Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 150
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Luôn có lý do của nó, khi cô gợi lên hứng thú của anh, vốn có cuộc sống yên tĩnh, cũng bởi vì những lời này, đem vận mệnh của cô như chiếc bàn xoay, làm đảo lộn cả cuộc đời sau này của cô.

Danh sách chương Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc


Chương 1: Nhận Lời Mời Làm Thư Ký Của Tổng Giám Đốc

1 "Ra ngoài, lập tức ra ngoài. " Lời nói lạnh lùng vô tình chĩa vào một người phụ nữ. "Hu hu. . . " Người phụ nữ đó khóc lóc chạy ra ngoài. Người đang tức giận chính là Nam Cung Diệu, là tổng giám đốc của tập đoàn Nam Cung.


Loading...

Chương 2: Cô Gái Này, Cô Đang Thách Thức Giới Hạn Của Tôi

2 Dọc theo đường đi Mộ Hi vừa vui mừng:: Hôm nay là ngày tốt. . . . . . Cô không nghĩ tới mình lại có thể đi làm tại tập đoàn Nam Cung, đúng lúc là cô cũng có người chị em đang làm tại đây, nghe nói chỗ đó đãi ngộ rất tốt, không có công ty nào có thể sánh bằng.


Chương 3: Làm Ơn, Nhất Định Phải Hầu Hạ Tổng Giám Đốc Thật Tốt

3 "Đi, pha cho tôi ly cà phê. " Nam Cung Diệu không đầu không đuôi nói một câu như vậy, lúc trước còn giữ Mộ Hi lại, rõ ràng còn đang chiến đấu, tại sao đột nhiên dừng lại.


Chương 4: Tổng Giám Đốc Khó Hầu Hạ

4 "Những người này đều là phụ nữ của tổng giám đốc. " Tiểu Lý hết sức bình thản nói, đồng thời cũng bắt đầu gấp rút làm việc, tổng giám đốc lúc nào cũng đổi thư ký, bận rộn nhất chính là Tiểu Lý này, anh ta phải trông coi tất cả công việc của thư ký.


Chương 5: Lại Dám Đuổi Phụ Nữ Của Tôi Đi

5 Không nghĩ tới lúc đi vào mặt cô mỉm cười, bề ngoài hết sức mê người, nhưng nhìn đến Mộ Hi phía sau lập tức thay đổi vẻ mặt, dáng vẻ khinh thường. "Diệu, khi nào thì đổi khẩu vị thế, vậy mà lại tìm một bà già làm thư ký, quản lý Lưu cũng thật không có thưởng thức sao! Tránh ra, tôi muốn gặp tổng giám đốc của các người.


Chương 6: Cô Sợ Tôi?

6 Nam Cung Diệu ngồi đó nghiêm túc làm việc, Mộ Hi muốn đi, nhưng không nhấc chân dậy nổi, giống như bản thân di chuyển sẽ khiến cho anh chú ý, nhìn bộ dáng anh làm việc, căn bản cũng không biết mình tồn tại.


Chương 7: Chỗ Mát Mẻ Ở Kia

7 Mộ Hi hít sâu một hơi, thẳng sống lưng lên, lạnh lùng nhìn Nam Cung Diệu, nhịn xuống xúc động muốn vung quyền đánh người, dám coi cô là phụ nữ tùy tiện, động tác vừa rồi rõ ràng chính là đang gây hấn với cô, anh ta không chỉ cuồng tự kỷ mà còn lạnh lùng nhìn người, hôm nay để cho anh ta nhận thức được cái mùi vị bị người khác lạnh lùng nhìn là như thế nào.


Chương 8: Mất Đi Nụ Hôn Đầu Tiên, Tôi Cắn Chết Anh

8 Hai tay dùng sức cố định mặt cô, hung hăng hôn lên môi cô, chưa từng có cô gái nào dám chống lại anh, cũng chưa từng có người nào dám nói chuyện như vậy với anh.


Chương 9: Rượu Mời Không Uống Lại Thích Uống Rượu Phạt

9 Theo thủ hạ khai báo, Cao Huy muốn đàm phán cùng với đối phương ở một làng du lịch, hắn cho rằng chọn địa điểm đàm phán ở làng du lịch, sẽ không có ai chú ý, nhưng hắn không biết Nam Cung Diệu đã sớm phái người bí mật theo dõi hắn.


Chương 10: Diễn Viên Phong Hát Cửu Châu Thần Bí

10 Nam Cung Diệu cùng Lãnh Đông rời khỏi, Cao Huy mới thở phào nhẹ nhõm. Bọn họ trở vào trong xe, "Anh Diệu, không nghĩ tới hôm nay lại thắng lợi lớn. ""Chỉ là thắng nhỏ, không tính là gì.


Chương 11: Cuồng Tự Kỷ, Quan Báo Tư Thù(*)

11 (*): lợi dụng việc công để trả thù cá nhânMộ Hi đi theo Nam Cung Diệu vào phòng làm việc, Nam Cung Diệu lấy ra một xấp tài liệu ném lên bàn làm việc. "Hôm nay sửa sang lại toàn bộ những tài liệu này đi, ngày mai tôi cần dùng.


