Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu em là điều tốt nhất anh đã làm

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 27
Chương mới nhất: Chương 27: Đương Quy(kết)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trên thế giới này có hai loại cảm xúc được coi là lãng mạn: một loại gọi là đồng cam cộng khổ,loại khác là đồng quy vu tận. Chúng ta cần làm là tranh thủ cùng người mình yêu nhất đồng cam cộng khổ, rồi cùng người yêu tiếp theo đồng quy vu tận.

Danh sách chương Yêu em là điều tốt nhất anh đã làm


Chương 01:tô Hiệp

1 Tô Hiệp, tính ôn, vị cay, công dụng tán hàn, thông hành khí huyết điều hòa vị gan, giống với tên của anh. Gần đây bắt đầu mất ngủ. Mất ngủ thường làm cho người ta mệt mỏi không chịu nổi, bởi vì khi ở trong màn đêm tĩnh lặng, đối mặt với thế giới bóng đen không tiếng động, chính mình sẽ phải tỉnh táo nhiều hơn so với ban ngày, xem xét mọi việc hình như cũng càng lý trí.


Loading...

Chương 02:cam Thảo

2 Cam thảo, ngọt, ích khí bổ trung, thanh nhiệt giải độc, long đờm hết ho, giảm gấp cơn đau, điều hòa dược tính. Quả nhiên, Trầm Tích Phàm chân trước vào cửa sau lưng điện thoại liền vang lên, dùng ngón chân cũng đoán ra được là ai, cởi giày cao gót, miễn cưỡng nằm trên giường, chờ điện thoại vang đến không kiên nhẫn nổi, cô mới đứng dậy mà tiếp.


Chương 03:hoắc Hương

3 Hoắc hương –hương thơm biến loạn, chỉ là quá sâu cay, nhưng thuốc đắng dã tật. Cơm nước xong, Trầm Tích Phàm vốn tính đi ngủ sớm một chút xem,đem những hồi tưởng toàn bộ mọi thứ đáng chết vào giấc ngủ là xong, kết quả thấy trưởng nhóm một đường chạy chậm tới: “Trầm giám đốc, đã xảy ra chuyện!” Cô lập tức dựng thẳng lưng, hoàn toàn cảnh giác: “Có việc gì?” “Khách biệt thự số 7 khu C trách cứ room service*!” (* phục vụ phòng, mình để nguyên cho giống với nguyên bản) Huyệt tái dương của cô vô cớ lại bắt đầu đau: “ Số 7 khu C, số 7 khu C, Lăng… cái gì kia à?” Nhóm trưởng gật gật đầu.


Chương 04:đường Phèn

4 Đường phèn – bổ trung ích khí, điều hòa dạ dày lợi phổi, cùng nấu lẫn với hạt sen, long nhãn,trong miệng lưu hương. Bởi vì nguyên nhân công việc, Trầm Tích Phàm cả ngày đần mặt ở khách sạn, trong phòng làm việc của cô suốt ngày tràn ngập một mùi vị của thuốc Đông y, Lâm Triệu Tâm mỗi khi đi qua đều phải kêu: “ Trầm đại tiên, cô lại luyện đan?” Hứa Hướng Nhã tới là tò mò: “ Cháo, cô mỗi ngày uống thuốc Đông y làm gì? Đến thời kì mãn kinh à?” Trầm Tích Phàm nhíu mày: “ Tôi nếu là thời kì mãn kinh thì cô sắp xuống mồ rồi, tôi đang uống thuốc ngoại cảm phong hàn!” Hứa Hướng Nhã làm bộ sợ hãi than: “ Oa, ngoại cảm phong hàn, cô thật chuyên nghiêp nha!” “Chuyên nghiệp cũng không phải tôi, là cái vị bác sĩ đẹp trai kia” cô thốt ra, trong đầu liền tự nhiên xuất hiện hình ảnh Hà Tô Hiệp cười rộ lên bên phải có má lúm đồng tiền nhỏ.


Chương 05:hoài Hương

5 Hoài hương – chính là hạt hồi hương, có thể làm sủi cảo, làm bánh bao; hạt hồi hương, tức cây hồi bát giác là một loại hương liệu. Tầm mắt của Trầm Tích Phàm đã bị một con nhện thu hút, cô vốn là có chút cận thị, chẳng qua thật không may, khi cô tuần tra đã quên mang theo kính.


