Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gà Rừng Đạp Ngã Phượng Hoàng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 81
Chương mới nhất: Chương 82: Kết Cục
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Người ta xuyên qua, ta cũng xuyên qua. Người ta xuyên qua thành công chúa, thừa tướng, ta xuyên qua thành gà rừng. Chỉ là đứng trước ái tình, tuổi tác chiều cao không còn là vấn đề, ngay cả đồng loại ta cũng vượt qua, còn gì có thể làm khó ta?Người ta xuyên qua không phải là công chúa hoàng phi, cũng là con cái nhà quan, kém nhất cũng phải thành tiểu thư nhà giàu, nói chung vẫn là người.

Danh sách chương Gà Rừng Đạp Ngã Phượng Hoàng


Chương 1: Xuyên Qua Thành Gà

1 Dãy núi Lạc NguyệtTrong rừng cây rậm rạp, một con gà rừng đang nằm giơ hai chân, đôi mắt ti hí màu xám tro vô hồn nhìn bầu trời. Nếu không phải ngực hơi phập phồng, chỉ sợ người ta sẽ nghĩ rằng đó là một con gà chết.


Loading...

Chương 2: Cuộc Sống Của Gà ( Bắt Côn Trùng )

2 Xuyên qua rất nguy hiểm, cho dù đã cẩn thận nhưng ngươi cũng không thể bảo đảm ngươi không bị vị thần nào đó chơi đùa. Làm gà rừng đã khó, làm gà rừng mà mang linh hồn con người càng khó hơn, mà làm gà rừng mang linh hồn con người lại là một cô gái tinh tế thì khó càng thêm khó.


Chương 3: Khách Đến Nhà

3 Trong núi không ngày tháng, Lâm Hoa thành gà rừng cũng một năm rồi. Đáng mừng là cuộc sống kiếp gà của nàng càng ngày càng thuận lợi, có lẽ là tu yêu có chút hiệu quả, thân thể mới sử dụng ngày càng thành thạo, đôi cánh càng lúc càng giống tay, những ngày sau này càng dễ chịu.


Chương 4: Ở Chung Với Phượng Hoàng (một)

4 Phượng Hoàng đỏ ưu nhã đi tới trước khuôn mặt ngốc trệ của Lâm Hoa. "Mẹ. "Âm thanh thanh thúy dễ nghe vang lên, đầu Phượng Hoàng đỏ đưa đến trước mắt Lâm Hoa.


Chương 5: Ở Chung Với Phượng Hoàng (hai)

5 Chớp mắt một cái, 3 tháng lại trôi qua. Cho tới bây giờ Lâm Hoa không hề cho rằng quả trứng phượng hoàng này có bất kỳ điểm gì giống Phượng Hoàng, con Phượng Hoàng lửa này trừ việc đặc biệt cố chấp thích ăn thịt ra cũng không còn bản lĩnh nào khác.


Chương 6: Phượng Hoàng Giá Lâm

6 Người xưa nói: đi gần sông, làm sao có thể không ướt giày. Lâm Hoa muốn nói lời người xưa có đáng tin hay không. Lâm Hoa khóc không ra nước mắt, thế nào lúc mình tin thì lại là lừa bịp, lúc mình cho là lừa bịp thì lại đáng tin?Lâm Hoa lần nữa than thở vận xui của mình, đi trộm thịt bị bắt được, xui xẻo của ta đã không có giới hạn rồi.


Chương 7: Thần Quân Thương Nam

7 Lâm Hoa là bị tiếng chim hót ầm ỹ đánh thức, nàng mở đôi mắt còn đang buồn ngủ mịt mờ. "Két?"Lâm Hoa bị cảnh tượng trước mắt doạ sợ, cái này chẳng lẽ chính là Bách Điểu Triều Phượng (trăm chim bái lễ trước phượng hoàng) trong truyền thuyết sao?Trong vòng bán kính 5 trượng trước mặt có rất nhiều chim, ngay ngắn dừng lại trên không.


Chương 8: Thiên Cung

8 Tiên âm dễ nghe, mùi thơm lạ lùng xông vào mũi, xa xa một tòa cung điện nguy nga đứng vững giữa đám mây, kim quang lấp lánh, sáng rực như sao. Bao quanh cung điện là thiên sông (sông trên trời), sóng gợn lăn tăn, mấy cây cầu kiều bắc ngang qua sông dài, đối diện với cửa cung.


Chương 9: Lưu Tương Đế

9 Khi Lâm Hoa tỉnh lại đã nằm trong ngực quen thuộc. "Đã tỉnh rồi?" Âm thanh mang theo ý cười vang lên trên đỉnh đầu Lâm Hoa. Lâm Hoa không để ý tới hắn.


Chương 10: Minh Giới

10 "Theo ta đi Minh giới. " Thương Nam Thần Quân nói. Lâm Hoa liều mạng lắc đầu, cùng ngươi đi Minh giới, không phải là cùng ngươi đi tìm chết sao? Mặc dù dung mạo ngươi anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, nhưng ta không muốn cùng ngươi chết vì tình a! ! !" Không đi?"Lâm Hoa kiên định lắc đầu, chết cũng không đi.


