Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vị giám đốc một phút

Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 13
Chương mới nhất: Chương 13
Cập nhật cuối: 4 năm trước
MỘT CUỐN SÁCH HỮU ÍCH VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này là dành cho những người làm công việc quản lý của các công ty, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thật của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.

Danh sách chương Vị giám đốc một phút


Chương 1

1 CUỘC TÌM KIẾM Buổi gặp mặt người Giám đốc Một phút Bí Quyết Thứ Nhất Bí Quyết Thứ Hai ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ BÍ QUYẾT THỨ BA VÉN MÀN BÍ MẬT TẠI SAO “MỤC TIÊU MỘT PHÚT” CÓ TÁC DỤNG? TẠI SAO “MỘT PHÚT KHEN NGỢI” CÓ TÁC DỤNG? VÌ SAO MỘT PHÚT KHIỂN TRÁCH CÓ TÁC DỤNG? THÊM MỘT GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT MÓN QUÀ QUÝ GIÁ Lời giới thiệu MỘT CUỐN SÁCH HỮU ÍCH VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này là dành cho những người làm công việc quản lý của các công ty, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thật của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.


Loading...

Chương 2

2 Công việc là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Ai cũng mong muốn có được một công việc tốt, vừa để thể hiện năng lực lao động của bản thân vừa có thu nhập.


Chương 3

3 Một buổi sáng trong lành và dễ chịu, chàng trai mang tâm trạng sảng khoái và hào hứng đến cuộc hẹn. Đón anh bằng một nụ cười lịch sự và nhã nhặn, cô thư ký mời anh đợi một lát để cô thông báo cho giám đốc.


Chương 4

4 Đón anh tại văn phòng của Trenell là một người đàn ông chừng ba mươi tuổi với gương mặt cương nghị. Vừa bắt tay chàng trai, người đàn ông tự giới thiệu ngay : - Anh là Trenell.


Chương 5

5 Chàng trai rời văn phòng của Trenell nhưng trong đầu anh vẫn nghĩ mãi về những điều anh vừa học. “ Thật là dễ hiểu làm sao! Một người có thể trở thành Giám đốc một phút khi anh ta và nhân viên của mình đều hiểu rõ những việc họ phải làm, và làm cách nào là hiệu quả nhất”.


Chương 6

6 Sau giờ nghỉ trưa, chàng trai đến văn phòng chính để gặp chị Jones như đã hẹn. Đó là một người phụ nữ độ bốn mươi, có khuôn mặt rất khả ái. Sau khi chào hỏi, chàng trai đặt vấn đề ngay: - Chị vui lòng cho em biết trong các hoạt động của Tổng công ty, đơn vị nào có năng lực nhất và đạt hiệu quả nhất? - Cậu đợi chị một chút - Chị Jones vừa đáp vừa gõ bàn phím để truy cập vào mạng.


Chương 7

7 Sáng hôm sau, anh đến văn phòng của cô Brown đúng chín giờ. Một phụ nữ ngoài năm mươi, ăn mặc rất chỉn chu đón anh. Và anh cũng vẫn nghe cô Brown hỏi một câu hỏi tương tự: - Chắc cháu gặp Giám đốc của cô rồi.


Chương 8

8 Khi chàng trai vừa đến văn phòng của vị Giám đốc một phút, cô thư ký đã nhanh nhảu lên tiếng: - Anh vô phòng Sếp luôn đi. Ông vừa hỏi không biết khi nào anh mới quay lại gặp ông: Giám đốc một phút đón anh bằng một nụ cười nồng hậu.


Chương 9

9 Giám đốc một phút đứng dậy, chậm rãi đi đi lại lại tromg phòng, từ tốn nói: - Để chú nói cháu nghe. Chú từng làm việc ở nhiều công ty khác nhau, và ở đâu cũng có những người không một chút hăng hái với công việc.


Chương 10

10 Vị Giám đốc thong thả nói: - Bây giờ ta cùng xem xét vài ví dụ nhé. - Dạ được. Cháu thích lắm. - Trước tiên, chú sẽ lấy ví dụ về chim bồ câu, sau đó chú sẽ đề cập đến con người.


Chương 11

11 Giám đốc một phút đứng dậy, đi tới đi lui trong phòng. Ông nói chậm rãi: - Có một số lý do khiến cho “ Một phút Khiển trách” thật cần thiết. Trước hết, “Một phút Khiển trách” là phản ứng của lãnh đạo đối với nhân viên diễn ra ngay lập tức khi họ làm sai.


Chương 12

12 Chàng trai trở thành Giám đốc Một phút chẳng phải vì anh suy nghĩ hay nói năng như vị Giám đốc đứng tuổi trước đây, mà vì anh ứng xử rất xứng đáng là một Giám đốc như thế.


Chương 13

13 Nhiều năm trôi qua qua, chàng trai trẻ ngày nào nay đã trưởng thành hơn. Anh đã thành công vượt bậc. Một hôm, anh chợt nhớ lại lần đầu tiên khi anh nghe nói đến những bí quyết của Phương thức Quản lý hiệu quả.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Người Đàn Bà Hoang Dã

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 16


Kẻ tầm xương

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 46


Tháp Tokyo

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 15


Mackenzie's Magic

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 11


Biệt Thự Hà Lan

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 11


Câu Hỏi Tình Yêu

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 16Ngôi Sao Lầm Lỗi

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 13


Việc Máu

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 47


Yêu nữ thích hàng hiệu

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 45