Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phong Lưu Tam Quốc

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử
Số chương: 367
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: VIP văn đàn, Bàn Long HộiNhân vật chính mê say chơi trò Tam Quốc Chí trên mạng, bất ngờ cùng với tình nhân của mình trong một lần đi chơi bị sao băng rớt trúng người xuyên việt về cuối thời Đông Hán.

Danh sách chương Phong Lưu Tam Quốc


Chương 0 Tự Chương!

1 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 0 Tự Chương!Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnGiới ThiệuNhân vật chính mê say chơi trò Tam Quốc Chí trên mạng, bất ngờ cùng với tình nhân của mình trong một lần đi chơi bị sao băng rớt trúng người xuyên việt về cuối thời Đông Hán.


Loading...

Chương 1: Mưa Sao Băng

2 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 1: Mưa sao băng Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnTrương Lãng năm nay mười chín tuổi bởi vì trường kỳ phơi nắng cho nên da của hắn ngăm đen, hắn không được coi là anh tuấn tiêu sái phong lưu lỗi lạc nhưng cũng cao gần 1m8 eo gấu lưng hổ, bụng không có chút mỡ thừa nào, cơ bắp rắn chắc đôi mắt tinh minh sống mũi cao thẳng, khuôn mặt hình chữ điền phối hợp với cái miệng có góc cạnh khiến cho người ta cảm thấy có một vẻ gì đó tàn khốc.


Chương 2: Khởi Đầu Mới(thượng Hạ)

3 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 2: Khởi đầu mới(thượng hạ)Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnLần này Trương Lãng nghe không hiểu rồi, đến khi biết rõ ràng hai người mới vui mừng nở ra nụ cười, bây giờ Trương Lãng mới hiểu được tám phần ngôn ngữ của bọn họ liền báo tên của mình, đối phương cũng giới thiệu, hắn tên là Cao Thuận, người nữ nhân kia là vợ của hắn tên là Trương Sở, Trương Lãng lại hỏi đây là nơi này thì được biết là Thanh Bình núi.


Chương 3: Long Tại Thâm Sơn

4 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 3: Long tại thâm sơnNhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vn- Thôn trưởng chúng ta bụng đầy kinh luân mưu kế chồng chất, quyết thắng nghìn dặ, chỉ tiếc rằng chí không thành đành ẩn cư nơi này, sao vậy huynh nhận thức thôn trưởng chúng ta?Cao Thuận nghi hoặc hỏi.


Chương 4: Cường Giả Nói Chuyện

5 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 4: Cường giả nói chuyệnNhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnSau khi về nhà thì mặt trời đã xuống núi, ánh nắng chiếu đỏ cả chân trời, Dương Dung không khỏi tán thán nói:- Phong cảnh đẹp quá trời thu nắng chiều thật sự động lòng người.


Chương 5: Điển Vi.

6 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 5: Điển Vi. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnĐiền Phong quen thuộc những nơi này mấy tiểu tử chăn dê nhìn thấy hắn liền vội vàng báo mấy người trong thôn, không bao lâu sau ở trong thôn truyền ra tiếng chiêng trống, Dương Dung nở ra nụ cười ngọt ngào, càng tăng hêm vẻ ưu mỹ, Trương Lãng sác tâm nổi lên thầm nghĩ tối nay phải thân mật với nàng.


Chương 6: Tới Trần Lưu

7 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 6: Tới Trần LưuNhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnTrương Lãng ở bên cạnh Điển V tâm thần mở rộng nói cười với mọi người, chuẩn bị nửa ngày sau ra đi.


Chương 7: Nhạc Tiến.

8 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 7: Nhạc Tiến. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnĐội trưởng binh lính kia sững sờ sau đó hoài nghi nhìn mấy người Trương Lãng, ngoại trừ Điển Vi và Cao Thuận thì những người khác không có binh khí, lại có nữ nhân trong lòng không khỏi tin tưởng vài phần, đành mở miệng ngăn cản đám binh sĩ bắt người rồi nói:- Không biết cao tính đại danh của tráng sĩ, để cho ta đi thông báo một phen.


Chương 8: Tào Tháo Tới.

9 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 8: Tào Tháo tới. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnCao Thuận linh xảo âm nhu, song thương xuất quỷ nhập thần, biến hóa đủ phía, mà Nhạc Tiến cũng dương cương mười phần, vô cùng tinh diệu, có tiến thối hiển lộ phong độ của một đại tướng, hai người gặp điố thủ, long tranh hổ đấu.


Chương 9: Liễu Diệp Đao.

10 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 9: Liễu Diệp đao. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnỞ trong bữa tiệc, thái độ của Trương Lãng tỏ ra khác thường, nói chuyện mịt mờ, ngược lại Điền Phong nhiều lúc lại nói ra điều thần kỳ khiến Tào Tháo rất kinh ngạc cho là đại hiền.


Chương 10: Minh Chủ Viên Thiệu.

