững đáp: “Thời đại hòa bình thì có sanh ý của hòa bình, chiến tranh thì có sanh ý của chiến tranh.


Chương 12 : Nữ Thích Khách Xinh Đẹp

13 Dương Túc Phong nghĩ mãi không ra, nữ thích khách này sao có thể ẩn nấp trên xe mình chứ? lúc đó bên cạnh xe chí ít cũng có hai ba chục cấm vệ binh nhìn hết sức chăm chú.


Chương 13 : Tâm Địa Rắn Rết

14 Hiện tại, hắn đã thật sự rời khỏi đế đô. Từ giờ trở đi, lựa chon con đường nào hoàn toàn phụ thuộc vào bãn lĩnh của hắn. Chân trời bắt đầu xuất hiện vài vệt sáng, sao mai nhạt dần, trời sắp sáng.


Chương 14 : Theo Bóng Thời Gian (thượng)

15 Dương Cơ Duệ bình thản đáp: “Tất nhiên rồi, bất quá hiện giờ còn chưa bắt đầu. Tất cả bạo động cuối cùng cũng chỉ có một hoàng đế, đây là quy luật bất di bất dịch từ xưa giờ.


Chương 15 : Theo Bóng Thời Gian (hạ)

16 “Nói ra cũng kì, từ sau khi Quang Minh đế quốc ra đời đến nay, kị binh Tây Mông và Ngõa Lạp không còn khả năng nam chinh lần nào nữa, ngược lại nội bộ mâu thuẫn không ngừng.


Chương 16: Hy Vọng Lúc Bình Minh (thượng).

17 Công nguyên năm 1727 là thời đại hàng hải phát triển. Dù là hải quân tiên tiến nhất, hỏa pháo tiên tiến nhất vẫn chỉ dùng hắc hỏa dược giống như dùng cho pháo không nòng xoắn; gọi là đại bác nhưng so với đại bác hiện đại thì không thể so sánh được.


Chương 17: Hy Vọng Lúc Bình Minh (hạ).

18 Mễ Kỳ Nhĩ, ta cho rằng tiên sinh dường như đã thổi phồng quá mức về hiệu quả của nó, theo nhận định của ta thì phát minh của tiên sinh chẳng qua chỉ là một loại hỏa dược không gây ra khói mà thôi….


Chương 18: Bức Họa Hoàng Hậu (thượng)

19 Bất kỳ ai đến thành Trầm Hương cũng sẽ không thể quên được hương khí nồng đậm ở nơi này, nó không phải là mùi hoa đơn thuần, cũng không phải mùi thơm của hương liệu, mà nó là mùi thơm được tích tụ từ trăm năm mới có được.


Chương 19: Bức Họa Hoàng Hậu (trung)

20 Bạch Lệnh gầm rú trong phòng ngủ hoàng hậu khiến cho trần nhà tróc ra rơi lả tả xuống đất:Bạch Lệnh ta đương nhiên là có con! Nhưng bảy năm trước đã từ trên lưng ngựa nam nhân giòng dõi các ngươi ngã xuống chết.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quyền Bính

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Huyền Huyễn

Số chương: 24Phượng gáy Trời Nam

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Đế Quốc Thiên Phong

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 302


Phượng Điểm Giang Sơn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 145


AQ Chính Truyện

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 8


Giang Sơn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 462


Hổ Lang Chi Sư

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 242


Hoạt Sắc Sinh Kiêu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 416


Táng Minh

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 11