Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dấu hiệu Athena

Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 52
Chương mới nhất: Chương 52 (hết)
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Quyển 3 của bộ Các anh hùng đỉnh Olympus, bộ truyện tiếp theo bộ Percy Jackson và các vị thần đỉnh Olympus mà tập đầu là Kẻ cắp tia chớp đã dựng thành phim.

Danh sách chương Dấu hiệu Athena


Chương 01

1 The Mark of Athena _ Chương 1 Annabeth ĐẾN KHI THẤY BỨC TƯỢNG GÂY NỔ, Annabeth vẫn nghĩ cô đã được chuẩn bị cho mọi thứ. Cô đi đi lại lại quanh bàn trên tàu bay của họ, tàu Argo II, kiểm tra đi kiểm tra lại mấy cái nỏ phóng tiễn[1] để chắc chúng đã bị khoá lại.


Loading...

Chương 02

2 The Mark of Athena_Chương 2 Annabeth MỘT BIỂN CÁC Á THẦN GẤP RÚT TẬP TRUNG rẽ đường cho Annabeth khi cô đi qua quảng trường. Một số trông căng thẳng, một số trông lo lắng.


Chương 03

3 The Mark of Athena_Chương 3 Annabeth ANNABETH ƯỚC GÌ MÌNH THẤY THÈM ĂN, bởi người La Mã rất biết cách ăn. Những bộ trường kỉ và bàn thấp được chở ra quảng trường cho đến khi quảng trường trông giống như một buổi triển lãm đồ gỗ.


Chương 04 - Phần 1

4 The Mark of Athena _ Chương 4 Annabeth ANNABETH MUỐN GHÉT ROME MỚI. Nhưng là một kiến trúc sư đầy khát khao, cô không thể không ngưỡng mộ những khu vườn bậc thang[1], những đài phun nước và những mái đền, những con phố rải sỏi uốn lượn và những ngôi biệt thự trắng bóng.


Chương 04 - Phần 2

5 Vai Annabeth thấy căng căng. “Mẹ… mẹ tôi?” “Khi sống trên đảo của Circe,” Reyna nói, “chúng tôi có rất nhiều khách. Một dịp, có lẽ là một năm trước khi cậu với Percy tới, một chàng trai dạt vào bờ.


Chương 05

6 The Mark of Athena _ Chương 5 Leo LEO ƯỚC GÌ MÌNH CÓ THỂ CHẾ TẠO RA một cỗ máy thời gian. Cậu sẽ quay về hai giờ trước và xoá bỏ hết những gì đã xảy ra.


Chương 06

7 The Mark of Athena _ Chương 6 Leo CƯỠI ARION LÀ ĐIỀU TUYỆT NHẤT xảy đến với Leo trong ngày - mà chẳng cần nói nhiều bởi ngày nay của cậu thực bê bối. Vó ngựa biến mặt hồ thành sương muối.


Chương 07

8 The Mark of Athena _ Chương 7 Leo “DÌ ROSA LÀ AI THẾ?” HAZEL HỎI. Leo không muốn nói về dì ta. Những lời của Nemesis vẫn lùng bùng trong tai cậu. Thắt lưng dụng cụ của cậu có vẻ nặng hơn từ khi cậu bỏ chiếc bánh vào - không thể nào.


Chương 08

9 The Mark of Athena _ Chương 8 Leo LEO TỰ CHUẨN BỊ TINH THẦN cho một cuộc trang điểm tột bậc[1]. Cậu nhai một số thỏi kẹo cao su hơi thở bạc hà và một cặp kính hàn từ thắt lưng dụng cụ của mình.


Chương 09

10 The Mark of Athena _ Chương 9 Piper PIPER KHÔNG MUỐN DÙNG CON DAO. Nhưng ngồi trong khoang của Jason, đợi cậu cậu tỉnh lại, cô thấy cô đơn và bất lực.


Chương 10 - Phần 1

11 The Mark of Athena _ Chương 10 Piper PIPER KHÔNG TÀI NÀO NGỦ NỔI. HLV Hedge giành cả giờ đầu tiên sau chuông báo đêm để làm nhiệm vụ trực khuya của mình, tuần tiễu khắp các lối đi và hét to: “Tắt đèn.


Chương 10 - Phần 2

12 Blackjack hạ cánh, cả hai con ngựa cào móng xuống lớp nhựa đường, chẳng con nào có vẻ hài lòng khi phải đột ngột dừng lại cả, khi mà chúng đang có đà.


Chương 11

13 The Mark of Athena _ Chương 11 Piper NẾU KHÔNG NHỜ MẤY CON NGỰA THÌ PIPER CHẮC CHẾT MẤT RỒI. Jason và Percy tấn công nhau, nhưng Tempest và Blackjack đã trì hoãn đủ lâu để Piper lao khỏi đường chạy.


Chương 12

14 The Mark of Athena _ Chương 12 Piper PIPER KHÔNG THỂ GIẢI THÍCH LÀM SAO CÔ BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ. Những câu chuyện về bóng ma và những linh hồn bị tra tấn luôn làm cô khiếp vía.


Chương 13

15 The Mark of Athena _ Chương 13 Percy QUÊN XỪ NÓ MẤY CÁI MÀN KHÓI MÙI GÀ NUGGET ĐI. Percy chỉ muốn Leo phát minh ra một cái mũ chống - mơ thôi. Đêm đó cậu đã có những cơn ác mộng kinh hoàng.


Chương 14

16 The Mark of Athena _ Chương 14 Percy PERCY TỪNG THẤY FRANK BỊ BAO VÂY giữa đám quỷ ăn thịt người, đương đầu với một đám khổng lồ bất tử và thậm chí thoát khỏi tay Thanatos[1], thần chết.


Chương 15 - Phần 1

17 The Mark of Athena _ Chương 15 Percy PERCY TRÈO LÊN BOONG VÀ THỐT LÊN, “WOW. ” Họ đã đỗ lại gần ngay đỉnh của một quả đồi xanh[1]. Một liên hợp gồm những tòa nhà trắng phau như một bảo tàng hay một trường đại học nép mình dưới rặng thông bên trái.


Chương 15 - Phần 2

18 Một chiếc bể thứ ba chứa một tá sinh vật hình người có phần thân hải cẩu mỡ màng, mặt giống chó và tay người. Chúng ngồi trên mặt cát trong bể, lắp ghép mấy thứ bằng Lego[20], tuy thế những sinh vật này trông cũng mụ mị hệt các Nereid.


Chương 16

19 The Mark of Athena _ Chương 16 Percy ĐƯỜNG HẦM CHẠY DỌC DƯỚI MỘT BỂ KÍNH CỠ PHÒNG TẬP THỂ THAO. Ngoại trừ nước và một ít đồ trang trí rẻ tiền, cái bể có vẻ trống trải một cách hoành tráng.


Chương 17 - Phần 1

20 The Mark of Athena _ Chương 17 Annabeth ANNABETH ĐANG CỐ GẮNG LÀM HAZEL VUI LÊN, bằng cách giải trí với những khoảnh-khắc-óc-tảo-biển của Percy ngay khi Frank đột ngột xuất hiện ở đại sảnh và xộc vào khoang cô.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Những Quận Chúa Nổi Loạn

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 52


Sững Sờ Và Run Rẩy

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 8


Mắt biếc

Thể loại: Tiểu Thuyết, Truyện Teen

Số chương: 10


Gái Già Xì Tin

Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu Thuyết

Số chương: 22


Hẳn Là Yêu

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 34


Bởi vì yêu

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 35


Lê Vân - Yêu Và Sống

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 18Này Chiến Trận, Này Cuồng Si

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 25