Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Điệu Sáo Mê Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 117
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Mười dặm đồng hoang, một sông máu đỏ. . . Cái chết kỳ bí của bốn người trong Trung Nguyên Ngũ Nghĩa khét tiếng trên giang hồ khởi đầu một cuộc phong ba thê thảm của võ lâm.

Danh sách chương Điệu Sáo Mê Hồn


Mở Đầu

1 Lần đầu tiên tại Việt Nam, tôi được hân hạnh giới thiệu cùng quí bạn độc giả bản dịch Thiên Long Bát Bộ - Lục Mạch Thần Kiếm, một pho võ hiệp kiệt tác của Kim Dung xuất bản tại Hương Cảng và đã được quí bạn tuyệt đối hoan nghênh.


Loading...

Một Cuộc Hội Diện Ly Kỳ

2 Đêm đã khuya bốn bề tịch mịch, mảnh trăng tàn gắng sức phóng qua từng mây đầy ảm đạm những tia sáng âm thầm yếu ớt. Ngọn gió thu hiu hắt thổi những chiếc lá bay phất phới.


Hàng Ma Chưởng Pháp

3 Bỗng thấy Ông Thiên Nghĩa khẽ ho một tiếng, hòn đá nam châm trong tay được nhấc ra :- Kim độc tuy đã được lấy ra rồi nhưng chất độc đã thấm vào trong máu.


Tàng Kinh Lầu Anh Hùng Gặp Dị Nhân

4 Gã thiếu niên áo tía lại hỏi :- Lời sư huynh nói quả có đúng như vậy không?Tuy trong bụng gã không tin hẳn lời Trần Nhất Chí nhưng không dám bài bác, chỉ hỏi một câu vấn lại thôi.


Những Chuyện Bí Mật Của Quái Nhân

5 Quái nhân nhìn Thượng Quan Kỳ một lúc rồi nói tiếp :- Không ngờ hôm nay ta lại gặp tri âm. Giọng nói ấm cúng như người còn nhỏ tuổi. Thượng Quan Kỳ nói :- Tại hạ còn nhỏ tuổi không dám nhận tiếng tri âm của tiền bối tặng cho.


Cuộc Mặc Cả Giữa Tình Huynh Đệ

6 Thượng Quan Kỳ chột dạ vì lời nói của quái nhân. Tuy chàng không mở miệng cầu xin nhưng cũng băn khoăn về câu lão cảnh cáo là: "Hàng ngày trong bốn giờ tí, ngọ, mão và dậu, thương thế lại trở cơn một lần và càng về sau càng nặng mãi lên".


Muôn Dặm Giang Sơn Cá Cuộc Hơn Thua

7 Quái nhân đột nhiên hai mắt tròn xoe sáng loáng, nhìn hau háu vào mặt Thượng Quan Kỳ nói lớn:- Đây là một cuộc ăn thua khủng khiếp, hai bên cùng đem những việc to lớn vô kể vào cuộc.


Ước Hẹn Mười Năm Đã Đến Kỳ

8 Thượng Quan Kỳ hỏi :- Đại nhi là ai?Quái nhân bâng khuâng thở dài đáp :- Ôi! Ta cũng không biết bây giờ Đại nhi ra sao?Thượng Quan Kỳ nghĩ thầm :- "Lão này ăn nói vẫn vơ tựa như người mơ ngủ thật khó mà lường được"Quái nhân như đọc được ý nghĩ của Thượng Quan Kỳ mỉm cười lảng sang chuyện khác :- Bây giờ luyện võ đi thôi! Trong ba ngày phải dùng đến rồi.


Người Áo Xanh Lại Xuất Hiện Đột Ngột

9 Khô Tẩu Hoàng Xương quát lên một tiếng nhảy vọt ra, tay cầm gậy trúc vung thẳng lên theo thế "Loan Cung Xạ Điểu" điểm tới. Nhà sư loắt choắt đột nhiên vẫy tay phải tung chiếc kim hoàn ra rất mau chụp lấy đầu gậy trúc rồi nằm ngã người xuống.


