Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Đường Đạo Soái

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Số chương: 742
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnGiới ThiệuSau biến cố Huyền Vũ môn, Lý Thế Dân lên ngôi hoàng đế Đại Đường, mở đầu thời thịnh trị Trinh Quán nổi danh trong lịch sử Trung Hoa.

Danh sách chương Đại Đường Đạo Soái


Chương 0 Tự Chương!

1 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnGiới ThiệuSau biến cố Huyền Vũ môn, Lý Thế Dân lên ngôi hoàng đế Đại Đường, mở đầu thời thịnh trị Trinh Quán nổi danh trong lịch sử Trung Hoa.


Loading...

Chương 2: Trinh Quán Thập Niên

2 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnĐỗ Trường Thiên đột nhiên tỉnh lại. Hắn mở mắt ra, nhìn thấy mình không phải đang ở trong nhà trọ mà là một gian phòng theo phong cách cổ xưa, lịch sự tao nhã.


Chương 3: Khả Bi Khả Thán

3 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnTây viện phủ Thái Quốc Công!Bây giờ đang là mùa xuân, vạn vật căng tràn sức sống, cành khô trong nội viện mới ra cành, hoa cỏ xung quanh cũng hé nụ, sức sống tràn trề, xuân ý dào dạt.


Chương 4: Phụ Ái Mẫu Ái

4 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnTrước đó Đỗ Trường Thiên còn định tìm hiểu tại sao mình lại phụ sinh trên người Đỗ Hà từ miệng Linh Lung, xem có cách nào trở lại thế giới ban đầu hay không, nhưng không ngờ lại nghe được một câu chuyện dở khóc dở cười, hoang đường như vậy, cũng vì không tìm ra manh mối, dẫn đến tâm tình của hắn càng nặng nề.


Chương 5: Lục Mạo Đồng Chí

5 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnThời gian vội vàng trôi qua, đảo mắt đã qua một tháng. Đỗ Hà đã sống ở Đại Đường hơn một tháng, lúc này đại khái cũng đã quen thuộc với tập tục sinh hoạt của Đại Đường.


Chương 6: Học Đường Tỏa Sự

6 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnCách đây rất lâu, Đỗ Hà khi nghiên cứu sử Đường vào đời trước đã biết được chuyện Cao Dương công chúa vụng trộm nam nhân nên trong lòng rất kính ngưỡng đối với vị đồng chí Lục Mạo (ý nói bị cắm sừng) là Phòng Di Ái này.


Chương 7: Thay Mỹ Thụ Phạt

7 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnNgười khác kinh ngạc như thế không phải bởi vì Đỗ Hà trả lời sai mà là vì hắn hắn trả lời thật sự quá tốt. Đoạn cổ văn này khó hiểu, cổ ý mờ ảo, nhất là thư tịch cổ thời Xuân Thu không có dấu ngắt câu, không cố định cách phiên dịch nên biến thành đủ loại học thuyết, đồng dạng một câu sẽ có ngàn vạn cách hiểu khác nhau.


Chương 8: Trưởng Tôn Tiểu Hồ Ly

8 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnThời gian học của Hoằng Văn quán là cả ngày, ăn cơm trưa ở quán, đến tối mới có thể về nhà. Bên trong của Hoằng Văn quán phần lớn là hoàng tử công chúa nên đồ ăn cũng đều do ngự trù chế biến.


Chương 9: Hí Lộng Tiểu Hồ Ly

9 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnTrưởng Tôn Trùng, Sài Lệnh Vũ, Tiêu Hạ ngơ ngác nhìn ba con xúc xắc trên bàn, trong lòng đều như đã chết. Ai nghĩ đến Đỗ Hà lại có thể may mắn như thế, đổ một lần ra được điểm số lớn nhất.


Chương 10: Uy Lực Hoàn Khố Của Đỗ Hà

10 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnĐối với sự xuất hiện đột nhiên của Trường Nhạc công chúa và Lý Tuyết Nhạn, Đỗ Hà cũng không có gì bất ngờ, với cảnh giới Ngũ Khí Triều Nguyên của hắn thì tai mắt linh hoạt, khác hẳn với thường nhân, sớm nghe ra động tĩnh bên ngoài, chỉ là vì giáo huấn Trưởng Tôn Trùng nên ra vẻ không biết mà thôi.


