Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 41-2
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: Ngôn Tình,21+, 3SEditor & Beta: Bạch sắc nữ (1,2) LTTT(còn lại)(ko do mình edit)Cuốn truyện này chủ yếu nói về tình cảm của hai nhân vật toàn là ngọt văn kèm theo những tình tiết nóng bỏng người đọc, nhưng vẫn là 1vs 1.

Danh sách chương Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia


Chương 1: Anh Hấp Dẫn Tới Mức Em Chỉ Hận Không Thể Nuốt Vào Bụng...

1 Anh hấp dẫn tới mức em chỉ hận không thể nuốt vào bụng. . .

. . .

Vào thời niên thiếu bọn họ đã quen biết nhau, rồi cùng nhau nhìn đối phương lớn lên.


Loading...

Chương 2: Thiếu Niên Lần Đầu Vì Một Cô Bé Mà Nằm Mơ Bắn Tinh

2 Thiếu niên lần đầu vì một cô bé mà nằm mơ bắn tinh.

. . .

Sau khi khai giảng ở trường xong, tất cả mọi người đều chú ý tới học sinh xuất sắc là Lâm Xán luôn đạt được thành tích xếp hạng cao trong lớp, cùng với cô bạn nữ sinh được mệnh danh là người đẹp của lớp tên gọi là Trần Âm.


Chương 3: Thiếu Nữ Lần Đầu Rung Động

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 4

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 5

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 6-1

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 6-2

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 7

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 8-1

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 8-2

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 9

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 10

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 11

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 12

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 13

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 14

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 15

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 16-1

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 16-2

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 17

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

 • 1
 • 2
 • 3
 • Loading...

  Truyện cùng thể loại


  Ác Ma Ca Ca, Nói Ngươi Yêu Ta!

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 354


  Ở Chung Yes Kết Hôn No

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 10


  Thịnh Thế Yêu Sủng

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 100


  Chàng trai ngọt ngào

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 23


  Yêu Thương Lạc Về Nơi Anh

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 43


  Nương Tử, Vi Phu Muốn Ăn Thịt

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 50


  Nụ Hôn Của Sói

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 67


  Chuyện Tình Của Sơ Tâm

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 10


  Nocturne - Một Ký Ức Đẹp

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 37