Chương 11: Truyền Thuyết Không Thể Tin

11 Ra khỏi cửa Tây, chính là Vong Xuyên. Một con sông nhỏ chảy quanh co, trên mặt sông là một chiếc cầu đá khéo léo, bên bờ là một rừng hoa như móng vuốt rồng, đỏ như máu, xinh đẹp và dữ tợn.


Chương 12: Hóa Thân Thánh Người

12 Dưới đỉnh La Tiêu. Thương Nam Thần Quân nhìn Lâm Hoa đang cuộn tròn trong ngực, cười nói: "Mạn Châu Sa Hoa đã có, sao ngươi không nóng vội gì hết?"Lâm Hoa ngẩng đầu, buồn bã ỉu xìu nói: "Luyện đan không cần lò luyện sao? Còn cần bảy bảy bốn chín ngày, muốn gấp cũng không gấp được?"Thương Nam Thần Quân kinh ngạc: " Ai nói cho ngươi những thứ linh tinh này? Nguyên liệu đã đầy đủ hết, đan dược xíu nữa sẽ có, nhưng nếu ngươi không gấp, chúng ta về lại Mộng Vũ Thiên Cung rồi nói tiếp.


Chương 13: Chiến Trường

13 Từ ngày hoá thành hình người, Thương Nam Thần Quân không hề ôm nàng bay nữa, ngược lại đi xe ngựa. Người kéo xe là Thiên Mã, tất nhiên tốc độ sẽ kém Thương Nam Thần Quân Phượng Hoàng giương cánh, cũng không thoải mái bằng được ôm trong ngực Thương Nam Thần Quân.


Chương 14: Thiên Vương Yêu Giới

14 Chiến thần Thần Linh nhai rất buồn bực, Thần giới đã có mấy vị Tướng quân thua trong tay thủ hạ tiểu thiên vương Yêu Giới. Mặt mũi Thần giới đã mất đi một nửa, nếu lần này lại thua, mặt mũi Thần giới cũng chẳng còn, vị trí Chiến thần tướng quân chỉ sợ cũng chẳng đến phiên hắn.


Chương 15: Yêu Hoàng Bạch Dạ

15 Tướng quân áo tím trẻ tuổi đặt Phong Thanh Vân xuống, hừ lạnh: "Thần giới các người hèn hạ như thế. "Phong Thanh Vân cắn răng đứng vững, cung kính nói: "Ca ca.


Chương 16: Thần Đế

16 Thương Nam Thần Quân quần áo đỏ như máu, đón gió mà đứng, lạnh nhạt nói: "Trên chiến trường, chỉ có đối thủ. "" Rất tốt, " Yêu Hoàng Bạch Dạ quay đầu nói với Thiên vương Yêu Giới còn quỳ trên mặt đất: "Nhớ chưa? Lần sau có gặp, đừng cho đại bá ngươi mặt mũi, cứ đánh cho ta là được.


Chương 17: Thần Nữ Dao Hoa

17 Bên thần điện, quân thần hai người thương lượng đại sự, thì bên này Lâm Hoa hoá thành người nằm trong vườn thượng uyển phơi nắng. Thị nữ xung quanh qua lại, thấy Lâm Hoa nằm trên cỏ không chút hình tượng , bèn tụm lại bàn luận xôn xao.


Chương 18: Vũ Mộng Thiên Cung

18 Vòng vèo hồi lâu cuối cùng cũng tới Vũ mộng Thiên cung. Vũ mộng Thiên cung lọt hẳn trong đám mây, như một cung điện lơ lửng trên không trung. Từng đám mây mù bao bọc xung quanh, cung điện nhìn từ xa như thoắt ẩn thoắt hiện, xa hoa lộng lẫy.


Chương 19: Hắc Phượng Hoàng - A Mộc

19 Gặp A Mộc là một việc ngoài ý muốn. Hôm đó khí trời nắng ráo sáng sủa, vạn dặm không bóng mây, Lâm Hoa ngồi dưới cây ngô đồng, ngẫm nghĩ câu chuyện bi phẫn xuân thu thì một con Phượng Hoàng từ trên trời rớt xuống trước mặt Lâm Hoa.


Chương 20: Trần Gian (một)

20 A Mộc mặc một bộ quần áo đen, mái tóc đen, đôi cánh phượng màu đen mở rộng, sắc mặt lạnh lùng. Bình thường cũng không có gì lạ nhưng lần này lại thêm mấy phần mị hoặc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Triền miên - Thủy Hổ Phách

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Trêu Ghẹo Hạ Đường Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Phúc Thê Doanh Môn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 81


Nước Chát Chấm Đậu Hũ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 59


Cuồng Vũ Khuynh Nhân

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 29Yêu Giả Cưới Thật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 105


Tâm Đầu Ý Hợp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8