Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 41-2
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: Ngôn Tình,21+, 3SEditor & Beta: Bạch sắc nữ (1,2) LTTT(còn lại)(ko do mình edit)Cuốn truyện này chủ yếu nói về tình cảm của hai nhân vật toàn là ngọt văn kèm theo những tình tiết nóng bỏng người đọc, nhưng vẫn là 1vs 1.

Danh sách chương Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia


Chương 1: Anh Hấp Dẫn Tới Mức Em Chỉ Hận Không Thể Nuốt Vào Bụng...

1 Anh hấp dẫn tới mức em chỉ hận không thể nuốt vào bụng. . .

. . .

Vào thời niên thiếu bọn họ đã quen biết nhau, rồi cùng nhau nhìn đối phương lớn lên.


Loading...

Chương 2: Thiếu Niên Lần Đầu Vì Một Cô Bé Mà Nằm Mơ Bắn Tinh

2 Thiếu niên lần đầu vì một cô bé mà nằm mơ bắn tinh.

. . .

Sau khi khai giảng ở trường xong, tất cả mọi người đều chú ý tới học sinh xuất sắc là Lâm Xán luôn đạt được thành tích xếp hạng cao trong lớp, cùng với cô bạn nữ sinh được mệnh danh là người đẹp của lớp tên gọi là Trần Âm.


Chương 3: Thiếu Nữ Lần Đầu Rung Động

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 4

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 5

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 6-1

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 6-2

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 7

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 8-1

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 8-2

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 9

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 10

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 11

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 12

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 13

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 14

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 15

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 16-1

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 16-2

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 17

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

 • 1
 • 2
 • 3
 • Loading...

  Truyện cùng thể loại  Song Sinh

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 56


  Thà Làm Đãng Phụ

  Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

  Số chương: 41


  Dưỡng Em Thành Vợ Anh

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 14


  Thâm Thâm Lam

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 64


  Vẽ Nên Hạnh Phúc

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 45


  Thuê Nhà Của Trạch Nam

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 11


  Tình Nhân Ngầm

  Thể loại: Ngôn Tình

  Số chương: 10