Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 170
Chương mới nhất: Chương 170: Kết Thúc
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Rơi lầu bỏ mình, cô không tan thành mây khói, mà lại tỉnh dậy, trở thành một phu nhân Tổng giám đốc nổi tiếng. Tưởng chừng sẽ được sung sướng nhưng xã hội thượng lưu này thật phiền toái.

Danh sách chương Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc


Chương 1: Trùng Sinh

1 Có người nói trước khi chết có thể nhìn thấy kiếp trước, có người nói trước khi chết những chuyện đã trải qua khi còn sống sẽ hiện lên trong đầu một lần nữa.


Loading...

Chương 2: Thân Phận Đột Nhiên Tới

2 Cô biết người này, cô đã từng xem phim truyền hình cô ấy đóng, đọc tin tức về cô ấy, cô biết cô ấy đã từng diễn rất nhiều nhân vật chính trong phim cổ trang, hiện đại, cũng lên rất nhiều trang báo, tạo ra rất nhiều scandal.


Chương 3: Hiện Trường Án Mạng Của Chính Mình

3 “Hôm nay khẩu vị phu nhân có vẻ rất tốt, tất cả đều ăn hết. ” Bác gái cười nói. Bạch Ngưng hơi cười, thế mới biết sai lầm của mình là ăn nhiều. Ăn sáng xong, Hứa Tĩnh Hàm hoặc phu nhân nhà giàu sẽ làm gì?Phú thương trẻ tuổi lấy Hứa Tĩnh Hàm bây giờ đang ở đâu?Bạch Ngưng cẩn thận suy nghĩ, thời điểm cô viết luận văn cũng là lúc Hứa Tĩnh Hàm thông báo kết hôn, từ lúc đó đến bây giờ còn chưa tới một năm, chắc khoảng 9 tháng.


Chương 4: Phú Thương Trong Truyền Thuyết

4 Không ngờ cô vừa mới ngồi xuống không bao lâu, thì có một ánh đèn flash chiếu về phía cô, sau đó vang lên tiếng “Tách tách”. Bạch Ngưng vội nhìn về phía nguồn sáng, trước mắt lại sáng lên, phía trước có hai người cầm máy ảnh đứng đối diện cô.


Chương 5: Bất Hòa

5 Ngôn Lạc Quân bên cạnh sắc mặt cũng không tốt, hơi nghiêng đầu nhìn cô, giống như cảnh sát hình sự thẩm vấn chờ phạm nhân là cô tự nhận tội. Cô lại không mở miệng.


Chương 6: Lo Lắng

6 “Phu nhân, thật xin lỗi, tôi mới làm công việc tài xế này một tháng. Tiên sinh nói gì thì chính là cái đó. Bạch Ngưng không nói gì nữa. Cô đã biết địa vị của Hứa Tĩnh Hàm ở trong nhà —— hoàn toàn không có địa vị.


Chương 7: Tin Dữ

7 Tiểu Hà cầm đèn pin mở nắp ra nhìn một lát, nói: “Xe có vấn đề, phải đi sửa. ”“Cái gì?” Bạch Ngưng lo lắng hỏi. “Thật xin lỗi phu nhân, ngày mai cô lại đi có được không?” Vẻ mặt Tiểu Hà rất áy náy nói.


Chương 8: Đau Lòng

8 Bạch Ngưng chăm chú nhìn những chữ này rất lâu, nhưng cô không đọc được gì nữa, chỉ thấy trong đầu”Ong ong” vang dội. Bác sĩ nói, bệnh thật ra thì không khó trị, chỉ cần thay van tim là rồi.


Chương 9: Mờ Mịt

9 Bác Thẩm ngẩn người nói: “Phu nhân quên rồi sao, lúc nghỉ hè con bé có đến gặp tôi, cô cũng đã gặp rồi còn gì. ”“Cô ấy. . . . . . Rất ngoan ngoãn, rất hiếu thuận phải không?”Bác Thẩm cười cười, nói: “Có lẽ là con nhà nghèo sớm phải lo việc nhà, con bé này quả thật rất ngoan ngoãn.


Chương 10: Cầu Cứu

10 Anh lạnh mặt, đứng ở bên giường nhìn cô chằm chằm nói: “Tôi cảnh cáo cô, đây là lần cuối cùng. ” Nói xong liền ra khỏi phòng, “rầm” một tiếng đóng cửa lại.


