Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bạch Ngọc Lão Hổ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 11
Chương mới nhất: Hậu Ký
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Kim Long Kiếm Khách Triệu Giản, một trong tam đại cự đầu của Đại Phong Đường, không ngờ vào đúng ngày đại hỷ của con trai mình lại mất đầu một cách thần bí.

Danh sách chương Bạch Ngọc Lão Hổ


Ngày Lành Hoàng Đạo

1 Ngày hai mươi bảy tháng ba, đại cát. Mọi sự đều nên làm. Triệu Vô Kỵ đang nằm trên giường. Chàng quất ngựa khinh kỵ, phi bôn đã ba trăm dặm, vừa xuống ngựa xông vào là xông thẳng ngã trên cái giường đó.


Loading...

Hung Thủ

2 Kim Long kiếm khách Triệu Giản danh chấn giang hồ, một trong tam đại cự đầu của Đại Phong đường, không ngờ vào ngày đại hỷ của con trai mình lại mất đầu một cách thần bí.


Đổ Bác

3 Doanh gia thực tự sắc giai dã. Ý tứ của câu nói đó là mỗi một người đều phải ăn cơm, mỗi một người đều phải làm "công tác" truyền tông kế thừa, không cần biết mình có vui thích hay không.


Chôn Sống-độc Dược Và Ám Khí

4 "Thục Trung Đường môn" tịnh không phải là một môn phái võ công, cũng không phải là một bang hội bí mật, mà là một gia tộc. Nhưng gia tộc đó lại đã hùng cứ Xuyên Trung suốt hơn hai trăm năm liền, chưa từng có đệ tử môn nhân của bất cứ môn phái bất cứ bang hội nào dám vọng nhập địa bàn của bọn họ một bước.


Hẻm Lạc Tiêu

5 Rượu cũng có rất nhiều loại. Có một loại màu đỏ giống như máu, là rượu bồ đào của Ba Tư tiến cống. Rót vào chén thủy tinh dạ quang lại càng đẹp hơn. Một cái đẹp vừa thần bí, vừa thê lương.


Bước Bước Nguy Cơ

6 Mùng ba tháng tư, hoàng hôn. Khí trời buổi hoàng hôn vẫn tình lãng như lúc bình minh, vầng thái dương bắt đầu lặn dần phía tây, bầu trời trong xanh vời vợi, tịch dương đa thái đa tư luôn luôn làm cho tâm tình người ta khoan khoái.


Hổ Sơn Hành

7 Mười một tháng tư, trời trong. Tháng tư của Trung Nguyên chính như tháng ba ở Giang Nam, ưng phi thảo trường, chỉ tiếc lúc đó xuân lại đã đi qua. Lúc tịch dương đẹp nhất cũng luôn luôn gần hoàng hôn.


Hổ Huyệt

8 Mười chín tháng tư, trời mưa. Thử thân hợp thị thi nhân vị ?Tế vũ kỵ lư nhập Kiếm Môn. Tạm dịch:Thân này xứng sánh thi nhân chửa ?Mưa bụi cưỡi lừa nhập Kiếm Môn.


Hổ Tử

9 Hai mươi ba tháng tư, trời trong. Ban mai có sương. Sương ban mai mê mông. Trong sương mê trắng đục, có một bóng người trắng đục, nhìn phảng phất như một u linh.


Hổ Tử (2)

10 Hai mươi bốn tháng tư, chính ngọ. Triệu Vô Kỵ chung quy đã gặp Thượng Quan Nhẫn. Thượng Quan Nhẫn người cao tám thước, vai rộng lưng dài, mỗi một bước đi đều dài hơn người khác năm tấc.


Hậu Ký

11 Cố sự "Bạch Ngọc Lão Hổ" này viết về xung đột trong nội tâm, xung đột giữa tình cảm và trách nhiệm, và xung đột giữa tình cảm và thù hận của một người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mê Tông Tuyệt Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Lôi Âm Ma Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133


Mai Khôi Sứ Giả

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Bích Huyết Can Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Bạch Kiếm Linh Mã

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Thanh Triều Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50Huyết Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Nhân Dục Đạo

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 50