Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ám Yến

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyênEditor: Qin ZồPoster: Jessica Pham"Yến Tử em chính là còn trẻ như vậy, đi sai một bước cũng chỉ là đường vòng thôi, trời đất bao la em luôn có thể quay về lối cũ""Nếu như em về liệu rằng có thể gặp được anh không?"Người đàn ông vốn dãi gió dầm sương lại vì câu nói ây mà sững sờ một lúc, cúi đàu xuống, khe khẽ cười.

Danh sách chương Ám Yến


Chương 1

1 Đây là lần thứ ba bọn họ gặp mặt, địa điểm là ở khách sạn.

Đương nhiên là ở đây rồi, Thái Đường Yến cũng sẽ không tự mình đa tình cảm thấy khách sẽ đưa cô về nhà.Chương 2

2 Thái Đường Yến không nán lại lâu, vội vã mặc quần áo vào cho tử tế rồi bắt xe rời khỏi khách sạn, dưới thân người vẫn để lại cảm giác chua xót xa lạ.

Cô thuê nhà tại khu nhà lầu kề lầu dày đặc chi chít nhau không khác gì rừng trúc, con hẻm thì mờ tối, dây điện trên đỉnh đầu đã chia năm xẻ bảy khoảng không đen kịt, đứng ở cổng kiểm soát ra vào cũng có thể nghe thấy tiếng vợ chồng gây gổ trên lầu lẫn lộn với tiếng người trong tiệm tạp hóa.


Chương 3

3 Thái Đường Yến nhắc đến việc nghỉ làm, Thẩm Đại Mật không đồng ý ngay.

Trong quán bar, Thái Đường Yến có quan hệ cá nhân với rất ít người, đếm lui đếm tới chỉ có được ba người.


Chương 4

4 Thái Đường Yến không lạ giường, lại công thêm đợt đánh úp vào đêm qua, làm cô ngủ một mạch đến tận giữa trưa ngày hôm sau.

Trong phòng vẫn yên tĩnh không có tiếng người như cũ, Thái Đường Yến để chân trần bước xuống giường, lén lút đi đến ngoài cửa phòng ngủ hôm qua, hành lý của cô vẫn còn ở trong đó.


Chương 5

5 Sắc mặt Thường Minh vẫn không đổi, kéo Thái Đường Yến về ngồi lại trên ghế, cười nhạt nói: Cũng chỉ là một cô nhóc, đâu đẹp hơn chị.

Bỗng Đường Chiêu Dĩnh véo tai Thường Minh, cười mắng: Làm gì có ai nói cô nhóc như cậy chứ, chị làm gì so được với tuổi trẻ phơi phới, cười thôi cũng có nếp nhăn rồi đây này.


Chương 6

6 Vương Trác bảo bạn gái dừng xe, rồi ló đầu ra ngoài hỏi: Sao?

Thường Minh hất cằm chỉ chiếc xe kia của Tạ Vũ Bách, Nổ lốp, suýt nữa rơi xuống biển rồi.


Chương 7

7 Nghe tiếng động cơ và đá vụn bị nghiền ép, Thái Đường Yến ở trên tầng hai đi xuống, đợi một lúc trong phòng khách, chỉ thấy chú Chung đi vào, cô hơi nghiêng người, cứ ngỡ Thường Minh đi ở phía sau.


Chương 8

8 Có lẽ vì Thái Đường Yến đã khổ quá nhiều rồi, nên ông trời bắt đầu thương hại cô, khi có kết quả xét nghiệm nước tiểu, chỉ mỗi cô và Tiền Đông Vy là âm tính.


Chương 9

9 Có một điều Thường Minh đã đoán đúng, Thái Đường Yến là một người nhát gan. Nhưng không phải là nhát gan kiểu con gái sợ hãi trước những vật đáng sợ, mà là bất an trước những hiện tượng khác thường, bất kỳ chuyện nào làm cô chệch khỏi đường ray thì ắt sẽ khiến cô bối rối.