Chương 11: Tranh Chấp

11 Thấy Bác Thẩm, cô mở miệng hỏi: “Bác Thẩm, bác xem, trên tờ báo này viết vụ án nữ sinh đại học đó, một trong bốn người liên quan vừa khéo có một người tên Trần Chí Dương, là con trai bác Trần vừa rồi sao?”“Cái gì?” Bác Thẩm kinh hãi, vội đã chạy tới xem tờ báo, thất sắc nói: “Tám phần là đúng rồi! Bằng không Trần tiên sinh đã sớm cắt đứt quan hệ với Ngôn gia sao đột nhiên lại tìm đến tiên sinh, thì ra là con trai ông ta phạm vào chuyện lớn như vậy!”Đã sớm cắt đứt giao tình?Nghe Bác Thẩm nói như vậy, Bạch Ngưng cảm thấy an tâm hơn một chút.


Chương 12: Mẹ Chồng

12 Bạch Ngưng thoáng sửng sốt, khẽ mở miệng nhưng vẫn không gọi ra được một tiếng “Mẹ”. Ngôn Lạc Quân mở cửa, vẫn vừa gọi điện thoại vừa đi xuống dưới tầng.


Chương 13: Vu Oan

13 Cô không quan tâm, cho đến khi nhìn thấy báo ngày hôm sau. “Cái gọi là hầu hát, thật ra thì chính là gái gọi. ”Nhìn thấy mấy chữ này, Bạch Ngưng suýt chút nữa ngất xỉu.


Chương 14: Hứa Tĩnh Hàm Cưới Chui

14 Ngôn Lạc Quân, hắn thật sự quá độc ác, lại hối lộ nhân chứng, dìm cô xuống nước, cô chỉ là một người chết mà thôi!Ngôn Lạc Quân làm như vậy, người vợ trên danh nghĩa như cô cũng không ngăn cản được.


Chương 15: Gặp Ở Ngoài?

15 Ngồi lâu có chút nhàm chán, cô liền ra khỏi công ty, muốn đi xem chung quanh một vòng. Ai biết chưa đi được mấy bước, đã thấy một chiếc xe màu đen đi tới đây.


Chương 16: Bé Con

16 Hoàng Mạn Văn lại nói: “Tĩnh Hàm, con là nhân vật của công chúng, dù cho bây giờ đã kết hôn nhưng cũng không giống như người bình thường. Ngày thường phải chú ý nhiều chút biết không? Bằng không ảnh hưởng không tốt.


Chương 17: Sẽ Thành Án Oan

17 Rất nhanh, cô đã tìm được ngày sinh, bệnh viện ra đời của bé con, còn có nhũ danh của bé: Hinh Hinh. Thì ra nhũ danh của bé là Hinh Hinh. Cô bé thừa kế dung mạo xinh đẹp của cha mẹ, cực kì đáng yêu.


Chương 18: Làm Mẹ

18 Bạch Ngưng để tờ báo xuống, ngẩng đầu nhìn bầu trời màu xanh dương, đôi mắt dần dần ướt át. Có tiền có thể sui ma khiến quỷ, quả nhiên có tiền có thể sui ma khiến quỷ.


Chương 19: Con Nhà Giàu

19 Gặp lại hắn, đáy lòng lại sinh ra vô số thù hận. Một người như vậy, cô sao có thể sống cùng hắn? Cho dù một ngày chỉ gặp hai lần, dù thân phận của cô bây giờ đã là Ngôn phu nhân.


Chương 20: Nữ Chủ Chính Nghĩa

20 Người giúp việc trẻ tuổi – Tiểu Quyên thấy cô, cực kỳ hoảng sợ mà nhảy từ trên giường xuống, ấp úng nói: “Phu. . . . . . Phu nhân. . . . . . ”Ngôn Lạc Quân ngồi trên giường chống thân thể, miễn cưỡng nhìn cô đứng ngoài cửa.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Băng Tâm Khuynh Thành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Chồng Yêu Là Quỷ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Ai Cứu Vớt Ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43


Sếp! Anh Là Tên Xấu Xa - Phần 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Lãnh Phi Sủng Phu

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 10


Sủng Phi Của Thuận Đế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Rất Yêu, Rất Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 105


Trốn Quả Đào Lớn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 49