Dưới Vực Thẳm Anh Hùng Gặp Nạn

10 Thượng Quan Kỳ buông một tiếng thở dài não nuột, chàng bỗng nghe lão quái nhân cười lạt một tiếng rồi nói :- Thật là một thủ đoạn ghê hồn, giết sạch không còn để sót một ai.


Một Cuộc Sống Chung Người Với Vượn

11 Thượng Quan Kỳ tuy chưa thấy loài vượn này bao giờ nhưng cũng biết nó là con vượn. Chú vượn này không những nhỏ bé khác thường mà nó lại vô cùng linh mẩn.


Tiếng Sáo Canh Khuya Trị Nội Thương

12 Thượng Quan Kỳ dặn dò xong Viên Hiếu mệt quá nằm nghĩ, mồ hôi toát ra đầm đìa. A Liên coi chàng rất thân thiết, móc khăn ra lau hết mồ hôi cho chàng rồi nói :- Tướng công cứ an lòng.


Nơi Hang Thẳm Điều Tra Bí Mật

13 Viên Hiếu đem con sư tử đi một lúc rồi trở về. A Liên cũng đã thức giấc. Nàng có nhắc lại chuyện Viên Hiếu đánh nhau với con sư tử, tựa hồ như nàng có vẻ hổ thẹn và người vẫn còn run sợ.


Lưỡi Đao Rùng Rợn

14 Phiến đá này nguyên là cửa động. Cửa động vừa mở, một luồng hơi lạnh xông ra. Thật là một cái lạnh khôn tả khiến cho người đầy nội lực như Thượng Quan Kỳ mà cũng phải rét rung.


Một Lối Luyện Võ Kỳ Dị

15 Thượng Quan Kỳ định sẵn lập trường, cảm thấy trong người nhẹ nhõm, thản nhiên cất bước đi về phía trước. Viên Hiếu chờ lâu nóng ruột, phải cố nhẫn nại không dám thúc giục.


Cổn Long Vương Là Ai?

16 Quái nhân cười nói :- Ngươi là đồ đệ của ta và đã chính thức nhận ta làm sư phụ để truyền dạy võ công. Đó là một việc rất xứng đáng và đã được chứng minh bằng phương pháp truyền thụ rút ngắn giai đoạn.


Một Đoạn Tình Sử Khá Ly Kỳ

17 Thượng Quan Kỳ nghe lời đi đến bên cạnh quái nhân hỏi :- Sư phụ! Phải chăng đệ tử đã khá nhiều rồi phải không?Quái nhân hai mắt nhìn thẳng Thượng Quan Kỳ rồi thở dài hỏi :- Kỳ nhi! Có thật ngươi không còn điều chi băn khoăn? Lấy tay áo lau nước mắt đi.


Quái Nhân Bỏ Chùa Đi Đâu

18 Trên mặt quái nhân đắc ý cười vang một lúc rồi nói :- Ta ở nơi chùa cổ hoang lương này mười mấy năm chẳng có gì tiêu khiển. Trừ lúc tĩnh tọa điều hòa hơi thở, còn ngoài ra nghĩ đến vấn đề giải đáp mọi vấn đề khó khăn về võ công.


Người Đẹp Bến Hán Dương Là Ai?

19 Thượng Quan Kỳ lâu nay ít gặp mặt Viên Hiếu, chàng tìm mãi không thấy y, lại trở về căn gác rồi thở dài. Chàng đợi hết bốn ngày, mãi qua đến trưa ngày thứ năm mới thấy y về.


Những Nhân Vật Kỳ Khôi Đến Viếng Tang

20 Trên bờ sông dựng một dãy nhà rạp bằng tre, cái nọ liền cái kia dài đến mấy dặm. Mọi người trong rạp đều mặc áo dài thâm. Đứng xa nhìn thì chỉ thấy một lô đen ngòm, mà tuyệt không có tiếng nói cười huyên náo.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hồng Thần Huyết Ấn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 57


Giáng Tuyết Huyền Sương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58
Ân Thù Kiếm Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Nhất Dạ Trạch Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Đại Ma Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1027


Cô Gái Áo Vàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38


Ngọa Hổ Tàng Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Đoạt Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34