Chương 10

10 Bước đầu Thường Minh được chẩn đoán là ngộ độc rượu, nhiều phần mềm bầm tím, thêm cả miệng vết thương bị cắt cụt đã nhiễm trùng, gãy xương tay phải, có bị chấn động não hay không thì phải đợi tỉnh lại theo dõi tình hình ý thức mới phán đoán được.


Chương 11

11 Lần trước nổ lốp, Thường Minh gầm một câu có phải cô muốn hại chết anh ta không. Vào lúc này giọng cũng uy nghiêm như thế, nhưng thất bại không thành, dáng vẻ chán nản đã tiết lộ bản chất chim sợ ná.


Chương 12

12 Mặc dù đã báo cảnh sát, nhưng Thường Minh không ôm hy vọng gì nhiều vào việc phá án, dù gì vụ án tai nạn giao thông của anh vẫn còn treo đó chưa giải quyết.


Chương 13

13 Thường Minh nhập viện một phát là nằm nguyên nửa tháng, chồng tài liệu trên bàn đã dày lên, buổi sáng lúc Thái Đường Yến kiểm tra phòng sẽ giúp dọn dẹp lại, lơ đãng nhìn lướt qua bên góc, hình như là kiến trúc.


Chương 14

14 Thái Đường Yến nhìn anh đầy phòng bị, Làm, làm gì?

Thường Minh nóng lòng muốn xác nhận câu trả lời nên giục giã: Nhà ở đâu?

Thái Đường Yến buộc phải nói tên tiểu khu ở con phố kia.


Chương 15

15 Thái Đường Yến vẫn chưa cất sách, Thường Minh liền lôi tấm ảnh ra, chụp lại bằng điện thoại rồi tải vào máy tính xách tay. Thường Minh vẫn chưa tìm rõ manh mối, không tiện kéo cả Tạ Vũ Bách và Vương Trác vào.


Chương 16

16 Nhà cũ nên hiệu quả cách âm không tốt lắm, pòng ngủ của Tào Đạt chung một mặt tường với hàng xóm, sáng sớm những ngày qua hình như anh nghe thấy tiếng thầm thì ở phòng bên cạnh.


Chương 17

17 Con người thiếu nhất là khả năng tự suy ngẫm, Thái Đường Yến lạnh mặt làm anh nổi giận. Hễ cãi nhau lại trốn tránh thì đúng là cách khơi thông tiêu cực nhất, nhưng đồng thời lại có hiệu quả nhất, khiến Thường Minh bây giờ có một bụng oan ức mà không có chỗ trút.


Chương 18

18 Thái Đường Yến không có phản ứng gì quá kịch liệt, vẫn đi làm tan làm như cũ, đọc sách ghi sổ làm việc nhà. Thời gian cô và Thường Minh cùng gặp mặt là mười một giờ sáng đến ba giờ chiều, thời gian còn lại không phải ngủ thì đi làm, cùng dưới mái nhà mà hai người sinh sống trong khoảng thời gian chênh lệch nhau, điều này cũng đúng lúc hóa giải lúng túng sau mâu thuẫn.


Chương 19

19 Thường Minh tính toán thời gian rất khớp, lúc bọn họ về lại nhà trọ thì Thái Đường Yến còn đúng một giờ để nghỉ ngơi.

Lần đầu tiên mặc chi giả mới đi lâu như thế, ma sát nhiều không phải hay, phần chân cụt mơ hồ nhói đau, Thường Minh tháo bỏ đứng cạnh sofa.


Chương 20

20 Số quà Tết Thường Minh chuẩn bị còn nhiều hơn cả tưởng tượng, trong bốn túi quà thì nhét hai túi vào vali, một túi thì buộc vào trên tay kéo, còn lại một túi xách trong tay.


Truyện cùng thể loại

Nhốt Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Người Tình Của Yêu Râu Xanh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Tiêu Dao

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 13


Người Ngoài Cuộc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Em Là Ánh Sáng Của Đời Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70
Thịnh Thế Y Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 63


Bản báo cáo tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10