11 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 10: Minh chủ Viên Thiệu. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnVào trong trướng Trương Lãng nhìn thấy Lý Điển Tào Nhân Tào Hồng Hạ Hầu Đôn Hạ Hầu Uyên bọn họ, mỗi người quả nhiên đều là hào kiệt đương thời, bộ dạng bất phàm.


Chương 11: Tôn Kiên Xuất Binh.

12 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 11: Tôn Kiên xuất binh. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnTào Tháo cả kinh hắn không ngờ Trương Lãng lại tinh tế đến vậy liền bất mãn nói;- Viên thị cậy ân bốn phía lai lịch công hầu ta thấy Viên Bản Sơ không có kỳ danh, chuyên quyền độc đoán cũng không cùng chúng chư hầu thương nghị, lâu ngày nhất định sẽ bại trong tay Đổng tặc.


Chương 12: Tào Tháo Mất Mặt.

13 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 12: Tào Tháo mất mặt. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnĐiền Phong không phát hiện ra liền tiếp tục nói:- Tối hôm qua Phong xem sao trời thấy đại hung hiện ra, Giang Nam có một ngôi sao không rõ, không ngoài sở liệu mấy ngày nữa sẽ có đại tướng bỏ mình, cho dù không phải Tôn Kiên nhưng cũng là đại tướng đắc lực của hắn.


Chương 13: Lưu Bị Xuất Hiện.

14 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 13: Lưu Bị xuất hiện. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnKỳ thật lúc này Tào Tháo tuy không vui nhưng còn chưa có ý giết Trương Lãng, thiên kim dịch được nhưng nhất tướng khó cầu.


Chương 14: Mãnh Tướng Quyết Đấu.

15 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 14: Mãnh tướng quyết đấu. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnHoa Hùng hét lớn, Trảm Mã đao vung ra như cực quang điện ảnh, lực tích hoa sơn, phá không rít gào, xem ra Hoa Hùng không phải chỉ có hư danh, khí thế như vậy đừng nói là đánh trúng, uy áp cũng đủ khiến người khác sợ hãi.


Chương 15: Cao Thuận Bị Thương.

16 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 15: Cao Thuận bị thương. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnLại nói Trương Lãng một tay ôm Cao Thuận một tay thúc ngựa chạy như điên trở về doanh trại trong lòng hắn thầm lo lắng, nếu như Cao Thuận có gì bất trắc thì người chịu tội lớn nhất là mình, vốn hắn có thể cùng với Trương Sở ở trong núi thanh bình vô câu vô thúc tiêu dao khoái hoạt mình đã bắt hắn rời núi, tuy nam nhân coi chuyện chết ở nơi sa trường là bình thường, nhưng mình làm sao có thể bàn giao cho Trương Sở huống chi những ngày nay mình cũng có cảm tình như huynh đệ với hắn.


Chương 16: Lưu Bị Khóc.

17 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 16: Lưu Bị khóc. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnTrương Lãng yên lặng gật nhẹ đầu. Lúc này Điền Phong bỗng nhiên cất tiếng nói:- Thuộc hạ thấy hôm nay Cao Thuận bị thương cũng không phải là chuyện xấu.


Chương 17: Lữ Bố Đẹp Trai.

18 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 17: Lữ Bố đẹp trai. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnViên Thiệu phân Vương Khuông Kiều Mạo Bảo Tín, Viên Di Tôn Dung Trương Dương Đào Khiêm Công Tôn Toản tám lộ chư hầu hướng về phía Hổ Lao quan nghênh địch Tào Tháo thì dẫn quân tiếp ứng.


Chương 18: Buồn Bã.

19 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 18: Buồn bã. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnTrương Lãng buổi tối uống nhiều rượu đầu óc hơi choáng váng nên dùng sức lắc đầu sau đó nói:- Chỉ là công nhỏ nhoi không cần phiả nói hiện tại ta đang lo lắng Đổng Trác sau khi thất bại sẽ không còn tâm tình chiến đấu vứt bỏ Lạc Dương, bắt Thiên Tử dời đô về Trường An nếu như vậy sợ nhất là Đổng Trác tính tình tham lam, mà Lạc Dương phú hộ lại nhiều liền kê biên sung công nhập quan.


Chương 19: Đầy Tớ Nhỏ Chưa Đủ Mưu.

20 Phong Lưu Tam Quốc Tác giả: Dục Hỏa Trọng Sinh-- o -- Chương 19: Đầy tớ nhỏ chưa đủ mưu. Nhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan. vnTrương Lãng dục hỏa thiêu đốt muốn ngừng mà không được, trong chốc lát đã cởi sạch quần áo của Dương Dung khiến cho thân thể hoàn mỹ của nàng hiện ra trước mặt mình.


Loading...

Truyện cùng thể loạiDanh Môn

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 501


Bắc Tống Nhàn Vương

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 20


Ngân Hồ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 112


Thâu Hương

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 39


Soán Đường

Thể loại: Quân Sự, Lịch Sử

Số chương: 881


Đế Trụ

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 100


Sở Thị Xuân Thu

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 114


Giang Sơn Mỹ Sắc

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 366