Chương 06:qui Linh Cao

6 Qui linh cao – chống khô và bảo vệ da, điều chỉnh tạng phủ, thanh nhiệt giải độc, cho dù đắng, cũng là thứ ngọt. Thời điểm buổi chiều, tòa nhà Đông y người ở rất thưa thớt, Hà Tô Hiệp ngồi xổm ở phòng chế thuốc, giúp dược tễ sư* đun thuốc.


Chương 07:trung Mật

7 Viên mật dùng mật ong để làm, dựa vào mức độ tinh luyện phân thành mật non, trung mật và lão mật. Cơm nước xong xuôi, Trầm Tích Phàm ở nhà lên mạng, chưa được một lúc, Trầm mẹ đã la to: “Phàm Phàm, buổi sáng ngày mai mày ở nhà ăn cơm hả?” Cô “ Vâng” một tiếng : “ Con muốn ăn canh trứng rong biển cùng bánh bao nướng!” Trầm mẹ mang theo một túi rác lại: “Hết tảo biển với giấm rồi, mày đi siêu thị mua một chút, tiện thể đổ rác luôn.


Chương 08:trầm Hương

8 Trầm hương – tập hợp linh khí trăm ngàn năm trời đất, hương thơm ngào ngạt, sâu sắc, ôn thuần. Trầm Tích Phàm về nhà, Trầm mẹ chân chính vui mừng bắn ra bốn phía, cùng Trầm bố tuyên dương kết quả lần xem mặt này.


Chương 09:tulip

9 Uất kim hương – hay Tulip là hoa, cũng là thuốc, rất đẹp, nhưng có chút đau thương mờ nhạt. Buổi sáng khi chưa tới 6 giờ, Hà Tô Hiệp đã bị tiếng điện thoại đánh thức, anh vội nghe máy, bên kia là giọng của một người phụ nữ lòng như lửa đốt thất thanh: “Bác sĩ Lưu, mau tới cứu giúp, bệnh nhân giường số 18 sợ là không qua được!” Anh lập tức ngây ngẩn cả người, vừa định nói cho cô nhầm rồi, đối phương lại một hồi giải  thích: “ Thật xin lỗi, tôi gọi nhầm rồi, gọi nhầm rồi!”.


Chương 10:đường Đỏ

10 Đường đỏ -  Ích khí bổ huyết, kiện tì noãn vị, điều hòa bên trong, giảm đau, hoạt huyết hóa ứ, không say nhưng ấm lòng người. Buổi sáng ăn điểm tâm, Trầm bố trong lúc vô ý hỏi: “Phàm Phàm, tiểu tử lần trước cùng con đi bộ với nhau ngoại hình thật đẹp trai a, tên nó là gì thế?”.


Chương 11:toan Táo Nhân (táo Nhân)

11 Toan táo nhân-  kiềm khí an thần, hòa vị vận tì, bình can lí khí, chua chua, có chút hương vị của tình yêu. Giường của anh thật mềm mại, trên chăn có mùi thơm thanh dịu của hương chanh, hơi trà gừng bốc lên Trầm Tích Phàm có chút thất thần, chỉ chốc lát lỗ chân lông trên người như bị mở ra, khoan khoái cùng nỗi buồn phiền trong tim nói không lên lời,.


Chương 12:bạch Vi

12 Bạch vi kỳ thật không như tên, nhưng tất cả loại thuốc đông y đều rất thần kì, xấu xí như vậy, mà lại có thể chữa bệnh. Ngày hôm sau, Hà Tô Hiệp bị giáo sư  gọi điện thoại tới trường, đúng vào dịp nghỉ tết nguyên đán; ngược lại, trong sân trường không khí như bình thường, rất nhiều người, nghiên cứu sinh đi đi lại lại, vẻ mặt của các tiến sĩ đều thoải mái, thật không dễ dàng mà “thâu đắc phù sinh bán nhật nhàn”*.


