Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Võng Du – T Bất Kiến T

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 52
Chương mới nhất: Chương 52
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại : đam mỹ hiện đại, võng du bàn phím, game kiếm tam (JX3 – võ lâm truyền kỳ 3D), 1×1, ôn nhu cường công x mỹ cường thụ, hỗ công (có một cảnh phản công a), HE.

Danh sách chương Võng Du – T Bất Kiến T


Chương 1

1 Ngày đó Lý Kiêu ở chủ thành nhận nhiệm vụ phó bản hằng ngày, xem trên kênh thế giới cũng đang kêu gọi tổ đội đi phó bản, tùy tiện tìm cái đội xin tiến vào, sau khi vào thì thấy có một Vạn Hoa, một Thuần Dương.


Loading...

Chương 2

2 Kiếm tam trò chơi này từng môn phái đều có hai loại tâm pháp, tỷ như Thiên Sách thì có phòng ngự và tấn công, đại bộ phận dưới tình huống chỉ xài một cái tâm pháp, nếu là đánh thì không thể phòng ngự, mà lo phòng ngự thì liền không thể đánh.


Chương 3

3 Kết quả tối đó, Loan câu vẫn là không đi theo bang hội cùng nhau tham gia chiến trường, nàng nói nàng tâm tình không tốt liền thoát game sớm.

Lý Kiêu tưởng tượng, phụ nữ chính là phụ nữ, nàng khẳng định là bị lão công làm cho bi thương rồi.


Chương 4

4 Tới cuối tuần, chính là thời điểm diễn ra công phòng chiến (*).

Lý Kiêu mới sẽ không theo sự chỉ huy của trận doanh thành thành thật thật mà đánh, hắn mang theo đồng đội của chính mình, đi nhìn chằm chằm vào cái đuôi của bọn chính khí, thấy có tên nào đi lẻ, quyết đoán tiến lên mà vây mà giết.


Chương 5

5 【 đội ngũ 】Oa oa không khóc: “Lão đại bớt giận, kỳ thật sự tình là như thế này. Tám ngàn dặm đường này là người chơi đã lâu rồi, trước kia khi game này còn cấp 70, hòa thượng pk rất thường xuyên, hắn đứng ở cửa thành Lạc Dương cùng người chơi khác luận bàn rất ít khi thua, năm đó cũng là đứng đầu Lạc Dương a.


Chương 6

6 Lý Kiêu hoàn thành xong mấy cái nhiện vụ chiến, lại liếc mắt nhìn danh sách bang hội, Loan câu cùng Tám ngàn dặm đường hai người ở Lạc Dương đã được một giờ rồi.


Chương 7

7 Thời điểm Lý Kiêu đang ngủ mơ mơ màng màng, chuông điện thoại đột nhiên vang lên.

Hắn kéo chăn, đem đầu che lại, kết quả điện thoại cứ vậy mà vang không ngừng.


Chương 8

8 Lộ Viễn học xong khóa trên lớp thì trở lại ký túc xá, sau khi đem sách giáo khoa bỏ vào ngăn kéo, liền mở máy tính ra, bắt đầu đăng nhập trò chơi.

Kết quả trò chơi hôm nay lại bảo trì, sau khi bảo trì xong đúng là đổi mới thật nhiều a.


Chương 9

9 Lộ Viễn nhìn Dũng mãnh thiện chiến tiếp tục cùng người ta đánh nhau, nhưng hắn cũng sắp chống đỡ không được, nguyên nhân cũng bởi là vì. … hắn không có mang theo đan dược hồi máu = =.


Chương 10

10 Lộ Viễn về bang hội đem rau trồng thu hoạch, lại gieo xuống hạt giống mới, rồi đến chủ thành nhận nhiệm vụ hằng ngày, một đường bay đến lối vào phó bản, nhìn nhìn tin tức tổ đội trên kênh thế giới.


Chương 11

11 Cái gọi là đại hội danh kiếm, kỳ thật chính là đấu võ đài tranh tài. Người chơi tổ đội tùy vào các bản đồ đối kháng, bất quá bất đồng cùng chiến trường là chiến trường thì ít nhất là mười lăm người, mà đại hội danh kiếm chia làm 2v2, 3v3, 5v5 ba loại, Dũng mãnh thiện chiến chính là gọi Lộ Viễn đi 2v2.


Chương 12

12 Đánh võ đài, sợ nhất là gặp người quen.

Nếu thắng, đánh chết người quen thực xấu hổ, nếu như thua, bị người quen đánh chết đồng dạng cũng thực xấu hổ.


Chương 13

13 Dũng mãnh thiện chiến bắt đầu cuốn lấy Lộ Viễn, nếu Lộ Viễn là một nữ sinh nũng nịu, có thể sẽ thật cao hứng theo sát ở phía sau Dũng mãnh thiện chiến mà hô “Thiên Sách ca ca hảo suất, thật mạnh nha ta thật rất thích a “, nhưng là trên thực tế cậu không phải.


Chương 14

14 Không biết vì cái gì, Lộ Viễn cảm giác giống như mình bị đả kích, héo héo theo sát ở phía sau Dũng mãnh thiện chiến làm nhiệm vụ.

Làm xong thời gian cũng không sớm, bang hội những người khác đã sớm tham gia chiến trường hết rồi, Dũng mãnh thiện chiến một người còn muốn đi chiến trường nhưng Lộ Viễn nói như thế nào cũng không đi.


Chương 15

15 Người bên Cửu cung các nhìn Hư không trảm không ngớt bị giết tới giết đi, nhưng cũng chỉ đứng ở bên cạnh nhìn mà không đi lên hỗ trợ. Không biết là do Hư không phân phó như vậy, hay là nhóm người kia cũng sợ chết.


Chương 16

16 Phong hoa cốc.

Nơi này được xưng là bãi tha ma của võ lâm nhân sĩ, truyền thuyết kể rằng những rừng cây phong diệp nơi đây đều là bị máu tươi của người trong võ lâm nhiễm hồng.


Chương 17

17 Hồng danh che đậy không trung, thi thể bao trùm đại địa…

Muốn đánh phó bản mà vào không được, thế là người chơi lên kênh thế giới mắng chửi.

Lộ Viễn sống lại sau đó tiếp tục liều lĩnh mà vọt vào đám người phía trước.


Chương 18

18 【 đội ngũ 】Dũng mãnh thiện chiến: “Tại sao cậu lại chạy đến nơi này? Lại nói tiếp đây là lần đầu tiên tôi đến phó bản này. ”

【 đội ngũ 】Tám ngàn dặm đường: “Không có gì, đánh quái.


Chương 19

19 Lý Kiêu đứng ở Nhật luân sơn thành.

Hắn đã muốn đứng nửa giờ.

Lúc hắn nhìn thấy Lộ Viễn thoát game thì một trận mê hoặc.

Đây là như thế nào vậy?

Lý Kiêu lên qq gởi tin cho Lộ Viễn, nhưng cũng không có hồi âm.


Chương 20

20 【 bang hội 】Oa oa không khóc: “Ở thành Lạc Dương, có một cái truyền thuyết. ”

【 bang hội 】Oa oa không khóc: “Có một vị hiệp sĩ phái Thiên Sách, ngày đêm túc trực bên cửa thành, chờ đợi cơ hữu của hắn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Du Long Tùy Nguyệt

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 144


Hồ Ly Báo Ân

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 14


Bảo Bối Nhanh Yêu Anh Đi

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 15


Khách Điếm Lão Bản

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 106Đọc Thầm

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 185


Hoa Tâm Thuần Chúc Ái

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 23Sau Khi Gặp Mặt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 46