Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giang Sơn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 462
Chương mới nhất: Chương 123: Đại Kết Cuộc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhóm dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vipvandanTiết Phá Dạ sau một lần không may lạc vào một thời không lịch sử, số phận đưa đẩy trở thành ông chủ tửu lâu. Vốn hắn không có mộng chỉ điểm giang sơn, thực sự hắn chỉ thích làm một ông chủ, một thương nhân, một manager cần gái có gái, cần tiền có tiền, sống một cuộc sống an nhàn sung sướng.

Danh sách chương Giang Sơn


Chương 1: Ven Hồ Tây Tử

1 Quyển 1: Noãn phong huân đắc du nhân túyChương 1: Ven hồ Tây tửGiới ThiệuTiết Phá Dạ sau một lần không may lạc vào một thời không lịch sử, số phận đưa đẩy trở thành ông chủ tửu lâu.


Loading...

Chương 2: Đàm Lão Tiên Sinh

2 Nhìn Kiều thiếu gia dẫn gia đinh vui vẻ rời đi, Toán sư trên mặt lộ ra vẻ khinh bỉ, than thở nói: “Thật sự là một con heo không đầu óc!” Nhìn nhìn ngân phiếu trong tay, tổng cộng có một trăm bốn mươi lượng, có thể nói là một số tiền lớn, cũng chỉ có loại thiếu gia ngu như heo không học vấn không nghề nghiệp này mới có thể mắc mưu, đem ngân phiếu nhét vào trong lòng, đang chuẩn bị thu quán, chợt nghe một thanh âm trầm ổn truyền đến: “Tiểu ca đợi một chút, sắc trời còn sớm, không bằng cũng xem giúp ta!”Chỉ thấy bên cạnh có mấy người đang chậm rãi đi qua, phía trước là một lão đầu gầy ốm, tuổi cũng chừng năm mươi, mặc áo dài màu xanh, đang vuốt râu mỉm cười ngồi xuống.


Chương 3: Bách Thiện Phường

3 Đàm tiên sinh khi đầu vai đã được xử lý xong, sai dịch này đã muốn chạy lại gần, Bộ đầu nọ nhìn thi thể mỹ nữ trên đất, vô cùng kinh hãi, kêu lên: “Các huynh đệ, xảy ra chết người!” Rồi rút ra bội đao, bảy tám gã sai dịch phía sau cũng đều rút đao nơi tay, đem Đàm tiên sinh vây vào ở giữa.


Chương 4: Thi Ngân

4 Tiết Phá Dạ trên mặt lộ ra nụ cười ôn nhu, nhìn chằm chằm vào cái cửa tre nọ. Cửa tre đẩy ra, một cô gái cực kỳ thanh tú vui mừng đi ra, nàng chỉ chừng mười bảy mười tám tuổi, thanh tú đáng yêu, cười khi rộ lên, đôi mắt giống như trăng non, dị thường đẹp mắt.


Chương 5: Nói Chuyện

5 Mọi người đang cắm đầu mà ăn, Tiêu Phẩm Thạch đột nhiên hỏi nói: “Đại ca, huynh hôm nay làm ăn tốt lắm sao? Sao mà có tiền mua nhiều đồ ăn như vậy?”Tiết Phá Dạ năm nay hai mươi ba, Tiêu Phẩm Thạch hai mươi mốt, nhỏ hơn hai tuổi, cho nên Tiêu Phẩm Thạch xưng hô Tiết Phá Dạ là đại ca.


Chương 6: Mềm Nắn Rắn Buông

6 Hôm sau ăn qua điểm tâm, Tiết Phá Dạ để lại cho Nguyệt Trúc mười lượng bạc, để nàng đi mua vài bộ quần áo mới cho bọn nhỏ, sau đó ở dưới Tiêu Phẩm Thạch dẫn dắt, đi tới thành nam.