Chương 13:bạc Hà

13 Bạc hà – Tránh phong tán nhiệt, trừ uế giải độc, cay cay, hơi hơi kích thích, có thể khiến người ta rơi lệ. Mấy ngày hôm nay bận rộn với tài liệu của Lí Giới, Trầm Tích Phàm lại không được ngủ ngon, lúc đi làm ngáp mấy lần, khi về nhà thần trí đã không rõ ràng, đi trên đường, chỉ mơ hồ giẫm lên mặt tuyết.


Chương 14:khổ Đinh

14 Khổ đinh – giảm cơn khát, sáng mắt, tán phong nhiệt, ổn định thần kinh, giải độc tiêu đờm, dù rất đắng, nhưng cũng đành chịu. Hà Tô Hiệp tới bệnh viện đi làm, vừa xuống xe buýt, liền thấy đồng chí Khâu Thiên đeo MP3, gật gù đắc ý đi vào cửa chính của bệnh viện.


Chương 15:sơn Tra (quả Táo Gai)

15 Sơn tra – Tiêu thực, hóa tích, hành khí, tán ứ, làm thành kẹo hồ lô có mùi vị của hồi ức, trăm lần ăn cũng không chán. Sau khi Trầm Tích Phàm về nhà, nhìn thấy bên trong phòng khách bày ra đống đống bao tải, hộp quà tặng, lúc vào nhà vệ sinh rửa tay, liền nghe thấy âm thanh “Phịch” bên trong cái thùng nhựa.


Chương 16:hạnh Nhân

16 Hạnh nhân- phân làm hạnh nhân đắng và hạnh nhân ngọt, đình khái bình suyễn, vị đắng tác dụng ban đầu là trị ho giảm hen, còn có công dụng thông phổi. Anh cầm lên thời gian biểu, nhìn xem thời gian, dựa vào ngày tháng , mới giật mình, thì ra đêm nay là giao thừa.


Chương 17:cát Hoa (hoa Sắn Dây)

17 Lời người dich:"Đầu tiên, rất xin lỗi mọi người vì việc post chậm trễ của mình. Thời gian vừa qua máy tính của mình bị hỏng cùng với mình bận một số việc nên “lười” edit quá! Từ chương 17 trở đi mình sẽ đổi lại các tên của nhân vật cho đúng với văn phạm!^^ Cám ơn mọi người đã quan tâm đến bộ truyện và động viên mình trong suốt thời gian qua, mình xin tiếp tục cố gắng hoàn thành bộ truyện nhanh nhất có thể! ( dù câu văn vẫn còn chưa được “nuột” cho lắm, mong mọi người góp ý nhiều nha! ) *^_^*Hihi !!!" Cát hoa- là nụ hoa chưa nở của cây sắn dây, có tác dụng giải rượu, dùng cho trường hợp uống rượu quá độ, vậy mà lại giải không được cơn nghiện của con tim.


Chương 18:ô Mai

18 Loại ô mai hoàn toàn khác, các độc giả mời đọc tiếp. Trời đầu xuân tháng 3 bỗng nhiên khác thường, không khí trở nên ẩm ướt kì lạ, trong khoảng không luôn có sương mù xua đi không dứt,  bao phủ quanh thân, ngay cả hô hấp cũng đều cảm thấy khó khăn.


Chương 19:kiều Mạch

19 Mỳ kiều mạch – phòng trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, viêm lợi và bệnh về dạ dày…. Những thứ đó, anh khiến cô lưu lại. (* không hiểu cái tựa đề vào truyện này lắm ^^~~) Hôm nay đi nộp đơn xin từ chức, lĩnh tiền lương cuối cùng, từ nay về sau, cô Thẩm Tích Phàm kết cục cũng đã thành thanh niên không nghề nghiệp.


Chương 20

20 Tam thất Tam thất – tán ứ cầm máu, hoạt huyết ngừng đau… nhưng, trái tim anh cũng rất đau, phải dùng cái gì để trị đây!      Khi Hà Tô Diệp nhận được điện thoại của hội Hồng Thập Tự* đã rất muộn rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dấu Ấn Của Hoàng Từ Ác Ma

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Hủ Nữ Muôn Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Chết, Sập Bẫy Rồi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 76Ánh tà dương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15


Có một loại yêu, ai dám nói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Mị Thế Thanh Liên

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 17


Bắt được rồi vợ ngốc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25