Chương 12: Dì Cả Gây Họa

12 Vì vậy Mộ Hi không chút khách khí cầm lấy thức ăn, đi vào một cái phòng nghỉ bên cạnh văn phòng tổng giám đốc, cô cho rằng thế nào chín giờ tổng giám đốc mới tới công ty, bởi vì ông chủ trước kia như vậy.


Chương 13: Gọi Điện Thoại Cầu Cứu Tới Di Động Của Tổng Giám Đốc

13 "Là ai cần băng vệ sinh?" Một thanh âm ngọt ngào hỏi, Mộ Hi vừa nghe không phải là các chị em của cô, vừa nghĩ có thể là Tĩnh Sơ quá bận rộn, cho nên nhờ người khác đi.


Chương 14: Sớm Muộn Gì Cô Cũng Là Món Ăn Của Anh

14 "Anh là người hay là quỷ vậy?" Mộ Hi bị hành động của anh hù dọa, trong lòng tràn ngập lửa giận không thể nào phát tiết được, ngồi ở trên đùi anh đến một cử động cũng không dám, hung hăng trừng đôi mắt lạnh lùng kia, hận ánh mắt của mình không thể hóa thành mũi tên bắn kẻ tự cuồng này thành con nhím.


Chương 15: Tôi Đây Là Cứu Vớt Cô

15 "Cô cứ như vậy muốn rời khỏi tôi, có bao nhiêu phụ nữ nằm mơ cũng hy vọng tôi đối tốt với các cô ấy. ""Tổng giám đốc, là anh buộc tôi nói thật, anh thật đúng là tự kỷ, những phụ nữ kia thích anh là chuyện của các cô ấy, mà tôi, tuyệt đối không có hứng thú với anh.


Chương 16: Cho Anh Biết Sự Lợi Hại Của Tôi

16 Nam Cung Diệu bị cô gái trước mắt làm cho mơ hồ, thấy cô thật sự rất gấp gáp, vì vậy dừng xe bên đường. "Xuống xe, sang kia ngồi. " Nam Cung Diệu ra lệnh Mộ Hi ngồi chỗ bên cạnh, đối với tầng hơi nước trong mắt cô không hiểu vì sao anh lại có thể đau lòng, chỉ có một đáp án có thể thuyết phục anh, chính là mình bị ma quỷ ám ảnh, thế nhưng lại đau lòng về cô!Nhưng Mộ Hi không động đậy, kỳ thật là cô không dám động.


Chương 17: Hỏng Rồi, Chú Cảnh Sát Đến

17 Mộ Hi phát hiện Nam Cung Diệu có cái gì không đúng, thoạt nhìn giống như rất nóng, còn kèm thêm tiếng thở dốc ồm ồm, nhưng tại sao mình không cảm giác nóng?Nam Cung Diệu không để ý tới cô, tiếp tục lái xe.


Chương 18: Loại Con Gái Này! Không Thể Được

18 "Anh Diệu, đã điều tra xong, tên khốn kia được phóng thích vô tội. "Thì ra, ba năm trước đây Nam Cung Diệu thành lập một tổ chức tên là: Độc. Do anh cầm đầu, không nhiều người lắm, tổng cộng có mười người, nhưng toàn bộ đều là tinh anh, cái tổ chức này chuyên môn đối phó với những kẻ luật pháp không làm gì được, kẻ mang tội ác tày trời, bởi vì không có chứng cớ, đành phải phóng thích vô tội.


Chương 19: Tôi Không Có Hứng Thú Với Người Đồng Tính

19 Nhưng mà, hôm nay cô nhóc đó khiến cho anh có khát vọng trước nay chưa từng có, anh còn chưa bao giờ khát vọng có được một người phụ nữ, thân thể của cô tuy có gai.


Chương 20: Đồng Tính Cũng Không Tha

20 Ý thức Mộ Hi bị dụ dỗ, mất đi khống chế, có thể là bị nụ hôn xuất hiện đột nhiên hù dọa, cô lại không có phản kháng, không nhớ rõ đanh định mở miệng nói gì, đầu lưỡi Nam Cung Diệu đã đi tới miệng cô, đầu lưỡi anh nhẹ nhàng gõ mở hàm răng cô, mút thỏa thích hương thơm ngát từ cô, lại duỗi hai tay ra cố định cằm cô không cho lộn xộn, nụ hôn này sâu hơn, dùng sức cướp đoạt ngọt ngào của cô, còn cô ngây ngô như đứa trẻ khiến Nam Cung Diệu mừng rỡ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thịnh Thế Đích Phi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 450


Cuồng Nhiệt Vì Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Tình Yêu Sai Trái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Yêu Nhầm Biến Thái Nam Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 25Osin Đặc Biệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Manh Sủng Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Ly Hôn Tái Kết Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9