Chương 7: Bán Lầu

7 “Cậu, cậu thay tôi gánh vác?” Ông chủ Tống nghi hoặc nói: “Cậu thay tôi gánh vác như thế nào?”“Cũng là câu nói kia, đem tửu lâu sang lại cho tôi, toàn bộ mọi chuyện tôi đến gánh” Tiết Phá Dạ thanh âm trầm thấp: “Chính ông cũng biết, cái tửu lâu này chỉ còn lại có kỳ hạn hai ngày, ông hôm nay nếu không bán, đến lúc đó muốn bán cũng bán không được, vụ làm ăn này rất khó làm, có vết xe đổ của ông, trừ bỏ kẻ ngốc giống như tôi, chỉ sợ không ai dám tiếp!”Ông chủ Tống thở dài, ngồi ở trên ghế trầm tư, phụ nhân nọ bỗng nhiên bưng nước trà lại đây, hiển nhiên nghe được lời nói vừa rồi, đem trà đưa cho hai người, sau đó rất là thương cảm nói: “Đương gia, ông, ông hay là bán lầu đi.


Chương 8: Trả Nợ

8 Người đầu tiên tới là ông chủ Hồ Trang Hoàng hành, cưỡi con ngựa cao to, uy phong lẫm lẫm, người vừa vào tiệm, lập tức kêu lớn: “Tống Thiển, nghe nói bạc đã chuẩn bị tốt rồi? Thật là tốt, thừa lúc bọn họ còn chưa lại đây, trước đem một trăm tám mươi lượng trả lại cho tôi”.


Chương 9: Lấy Lợi Kéo Dài Nợ

9 Tiết Phá Dạ liếc mắt nhìn ông chủ Hồ, không cho là đúng, cười nói: “Kế hoãn binh? Không cần thiết. Ông chủ Hồ, thiếu ông một trăm tám mươi lượng, nếu là ông dung ba tháng, tại hạ cả vốn lẫn lời trả ông hai trăm lượng!” Từ trong lòng lấy ra một xấp ngân phiếu rung lên, lập tức nhét trở lại trong lòng, thản nhiên nói: “Cũng đừng nói tôi không có bạc, muốn bạc mà nói, vậy ai chịu dung cho tôi ba tháng, một trong vòng trăm lượng, tại hạ sẽ trả thêm mười lượng, ngoài trăm lượng, sẽ trả thêm hai mươi lượng, đây chính là bánh từ trên trời rơi xuống, mọi người tự mình tính toán đi!”Mọi người thấy Tiết Phá Dạ thực xuất ra một xấp ngân phiếu rung lên, đều có chút chấn động, như thế xem ra, cái ông chủ Tiết này cũng thực sự có năng lực hoàn lại nợ.


Chương 10: Giấy Quảng Cáo Ra Lò

10 Tiết Phá Dạ trong lòng cũng có chút lo lắng, tuy nói trâu bò hò hét lấy tửu lâu, cũng làm cho kỳ hạn nợ bên ngoài trì hoãn ba tháng, nhưng mà tiền đồ cái tửu lâu này cũng không biết thế nào.


Chương 11: Nội Gian

11 Nguyệt Trúc thấy không khí có chút cứng ngắc, vội nói: “Mấy vị khách quan trước ngồi xuống, tôi sẽ đi xuống làm chút đồ ăn, mấy vị vất vả, trước nghỉ tạm một lát!” Ở phía sau kéo kéo góc áo Tiết Phá Dạ, ý bảo không cần phải dây dưa.


Chương 12: Chết Mà Sống Lại

12 Không khí trong đại đường nhất thời vô cùng quỷ dị, yên tĩnh đến đáng sợ. Tiết Phá Dạ nhìn thấy nhị sư huynh đã không còn giãy dụa, trong lòng trầm xuống, cái nhị sư huynh này toi mạng, kế tiếp gặp tai ương chính là mình.


Chương 13: Giấu Xác

13 Thấy Nguyệt Trúc có chút ngượng ngùng, Tiết Phá Dạ cũng có chút xấu hổ, ngày thường tuy rằng cùng Nguyệt Trúc ở cùng nhau, nhưng mà đều lấy lễ mà đãi, tuy nói Nguyệt Trúc cũng xinh đẹp động lòng người, rất có lực hấp dẫn, nhưng Tiết Phá Dạ vẫn đối đãi với nàng như là ân nhân, trừ cái đó ra, thì là tình cảm huynh muội, chưa từng nghĩ cái gì khác.