Chương 11: Thư Pháp Của Đỗ Hà

11 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnTrở lại Thái Quốc Công phủ, Đỗ Như Hối đã sớm quay về nhà sớm hơn dự liệu, đang cùng Chương thị ngồi trong đại đường bàn chuyện nhà.


Chương 12: Khổng Dĩnh Đạt Bái Sư

12 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnĐối mặt Tiêu Hạ khiêu khích, Đỗ Hà thật ung dung nói một câu:- Sự thật sẽ thắng hùng biện!Đỗ Hà đang định viết, bỗng nhiên phát giác chính mình lại không biết mài mực.


Chương 13: Danh Chấn Trường An

13 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnHết thảy cũng không phát triển như lòng kỳ vọng của Đỗ Hà, Đỗ Hà đã quá xem nhẹ tình cảm huyễn diệu của văn nhân, cũng quá xem nhẹ tốc độ truyền lưu bát quái của Đại Đường.


Chương 14: Đại Tông Sư Đỗ Hà

14 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnĐỗ Hà hoàn toàn không tưởng được chính mình bất quá nhất thời sính uy, lại tạo ra tình hình khoa trương như thế, ngay cả Đường Thái Tông Lý Thế Dân cũng biết, trong lòng hắn ân cần thăm hỏi mười tám đời tổ tông của Khổng Dĩnh Đạt, đi theo phía sau Đỗ Như Hối ra đại sảnh gặp mặt Ngu Thế Nam, Trữ Toại Lương cùng Âu Dương Tuần.


Chương 15: Đỗ Thể Tự

15 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnNgu Thế Nam, Âu Dương Tuân, Trữ Toại Lương ba vị thư pháp danh gia thăm viếng cùng hài lòng rời đi không hề nghi ngờ đã khẳng định địa vị của Đỗ Hà trở thành thư pháp tông sư một đời.


Chương 16: Đối Chiến La Thông

16 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnMột luồng kình phong đánh úp tới! Trường Nhạc công chúa và Lý Tuyết Nhạn đứng trước mặt Đỗ Hà bị dọa cho mặt trắng bệch, kinh hãi kêu lên.


Chương 17: Ta Muốn Tập Võ

17 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnChạy đến một chỗ vắng vẻ, Đỗ Hà mới thở phào nhẹ nhõm, thấy Trường Nhạc công chúa không đuổi theo, hắn lẩm bẩm nói:- Nữ nhân kia thật là phiền toái, cha mẹ ta cũng không so đo nhiều như vậy, nàng để ý làm gì.


Chương 18: Một Phòng Di Ái Hoàn Toàn Mới

18 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnVào sáng sớm, khi Đỗ Hà đến Hoằng Văn quán, bất ngờ gặp Phòng Di Ái. Phòng Di Ái hiện giờ rất khác với Phòng Di Ái trước kia, Phòng Di Ái trước kia làm gì cũng đều hữu khí vô lực, giống như một con gà bệnh.


Chương 19: Trường An Trong Mộng

19 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnTrường An!Hai chữ này có vị trí hết sức quan trọng trong lịch sử Trung Quốc, nhất là Trường An ở thời kỳ Đại Đường, lại càng như vậy.


Chương 20: "thiên Khả Hãn" Là Cái Rắm

20 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnĐỗ Hà thấy vị hộ vệ kia bước đi bước nào cũng bằng nhau, cũng không phải cố ý làm ra vẻ, mà là kết quả sau khi trải qua luyện tập gian khổ, không khỏi âm thầm sợ hãi thán phục, lại càng xem trọng vị hộ vệ phía trước rất nhiều.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bắc Tống Phong Lưu

Thể loại: Tiên Hiệp, Lịch Sử

Số chương: 839Thiên Tống

Thể loại: Xuyên Không, Lịch Sử

Số chương: 100


Bộ Bộ Sinh Liên

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 634


Sáp Huyết

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 258


Cực Phẩm Gia Đinh

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 639


Phượng gáy Trời Nam

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 24
Đế Quốc Cuồng Lan

Thể loại: Lịch Sử

Số chương: 110