Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Luyện Điên Phong

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 550
Chương mới nhất: Chương 549: Đủ Rồi..
Cập nhật cuối: năm ngoái
“Đỉnh cao nhất của võ đạo, chính là cô độc , là tịch mịch, là đằng đẵng miệt mài, cao xứ bất thắng hàn. Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật.

Danh sách chương Vũ Luyện Điên Phong


Chương 1: Tiểu Tư Quét Rác.

1 Trời mới tờ mờ sáng, Dương Khai đã tỉnh dậy, rửa mặt qua loa rồi cầm cái chổi trong góc bước ra khỏi căn phòng nhỏ đơn độc. Đứng ở cửa vươn vai một cái, nhìn thấy phía đường chân trời đã hiện lên chút ánh sáng.Chương 3: Nam Nhân Bị Đánh Bại Liên Tục Một Trăm Bốn Mươi Bảy Trận.

2 Các đệ tử Lăng Tiêu các chiến đấu, hàng năm cũng không ít người chết, nhưng Chu Định Quân nhìn về vị sư huynh dũng cảm không chùn bước này, trong lòng không tránh khỏi có chút lo lắng.


Chương 4: Hắc Thư.

3 Sau khi tắm rửa sạch sẽ, Dương Khai mới cầm lọ Ngưng Huyết Khư Ứ cao lên, đưa sát mũi hít nhẹ, phát hiện loại thuốc này quả nhiên có mùi thơm. Mùi hương này khiến tinh thần sảng khoái, hắn ngồi gật gù đắc ý.


Chương 5: Ngạo Cốt Kim Thân.

4 Ý nghĩa của ba mươi hai chữ này rất dễ lí giải, Dương Khai đương nhiên hiểu. Nhưng nguồn gốc của Hắc Thư không rõ ràng, cũng làm cho Dương Khai có chút kiêng dè, ngộ nhỡ đây là cạm bẫy gì đó thì sao? Nghĩ đến đây, Dương Khai lại cười mỉa một hồi.


Chương 6: Ngựa Tốt Phối Yên Tốt, Mỹ Nữ Tặng Anh Hùng.

5 Cứ nằm im trên mặt đất đã hơn một canh giờ, Dương Khai mới đứng dậy. Cơn giày vò vừa nãy đã rút hết tất cả khí lực của hắn. Hồi tưởng lại một canh giờ trước từng ly từng tý một, Dương Khai giống như đưa mình vào cõi mộng.


Chương 7: Thối Thể Cảnh Tầng Bốn, Sinh Ra Khí Cảm.

6 Tuy năm nay Dương Khai mới mười lăm tuổi, nhưng kể từ sau lần gặp đại nạn cách đây ba năm, tính cách của hắn đã trưởng thành hơn rất nhiều so với những đứa cùng trang lứa khác.


Chương 8: Thân Hình Đẫy Đà, Chân Dài, Da Trắng, Dung Mạo Xinh Đẹp, Eo Thon?

7 Chỉ trong nửa canh giờ đã tấn thăng lên một tầng, tác dụng của Thối Thể thiên không cần nói cũng đã rõ. Tuy một phần cũng nhờ vào sự tích lũy kiến thức của Dương Khai, nhưng nếu không có Thối Thể thiên, Dương Khai tin rằng phải cần ít nhất là ba tháng mới có thể tấn thăng được.


Chương 9: Mộng Chưởng Quầy.

8 Toàn bộ Lăng Tiêu các, Dương Khai chỉ quen biết một người, chính là Mộng chưởng quầy ở trước mặt này. Dù sao mỗi tháng hắn cũng đều đến chỗ này của lão một lần.


Chương 10: Của Đi Thay Người.

9 Tuy nhiên Dương Khai cũng không nghĩ ngợi gì nhiều. Nơi này là Ô Mai trấn, cách Lăng Tiêu các gần như vậy, các đệ tử xuống đây vui chơi một chút cũng là chuyện bình thường.


Chương 11: Người Tốt Thì Phải Làm Đến Cùng, Đưa Phật Phải Đưa Đến Tây Thiên.