Chương 14: Vô Lại Kì Trung

14 “Vì sao giúp ta?” Tiết Phá Dạ đem thi thể Vương Âm đặt ở bên cạnh Vương Dương, nhìn Hồ Tam hỏi. Hồ Tam dùng chăn đem hai thi thể trùm lại, “Tiết đại ca, lúc Hồ Tam đại nạn, là huynh ra tay cứu giúp, về sau Tiết đại ca có chuyện gì, Hồ Tam có liều tính mạng cũng phải giúp huynh.


Chương 15: Mật Thư

15 Tiểu Linh Tiên ở dưới Nguyệt Trúc khuyên bảo hạ, trong lòng cũng đã hơi ổn định lại, nhưng mà dù sao cũng đã xảy ra đại sự, gương mặt trước đó tràn đầy tươi cười đáng yêu đã không còn nụ cười.


Chương 16: Đổi Danh Sách Món Ăn

16 Trận mưa này đứt quãng đến đêm khuya, tựa như vì công tác của Tiết Phá Dạ gia tăng một ít khó khăn. Đêm dài người tĩnh, chỉ nghe tiếng mưa rơi tí tách, thỉnh thoảng lại vang lên tiếng sấm sét, đêm mưa rả rích, Tiết Phá Dạ ngồi ở văn phòng u ám, tâm tình phập phồng bất định, hoặc là nói, lúc này tâm tình thực không thoải mái.


Chương 17: Món Ngon

17 Ngày này mấy vị đại trù đều thẻ hiện khả năng, lão Hồ đem sáu món chính nhất nhất trình lên, mấy người Tiết Phá Dạ ăn ở trong miệng, liên tục gật đầu, đối với lão Hồ này khâm phục không thôi.


Chương 18: Tiêu Tài Nữ

18 Xuân ý vẫn dạt dào, gió nhẹ khẽ vuốt, trên Tây hồ thuyền hoa vẫn lui tới xuyên qua, tự cho là tài tử phong lưu cùng tự cho là mĩ giai nhân mắt đi mày lại, xuân ý tràn ngập hồ Tây tử.


Chương 19: Tuyệt Đại Phương Hoa

19 Đám người dần dần tới gần, các tài tử cùng kêu lên “Tiêu tài nữ, Tiêu tài nữ”, khí thế cực kỳ hoành tráng. Mấy trăm tài tử tụ họp cùng một chỗ, ở giữa đường lớn, có cái kiệu nhỏ hai người khoan thai đi đến, bên cạnh kiệu đi theo một tiểu nha đầu xinh đẹp, giơ một cây gậy tế, trên gậy treo một miếng vải dài, trên vải viết tám chữ “Triều đình bất công, cha ta vô tội!”, chữ viết xinh đẹp, thật dể coi, hiển nhiên chính là xuất từ tay Tiêu tài nữ.


Chương 20: Vì Cha Minh Oan

20 Vương Thế Trinh thân thể hơi hơi lảo đảo, tựa như chống đỡ không được, xanh cả mặt, dừng ở Tiêu Tố Trinh, chậm rãi nói: “Tố Trinh chất nữ, ngươi là muốn tới khó xử ta?”Tiêu Tố Trinh thanh âm dị thường bình tĩnh, không kiêu không nịnh: “Tri phủ đại nhân, gia phụ bị oan, dân nữ trên không thể cầu trời, dưới không thể cáo đất, chỉ có thể chính mình hướng triều đình hỏi rõ ràng, gia phụ đến tột cùng đã phạm tội gì? Lão nhân gia người cả đời công nghiêm, cũng không kết thù, triều đình vì sao phải giam giữ bên đường, hủy danh dự của người?”Tiêu Tố Trinh thanh âm ôn nhu, nhưng mà từng chữ như châm, nói mấy câu đã đem nguyên nhân Tiêu Mạc Đình bị bỏ tù giải thành là triều đình vì có khúc mắc, cho nên xuống tay.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quan Thương

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 486Đại Minh Vương Hầu

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 179


Giang Sơn Chiến Đồ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 50


Cực Phẩm Gia Đinh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 639


Giang Sơn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 462


Nhất Phẩm Giang Sơn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 407


Đại Đường Tửu Đồ

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 302


Siêu Cấp Gia Đinh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 979


Thiên Tống

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử

Số chương: 100