10 Vị này đột nhiên bước ra khỏi đám đệ tử Lăng Tiêu các đang vây quanh hai tên kia, xoay vần tầm mấy vòng, vẻ mặt khinh đời, ánh mắt dần lộ rõ vẻ giễu cợt.


Chương 12: Quỷ Kế.

11 Sau một hồi ẩu đả vang trời, tuy các tiểu thương ở con đường này chỉ là những người bình thường, nhưng lúc này họ cũng đã bộc phát sức chiến đấu đến ghê người.


Chương 13: Ngươi Đợi Đấy.

12 Nói ra lời này quả thật là đã bị bức đến đường cùng. Mọi người lập tức đưa mắt nhìn về phía Tô Mộc, ánh mắt tràn đầy vẻ không thể tin được. Thì ra là vậy! Dương Khai tự nhiên tỉnh ngộ.


Chương 14: Lư Hương.

13 Tu luyện mãi cho tới giờ lên đèn, Dương Khai mới thỏa mãn dừng lại. Thi triển quyền cước lâu như vậy nhưng lại không thấy mệt mỏi, ngược lại tinh thần phấn chấn, hứng khởi vô cùng.


Chương 15: Lên Núi Tìm Thuốc.

14 Tu luyện xong, lại mất hơn một canh giờ để hoàn thành công việc ngày hôm nay, sau đó mới Dương Khai mới chạy đến Cống Hiến đường. Mặc dù đã quyết định lên núi tìm thuốc nhưng Dương Khai không hề biết gì về dược lí, thậm chí ngay cả Tam Diệp Tàn Hồn hoa và Tuyệt Địa Khô Mộc thảo cũng chỉ là nghe kì danh chứ chưa từng nhìn thấy, chỉ e khi nhìn thấy cũng không nhận ra.


Chương 16: Thối Thể Tầng Năm.

15 Phát hiện này khiến Dương Khai cảm thấy phấn chấn. Tu luyện trong Lăng Tiêu các đã ba năm trời, chẳng qua cũng chỉ đạt đến Thối Thể tầng ba, vậy mà sau khi có được cuốn Vô Tự Hắc Thư này, ngay từ ngày thứ hai đã đột phá đến tầng bốn.


Chương 17: Chiến Yêu Thú.

16 Mãi đến trưa, Dương Khai mới thay đổi phương hướng, quay người đi về hướng Lăng Tiêu các. Mình chỉ báo nghỉ ba ngày, chưa tính ngày khởi hành, trước sáng ngày mai phải nhanh chóng trở về mới được, nếu không e rằng sẽ bị phạt.


Chương 18: Người Tốt Có Hảo Báo.

17 Dương Khai ra quyền, lệ phong gào thét đập trúng ngay con mắt bên trái của con nhện lưng hoa, lập tức cả hai con mắt liền bị đánh trúng tại chỗ. Con nhện lưng hoa kinh hãi, thần trí còn lại khiến nó phải sợ hãi con người đứng trước mặt mình đang ròng ròng máu chảy nhưng trí khí vẫn đầy hưng phấn này, chân trước đâm vào cánh tay của Dương Khai muốn thu hồi lại, lại bị Dương Khai giữ chặt lại, nhất thời không thể nào giãy ra được.


Chương 19: Tô Mộc Đến Làm Khó Dễ.

18 Sắp xếp cho thằng nhóc đâu vào đấy, Dương Khai cũng không vội rời đi. Dù sao đêm nay cậu bé kia cũng để lại cho mình một phần lương khô, mình cũng phải chờ nó tỉnh dậy mới rời đi được.


Chương 20: Đốt Phòng Ở.

19 Tô Mộc hài lòng nhìn phản ứng của mọi người, mũi hừ nhẹ một tiếng tỏ vẻ khinh thường. Tuy rằng cuộc khiên chiến ngày hôm nay, Dương Khai đã xác định là bị bại trong tay Tô Mộc rồi, nhưng vẫn xúm xít ở chỗ này không rời đi.


Chương 21: Ta Chấp Ngươi Ba Chiêu..

20


Truyện cùng thể loại


Ma Thiên Tiền Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 32


Trần Duyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Thần Điển

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 513Dương Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 498


Thể Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 937


Tuyệt Phẩm Tiên Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 227


Âm Dương Thần Thám

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 29


Kị sĩ thứ chín

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76